Chương 215: Vũ hóa Đại đế giáng lâm! Đại đế hội tụ! Thiên Kiêu vô tận! (một đợt cao trào! Canh [5]! Cầu toàn định a)

Đại Đế nhóm chậm rãi mà nói, phần lớn đang thảo luận Vũ Hóa Đại Đế có thể thành công hay không thành tiên chủ đề, mà lại, ở chỗ này Đại Đế đã có gần trăm, còn thỉnh thoảng có Đại Đế đến.

Không khó suy đoán , chờ đến thành tiên đại hội chính là bắt đầu thời điểm, chỗ đạt tới Đại Đế, tất nhiên là một con số khủng bố!

Đại Đế tới không ít, mà một bên khác thiên kiêu, lại tới càng nhiều!

Cơ hồ ban đầu ở vạn giới thiên kiêu trên đại hội xếp hạng Top 100 người đều đến, mà còn lại thiên kiêu, cũng đều là nhân vật có mặt mũi, thí dụ như Thánh Địa Thánh tử, con cái, đại giáo thân truyền đệ tử, cổ thế gia truyền đám người.

Mỗi một cái, đều thiên phú hơn người, có thể xưng tuyệt thế, đủ để xưng bá một cái thế giới trẻ tuổi nhất đại.

Ma Nữ ngắn ngủi cùng Thánh nữ Nguyệt Hoa cũng tới, hai nữ từ trước đến nay vừa thấy mặt liền lẫn nhau địch, lần này cũng không ngoại lệ.

“A, Nguyệt Hoa, những ngày này qua còn tốt đó chứ? Ta nhìn ngươi không bằng tay son phán ra Bổ Thiên giáo, gia nhập ta Tiệt Thiên giáo tính!” Ngắn ngủi một mặt trêu chọc: “Nếu không phải như vậy, khả năng lại không lâu nữa, ngươi liền muốn cùng Bổ Thiên giáo cùng nhau trở thành lịch sử.”

“Hừ!” Nguyệt Hoa cắn răng hừ lạnh, lại không thể phản bác.

Thần Miếu một trận chiến, Bổ Thiên giáo tổn thất cực lớn, nhưng Tiệt Thiên giáo lại cơ hồ không có người tổn thất.

Trải qua mấy ngày nay, hai giáo đại chiến, tiệt thiên chiếm hết tiện nghi, đại giáo lại là liên tục bại lui, gần như sắp muốn tới phong bế sơn môn tình trạng

Thậm chí lần này thành tiên đại hội, Nguyệt Hoa đều suýt nữa không có cơ hội đến đây.

Cũng may có Trưởng Lão biểu thị, Vũ Hóa Thần Triều đại cơ duyên cực kỳ trọng yếu, nếu là Nguyệt Hoa có thể có được, liền có thể Bổ Thiên giáo nguy cơ, mới khiến cho nàng có cơ hội đến đây.

“Ô, ngươi cái này miệng nhỏ bĩu, quả nhiên là ta thấy mà yêu, nếu là Sở Dịch “Đại ca gặp, chỉ sợ cũng phải tâm động không ngừng!” Rút ngắn không chê chuyện lớn nói:

“Không bằng, ngươi làm bộ bị ta buộc, đưa cho Sở Dịch kế hoạch lớn làm ấm giường nha hoàn?

“Cứ như vậy, các ngươi Bổ Thiên giáo cũng liền không có cách nào nói ngươi không phải, chẳng phải là vẹn toàn đôi bên? Ha ha ha, ta thật sự là quá thông minh!”

]

“Ma Nữ, ngươi im ngay!”

Nguyệt Hoa mặt đỏ tới mang tai, trước đó cũng là bởi vì ngắn ngủi cùng Sở Dịch một trận hồ ngôn loạn ngữ, để nàng buồn rầu rất lâu, thậm chí ngay cả sư phụ cũng không tin nàng cùng Sở Dịch không có quan hệ. . .”

Mới bản gốc nhỏ nhiều tiểu thuyết Internet

Nếu không phải mình vẫn còn tấm thân xử nữ, chỉ sợ thật sự là mãi mãi cũng nói không rõ, ngay cả Thánh nữ đều không có làm.

“Ô ô ô, ta Nguyệt Hoa muội muội, ngươi làm sao tức giận chứ? Muốn tâm bình khí hòa mới tốt nha. . .”

Hai nữ tại đấu võ mồm, nhưng phần lớn thời gian đều là ngắn ngủi chiếm cứ tuyệt đối phía trên, nàng người cũng như tên, tựa như cái chân chính Ma Nữ, để cho người ta vừa yêu vừa hận.

