Tổng Tài Bá Đạo Là Cha Của Con Tôi

Chương 809Chương 809: Cứ nhằm vào tôi

Vào ngày này, Đào Hương Vi và Phạm Văn Đồng gặp nhau và anh ta muốn đưa cô đến gặp giám đốc, đây là điều mà họ đã thỏa thuận từ trước.

Trong phòng, Phạm Văn Đồng đưa cô đến gặp đạo diễn Nghiêm, người được xem là một đạo diễn phim truyền hình nổi tiếng trong giới.

“Xin chào, đạo diễn Nghiêm” Đào Hương Vi đưa tay ra chào hỏi.

Đạo diễn Nghiêm bắt tay với cô, sau đó ngẩng đầu nhìn cô: “Hình tượng của cô phù hợp với vai diễn mà tôi muốn”

“Tôi đã nói là cô ấy rất phù hợp mà” Phạm Văn Đồng nghĩ rằng lời đề nghị của mình là rất đúng.

Đạo diễn Nghiêm khẽ gật đầu cười với anh ta: “Vậy thì tôi phải cảm ơn cậu vì đã tìm cho tôi một diễn viên phù hợp như thế”

“Sao, sao có thể chứ, vẫn là chúng tôi nên cảm ơn ngài vì đã chịu cho cơ hội” Phạm Văn Đồng đã quen với việc nói những lời khách sáo như thế này.

Đào Hương Vi chỉ có thể ngồi bên cạnh anh ta và mỉm cười, không dám nói lung tung, hiện giờ cô đã là người đang bị đóng băng mọi hoạt động, cô sợ rằng nếu mình nói một câu không đúng và để cho vị đạo diễn Nghiêm này mất hứng thì chỉ sợ vai diễn phụ này của cô cũng không giữ được.

Sau khi người phục vụ mang đồ ăn lên thì ba người vừa ăn vừa nói chuyện phiếm, bầu không khí cũng không tệ lắm.

Trong lòng của Đào Hương Vi cũng có phần yên tâm hơn, nhìn tình huống này thì có lẽ vai diễn này đã thuộc về cô.

“Đạo diễn Nghiêm, nếu không có vấn đề gì thì tôi nghĩ bây giờ anh nên ký hợp đồng diễn xuất với cô ấy đi” Phạm Văn Đồng nói.

Đạo diễn Nghiêm nhấp một ngụm rượu rồi nói: “Đương nhiên là không có vấn đề gì” Ông ấy yêu cầu trợ lý đứng bên cạnh lấy hợp đồng ra.

Trợ lý đưa bản hợp đồng và bút đến trước mặt Đào Hương Vi: “Cô xem trước một chút đi, nếu không có vấn đề gì rồi thì ký”

Đào Hương Vi nhìn Phạm Văn Đồng trước và nhỏ giọng hỏi: “Anh đã ký hợp đồng rồi sao?”

Trước khi Phạm Văn Đồng trả lời, người trợ lý nghe được lời cô đã trả lời thay anh ta: “Hợp đồng của anh ấy khác với của cô. Chúng tôi sẽ ký với anh ấy vào ngày mai”

Đào Hương Vi suy nghĩ một lúc, Phạm Văn Đồng sẽ đóng vai nam chính, hợp đồng của anh ta đương nhiên khác với vai phụ của cô, nhưng cẩn thận một chút cũng không có gì sai.

“Em ký trước, ngày mai anh sẽ ký” Phạm Văn Đồng nói.

Tất nhiên là Đào Hương Vi tin tưởng anh ta, sau khi đọc kỹ hợp đồng và thấy không có vấn đề gì thì cô cầm bút lên chuẩn bị ký.

Nhưng mà, lúc này cửa phòng lại bị đẩy ra, Mộ Dung Bạch mang theo mấy người bước vào.

Nhìn thấy dáng vẻ của Mộ Dung Bạch, Đào Hương Vi giật mình, ý nghĩ duy nhất vụt qua trong đầu cô là Nguyễn Cao Cường lại muốn làm chuyện xấu với cô?

“Đạo diễn Nghiêm” Mộ Dung Bạch bước thẳng đến chỗ Đạo diễn Nghiêm.

“Đây không phải là trợ lý Mộ Dung hay sao? Tổng giám đốc Cường có chỉ thị đặc biệt gì sao?” Đạo diễn Nghiêm rất lịch sự với Mộ Dung Bạch.

Mộ Dung Bạch liếc nhìn Phạm Văn Đồng trước khi nói: “Tổng giám đốc Cường luôn có hứng thú đến việc đầu tư vào bộ phim của ông và chúng tôi phải là nhà đầu tư lớn nhất”

Đạo diễn Nghiêm nghe thế thì trên mặt dường như phát ra hào quang: “Tổng giám đốc Cường luôn có hứng thú đầu tư? Vậy thì thật là tốt quá rồi! Hoan nghênh, hoan nghênh!”

“Nhưng Tổng giám đốc Cường luôn có một điều kiện” Mộ Dung Bạch nói tiếp.

“Điều kiện gì?” Đạo diễn Nghiêm lập tức hỏi.

Đào Hương Vi có một linh cảm xấu trong lòng và trực giác nói cho cô biết răng Nguyễn Cao Cường chắc chắn nhắm vào cô.

Mộ Dung Bạch chỉ vào Phạm Văn Đồng và sau đó nói: “Điều kiện của chủ tịch Nguyễn là phải thay đổi diễn viên chính, không thể để anh ta đóng”

“Ồ? Chuyện này…” Đạo diễn Nghiêm nhìn Phạm Văn Đồng với vẻ mặt xấu hổ.

Lúc này, Phạm Văn Đồng trông rất bình tĩnh, không ai nhìn ra được cảm xúc của anh ta nhưng anh ta âm thầm siết chặt nắm tay.

Đào Hương Vi lập tức đứng lên nói thay anh ta: “Tổng giám đốc Cường của các anh có mâu thuẫn gì thì cứ nhằm vào tôi, trút giận vào người ngoài thì có tác dụng gì?”


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.