Tổng Tài Bá Đạo Là Cha Của Con Tôi

Chương 730Chương 730: Họp báo

Rất nhanh Phạm Văn Đồng đã sắp xếp xong buổi họp báo với phóng viên, anh ta và Đào Hương Vi cùng ra ngoài, bắt đầu làm sáng tỏ những tin đồn trên mạng.

Hướng về phía truyền thông ở đây, Đào Hương Vĩ nói ra ân oán gút mắt giữa cô và anh.

Cô không phải tình nhân anh nuôi, thời đại học bọn họ là một cặp, sau lại là anh đã buông lời chia tay với cô.

Đứa bé là cô đã mang thai vào lúc đó. Cô đã từng hỏi anh có cần con hay không, đáp án anh đưa ra là bỏ đi.

Cô không cách nào nhẫn tâm bỏ con mình, cho dù bị ba mẹ đuổi ra khỏi nhà cô cũng kiên trì sinh con ra nuôi.

Cô khó khăn lắm mới có thể nuôi nấng con gái lớn hơn một chút, không ngờ lại gặp phải Nguyễn Cao Cường. Anh lại dây dưa với cô, còn lấy con gái ra uy hiếp cô, muốn cô nhất định phải hợp lại với anh.

Trước đó cô cũng không ký hợp đồng với công ty của anh, là anh cướp được hợp đồng của cô từ trong tay công ty giải trí của Hà Tuấn Khoa.

Cộng thêm anh dùng con năm lần bảy lượt áp chế, cô phải thuận theo ý của anh mà ở cùng với anh, nhưng trong lòng cô vẫn luôn cự tuyệt anh.

Lần này cũng là do anh vì ngăn cản cô ký hợp đồng với studio của Phạm Văn Đồng nên mới cố ý phái người tới quấy rối, còn tuyên bố những lời đồn kia.

Cuối cùng Phạm Văn Đồng nói: “Quan hệ giữa tôi với cô ấy cũng không phải là cô ấy dụ dỗ tôi như trên web lan truyền, mà là tôi không muốn thấy cô ấy bị Nguyễn Cao Cường năm lần bảy lượt ức hiếp, muốn trợ giúp cô ấy thoát khỏi biển khổ. Không ngờ lúc ấy Nguyễn Cao Cường lại thẹn quá hoá giận ra tay đánh tôi.”

“Nhân đây tôi xin nói rõ ràng một việc với mọi người, thông qua chuyện lần này, chúng tôi càng xác định quyết tâm ở chung với nhau. Tiếp đó tôi sẽ hủy hợp đồng với truyền thông Phục Hỉ, sau đó tôi sẽ dùng danh nghĩa của tôi và Hương Vĩ thành lập studio thuộc về chúng tôi”

Anh ta mới vừa nói ra lời này, toàn bộ phóng viên phía dưới đều điên cuồng, anh ta lại muốn hủy hợp đồng với Phục Hỉ?

“Anh vì Đào Hương Vi nên mới hủy hợp đồng sao?”

“Ý của anh là hai người đã sớm xác định quan hệ?”

Các phóng viên bắt đầu điên cuồng truy hỏi.

Đào Hương Vi lại kinh ngạc nhìn về phía anh ta. Trước buổi họp báo anh ta không nói với cô chuyện anh ta sẽ nói mấy lời như vậy với chúng phóng viên, nhất là chuyện anh ta và cô ở cùng nhau.

Anh ta nói vậy không phải là đang nói dối mọi người, bọn họ có quan hệ yêu đương sao?

Vào lúc này, cô không tiện chất vấn anh ta, chỉ có thể mím môi không nói.

“Những lời nên nói chúng tôi đã nói rồi, nói chung những tin đồn trên web đều chỉ là tin đồn, người đàn ông cặn bã duy nhất là Nguyễn Cao Cường, chúng tôi chỉ là người bị hại” Phạm Văn Đồng nói đến đó thì ngừng, sau đó anh ta kéo Đào Hương Vi rời đi, kết thúc buổi họp báo.

Lúc bọn họ rời đi, các phóng viên cùng tiến lên, mỗi người đều muốn truy hỏi thêm.

Dưới sự bảo vệ của nhân viên an ninh, bọn họ rời khỏi hiện trường, cự tuyệt tất cả vấn đề.

Mãi cho đến khi lên xe rồi, sau khi xe khởi động bọn họ mới thoát khỏi sự truy hỏi của phóng viên.

Đào Hương Vi nhìn về phía Phạm Văn Đồng, không nhịn được hỏi: “Vì sao anh lại nói với các phóng viên là chúng ta sẽ ở cùng nhau?”

“Xin lỗi em vì anh không hỏi ý em trước.

Anh nói vậy thật ra chỉ là nói cho Nguyễn Cao Cường nghe, anh không hy vọng anh ta tới quấy rầy em thêm nữa. Chỉ khi anh nói chúng †a đã ở cùng nhau anh ta mới có thể hết hy vọng” Phạm Văn Đồng nói như vậy là vì nghĩ cho cô.

Đào Hương Vi cười cười: “Không có tác dụng đâu, anh không hiểu anh ấy, anh ấy là người bá đạo lại thích làm theo ý mình. Mặc kệ anh nói thế nào, chỉ cần là chuyện anh ấy muốn làm không ai có thể ngăn cản”

Phạm Văn Đồng nắm lấy tay cô: “Anh không tin anh ta dám bắt nạt em thêm ngay trước mắt bao nhiêu người”

Đáy mắt Đào Hương Vi thoáng qua một nụ cười khổ, trêu chọc phải Nguyễn Cao Cường, ngày tháng sẽ không tốt đẹp.

Nguyễn Cao Cường nhìn chằm chăm video trong laptop, trong đôi mắt đuôi phượng không có một tia sáng nào, u ám đến dọa người. Trên người anh càng toả ra một loại ý lạnh kinh người.

Anh đang xem video buổi họp báo Đào Hương Vi và Phạm Văn Đồng mời chúng phóng viên tới, nghe thấy Phạm Văn Đồng tuyên bố anh ta và Đào Hương Vi đã ở cùng nhau ngay trước mặt mọi người, đáy mắt anh có ngọn lửa lạnh lẽo bốc lên.

Mộ Dung Bạch hơi nóng nảy đi tới nói: “Tổng giám đốc Cường, đám người trên mạng đang mắng anh là người đàn ông cặn bã, sợ rằng lần này giá cổ phiếu của tập đoàn lại bị ảnh hưởng.”

Nguyễn Cao Cường như không nghe thấy những lời anh ta nói, ánh mắt vẫn nhìn chằm chằm máy vi tính như trước.

Anh không nghĩ tới Đào Hương Ví lại nói chuyện của bọn họ cho phóng viên, anh hoài nghỉ là Phạm Văn Đồng đã xúi giục cô làm như vậy.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.