Tổng Tài Bá Đạo Là Cha Của Con Tôi

Chương 764Chương 764: Bị cự tuyệt

“Chị Hương Vi, đối phương lại cúp điện thoại” Phương Thảo thất lạc báo cáo tình huống cho Đào Hương Vi.

Bọn họ đã chủ động liên hệ với rất nhiều đoàn làm phim, nhưng đều bị cự tuyệt.

Dường như Đào Hương Vi đã sớm đoán được kết quả này.

Trông cô vẫn có thể tính là bình tĩnh.

“Không sao, nếu như không tìm được việc làm thật, vậy coi như chị được nghỉ một thời gian ngắn, trước mắt cứ nghỉ ngơi một chút cũng tốt.”

Phương Thảo vội vã hơn cô nhiều: “Nếu chị cần nghỉ ngơi hai ba ngày thì được, nhưng nghỉ ngơi một thời gian ngắn lại không được. Không phải chị không biết mỗi ngày có bao nhiêu người bước vào giới giải trí, mỗi người đều liều mạng muốn nổi tiếng. Nếu chị ngừng lại, rất nhanh sẽ có người chiếm lấy vị trí của chị!”

Huống chỉ hiện tại cô không có chỗ dựa, chỉ dựa vào chính cô thực sự rất khó.

Những chuyện Phương Thảo nói sao Đào Hương Vi có thể không rõ, cô cũng không muốn dừng lại, nhưng hôm nay cô đã bị phong sát, chỉ có thể khiêm tốn một thời gian ngắn.

Nếu không, chẳng lẽ kêu cô đi cầu tên tổng giám đốc Từ kia sao?

“Gần đây chị sẽ không tìm được việc, em cũng không cần theo chị, em cứ nghỉ vài ngày ho. Nếu em không muốn làm phụ tá của chị nữa cũng được” Chính cô đã thất nghiệp, không thể liên lụy tới Phương Thảo.

“Chị Hương Vi, chị nói gì vậy, đương nhiên em còn muốn làm phụ tá của chị nữa”

Trong lúc nói chuyện, điện thoại của Đào Hương Vi đổ chuông, cô nhìn điện báo, là chị Hồng đã từng diễn chung một bộ phim với cô gọi tới.

Cô lập tức nhận điện thoại: “Alo? Chị Hồng…”

“Hương Vĩ à, chị nghe nói gần đây em vẫn đang tìm phim, có tìm được bộ phim nào thích hợp chưa?”

“Còn không tìm được” Đào Hương Vi nói đúng sự thật.

“Nói vậy hiện tại em còn thời gian rảnh?”

“Ừm, đúng là em rất nhàn rỗi, chị muốn giới thiệu vai diễn nào cho em sao?” Cô hỏi.

Chị Hồng cười: “Cũng không phải, chẳng qua chỗ chị có hoạt động triển lãm châu báu, phía thương hiệu cần minh tinh tới đi catwalk tăng độ nổi tiếng. Chị muốn hỏi xem em có tới không?” Chị ta ngừng một hồi rồi nói tiếp: “Đương nhiên, thù lao sế không ít đâu”

Đào Hương Vi không suy nghĩ nhiều đã đáp lại: “Vâng, em có thể đi, chị gửi thời gian và địa điểm tới cho em đi” Dù sao thì hiện tại cô cũng chẳng có việc làm, đi catwalk một chút đã nhận được thù lao, sao lại không làm?

“Cứ quyết định như vậy đi, chị sẽ để lại một chỗ cho em”

Chị Hồng vui vẻ nói.

Triển lãm châu báu được tổ chức ngay ngày tiếp theo, ở khu thương mại phồn hoa nhất trong thành phố. Bên phía thương hiệu đã mời rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới thương nghiệp đến xem, còn có truyền thông tới đưa tin.

Thương hiệu này có thể tính là thương hiệu quốc tế khá lớn.

Hôm nay Đào Hương Vi chỉ cần đeo châu báu phía thương hiệu chỉ định lên đài biểu diễn, tương đương với công việc người mẫu.

Dù gì cô cũng có thể tính là minh tinh có danh tiếng, lần này lại vội tới cửa hàng châu báu đi catwalk, trong lúc nhất thời chuyện này được rất nhiều người chú ý, nhưng tin tức về cô cũng càng nhiều hơn.

Cộng thêm gần đây cô mới bị lộ không ít tin tức tiêu cực, nhiệt độ vẫn có thể tính là rất cao, sự chú ý của mọi người đều bị cô hấp dẫn.

Đám người mẫu không biết tên bên cạnh tụ tập lại thảo luận tin tức về cô.

“Nghe nói cô ta bị bao nuôi, còn sinh con cho người ta nữa, đáng tiếc vẫn không thể thượng vị, không thể gả vào hào môn”

“Bởi vì cô ta sinh con gái, nếu cô ta sinh con trai hẳn đã sớm gả vào nhà Nguyễn Cao. Chỉ có thể trách bụng của cô ta không có chí tiến thủ…”

“Cũng không thể trách cô ta vì chỉ có thể sinh con gái, đó là do cô ta chưa đủ may mắn, nếu không một nữ minh tinh đang nổi tiếng như cô ta sao lại luân lạc tới mức đi catwalk chung với chúng ta?”

Đào Hương Vi đã sớm miễn dịch với mấy lời bàn tán như vậy, cũng làm như không nghe thấy.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.