Tổng Tài Bá Đạo Là Cha Của Con Tôi

Chương 815Chương 815: Điều tra ra manh mối

Anh ngồi trên ghế, vẻ mặt rất là bình tĩnh, hơi gật đầu: “Tôi sẽ phối hợp với các người.”

Mộ Dung Bạch đã thấy tin tức trên miệng, đi đến nói với anh: “Tổng giám đốc Cường lần này tôi thấy có người lặt bây hại chúng ta, và cũng tại tôi cũng không tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư” Vẻ mặt anh ta rất chán nản.

Nguyễn Cao Cường nheo đôi mắt phượng sâu thẳm: “Điều nên tới sớm gì cũng sẽ đến, anh đi thăm dò xem ai đã dàn dựng chuyện này cho tôi.” Anh không rửa tiền, cho nên anh không sợ bị điều tra.

“Vâng” Mộ Dung Bạch trả lời, do dự nói: “Giá cổ phiếu của tập đoàn đang giảm mạnh, chỉ sợ ông cụ Nguyễn Cao lại tức giận một lần nữa”

Nói đến ông nội, Nguyễn Cao Cường nhắm mắt lại thở dài một hơi: “Là tôi bất hiếu, lại làm cho ông cụ tức giận một lần nữa”

“Tôi sẽ nói rõ ràng mọi chuyện!” Mộ Dung Bạch khó tha thứ lỗi mình sai lầm, chờ anh ta tra được người đó là ai, chắc chắn sẽ thay tổng giám đốc Cường dạy dỗ cho anh ta một bài học.

Cuối cùng cảnh sát điều tra ra kết quả là bộ phim này có tất cả là năm nhà đầu tư, hiện tại xác nhận có ba người rửa tiền.

Về phần Nguyễn Cao Cường cùng một người khác, tạm thời còn chưa điều tra rõ ràng, cảnh sát còn cần càng nhiều số liệu để tiếp tục điều tra.

Chỉ là tin tức này truyền đến bên ngoài lại biến thành Nguyễn Cao Cường cùng các nhà đầu tư khác tham gia rửa tiền, có lẽ anh sắp bị xử án.

Đào Hương Vĩ nhìn thấy tin tức này liền ngồi không yên , chờ không được điện thoại của Phạm Văn Đồng cho nên cô tự mình đi tìm.

Bây giờ người cô có thể tìm thì chỉ có thể là Mộ Dung Bạch.

“Cô Đào, hiện tại tôi bận rộn nhiều việc, cô có chuyện gì thì mau nói” Mộ Dung Bạch đối với cô vẫn tính là khách sáo.

“Tổng giám đốc Cường của các anh thật sự tham gia rửa tiền sao?”

Cô liền hỏi thẳng vấn đề.

Mộ Dung Bạch nhíu mày lại, dừng như hơi tức giận: “Dựa vào những gì mà cô hiểu về tổng giám đốc Cường, anh ấy sẽ làm loại chuyện này sao?”

Đào Hương Vi mím môi không nói, dĩ nhiên là cô không tin Nguyễn Cao Cường sẽ làm loại chuyện đó, nhưng trên mạng đều đang nói là anh làm.

Thấy cô im lặng, Mộ Dung Bạch càng không kìm nén được tức giận ở lồng ngực, lần đầu tiên anh ta hung hổ nói với cô: “Cô không biết tổng giám đốc Cường làm nhiều như vậy vì ai sao? Ở đâu anh ấy cũng đều lo lắng cho cô, cô lại không một chút tin tưởng anh ấy! Cô Đào, tôi thật sự chưa gặp qua phụ nữ nào lòng gan dạ sắt như cô.”

“Nhưng tôi cũng đầu kêu anh ta đầu tư vào bộ phim của tôi!” Đào.

Hương Vĩ vẫn luôn buồn phiền với cách làm của anh.

Mộ Dung Bạch nở một nụ cười lạnh nhạt: “Vậy cứ cho là tổng giám đốc Cường là tự tưởng bở đi.” Anh ta kìm nén tức giận, cuối cùng nói: “Tôi có chuyện cần phải đi làm, không nói nhiều với cô nữa”

“Ai… Ý của anh là anh ta không có rửa tiền, đúng không?” Cô hỏi một câu.

Mộ Dung Bạch quay đầu liếc cô, ánh mắt của anh ta hơi phức tạp, nhưng anh ta lại không trả lời câu hỏi này, vội vàng đi làm mọi việc.

Đào Hương Vi nhìn cánh cửa ở cục cảnh sát, nơi đó có rất nhiều phóng viên đang ngồi chờ, cô không tiện ra mặt.

Mình lo lắng cũng là vô dụng, nếu anh ta làm thì phải gánh chịu hậu quả, còn không làm thì cảnh sát cũng không xử oan anh ta, chỉ hi vọng sau này anh sẽ không đầu tư trong phim của cô nữa.

Sau khi chuyện này trải qua năm ngày, cuối cùng cảnh sát bên kia điều tra rõ các khoản chuyển tiền của Nguyễn Cao Cường, và xác định các khoản đầu tư trong bộ phim rất là bình thường, anh cũng không tham gia hoạt động rửa tiền.

Nguyễn Cao Cường bị tạm giam nhiều ngày như vậy, lúc đi ra từ cục cảnh sát, các phóng viên ngồi chờ ở cửa liền cùng nhau đi lên.

Anh dưới sự hộ tống của các vệ sĩ đi ra khỏi cục cảnh sát, vẻ mặt anh lạnh lùng, trên người anh không nhìn ra một chút nhếch nhác nào, anh không trả lời câu hỏi gì mà đi thẳng lên xe.

Trong xe, Mộ Dung Bạch đang báo cáo với anh về kết quả đã điều tra được: “Dựa vào những tin tức mà bên phía những phía nhà đầu tư tham gia rửa tiền kia để lộ ra, vốn dĩ bọn họ định lợi dụng bộ phim này để rửa tiền, là bởi vì có người tổ chức trò chơi cho bọn họ, ngay từ đầu bộ phim này đã thuận tiện để cho bọn rửa tiền, mà người tổ chức trò chơi này, tôi điều tra được manh mối đó là ngôi sao Phạm Văn Đồng”

Đồng tử của Nguyễn Cao Cường bỗng nhiên co lại, lại là Phạm Văn Đồng kia sao?


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.