Tổng Tài Bá Đạo Là Cha Của Con Tôi

Chương 728Chương 728: Án mạng

Chuyện xảy ra trong nghỉ thức ký kết đã bị truyền thông đăng lên, kể cả những bức ảnh được xưng là ngoại tình của Đào Hương Ví.

Chuyện này khiến rất nhiều người tức giận, nhất là fan của Phạm Văn Đồng, bọn họ rời xa Phạm Văn Đồng!

“Tên Nguyễn Cao Cường khốn kiếp này!”

Đào Hương Vi thấy tin tức trên mạng, không tức giận vì bị lộ chuyện cô cắm sừng Nguyễn Cao Cường, dụ dỗ Phạm Văn Đồng, mà tức giận vì cả con gái anh cũng lộ ra.

Trên web nói Vân Nhi là con gái riêng của và Nguyễn Cao Cường, còn nói cô dùng thủ đoạn mang thai con gái để đeo bám Nguyễn Cao Cường, cho rằng mình làm như vậy có thể gả vào hào môn. Không ngờ Nguyễn Cao Cường đã biết bản tính dễ dàng thay đổi của cô, đến nay chưa từng cho cô danh phận chính thức.

Cô không có hi vọng gả vào hào môn nên mới dụ dỗ Phạm Văn Đồng, muốn dùng ké tài nguyên của anh ta.

Phạm Văn Đồng thấy cô tức giận đến mặt đỏ bừng lên, hận không thể xẻ Nguyễn Cao Cường thành tám mảnh. Cô cho rằng người quấy rối trong lễ ký kết là do Nguyễn Cao Cường sắp xếp sao?

Ánh mắt anh ta lóe lên, cũng không cố gắng giải thích chuyện này mà chỉ nói: “Xem ra em nhất định phải đứng ra nói rõ ràng mọi chuyện mới được.”

Đào Hương Vĩ nhìn về phía anh ta: “Sao có thể nói rõ được? Anh xem mấy tin tức này đều do người ta cố ý biên tập sắp xếp”

“Những tin này chỉ là tin đồn, em nói chân tướng ra, lời đồn cũng biến mất”

“Chân tướng?” Đào Hương Vi quá tức giận, đầu óc hơi loạn. Cô chỉ muốn tìm Nguyễn Cao Cường tính sổ.

“Đúng, không phải trên web nói em cắm sừng Nguyễn Cao Cường sao? Em cứ nói tình hình thực tế ra, chân tướng là lúc em mới mang thai anh ta đã nói chia tay, là anh ta vứt bỏ em và con, anh ta là người đàn ông cặn bãt”

Đào Hương Vi ngơ ngác, mấy chuyện này đã là chuyện từ rất lâu trước, chẳng lẽ cô phải nói mấy chuyện riêng tư này ra sao?

Phạm Văn Đồng lại nói tiếp: “Sau đó là anh ta dây dưa em, anh ta còn dùng con để uy hiếp em phải ở chung với anh ta, cho nên vốn dĩ không có chuyện em ngoại tình”

Mấy lời anh ta vừa nói có thể tính là tình hình thực tế, chỉ có điều… cô rất không muốn lộ mấy chuyện riêng tư như vậy ra ngoài. Cô vẫn cảm thấy chuyện giữa cô và Nguyễn Cao Cường vốn không cách nào nói rõ ràng.

Phạm Văn Đồng thấy cô do dự, nắm hai vai cô nói: “Chuyện lần này là do Nguyễn Cao Cường thiết kế, lẽ nào em còn mềm lòng với hạng người như vậy sao? Ngay cả con mình mà anh ta cũng lộ ra được, nếu em còn không ngăn cản anh ta, không biết anh ta còn có thể làm chuyện gì tổn thương em và con em: Lời của anh ta bắn trúng điểm Đào Hương Vi quan tâm nhất. Nguyễn Cao Cường có thể nhằm vào cô, nhưng không thể lấy con gái ra làm bia nhắm!

“Anh nói không sai, loại đàn ông cặn bã như anh ta nên bị dạy dỗ thích đáng!” Cô không thể bị động tiếp nữa.

“Đến lúc đó anh sẽ tìm phóng viên giúp em, mời một số phóng viên tới tham gia buổi họp báo, nói rõ tất cả chuyện này” Phạm Văn Đồng nói ngay.

“Vâng” Đào Hương Vi gật đầu, âm thầm siết chặt nắm tay.

Nguyễn Cao Cường, anh không thể khinh người quá đáng như vậy!

Đào Hương Vi tức giận quá mức, trong đầu chỉ nghĩ tới chuyện Nguyễn Cao Cường đã thiết kế cô mà không suy nghĩ vì sao Phạm Văn Đồng lại biết chuyện lúc trước của bọn họ?

Phạm Văn Đồng nhìn dáng vẻ cô còn rất tức giận, đột nhiên nói: “Em yên tâm đi, đợi sau khi giải quyết xong chuyện này, nếu phía công ty còn không đồng ý để anh ký hợp đồng với em, anh sẽ hủy hợp đồng với công ty Phục Hỉ, thành lập studio chỉ thuộc về anh.

Đến lúc đó em có thể ký hợp đồng với anh, chúng ta làm bạn hợp tác.”

Đào Hương Vi nghe vậy không khỏi kinh ngạc nhìn về phía anh ta, anh ta nói vậy là có ý anh ta nguyện vì cô mà hủy hợp đồng với Phục Hỉ sao?

“Anh không cần hủy hợp đồng vì em”

Trong lòng cô rất cảm động, nhưng cô không hy vọng anh ta hy sinh lớn như vậy.

Phạm Văn Đồng cười: “Dù sao thì anh cũng không muốn bị người ước thúc, tự thành lập studio tự mình làm chủ không phải rất tốt sao? Cho nên chuyện này cũng không phải hoàn toàn vì em”

Đào Hương Vi nhìn anh ta, trong lúc nhất thời cô không biết nên nói gì cho phải. Giây lát sau cô mới động dung nói: “Cảm ơn anh…”

Chịu làm những chuyện này vì cô. So với Nguyễn Cao Cường vẫn luôn tổn hại cô, anh †a thật quá tốt.

“Bây giờ chúng ta đã là người cùng thuyền, còn nói cảm ơn cái gì, hẳn nên giúp đỡ lẫn nhau” Phạm Văn Đồng cười nói.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.