Chương 214: Vũ hóa Đại đế! Hồng trần Tiên? (thứ tư càng! Cầu toàn định! Cầu các loại đặt mua ủng hộ! )

“Bất quá không nghĩ tới, Vũ Hóa Đại Đế lại còn còn sống? Ngược lại là cho ta báo thù cơ hội!”

Sở Dịch hai mắt nhảy một cái, khởi động truyền tống lệnh bài, tiến về Vũ Hóa Thần Triều!

Vũ Hóa Đại Đế, chính là thời tiền Hoang cổ liền chứng đạo Đại Đế tồn tại, thực lực mạnh mẽ, sáng tạo Vũ Hóa Thần Triều, thậm chí thống trị nửa cái Trung Châu, là ngay lúc đó thứ nhất thần triều!

Lúc đó Vũ Hóa Đại Đế không đâu địch nổi, băng lãnh cùng hắc ám đều không thể ngăn cản bước chân, cuối cùng bước về phía sâu trong tinh không.

Rất nhiều người đều coi là Vũ Hóa Đại Đế đã chết, lại không nghĩ rằng, Vũ Hóa Đại Đế sớm đã sống thêm đời thứ hai, lại bây giờ, hắn hai thế thân thể khôi phục, muốn thành tiên!

Công bình phong phía trên, người chơi đã đều ‘Bạo tẩu’ !

“Trời ạ, Vũ Hóa Đại Đế sắp thành tiên? Cái này quá kích thích! Cái này tất nhiên là chúng ta đăng lục huyền huyễn thế giới đến nay, lớn nhất thanh thế!”

“Lần trước Ma Chủ Thăng Đế Đại Hội không có gặp phải, lần này, Vũ Hóa Đại Đế muốn thành tiên, chúng ta tất nhiên không thể bỏ qua, có hay không tiến về Vũ Hóa Thần Triều? Mau tới tổ đội. . .”

“Tổ đội tính ta một người, mà lại ta nghe nói, Vũ Hóa Đại Đế thành tiên chi hội bên trên, không chỉ có thể nhìn thấy Vũ Hóa Đại Đế thành tiên, còn có đại cơ duyên xuất hiện!

“Không sai, ta cũng nghe nói, Vũ Hóa Thần Triều bên trong có đại cơ duyên sắp xuất thế, người có duyên có được, khuyên nhủ các vị, chỉ cần có thể đi, liền tận lực đi thôi!”

“Dù là tiến không hội trường, cũng muốn tiến Vũ Hóa Thần Triều đi liên tục, vạn nhất đạt được kia phần đại cơ duyên, liền có thể nhanh người một bước!”

“A? Ta đột nhiên nghĩ đến một vấn đề, các ngươi nói. . .”

“Ta Tào, ta biết ngươi muốn nói cái gì, cầu đừng nói!”

“Nhưng nếu như vạn nhất là thật đây này? Cầu Vũ Hóa Thần Triều bóng ma tâm lý diện tích?”

“Nếu như là thật, vậy coi như thú vị. . .”

]

Rất nhiều người chơi cũng không biết là nghĩ đến cái gì, mọi người nói chuyện trời đất chủ đề đột nhiên liền biến hướng gió, từ Vũ Hóa Đại Đế thành tiên 666′ biến thành “Nếu thật là như thế, Vũ Hóa Đại Đế thật đáng thương. . .”

Nhưng đối với đây hết thảy, Sở Dịch tự nhiên không để ý đến, bởi vì với hắn mà nói, vô luận như thế nào, kết quả đều đã chú định!

Vũ Hóa Thần Triều, đã từng Trung Châu thứ nhất thần triều, chấn nhiếp Chư Thiên Vạn Giới, để vô số thần triều run lẩy bẩy, không dám khiêu chiến uy nghiêm.

Coi như quá khứ vô số năm, ở giữa rất nhiều năm, tất cả mọi người coi là Vũ Hóa Đại Đế chết, Vũ Hóa Thần Triều cũng không có có xuống dốc.

Có được Vũ Hóa Đại Đế lưu lại các loại bảo vật cùng dư uy, Vũ Hóa Thần Triều một mực tại phát triển, ở giữa trải qua nhiều lần đại chiến, lại một mực ngật đứng không ngã

Bây giờ, mặc dù không có làm năm mạnh mẽ như vậy, nhưng cũng để vô số cường giả không dám khinh thị.

Nhưng đây hết thảy, theo Vũ Hóa Đại Đế hai thế thân thể khôi phục cùng trở về, triệt để biến!

