Tổng Tài Bá Đạo Là Cha Của Con Tôi

Chương 736Chương 736: Kiểm tra thân thể

Mãi cho đến khi bác sĩ kiểm tra thân thể cho cô xong, giữ lại chứng cứ Nguyễn Cao Cường dùng sức mạnh với cô, cô mới bằng lòng tắm rửa thay quần áo.

Phạm Văn Đồng đón cô trở lại chỗ ở của anh ta.

Lúc này, Đào Hương Vi đang tắm rửa ở phòng tắm trong phòng cô.

Phạm Văn Đồng đã tới studio, chuyện đã xảy ra ngày hôm nay khiến anh ta quá khiếp sợ. Cho tới bây giờ anh ta vẫn không dám tưởng tượng Đào Hương Vi lại có thể đích thân chỉ ra Nguyễn Cao Cường cưỡng bức cô!

Dù sao thì đối với phụ nữ, chuyện này cũng quá khó có thể mở miệng, huống chỉ còn là cô đích thân báo cảnh sát.

Giờ khắc này, anh ta triệt để có nhận thức mới với Đào Hương Vi. Cô quá đặc biệt, khó trách Nguyễn Cao Cường lại không nỡ bỏ cô như vậy.

Nếu lúc trước anh ta cố ý tiếp cận cô, cố ý đối xử tốt với cô là vì lợi dụng cô để đối phó Nguyễn Cao Cường. Như vậy hiện tại, anh ta rất muốn thực sự kết giao với cô.

Chẳng qua, cho dù anh ta có thay đổi cái nhìn với Đào.

Hương Vi cũng không thể thay đổi suy nghĩ tiếp tục báo thù.

Hiện tại chính là cơ hội tốt nhất!

Anh ta lấy điện thoại di động ra gọi điện thoại: “Này, giúp tôi tiết lộ chuyện Nguyễn Cao Cường cưỡng bức người ra cho phóng viên truyền thông, để các phóng viên biết hiện tại anh ta đã bị tạm giam trong cục cảnh sát”

Chỉ cần tin tức này được truyền ra, tập đoàn Nguyễn Cao tất sẽ rối loạn!

Nguyễn Cao Cường, anh cứ chờ xem!

Anh ta biết nếu thả tin tức này ra chắc chắn Đào Hương Vi sẽ bị dư luận thương tổn, vì vậy anh ta lại gọi thêm một cuộc điện thoại, để trợ lý mua một nhóm thủy quân.

Những thuỷ quân này có trách nhiệm chửi rủa Nguyễn Cao Cường, hô hào định tội cho anh, một mặt khác bọn họ sẽ nói mấy lời đồng tình với Đào Hương Vi, xây dựng hình tượng người bị hại đáng thương cảm lên cho cô.

Đào Hương Vi hao tốn thời gian rất lâu mới có thể bước ra khỏi phòng tắm. Cô đã dùng rất nhiều sữa tắm, còn ngâm trong bồn tắm thật lâu.

Cô chỉ muốn rửa sạch hơi thở của Nguyễn Cao Cường khỏi người cô.

Anh nói cho cô tự do rồi lại lật lọng, thậm chí anh còn cưỡng bức cô, cô không thể tiếp tục dung túng cho anh như Vậy.

Chỉ khi báo cảnh sát bắt anh, cô mới có thể để anh hiểu được hành động của anh đáng giận tới mức nào!

Vậy mà Nguyễn Cao Cường lại không thừa nhận chuyện mình cưỡng bức cô, anh không cho rằng đó là cưỡng bức, anh vân cho rằng Đào Hương Vi là người phụ nữ của anh, phát sinh quan hệ với cô là chuyện vô cùng bình thường. Anh thừa nhận mình có chút thô lõ.

“Tổng giám đốc Cường, anh không thừa nhận cũng không được, anh và cô ấy không phải vợ chồng cũng không phải người yêu, cô ấy vẫn luôn chắc chắn cô ấy bị anh ép buộc. Chỉ cần cô ấy không tự nguyện, đương nhiên sẽ tạo thành tội danh cưỡng bức”

Lúc này, luật sư chuyên dụng của Nguyễn Cao Cường cũng rất đau đầu, dù sao chứng cứ cũng vô cùng xác thực.

“Trừ phi… cô ấy nguyện ý thay đổi lời khai, hoặc anh có chứng cứ gì chứng minh cô ấy có thành phần tự nguyện”

Gương mặt đẹp trai của Nguyễn Cao Cường trở nên u ám: “Không có”

Thật ra Đào Hương Vi nói không sai, lúc đó cô phản kháng rất mạnh nhưng anh đang bực bội, nhất thời không khống chế được mới dùng thủ đoạn cứng rắn với cô.

Luật sư thở dài một hơi: “Vậy… Chỉ có thể mong anh có thái độ nhận tội tốt một chút, đến lúc đó lại xin quan tòa, để quan toà phán án nhẹ hơn”

“Tôi không có tội!” Anh vẫn tỏ thái độ như vậy, anh chỉ ngủ với người phụ nữ của mình.

Luật sư không biết mình phải nói thế nào với anh, chỉ có thể rời khỏi cục cảnh sát trở về nghĩ biện pháp khác.

Quả nhiên, chuyện Nguyễn Cao Cường vừa lộ ra, giá cổ phiếu của tập đoàn Nguyễn Cao đã giảm mạnh, thiếu chút nữa đã giảm chạm sàn!

Các cổ đông cũ và đám trưởng bối nhà họ Nguyễn Cao đều không thể ngồi yên, bình thường ngay cả cái bóng cũng không thấy, vậy mà lúc này toàn bộ bọn họ lại tụ tập đến nhà tổ nhà họ Nguyễn Cao.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.