Tổng Tài Bá Đạo Là Cha Của Con Tôi

Chương 814Chương 814: Rửa tiền

Đào Hương Vi nhìn Nguyễn Cao Cường đi với cảnh sát, trong lòng vẫn luôn nghĩ rằng chuyện của anh ta đã không còn liên quan gì đến cô, tốt nhất cô đừng nên xen chuyện vào khác.

Chỉ là đạo diễn cũng bị mang đi, những bên cạnh bắt đầu bàn tán.

“Rửa tiền là tội lớn, nhẹ thì là ngồi tù, nặng thì có thể bị xử bắn”

“Nếu bộ phim này thật sự là phía đầu tư rửa tiền, thì cũng không nghiêm trọng đến mức xử bắn, nhiều lắm thì bị phán ngồi tù.”

“Tổng giám đốc Nguyễn chắc không thật sự dùng bộ phim này rửa tiền đâu? Nhìn bộ dạng của anh ấy cũng không phải như vậy: “Ai đâu biết được, chúng ta không thể hiểu được của thế giới người có tiền đâu”

Đào Hương Vi đang tháo trang sức, nghe đến mấy câu này, vẫn còn hơi lo lắng.

Nếu như Nguyễn Cao Cường bị phán ngồi tù… Thì do anh ta gieo gió gặt bão, nhưng dù sao anh ta cũng là ba của Vân Nhi…

Nghĩ xong, cuối cùng cô vẫn cầm điện thoại di động lên gọi điện thoại cho Phạm Văn Đồng.

“Cái gì? Phía đầu tư rửa tiền?” Phạm Văn Đồng nghe cô nói xong, bộ dạng rất là kinh ngạc.

“Đúng, hiện tại đạo diễn đã bị cảnh sát mang đi, em nghĩ có lẽ không nên quay bộ phim này” Đào Hương Vi không nói Nguyễn Cao Cường cũng là một trong những nhà đầu tư.

Nguyễn Cao Cường đứng bên cạnh cửa sổ nói chuyện cùng cô: “Bộ phim này anh có biết mấy người đầu tư, nhưng anh nghe đạo diễn nói bọn họ cũng không có vấn đề gì, làm sao lại bị người khác tố cáo rửa tiên?”

Đào Hương Vi im lặng một lát mới nói: “Em không biết rõ phía nhà đầu tư là những người nào, nhưng hôm nay em mới biết được Nguyễn Cao Cường cũng đầu tư bộ phim này”

“Nguyễn Cao Cường? Làm sao anh ta…” Phạm Văn Đồng càng bất ngờ, sau đó nói: “Chẳng lẽ là anh ta muốn rửa tiền? Cái này cũng không ngạc nhiên tại sao gần đây anh ta lại đầu tư vào phim điện ảnh, cũng đều là những bộ phim không rõ có kinh phí thấp”

Anh ta không nói là Nguyễn Cao Cường đang nhằm vào cô, nói như vậy ngược lại càng khiến người ta cho rằng Nguyễn Cao Cường đang rửa tiền.

Suy nghĩ của Đào Hương Vi, cũng không hiểu sao tâm trạng trở nên nặng nề.

“Nếu như bộ phim thật sự có vấn đề, anh vẫn là không muốn quay, em yên tâm, phía đầu tư rửa tiền, cũng không liên quan gì đến diễn viên, cảnh sát sẽ không vô duyên vô cớ bắt em đâu”

Phạm Văn Đồng an ủi cô, sau đó lại nói: “Như vậy đi, anh sẽ tìm người để đi tìm hiểu là cuối cùng đã xảy ra chuyện gì, có kết quả thì sẽ gọi lại cho em”

“Được…” Thật sự không thể phủ nhận rằng là cô rất muốn biết rốt cuộc Nguyễn Cao Cường có rửa tiền không?

Sau khi Phạm Văn Đồng kết thúc cuộc nói chuyện, khóe miệng nở một nụ cười lạnh, anh ta liền bấm một dãy số khác: “Là truyền thông xx sao? Chỗ tôi có một tin quan trọng muốn nói cho các anh, Nguyễn Cao.

Cường, là giám đốc của tập đoàn Nguyễn Cao lợi dụng đầu tư phim để rửa tiền, hiện tại đã bị cảnh sát bắt..

Lúc Đào Hương Vi đang đợi tin tức của Phạm Văn Đồng, thì điện thoại nhận được một thông báo là Nguyễn Cao Cường liên quan đến rửa tiền nên bị cảnh sát bắt đi, tin tức này không biết thế nào đột nhiên liền truyền ra.

Giờ phút này, trên mạng tất cả đều là Nguyễn Cao Cường rửa tiền, †in tức Nguyễn Cao Cường bị bắt…

Cô nhìn những cái tin tức kia, nhíu chặt lông mày lại, tại sao lại như thế?

Chẳng qua việc Nguyễn Cao Cường bị bắt đi mới có một tiếng, trong thời gian này vẫn chưa bị truyền ra, thì tại sao những truyền thông kia lại biết?

Rất nhanh, chuyện này ngày càng nghiêm trọng, dường như mọi người đều biết.

Chỉ trong một đêm giá cổ phiếu tập đoàn Nguyễn Cao giảm mạnh, cửa ở đồn cảnh sát chật ních phóng viên, đều muốn lấy được tin tức trực tiếp.

Trong cục cảnh sát, Nguyễn Cao Cường đã hoàn thành ghi chép.

“Trước khi điều tra rõ mọi chuyện rõ ràng, chúng tôi chỉ có thể để anh ở chỗ này Nhân viên cảnh sát nói với Nguyễn Cao Cường.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.