Tổng Tài Bá Đạo Là Cha Của Con Tôi

Chương 760Chương 760: Hứng thú

Tổng giám đốc Từ vốn còn cảm thấy rất hứng thú với tính tình nóng nảy của cô, bởi vì những người phụ nữ bình thường khác vẫn luôn nói gì nghe nấy, ông ta đã cảm thấy rất không có ý nghĩa.

Nhưng bây giờ, Đào Hương Vi lại dám bạt tai ông ta ngay trước mặt nhiều người như vậy!

Cho dù ông ta có nhiều hứng thú hơn nữa cũng không cách nào dễ dàng tha thứt Ông ta lập tức lật tay tát cô một bạt tai thật mạnh. Đào Hương Vi trực tiếp bị ông ta tát tới ngã trên mặt đất.

“Rượu mời không uống chỉ thích uống rượu phạt, cô chẳng qua chỉ là một ả gái điếm thúi bị người chơi chán, còn dám giả vờ thanh cao trước mặt ông đây?” Tổng giám đốc Từ chỉ người phụ nữ trên mặt đất, hùng hùng hổ hổ.

Đạo diễn Trương thấy thế lập tức đi lên khuyên bảo: “Tổng giám đốc Từ, ngài xin bớt giận, cô ta vốn không hiểu quy củ, ngài cứ từ từ dạy dỗ cô ta không phải được rồi sao?”

Tổng giám đốc Từ tức giận nói: “Không sai, loại phụ nữ đê tiện này vốn cần dạy dỗ, hôm nay tôi sẽ dạy cô ta biết cách hầu hạ người như thế nào!”

Ông ta vừa dứt lời đã trực tiếp cởi áo khoác xuống, cởi dây lưng ra…

Đào Hương Vi bị một tát của ông ta đánh tới hoa mắt váng đầu, cộng thêm bị ông ta rót rượu, cô lại càng cảm thấy choáng váng hơn.

Chẳng qua cô vẫn chưa hoàn toàn bị cồn khống chế. Thấy đối phương lại có thể bắt đầu cởi quần áo, cô vô thức lui về sau, cảnh giác nhìn chäm chằm đối phương: “Ông… ông muốn làm gì?”

Đạo diễn Trương thấy cô còn đang chống cự, làm bộ có ý tốt khuyên cô: “Tôi nói này Hương Vi, cô cũng đừng bướng bỉnh nữa, hầu hạ tổng giám đốc Từ cho tốt đi, một khi ông ấy vui vẻ chắc chắn sẽ cho cô đóng vai nữ chính. Tới lúc ấy cô cũng không cần phải chịu khổ cực, sao lại không làm?”

“Phi! Đám lưu manh các người thật khốn nạn!” Đào Hương Vi phẫn nộ chửi một câu, giãy giụa muốn đứng lên.

“A… Cho dù tôi là lưu manh khốn nạn, nhưng hiện tại cô vẫn phải hầu hạ tôi!” Tổng giám đốc Từ túm lấy cổ áo cô thô lỗ kéo cô dậy, ngay sau đó đặt cô trên bàn cơm!

Thân thể béo ục ịch của người đàn ông đè lên người cô, trực tiếp xốc váy cô lên, xem ra ông ta muốn cưỡng bức cô ngay trước mặt tất cả mọi người!

Không lâu trước Đào Hương Vi mới bị Nguyễn Cao Cường cưỡng bức, chuyện này đã khiến cô oán hận vô cùng.

Ngay cả người đàn ông đã từng là người yêu của cô như Nguyễn Cao Cường cô vẫn không cách nào chấp nhận thái độ đối xử thô bạo như vậy, huống chỉ là tổng giám đốc Từ khiến người chán ghét!

Hai tay cô không ngừng đánh đối phương, cả người giãy giụa thật mạnh, nhưng đối phương càng mạnh hơn cô, vẫn luôn đè chặt cô trên bàn cơm, thậm chí ông ta còn không để ý tới mấy cái tát của cô mà chỉ muốn sàm số cô.

Đám đàn ông bên cạnh lại ngồi yên ở đó xem kịch vui, thậm chí còn vừa cười vừa nhìn một màn trước mặt, đúng là một đám khốn nạn!

“Hôm nay ông đây sẽ để cô biết cách làm thế nào để ngoan ngoãn hầu hạ một người đàn ông!” Tổng giám đốc Từ cười chán ghét, trực tiếp xé rách váy của cô!

Tiếng xé rách này kích thích thần kinh Đào Hương Vi thật mạnh, cả người cô cứng đờ, đáy mắt hiện lên vẻ phẫn nộ còn có kinh hoảng, đại não như lập tức bị thứ gì lấp đầy, huyệt thái dương đập thình thịch lên, đột nhiên cô thấy bình rượu bên cạnh…

Cô không cần suy nghĩ đã trực tiếp quơ lấy bình rượu trên bàn, ngay sau đó hung tợn đánh thẳng lên gáy tổng giám đốc Từt Choang! Lần này là tiếng bình rượu vỡ nát…

Nguyễn Cao Cường đang uống rượu nói chuyện với bạn bè, chỉ là anh vẫn không cách nào tập trung được.

“Tổng giám đốc Cường?” Bạn bè thấy anh phân tâm lại gọi anh.

Anh bất ngờ hoàn hồn: “Ah… anh nói tiếp đi”

Người bạn kia cười cười: “Có phải anh còn chuyện gì chưa giải quyết không? Không bằng anh đi xử lý chuyện của mình ại nói tiếp.” Anh ta chưa từng thấy Nguyễn Cao Cường thất thố như vậy.

Nguyễn Cao Cường nhíu chặt mày, nói: “Không sao.”

Nhưng trong đầu anh không ngừng nhớ tới Đào Hương Vi vừa mới nhìn thấy, còn có tổng giám đốc Từ nổi danh háo sắc cùng vào một phòng riêng.

Quá đáng hơn là anh còn nghĩ tới lời Lâm Hương Giang đã nói vài ngày trước, cô nói Đào Hương Vi một mình lăn lộn trong giới giải trí, khẳng định còn có rất nhiều người đàn ông coi trọng cô, lúc nào cũng có thể gặp phải chuyện quy tắc ngầm.

Vừa nghĩ đến điểm này, anh đột nhiên gọi Mộ Dung Bạch đến.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.