Tổng Tài Bá Đạo Là Cha Của Con Tôi

Chương 1012*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 1012

Ông cụ Nguyễn Cao mời hai vị bác sĩ đến khám tình hình của Nguyễn Cao Cường, sau khi khám xong hai vị bác sĩ nói với ông cụ: “Chúng tôi cần kiểm tra toàn diện não bộ của cậu chủ Cường, để xác định rõ tình trạng tổn thương như thế nào”

Ông cụ trầm giọng: “Vậy thì làm đi”

Đào Hương Vi không nói gì, cô hi vọng bác sĩ được ông cụ mời đến tay nghề đủ giỏi, có thế làm Nguyễn Cao Cường tỉnh lại là tốt rồi.

Vì vậy cô cũng sẽ cố hết sức để phối hợp với bác sĩ.

Theo yêu cầu của bác sĩ, bọn họ để Nguyễn Cao Cường làm kiểm tra toàn diện một lần.

Bác sĩ xem kết quả và thảo luận một lúc rồi mới báo cáo với ông cụ Nguyễn Cao.

Cả người Đào Hương Vi căng thẳng, vô cùng khẩn trương, cô ta rất muốn mở miệng hỏi, nhưng khi nhìn thấy ông cụ, cô lại nhịn xuống.

Chỉ nghe bác sĩ nói: “Theo kết quả kiểm tra, lần này tổng giám đốc Cường bị chấn thương não nghiêm trọng, tình hình rất tệ. Hiện tại tất cả các phương pháp điều trị đều chính xác, nếu anh ấy vẫn không thể tỉnh lại…”

Các bác sĩ có lòng khuyên nhủ một câu: “Chúng tôi có thể đi, nhưng tình trạng của anh ấy như vậy rồi, ông mời bác sĩ khác cũng giống như vậy”

“Cứt!” Ông cụ không muốn nghe thêm một câu nào nữa.

Hai vị bác sĩ không dám nói thêm nữa, lập tức quay người rời đi.

Chị Phương thấy vậy nói: “Ông cụ, hai vị này đã là chuyên gia não bộ giỏi nhất rồi, ông còn muốn mời ai?” Hàm ý là những người khác không thể so sánh được với hai người này.

Ông cụ hét lên: “Cái gì tốt nhất? Thế giới rộng như vậy, tôi không tin không tìm ra người tốt hơn bọn họ!”

“Ông muốn mời bác sĩ quốc tế sao?”

“Nói thừa, lập tức liên hệ cho tôi” Ông ta bực bội nói.

Lúc này, Đào Hương Vi không nói được một câu nào, cô ngã xuống ghế rồi nhìn không chớp mắt vào giường bệnh của Nguyễn Cao Cường.

Ông cụ quay đầu thì thấy cô, vốn định đuổi đi nhưng thấy cô hồn bay phách lạc, nhất thời ông ta không nói gì.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.