Vũ Hóa Đại Đế hai thế thân thể, vốn là có Đại Đế thực lực, hơn nữa còn là Đại Đế bên trong cường giả, đang thức tỉnh về sau, hắn càng là tuyên bố muốn mình sắp thành tiên, càng là chấn động Chư Thiên Vạn Giới!

Một ngày này, vạn tộc triều bái, vô số cường giả đều từ bế quan chạy đến, Đại Đế càng là chừng trên trăm vị!

Đối với thực lực không đủ tu sĩ mà nói, thành tiên đại hội, cũng chính là nhìn cái náo nhiệt, có cái bức cách. Có thể đối Đại Đế mà nói, đây cũng là hiếm thấy nhất cùng kinh nghiệm quý báu!

Rất nhiều người đều nói, đương thời tiên lộ đã đứt, không có người có thể thành tiên! Nếu không, Sinh Mệnh Cấm Khu những cái kia Cổ Đại Chí Tôn vì sao tất cả đều tự chém, tự phong?

Nhưng bây giờ, Vũ Hóa Đại Đế vậy mà cao điệu biểu thị mình sắp thành tiên, Chư Thiên Vạn Giới Đại Đế nhóm, lại làm sao có thể bình tĩnh?

Vũ Hóa Thần Triều, Đại Đế Thần cung, nguy nga mà bá khí, trong đó khí thế hùng hồn, mang theo vô tận uy nghiêm, có thể đi vào người, có tư cách tiến vào Thần cung, khoảng cách gần quan sát thành tiên đại hội người, kém cỏi nhất đều là Thánh Nhân cường giả hoặc nghe tiếng chư thiên tuyệt thế thiên kiêu!

Giờ phút này, Vũ Hóa Đại Đế còn chưa lộ diện, nhưng Thần cung bên trong trong hội trường, đã có rất nhiều cường giả cùng thiên kiêu ngồi xuống, bọn hắn phân biệt được an bài tại hai bên trái phải, thiên kiêu nhóm mặc dù thực lực không phải quá mạnh, nhưng cũng sẽ không cảm thấy xấu hổ,

“Không thành tiên ~ cuối cùng là tại hồng trần tranh độ.

Không thể dựa vào tự thân vạn kiếp bất hủ bất diệt, siêu thoát hồng trần, không sợ phí hoài tháng năm.

Cho dù chiến lực vô địch cổ kim, đánh vào Tiên Vực, cũng chỉ là theo dựa vào ngoại lực, thành tiên mà thôi, sớm muộn cũng sẽ tọa hóa tại dòng sông thời gian cuồn cuộn hồng trần. . .

Chân chính Tiên, không nhiều. . .”

Có Đại Đế cường giả yếu ớt thở dài, nói ra vô tận lòng chua xót, bên cạnh hắn, có không ít Đại Đế im lặng, sau đó gật đầu tán đồng. Có thể đi đến một bước này người, cái nào không phải lòng mang vô địch chi niệm?

Nhưng kết quả là, bọn hắn lại chỉ có thể tinh thần chán nản, vô địch tín niệm trong năm tháng tiêu tán, trong lòng hào khí không ngừng bị đánh mài, sống càng lâu, càng là trầm thấp. . .

Lúc trước, mỗi cái Đại Đế đều trong lòng giống như thần phật 1.2 cao ngạo,, có vô địch chi niệm. Nhưng kết quả đây? Không cách nào đánh vỡ tiên lộ, được không Tiên

Cuối cùng, chỉ có thể trong năm tháng tọa hóa, phí thời gian hơn mười vạn chở, hoặc là rơi vào hắc ám, tự chém một đao, tiến vào Sinh Mệnh Cấm Khu. . .

Ngay cả tiên lộ đều không đánh tan được, còn nói gì vô địch?

Một đám Đại Đế cười khổ, lập tức lại nhặt lại tín niệm.

“Hôm nay, Vũ Hóa Đại Đế có thể hay không thành tiên?”

“Khó! Nhưng nếu là hắn thật có thể thành công thành tiên, cũng là cho ta chờ vạch một con đường sáng!”

“Như thế nói đến, chúng ta ngược lại là hẳn là hi vọng Vũ Hóa Đạo bạn có thể thành công. . .”

 

giới thiệu với các ae tác phẩm The Gamer Hệ Thống. Main bá, cốt truyện hay, đọc ngay cho khỏi tiếc.(Có chương .5)

Bạn đang đọc truyện gì?

Có sai sót gì xin góp ý để mình hoàn thiện bản thân hơn. Vì là truyện scan nên có thể có sạn xin lỗi vì sự bất tiện. Cảm ơn mọi người.
Xin nguyệt phiếu, kim đậu cứu đói.

Bình luận