Tổng Tài Bá Đạo Là Cha Của Con Tôi

Chương 724*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 724: Kết hợp

Cánh tay bị thương của Phạm Văn Đồng còn chưa khỏi hẳn, chỉ vừa đạt đến tiêu chuẩn xuất viện anh ta đã vội sắp xếp lễ ký kết hợp đồng với Đào Hương Vi.

“Có phải anh hơi vội rồi không? Huống chi vết thương của anh còn chưa khỏi hẳn, chờ thêm một thời gian nữa… Đào Hương Vi không vội vã như vậy, nhưng lời của cô lại bị anh ngắt ngang.

“Anh không muốn chờ nữa, anh sợ chờ thêm em sẽ hối hận” Huống chi anh ta đã quyết định địa điểm, cũng đã hẹn cách tạp chí lớn.

“Em đã đồng ý rồi tuyệt sẽ không hối hận” Cô còn tưởng anh ta suy nghĩ quá nhiều.

Phạm Văn Đồng nhìn thẳng vào mắt cô, nói: “Anh đã tìm người xem rồi, ngày đó là ngày lành để ký kết” Vì vậy cô cứ chấp nhận sắp xếp của anh ta đi.

Đào Hương Vi không cách nào khuyên bảo được, thầm nghĩ sớm muộn gì cũng phải ký hợp đồng, vậy cứ giải quyết cho xong luôn đi.

Hôm nay là ngày tổ chức lễ ký kết, rất nhiều phóng viên truyền thông nghe tiếng mà đến.

Địa điểm tổ chức là trong sảnh đại lễ của khách sạn năm sao. Nơi này đã được bố trí xong xuôi, thoạt nhìn vô cùng long trọng.

Đào Hương Vi không nghĩ tới Phạm Văn Đồng lại làm lễ ký kết long trọng như vậy cho cô, anh ta cũng quá coi trọng cô rồi.

10h sáng, nghi thức ký kết chính thức bắt đầu.

Người dẫn chương trình đứng trên đài nói: “Cảm ơn các phóng viên truyền thông đã đến chứng kiến lễ ký kết của chúng tôi, hiện tại xin mời anh Phạm Văn Đồng đại biểu cho studio của anh lên đài, còn có mời cô Đào Hương Vi lên đài.”

Trong tiếng vỗ tay, hai người cùng lên đài.

Trên sân khấu đã bày sẵn một cái bàn.

Bọn họ cùng ngồi xuống, sau đó có người đưa hợp đồng ra.

Đám phóng viên dưới đài thấy thế, còn chưa hiểu tình huống ra sao bọn họ đã ngửi được hơi thở bát quái, lập tức chụp lại toàn bộ số ảnh kia.

Nghe thấy tiếng nghị luận và xao động phía dưới, Đào Hương Vi đang xem hợp đồng không khỏi quay đầu nhìn lại.

Thấy những tấm ảnh chụp trên màn hình lớn, lòng cô chấn động, tại sao lại có loại ảnh chụp như vậy?

“Chuyện gì xảy ra?” Phạm Văn Đồng cũng kinh ngạc, lập tức quát lên với trợ lý: “Còn không đi xử lý!”

“Vâng!” Trợ lý vội vàng xuống đài.

Vậy mà lúc này lại có người lên đài cướp lấy microphone trong tay người dẫn chương trình: “Những tấm hình mọi người đang thấy đều do thám tử tư âm thầm chụp được, ảnh chụp đáng tin, không photoshop. Hiện tại mọi người có thể nhìn rõ ràng Đào Hương Vi là hạng phụ nữ dễ thay đổi tới mức nào. Ngoài mặt cô ta có quan hệ với tổng giám đốc Cường nhà họ Nguyễn Cao, sau lưng lại dụ dỗ vua màn ảnh Phạm Văn Đồng!”

“Nói trắng ra, cô ta vốn là tình nhân của tổng giám đốc Cường, đồng thời còn có một cô con gái với tổng giám đốc Cường. Lần trước sở dĩ tổng giám đốc Cường ra tay đánh Phạm Văn Đồng cũng là vì cô ta. Vì tổng giám đốc Cường cho rằng Phạm Văn Đồng đang cướp người phụ nữ của anh nên mới động thủ, thật ra là do cô ta ngoại tình”

Người này vừa lên đài đã nổ ra tin khủng, bộc lộ hết tất cả chuyện đời tư của Đào Hương Vĩ ra, kể cả chuyện con gái của cô.

“Anh câm miệng cho tôi!” Đào Hương Vi không bao giờ tha thứ cho những người lộ chuyện con gái cô.

Cô tiến lên muốn cướp lấy microphone trong tay người kia, nhưng người nọ tránh cô, còn nói tiếp: “Mọi người có thể xem mấy tấm ảnh này, ngay đêm trước cô ta còn qua đêm trong nhà tổng giám đốc Cường, ngày hôm sau lại quay về nhà Phạm Văn Đồng. Rõ ràng cô ta đang chu toàn giữa cả hai người đàn ông, đùa bỡn cả hai người”

Đám phóng viên dưới đài không ngừng chụp ảnh, đây là tin tức lớn, còn có sức nổ hơn nhiều so với lễ ký kết!

“Bảo vệ! Mau kéo người tới quấy rối này xuống cho tôi!” Phạm Văn Đồng hét lớn.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.