Tổng Tài Bá Đạo Là Cha Của Con Tôi

Chương 758Chương 758: Gặp phải Hương Vi

Đêm nay Nguyễn Cao Cường đã hẹn một người bạn ở đây, không nghĩ tới anh lại gặp phải Đào Hương Vi.

Thoạt nhìn anh có vẻ lạnh lùng vô cùng, chỉ lạnh lùng liếc cô một cái sau đó không còn quan tâm tới cô thêm nữa.

Nhưng cũng chính vì cái nhìn này anh mới thấy gương mặt cô được trang điểm tỉ mỉ, còn mặc một bộ váy dạ hội ưu nhã.

Dường như cô đang đi gặp người nào đó rất quan trọng.

Đáy mắt anh cất giấu ý lạnh sâu đậm, lế nào cô và Phạm ‘Văn Đồng hẹn hò nhau ở đây sao?

Chỉ nháy mắt, trong ngực lại có lửa giận dâng trào. Nhưng nghĩ tới chuyện cô đã ký hợp đồng, anh không khỏi hừ nhẹ một tiếng, cho dù cô và Phạm Văn Đồng có hẹn hò thế nào cũng vô dụng, cô đã đồng ý với anh sẽ không ở chung với anh ta, càng không thể kết hôn với anh ta.

Nguyễn Cao Cường tiếp tục đi lên phía trước. Chỉ thấy phục vụ dẫn theo mấy người đàn ông trung niên đi về phía phòng riêng Đào Hương Vi mới vừa đi vào.

“Các vị, đây là phòng riêng đạo diễn Trương đã đặt, ông ấy đã đợi sẵn ở bên trong” Phục vụ nói xong lại mở cửa cho bọn họ, mời bọn họ vào.

Mắt thấy mấy người đều vào phòng riêng, Nguyễn Cao Cường chú ý đến một người trong đó, trong đôi mắt đuôi phượng loại lóe lên tia sáng lạnh.

“Tổng giám đốc Cường, người mới vừa đi vào không phải tổng giám đốc Từ của truyền thông Bách Nhật sao? Nhưng ông ta nổi tiếng háo sắc, vì sao cô Đào lại đi ăn cơm với người như thế?” Mộ Dung Bạch rất kinh ngạc nói.

Nguyễn Cao Cường lạnh lùng liếc anh ta, lẽ nào mắt anh không thấy đường sao? Phải cần anh ta nói cho anh biết?

“Ông ta có phải kẻ háo sắc hay không không liên quan gì tới anh” Nguyễn Cao Cường lạnh lùng bỏ lại lời này, sau đó sải đôi chân thon dài bước về phía trước.

Mộ Dung Bạch thấy anh đột nhiên nổi nóng, bĩu môi tỏ vẻ vô tội, đúng là chuyện này không liên quan tới anh ta thật, nhưng… đó là cô Đào mà, lẽ nào boss không lo lắng cho cô ấy chút nào sao?

Đào Hương Vi gặp mặt đạo diễn Trương trong phòng riêng, còn chưa bắt đầu nói chuyện tác phẩm mới đã thấy mấy người đàn ông trung niên bước vào, thoạt nhìn mỗi người đều là tổng giám đốc của một công ty nào đó.

“Tổng giám đốc Từ, mọi người đã tới rồi, mau mời ngồi”

Đạo diễn Trương vô cùng nhiệt tình đứng dậy chào đón bọn họ.

Đào Hương Vi không khỏi đứng dậy theo. Cô không quen biết những người này, chỉ có thể lễ phép mỉm cười.

Đạo diễn Trương lôi kéo vị tổng giám đốc Từ kia đi tới trước mặt cô giới thiệu: “Vị này là tổng giám đốc Từ của truyền thông Bách Nhật. Ông ấy không chỉ mở công ty giải trí, đồng thời còn kinh doanh rất nhiều sản nghiệp, gần nhất ông ấy còn đầu tư rất nhiều phim truyền hình. Cô nên khách khí với tổng giám đốc Từ một chút, nếu tổng giám đốc Từ vui vẻ, ông ấy có thể lập tức đầu tư để cô được đóng vai nữ chính”

Đào Hương Vi duy trì khuôn mặt tươi cười, cảm giác được lời này của đạo diễn Trương không thích hợp lắm, nhưng cô làm bộ không biết mà cười hỏi: “Đạo diễn Trương, ngài muốn nói bộ phim của chúng ta còn cần tổng giám đốc Từ đầu tư sao?”

“Đó là đương nhiên, cô muốn đóng vai nữ chính thì đêm nay phải cẩn thận hầu hạ tổng giám đốc Từ” Đến bước này, đạo diễn Trương cũng không quanh co lòng vòng, trực tiếp nói rõ với cô.

Lúc này Đào Hương Vi mới giật mình biết rằng bản thân mình đã rớt xuống hố. Rõ ràng đạo diễn Trương đang lợi dụng cô để kéo đầu tư, mà không phải vì cô phù hợp với hình tượng nữ chính như những gì ông ta đã nói.

“Cô chính là Đào Hương Vĩ? Thoạt nhìn người thật còn đẹp hơn cả trên TV, khuôn mặt nhỏ nhắn này đủ đơn thuần, tư thái này..” Đôi mắt tổng giám đốc Từ càn rỡ không chút cố ky quan sát cô từ trên xuống dưới một lượt, sau đó sờ cằm chậc lưỡi than thở: “Khó trách có thể làm tình nhân của Nguyễn Cao Cường, tư thái này thật không tồi…”

Ông ta đã từng thấy vô số phụ nữ, vừa nhìn đã biết thân hình cô khá tốt, nên lồi thì lồi nên lõm thì lõm, cộng thêm gương mặt hơi đơn thuần lại có chút quyến rũ, thực sự khiến đàn ông khó có thể kiềm chế được.

Tổng giám đốc Từ nói xong lại muốn vươn tay bắt lấy cô.

Đào Hương Vi lui về phía sau theo bản năng, tiện đà lạnh mặt nói với đạo diễn Trương: “Tôi nghĩ ngài nhầm rồi, tôi tới để bàn chuyện đóng phim, không phải tới để hầu hạ người nào cả”

“Đúng vậy, chúng ta đang nói chuyện đóng phim mà, chúng ta vừa ăn vừa nói chuyện đi” Đạo diễn Trương muốn kéo cô và tổng giám đốc Từ vào bàn.

Đào Hương Vi lại tránh ra, lập tức nói: “Đột nhiên tôi không muốn bàn nữa, phim của ông cũng không thích hợp với tôi, tôi còn có việc xin đi trước, mời mọi người tiếp tục.”

Chuyện mời người ăn cơm kéo nhà đầu tư rất phổ biến trong giới giải trí, nhưng cô không làm được, chớ nói chỉ là để cô ăn cơm với một người đàn ông già nua dâm dê, bất cứ lúc nào cũng có thể bị đối phương sàm sỡ.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.