Chương 213: Chặt đứt ngộ đạo cây! Vũ hóa Đại đế hai thế thân khôi phục? (đổi mới! Cầu tự định! Cầu toàn định! )

Bọn hắn chỉ có thể trơ mắt nhìn xem Sở Dịch giống nhổ lên liễu rủ giống như, trực tiếp đem Ngộ Đạo Trà thụ nhổ tận gốc. . .

Nơi xa, một đạo lại một đạo Thần Quang hiện lên. Đối với loại này Thần Quang, Bất Tử Sơn rất nhiều Chí Tôn tuyệt không xa lạ gì. . . Đây là bọn hắn hao phí to lớn đại giới, bồi dưỡng ra được, một gốc lại một gốc Bất Tử thần dược a!

Nhưng bây giờ, toàn không! Bị người oanh bạo cấm chế, tất cả đều lấy đi. . .

“Không, cái gì đều không có. . .”

Một lát sau, Thi Hoàng chờ Bất Tử Sơn Cổ Đại Chí Tôn một mặt mộng bức, tinh thần đều hoảng hốt. Bất Tử Sơn bên trong, hiện tại trừ mênh mông núi lớn bên ngoài, cũng liền chỉ còn lại bọn hắn những này Cổ Đại Chí Tôn.

Mà lại là không biết còn có thể sống bao lâu Cổ Đại Chí Tôn! Không có Thần Nguyên, bọn hắn bản này liền thọ nguyên không nhiều lão gia hỏa còn có thể sống bao lâu?

Huống chi, đường đường Bất Tử Sơn, bảy đại Sinh Mệnh Cấm Khu một trong, bị người cướp sạch, mà lại tẩy sạch sẽ, một phân một hào đều không thừa. . . Truyền đi ai mà tin?

Nhưng sự thật liền là như thế, để vô số người dừng bước, không dám vào bên trong Bất Tử Sơn, bị người cướp sạch sạch sẽ, có thể nói liền sợi lông đều không có còn lại. . .

Phản Phái Thôn, Sở Dịch, Đoạn Thiên Đức cùng một đám học sinh tiểu học thắng lợi trở về.

Sở Dịch tự nhiên là thu hoạch lớn nhất một cái, học sinh tiểu học nhóm cũng vì chính mình tại thôn trưởng trước mặt giãy đủ biểu hiện mà hưng phấn, chỉ có Đoạn Thiên Đức, ma quyền sát chưởng, giống như là có cái gì nan ngôn chi ẩn.

“Lão Đoàn, ngươi đây là sao?” Sở Dịch giống như cười mà không phải cười nhìn xem Đoạn Thiên Đức.

“Cái này. . . Khụ khụ, thôn trưởng a!” Đoạn Thiên Đức há hốc mồm, có chút muốn nói lại thôi, cuối cùng lại vẫn là cắn răng nói: “Chúng ta trước đó đã nói xong chia năm năm sổ sách, cái này. . . Chuyện bây giờ đã, có phải hay không hẳn là phân một phần?”

“Kia là đương nhiên, cái này còn cần ngươi nhắc nhở ta sao?” Sở Dịch trừng mắt, mặt mũi tràn đầy không vui nói: “Bản thôn trưởng từ trước đến nay nhân nghĩa chính trực, nói được thì làm được! Nói chia năm năm sổ sách, liền chia năm năm sổ sách.”

Tại Sở Dịch dẫn đầu dưới, hai người tiến vào Thanh Đồng Tiên Điện, Sở Dịch bắt đầu từng kiện ra bên ngoài lấy đông tây, đồng thời. . . Chia năm năm sổ sách!

“Nhìn xem a, bản thôn trưởng tuyệt đối công bằng công chính, chia năm năm sổ sách!”

]

“Ngươi một kiện, ta một kiện, ngươi một kiện, ta một kiện, ngươi một kiện. . . Ta lại một kiện. . .”

Đoạn Thiên Đức: “. . . ? ? ?”

“Ngươi bộ biểu tình này có ý tứ gì? Có phải hay không bị bản thôn trưởng như thế công bằng phân phối phương thức cảm động? Ai nha, đừng đừng đừng, về sau ngươi liền sẽ biết, bản thôn trưởng so trong tưởng tượng của ngươi muốn tốt hơn nhiều!” Sở Dịch vui vẻ, phân phối xong tất cả thu hoạch.

Nhưng Đoạn Thiên Đức lại là nhanh khóc, có khổ khó nói! Rõ ràng trong lòng có ngàn vạn cái khó chịu, lại không dám nói ra, ai để cho mình chỉ là cái thôn dân đâu?

