Tổng Tài Bá Đạo Là Cha Của Con Tôi

Chương 855Chương 855: Cổ đông lớn thứ hai

Nguyễn Cao Cường nheo mắt nhìn nhìn bóng dáng cô đang rời đi, không biết trong mắt cô đang nổi lên những cảm xúc gì.

Ở góc cầu thang, Nam Thùy Dương đứng ở nơi xa nhìn họ và nghe được cuộc trò chuyện của họ. Hai tay cô ta nắm chặt, cả người run lên, lúc này cô ta mới hiểu ra tất cả mọi chuyện. Hiểu được vì sao anh lại bỏ cô ta trong đám cưới rồi một mình rời đi vội vàng như vậy, hóa ra là để giải quyết chuyện của Đào Hương Vi.

Cô ta là cô dâu của anh, là người vợ mà anh phải chung tay cả đời, nhưng anh lại lo lắng cho một người phụ nữ khác trong đám cưới. Có thể thấy rằng cô ta không thể so với Đào Hương Vi một chút nào. Điều khiến cô càng không thể chấp nhận được, đó là để cứu Đương Hương ‘Vi mà anh đã chuyển hết cổ phần công ty của mình đi.

Đối với anh, Đào Hương Vi còn quan trọng hơn cả nhà họ Nguyễn Cao sao?

Không cần đoán cũng biết, bây giờ anh đột ngột từ chức tổng giám đốc tập đoàn Nguyễn Cao, chắc chắn cũng là vì Đào Hương Vi.

Ban đầu cô ta nghĩ rằng chỉ cần cô ta kết hôn với anh và trở thành vợ anh thì cô ta có thể bỏ qua những điều anh và Đào Hương Vi từng làm, nhưng bây giờ … Cô ta phát hiện bản thân mình không làm được, anh đối với Đào Hương Vi tốt như vậy, cô ta ghen tị điên cuồng!

Hôm nay là ngày đầu tiên Nguyễn Cao Diệp đến làm việc trong tập đoàn, với tư cách là tổng giám đốc mới được bổ nhiệm, anh ấy phải p đại hội đồng cổ đông.

Hội nghị vừa bắt đầu, cửa phòng họp đột nhiên bị đẩy ra. Ph ạm Văn Đồng đi vào cùng với một luật sư, các cổ đông có mặt ở đây đều nhìn anh ta một cách kỳ lạ.

“Anh ta là ai?” Có ai đó thì thầm.

“Có vẻ như là một ngôi sao” Các cổ đông không biết rõ về anh ta.

Ph ạm Văn Đồng hoàn toàn phớt lờ những bình luận đó về mình và đi thẳng đến trước mặt Nguyễn Cao Diệp.

“Anh là tổng giám đốc mới cười nhìn Nguyễn Cao Diệp.

“Đúng vậy, là tôi, ai cho phép anh tùy tiện vào? Không biết ở đây đang tổ chức một cuộc họp cổ đông sao?” Nguyễn Cao Diệp cau mày.

” Ph ạm Văn Đồng cười như không Ph ạm Văn Đồng nhướng mày, anh ta liếc nhìn những người có mặt rồi nói: “Nếu là đại hội đồng cổ đông, tại sao tôi, cổ đông lớn thứ hai lại không thể đến tham dự?”

Lời nói của anh khiến mọi người sửng sốt, lập tức một số cổ đông chế giễu: “Anh bị nhầm gì à? Cổ đông lớn thứ hai của chúng tôi là tổng giám đốc Cường. Còn anh là ai chứ?” Những lời này khiến tất cả mọi người đều cười lên.

Ph ạm Văn Đồng không tỏ ra khó chịu, và sau khi liếc nhìn họ, anh ta nói: “Tôi đến đây để nói với các người rằng Nguyễn Cao Cường đã chuyển nhượng hết tất cả cổ phần công ty của anh ta cho tôi” Anh ta ra hiệu cho luật sư lấy đơn chuyển nhượng ra.

Nguyễn Cao Diệp cũng bị sốc như những người khác, khi thấy luật sư thật sự lấy ra một đơn chuyển nhượng, anh ta giật lấy nó để xem chuyện gì đã xảy ra.

Nguyễn Cao Diệp nhìn rõ đơn chuyển nhượng, sắc mặt anh ta thay đổi: “Chết tiệt, Nguyễn Cao Cường đang làm gì vậy?”

Nghe những lời của anh ta, những người khác có thể chắc chắn rằng Nguyễn Cao Cường thực sự đã chuyển nhượng cổ phần của mình.

Môi Ph ạm Văn Đồng cong lên thành hình vòng cung: “Tổng giám đốc mới, bây giờ anh đã nhìn rõ chưa? Đơn chuyển nhượng này là do Nguyễn Cao Cường ký tên đó có được không? Hay là anh muốn gọi điện hỏi thăm anh ta một chút?”

Nguyễn Cao Diệp muốn gọi Nguyễn Cao Cường ngay lập tức, nhưng lúc này lại có người bước vào. Người đi tới là Mộ Dung Bạch, trợ lý đặc biệt của Nguyễn Cao Cường.

“Cô tới đúng lúc lắm. Không phải Cường của cô đã chuyển hết cổ phần công ty cho người này đấy chứ?” Nguyễn Cao Diệp hỏi thẳng Mộ Dung Bạch.

Mộ Dung Bạch liếc nhìn Ph ạm Văn Đồng rồi mới trả lời câu hỏi của Nguyễn Cao Diệp: “Đúng vậy”

Độ cong của môi Ph ạm Văn Đồng càng mở rộng hơn và tất cả mọi người có mặt đều bùng nổ.

“Nhưng mà…” Sau đó Mộ Dung Bạch lại lên tiếng.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.