Mà tại các nàng trong lúc nói chuyện với nhau, thời gian trôi qua, khoảng cách thành tiên đại hội ước định thời gian, càng ngày càng gần.

Trình diện đến cùng đã vượt qua hai trăm vị, đến từ Chư Thiên Vạn Giới! Thiên kiêu càng là hơn ngàn vị, quần anh hội tụ, những người này cùng một chỗ lộ diện lời nói, đủ để hù chết một đám người lớn.

Rốt cục, canh giờ đến, Vũ Hóa Thần cung đại môn phong bế! Thần cung chỗ sâu, có thất thải Thần Quang bắt đầu tràn ngập, một bóng người, phảng phất vượt qua hư không, từ trong hỗn độn đi tới!

“Là Vũ Hóa Đại Đế!” Có Đại Đế nói nhỏ: “Quả nhiên là thật, Vũ Hóa Đại Đế thật khôi phục, sắp thành tiên sao?”

“Chúng ta cơ hội tới, cần phải quan sát chi tiết, Vũ Hóa Đại Đế có thể thành tiên, chúng ta lại vì sao không thể?”

“Đây không phải Vũ Hóa Đại Đế, hoặc là nói, đây là Vũ Hóa Đại Đế hai thế thân thể!”

“Những năm này, cũng không biết hắn giấu ở nơi nào, hoặc là tự phong ở nơi nào, tục truyền hắn hai thế thân thể vừa mới khôi phục, liền muốn leo lên tiên lộ. . .”

“Trừ chính hắn, chỉ sợ không có người biết được. . . Đến, nhìn kỹ đi!”

Rất nhiều Đại Đế đều nín hơi, đối bọn hắn mà nói, còn có cái gì so thành tiên càng có lực hấp dẫn? Thành tiên, đạp lên tiên lộ, là Đại Đế tồn tại nguyện vọng lớn nhất!

Thiên kiêu nhóm càng là cảm thấy một cỗ khí thế cường đại tốc thẳng vào mặt, để bọn hắn căn bản không dám nói lời nào, chỉ có thể nín hơi quan sát!

Bọn hắn trừng lớn hai mắt, sợ bỏ lỡ bất kỳ một cái nào chi tiết. . .

“Bản tôn, Vũ Hóa, gặp qua các vị đạo hữu!”

Vũ Hóa Đại Đế hai thế thân thể mỉm cười, hướng rất nhiều Đại Đế chắp tay, sau đó nhìn về phía rất nhiều thiên kiêu, mỉm cười, biểu thị bắt chuyện qua.

Thiên kiêu nhóm thụ sủng nhược kinh, từng cái tươi cười rạng rỡ. Mà rất nhiều Đại Đế cũng là nhao nhao chắp tay, biểu thị đáp lại.

Đồng thời, rất nhiều Đại Đế cũng khiếp sợ không thôi.

“Thật sự là Vũ Hóa Đại Đế, làm sao có thể? Liền xem như sống ra hai thế thân thể, tuổi thọ của hắn cũng quá dài!”

“Trước lúc này, rất nhiều người đều suy đoán Vũ Hóa Đại Đế chỉ là hư cấu ra nhân vật, nhưng lại không nghĩ rằng, hắn chẳng những là thật, hơn nữa còn sống đến đương thời?”

“Thật sự là không dám tin, Vũ Hóa Đại Đế, cỡ nào xa xưa một vị Đại Đế? Cùng hắn cùng thời đại cường giả, tất cả đều chết hết, liền xem như so với hắn về sau Đại Đế, cũng là muốn mà thành tiên, hoặc tọa hóa. . .”

“Các ngươi nói, Vũ Hóa Đại Đế, có thể hay không sống ra ba đời, thậm chí đời thứ tư?”

Đại Đế nhóm liếc nhau, tất cả đều mang theo nghi hoặc. Nhưng lại không ai có thể giải đáp. . .

Chỉ vì đây hết thảy quá mức kinh người cùng không thể tưởng tượng, liền xem như Đại Đế, cũng cần tại trong hồng trần trình độ, không cách nào lâu dài sống sót. Vũ Hóa Đại Đế, đây là một tôn quá cổ xưa cùng xa xưa tồn tại, sao có thể sống đến đương thời?

 

Yêu thích Lol, Anime, Khoa Huyễn thì ko thể bỏ qua tác phẩm Vô Cực Liên Minh của tác giả Việt

Thông báo về Bảo Mật Tài Khoản

Có sai sót gì xin góp ý để mình hoàn thiện bản thân hơn. Vì là truyện scan nên có thể có sạn xin lỗi vì sự bất tiện. Cảm ơn mọi người.
Xin nguyệt phiếu, kim đậu cứu đói.

Bình luận