Tổng Tài Bá Đạo Là Cha Của Con Tôi

Chương 859Chương 859: Kết cục của Ph ạm Văn Đồng

Ph ạm Văn Đồng bối rối nhìn họ và gật đầu: “Vâng”

*Ở đây có một bản lời khai chứng minh rắng anh đã xúi giục Lý Vân mang theo ma tuý. Bây giờ chúng tôi cần anh đến đồn cảnh sát phối hợp điều tra với chung tôi” Viên cảnh sát nói.

Đào Hương Vi khẽ giật mình khi nghe thấy những điều này, Lý Vân chính là người phụ nữ đã lừa cô rằng cô ta là con gái của Dư Cẩm Tú.

‘Vẻ mặt Ph ạm Văn Đồng thay đổi, anh ta lập tức nói: “Có phải các người đã nhận nhầm người không? Tôi không hề xúi giục bất kì ai cả, càng không thể làm ra chuyện phạm pháp”

“Trừ lời khai thì còn có một đoạn ghi âm. Anh có thể nghe thử” Người cảnh sát lấy điện thoại di động ra, phát đoạn ghi âm cho anh ta nghe.

Đây là đoạn ghi âm dài khoảng ba phút và những gì có thể nghe được là cuộc trò chuyện giữa một người đàn ông và một người phụ nữ.

Nội dung cuộc trò chuyện là người đàn ông yêu cầu người phụ nữ tự thú, sau đó xóa tan sự nghỉ ngờ của Đào Hương Vi và anh ta hứa với người phụ rằng sẽ chăm sóc người nhà của cô ta. Đảm bảo người nhà của cô ta không lo chuyện cơm ăn, áo mặc, nhất là đứa con đang bị bệnh của cô ấy.

Đào Hương Vi sau khi nghe đã hiểu rắng người đàn ông trong đoạn ghi âm là Ph ạm Văn Đồng và người phụ nữ là Lý Vân.

Khi cô bị Lý Vân hãm hại vì tội buôn bán [email protected] túy và bị giam giữ trong đồn cảnh sát, Ph ạm Văn Đồng đã yêu cầu Lý Vân đầu hàng và để cô ta giải thích rằng Đào Hương Vi vô tội.

Đoạn ghi âm này được thực hiện sau khi Nguyễn Cao Cường ký vào khoản tặng cổ phần. Nói cách khác thì là vì Ph ạm Văn Đồng nghĩ rẵng anh ta đã có được cổ phần của Nguyễn Cao Cường nên mới đồng ý trả lại sự trong sạch cho Đào Hương Vi.

Cô tức giận nhìn anh ta: “Anh thật sự là to gan mà, loại chuyện thế này mà anh cũng dám làm. Nếu như Nguyễn Cao Cường không đưa cổ phần cho anh thì có phải là tôi sẽ bị kết án tử hình không?”

Chuyện đến nước này thì Ph ạm Văn Đồng không thể nào bào chữa được nữa. Trước những bằng chứng trước mặt, thân phận chủ mưu phía sau của anh ta đã bị vạch trân và chuyện ăn cơm tù là chuyện đương nhiên.

Đôi mắt anh ta bỗng trở nên trống rỗng, anh ta giễu cợt: “Em sợ cái gì? Cho dù Nguyễn Cao Cường không cần nhà họ Nguyễn Cao thì anh ta cũng sẽ không cần em”

“Mời anh đi theo chúng tôi ngay lập tức” Viên cảnh sát lấy còng tay ra và nhanh chóng nằm lấy cố tay Ph ạm Văn Đồng.

Đào Hương Vi nhìn Ph ạm Văn Đồng bị bắt đi, tuy rằng cơn tức giận trong lòng đã nguôi ngoai, nhưng trong lòng luôn có cảm giác sợ hãi.

Âm mưu của Ph ạm Văn Đồng đáng sợ và anh ta có thế làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được mục tiêu của mình.

Ph ạm Văn Đồng nghĩ rằng anh ta đã khỏe và tiếp tục chiến đấu với Nguyễn Cao Cường, nhưng anh ta lại không ngờ rằng anh ta đã bị mắc kẹt trong tù.

Tại tòa, Ph ạm Văn Đồng bị kết án mười năm tù.

Đào Hương Vi ngồi bên trong nghe phán quyết, nhìn anh ta bị cảnh sát giam giữ rồi rời đi. Ngày xưa anh ta là vua màn ảnh điển trai, phong độ thì giờ đây chỉ còn lại xấu hổ mà thôi.

Hi vọng rằng trong mười năm này có thể khiến anh ta trở nên tốt hơn.

Khi cô bước ra khỏi tòa án, cô đã nhìn thấy rất nhiều phóng viên và những người hâm mộ trung thành của Ph ạm Văn Đồng.

Không ai có thế nghĩ răng Ph ạm Văn Đồng sẽ bị kết án vì vi phạm pháp luật.

Đào Hương Vi đeo kính râm, tránh các phóng viên và quay người rời đi Sau đó, cô biết được lý do tại sao Nguyễn Cao Cường từ bỏ chức vị tổng giám đốc và đoạn ghi âm của Ph ạm Văn Đồng đến từ đâu.

Lẽ ra cô phải đoán rằng Nguyễn Cao Cường sẽ không để người ta hãm hại dễ dàng như vậy. Ph ạm Văn Đồng muốn chiếm lấy tập đoàn Nguyễn Cao từ tay anh thật sự quá khó khăn.

‘Và cô cũng đã quyết định rời khỏi làng giải trí, từ nay sẽ không còn đóng phim hay là nhận lời quảng cáo nào nữa. Cô muốn làm giàu cho bản thân mình, làm điều gì đó để cải thiện bản thân.

Tuy rằng ông cụ Nguyễn Cao đã được cứu sống nhưng sức khỏe đã kém đi rất nhiều, phải nằm trên giường hơn nửa thời gian.

Nguyễn Cao Cường đến gặp ông ấy nhưng bị ông ấy quay lưng và đuổi anh về. Anh không còn là người của nhà họ Nguyễn Cao nữa.

Anh chỉ có thể nói lời xin lỗi với ông cụ qua cánh cửa, sau đó đứng một lúc ở trước cửa rồi mới rời đi.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.