Tổng Tài Bá Đạo Là Cha Của Con Tôi

Chương 723Chương 723: Mỉm cười

Cho dù cô ta có tức giận thế nào nhưng ngoài mặt vẫn phải cố gắng mỉm cười: “Vậy tôi không quấy rây anh ăn cơm nữa, đợi khi rảnh tôi lại tới thăm anh”

“Chờ đã” Phạm Văn Đồng đột nhiên thốt ra.

Trong lòng cô ta lại vui vẻ lại, chợt nghe anh ta nói: “Cô không cần đến nữa, quấy rây tôi nghỉ ngơi cũng không tốt lắm” Anh ta nói chuyện thật không khách khí.

Thẩm Tịnh không thể nén nổi lửa giận, quay đầu cười lạnh với anh ta: “Phạm Văn Đồng, anh là người đã lăn lộn trong giới giải trí lâu như vậy, chẳng lẽ anh không hiểu đạo lý “dù phải đắc tội với tiểu nhân cũng không nên đắc tội với phụ nữ sao”?” Huống chỉ trong giới giải trí này, thêm một người bạn kiểu gì cũng tốt hơn là thêm một kẻ địch.

Cô ta vứt bỏ mặt mũi để lấy lòng anh ta, cho dù anh ta không thích cô ta, nhưng hẳn vẫn có thể làm bạn bè bình thường, đúng không?

Anh ta hà tất gì phải nói khó nghe như vậy?

Phạm Văn Đồng nghe vậy lại nhìn về phía cô ta, híp mắt nói: “Cô cũng biết tôi lăn lộn trong giới giải trí lâu hơn cô, những chuyện cô hiểu sao tôi có thể không hiểu?”

Anh ta dừng một chút rồi nói tiếp: “Tôi chỉ không muốn lãng phí thời gian của tôi cho cô thôi, trực tiếp cự tuyệt cô sẽ có lợi cho cả hai.”

Cho dù cô ta biết anh ta nói vậy cũng không sai, nhưng đối với Thẩm Tịnh đã thẹn quá hóa giận, cô ta vốn không thể nghe nổi mấy lời như vậy.

Cô ta mím môi cười lạnh một tiếng: “Anh cảm thấy tôi đang lãng phí thời gian của anh?

A… Vậy anh chờ xem, rốt cuộc là ai đang lãng phí thời gian của anh!” Cô ta nói xong câu cuối cùng lại hung tợn lườm Đào Hương Vĩ, sau đó mới hất tóc nhanh chóng rời đi.

Đào Hương Vi nhận được ánh mắt cuối cùng của Thẩm Tịnh, không phải cô ta đã coi cô thành kẻ địch chứ?

Nếu vậy, cô cũng quá vô tội rồi, Thẩm Tịnh giận Phạm Văn Đồng, vì sao lại kéo tới trên người cô?

“Không cần quan tâm tới cô ta, chẳng qua chỉ là một người không liên quan mà thôi, chúng ta cứ ăn tiếp đi” Phạm Văn Đồng thấy cô nhìn về hướng cửa không khỏi nói.

“Tôi tán thành chuyện anh trực tiếp cự tuyệt cô ấy, chẳng qua anh cũng không nên nói mấy lời quá khó nghe với phụ nữ” Đào.

Hương Vĩ nói.

“Nếu tôi không nói khó nghe một chút, lần sau cô ta sẽ còn tới nữa” Anh ta không muốn dành thời gian để ứng phó Thẩm Tịnh.

Đào Hương Vi gật đầu: “Cũng đúng”

Có lúc người phụ nữ rất dễ rung động, nhưng đồng thời cũng hết hy vọng rất nhanh, đôi khi chỉ cần vài lời khó nghe một chút đã đủ rồi.

Thẩm Tịnh đen mặt bước ra khỏi bệnh viện. Cô ta vừa ngồi vào trong xe đã trực tiếp ném túi xách qua một bên, tức giận mắng: “Đàn ông thúi, không biết tốt xấu!”

Không ít đàn ông xếp hàng theo đuổi cô †a nhưng cô ta còn chẳng thèm liếc mắt nhìn, hết lần này tới lần khác Phạm Văn Đồng lại là kẻ đầu óc mất linh, vừa ý loại phụ nữ đã từng sinh con như Đào Hương ViI “Chị Tịnh, em mới vừa nghe được tin tức mới nhất, Đào Hương Vi chuẩn bị ký hợp đồng với studio của Phạm Văn Đồng” Phụ tá nói.

“Cái gì?” Ngoài việc cảm thấy hơi kinh ngạc, Thẩm Tịnh cũng không cảm thấy ngoài ý muốn nhiều. Thái độ của Phạm Văn Đồng với Đào Hương Vi đã nói lên tất cả.

“Đào Hương Vi muốn ký hợp đồng với studio của anh ta? Tôi thấy cô ta không có phúc như vậy đâu” Đột nhiên Thẩm Tịnh cảm thấy thoải mái hơn hản, trong mắt lóe lên ý lạnh: “Phạm Văn Đồng, đến lúc đó tôi sẽ tặng một phần lễ lớn cho anh!”

Nguyễn Cao Cường cũng nhận được tin tức, Đào Hương Vi đã quyết định ký hợp đồng với studio của Phạm Văn Đồng, đồng thời đến lúc đó bọn họ còn sẽ tổ chức lễ ký kết.

Anh lập tức giao một nhiệm vụ cho Mộ Dung Bạch: “Đi hẹn tổng giám đốc truyền thông Phục Hỉ, tôi muốn ăn một bữa cơm với ông ta”

Truyền thông Phục Hỉ là công ty ngầm của Phạm Văn Đồng, studio của anh ta cũng do truyền thông Phục Hỉ mở, thật ra người điều khiển chân chính là Phục HỈ.

Tuy Mộ Dung Bạch còn chưa biết anh muốn làm gì, chẳng qua chắc chắn là có liên quan tới cô Đào.

“Tôi sẽ đi hẹn thời gian giúp anh ngay”

Anh ta đi xuống dưới làm việc.

Nguyễn Cao Cường đứng trước cửa sổ trong phòng làm việc rộng lớn, đút một tay trong túi quần nhìn cảnh sắc bên ngoài, đôi mắt đuôi phượng hơi nheo lại.

Đúng là anh đã cho cô tự do, nhưng anh sẽ không để người đàn ông khác nhúng chàm cô!.

P/s: Hiện tại đầu nguồn ra truyện rất chậm nên team chưa đăng nhiều được , mong các bạn thông cảm. Team truyen3.one giới thiệu các bạn bộ truyện Chồng Độc Tài Cứ Cưỡng Hôn Tôi để các bạn tham khảo trong khi chờ dịch giả ra chương ạ! Chúc bạn đọc truyện vui vẻ và luôn an lành!


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.