Tổng Tài Bá Đạo Là Cha Của Con Tôi

Chương 813Chương 813: Điều tra rửa tiền

Bộ phim trước đây mà cô đã định ký, anh nói rằng muốn làm nhà đầu tư và còn muốn đạo diễn không được để Phạm Văn Đồng đóng vain am chính.

Bộ phim này không có sự tham gia của Phạm Văn Đồng, anh vẫn trở thành nhà đầu tư. Sao trước đây cô không phát hiện ra răng anh thích đầu tư vào điện ảnh và phim truyền hình đến vậy chứ?

“Tôi làm nhà đầu tư của tôi cô diễn vai của cô, chuyện này có gì mà xung đột?” Nguyễn Cao Cường cười nhạt nhìn cô.

“Thật sự không có mâu thuẫn gì, nhưng tại sao anh phải đầu tư vào phim mà tôi đóng chứ?” Cô tức giận hỏi.

Đạo diễn Lý kéo cô lại và nhỏ giọng nói: “Cô nói ngu ngốc gì vậy?

Có người đầu tư vào phim mà cô đóng không phải là chuyện tốt à?” Ông ấy sợ cô đắc tội với Nguyễn Cao Cường.

Đào Hương Vi không thể kìm được sự tức giận của mình, không quan tâm đến ánh mắt của đạo diễn mà trừng mắt nhìn Nguyễn Cao Cường và nói: “Anh nói xem có phải anh cố ý hay không? Tôi diễn bộ phim nào thì anh đầu tư vào đó, anh nhất định phải nhằm vào tôi đúng không?”

Đôi mắt phượng dài và hẹp của Nguyễn Cao Cường khẽ nheo lại, đôi môi mỏng khẽ mím lại không trả lời.

Với góc nhìn của cô thì anh không trả lời chính là ngầm thừa nhận, cô giận dữ cười lạnh: “Được, được thôi. Anh đầu tư là chuyện của anh, tôi không diễn nữa. Anh muốn thì tôi không diễn nữa” Cô nói xong thì tháo những thứ trang trí trên đầu xuống.

“Cô đang làm gì vậy? Cô nói không quay thì không quay nữa sao?

Chúng ta đã ký hợp đồng xong hết cả rồi, nếu cô không diễn nữa sẽ vi phạm hợp đồng, cô có biết không?” Đạo diễn Lý cũng rất tức giận.

“Xin lỗi đạo diễn, Nguyễn Cao Cường là nhà đầu tư của bộ phim thì tôi không có cách nào để quay nữa” Cô thà rằng phá vỡ hợp đồng còn hơn là quay phim cho anh.

“Chuyện này…Cô và tổng giám đốc Cường có hận thù lớn lao gì?

Sao phải bận tâm đến chuyện tiền bạc?” Đạo diễn Lý cố gắng thuyết phục cô bình tĩnh.

“Nếu cô ấy không muốn quay nữa thì đừng nên miễn cưỡng, cứ để cô ấy bồi thường tiền vi phạm hợp đồng đi. Ở đây có nhiều diễn viên như thế, chẳng lẽ không có ai thay thế được cô ấy sao?” Nguyễn Cao.

Cường lạnh lùng nói.

Anh đã lên tiếng thì tất nhiên là đạo diễn Lý sẽ nghe theo sự sắp xếp của anh và không làm khó Đào Hương Vi nữa, chỉ thở dài một hơi rồi nói: “Được, vậy cô chuẩn bị bồi thường vi phạm hợp đồng kỹ càng đi. Bộ phim này không cần cô diễn nữa”

Đào Hương Vi xoay người rời đi, đột nhiên nghĩ đến điều gì đó, sau đó nhìn lại Nguyễn Cao Cường nói: “Tôi hy vọng anh không phải là một kẻ bám đuôi đáng ghét, tôi diễn bộ nào thì anh đầu tư vào bộ đ‹ Nguyễn Cao Cường nhíu mày một cái, cô mắng anh là kẻ bám đuôi?

Đào Hương Vi định quay lại phòng thay đồ để tẩy trang và thay quần áo của mình. Chỉ là lúc này có một vài nhân viên cảnh sát mặc cảnh phục đột nhiên xuất hiện.

Sự xuất hiện của những người này khiến cho tất cả mọi người đều cảm thấy có chút căng thẳng, chuyện gì đã xảy ra?

Đào Hương Vi không tự giác dừng lại nhìn sang, chỉ thấy những người đó đi đến gần đạo diễn nói: “Anh là đạo diễn của bộ phim này?”

Đạo diễn gật đầu: “Đúng, đúng, không biết các vị có việc gì không?”

“Chúng tôi đã nhận được một báo cáo nói rằng bộ phim của bạn bị nghi ngờ rửa tiền bất hợp pháp. Bây giờ chúng tôi muốn mời các nhân viên có liên quan quay về tiếp nhận điều tra”

“Cái gì? Chuyện này… Tuyệt đối không thể!” Đạo diễn Lý liên tục xua tay, những người khác cũng ngẩn ra.

Vẻ mặt Nguyễn Cao Cường trở nên nghiêm túc, anh liếc nhìn Mộ Dung Bạch, chuyện này anh ta chưa điều tra kỹ hay sao?

Mộ Dung Bạch cũng rất ngạc nhiên, anh ta đã điều tra và xác định không có vấn đề gì mới ký hợp đồng đầu tư với đạo diễn, sao có thể…

“Anh có phải là một trong những nhà đầu tư không? Vậy thì hãy đi theo chúng tôi một chuyến, người báo án nói rằng có một số nhà đầu tư muốn sử dụng bộ phim này để rửa tiền” Cảnh sát nói với Nguyễn Cao Cường.

Đào Hương Vi nhìn phía anh, nếu nói rằng anh đã nhằm vào cô nên mới cố tình trở thành một nhà đầu tư thì điều này còn có thể xảy ra, nhưng cô không tin anh mượn bộ phim này để rửa tiền.

Nhưng bây giờ, anh đã không thể thoát khỏi sự hiềm nghi.

Nguyễn Cao Cường bình tĩnh đứng lên: “Tôi có thể hợp tác với cuộc điều tra của anh, nhưng tôi không rửa tiền.”

“Lời anh nói không có giá trị, chúng tôi sẽ điều tra”

Nhân viên cảnh sát đưa Nguyễn Cao Cường và đạo diễn cùng rời đi.

Trái tim của Đào Hương Vĩ siết chặt, cô muốn đi theo nhưng rồi nghĩ lại thì đây là do Nguyễn Cao Cường gieo gió gặt bão, sao cô lại lo lắng cho anh?


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.