Mẹ bán phê minh! Cái gì công bằng phân phối, chia năm năm sổ sách!

Nếu như muốn nói số lượng, thật đúng là chia năm năm sổ sách, ngươi một kiện, ta một kiện, không có tâm bệnh.

Nhưng vấn đề là, những vật này, giá trị có thể giống nhau sao?

Đoạn Thiên Đức nhanh khóc, Sở Dịch phân phối thời điểm, cho hắn, đều là một chút đồng nát sắt vụn, tỉ như trong mộ lớn móc ra, đã báo phế bình gốm, gương đồng vật bồi táng.

Nhưng cho mình đây này? Đều là những cái kia phục trang đẹp đẽ, xem xét liền biết có giá trị không nhỏ các loại bảo vật. . . Một trận phân phối về sau, Đoạn Thiên Đức trước người, chất đầy các loại ‘Đồng nát sắt vụn’ .

Mà Sở Dịch trước người, lại là Thần Quang sáng chói, các loại bảo vật đều nhanh chất thành núi!

“Ô ô ô. . .”

Đoạn Thiên Đức sắp khóc, đem thuộc về mình “Đồng nát sắt vụn’ cất kỹ về sau, che mặt mà chạy. Không được đến chỗ tốt cũng liền thôi, còn muốn giúp đỡ xử lý “Rác rưởi’ ?

. . . . . Converter: ✫๖ۣۜLãng๖ۣۜTử ๖ۣۜVô๖ۣۜTà✫ᴬᵖᵖᶫᶱ . . . . .

Đoạn Thiên Đức đau lòng không thôi, đồng thời, cũng đối Sở Dịch hố người cảnh giới có một cái hoàn toàn mới giải.

“Luận hố người, liền xem như toàn thịnh thời kỳ, cũng không bằng thôn trưởng a. . .” Hắn yếu ớt thở dài, u oán vô cùng.

“Hừ hừ, còn muốn cùng bản thôn trưởng chia năm năm sổ sách? Không có tâm bệnh, liền cho ngươi chia năm năm sổ sách!” Nhìn xem Đoạn Thiên Đức ảm đạm bóng lưng rời đi, Sở Dịch cười gian một tiếng, rất là thỏa mãn.

Lập tức, hắn đi Ngoan Nhân Đại Đế cửa hàng bên trong.

Trải qua Luân Hồi Hồ về sau, gặp lại Ngoan Nhân, Sở Dịch trong lòng khó mà bình tĩnh, mà Ngoan Nhân Đại Đế cũng tựa hồ biết cái gì, đối Sở Dịch càng phát ra thân mật, cơ hồ khiến Sở Dịch chạy trối chết. . . .

_

Kiên ngày sáng sớm, Sở Dịch lưới vào trò chơi, liền phát hiện, công bình phong bên trong, các người chơi ngôn luận cực kì náo nhiệt.

“Vũ Hóa Đại Đế?” Sở Dịch nhìn một chút về sau, hai mắt nhắm lại.

Nếu là tại Thánh Nhai hành chi trước, Sở Dịch có lẽ còn đối với hắn không có gì ấn tượng, có thể giải kiếp trước của mình về sau, Sở Dịch lại đối với người này khó mà quên!

【 nhân vật phản diện nhiệm vụ – tai hoạ Hóa Tiên Đại Hội! 】

(nhiệm vụ miêu tả – Vũ Hóa Đại Đế hai thế thân thể khôi phục, muốn thành tiên! Làm Phản Phái Thôn thôn trưởng, há có thể tùy ý người khác như thế nhẹ nhõm hóa Tiên? 】

(nhiệm vụ tường tình – tiến về phá hư Hóa Tiên Đại Hội, tận khả năng chế tạo nhiều hỗn loạn hơn. Nhiệm vụ sau khi hoàn thành , dựa theo đánh giá cấp cho ban thưởng!

“Rốt cục lại tuyên bố nhân vật phản diện nhiệm vụ a?” Sở Dịch lạnh giọng cười một tiếng, nhếch miệng lên một vòng hài lòng biên độ.

“Vũ Hóa Đại Đế? Thật đúng là không phải oan gia không gặp gỡ đâu, không nghĩ tới, vừa giải kiếp trước của mình không lâu, mục tiêu kế tiếp liền cùng ngươi có quan hệ.

“Như vậy. . . Lần này, tất nhiên muốn chơi cái long trời lở đất a. . .

 

giới thiệu với các ae tác phẩm The Gamer Hệ Thống. Main bá, cốt truyện hay, đọc ngay cho khỏi tiếc.(Có chương .5)

Bạn đang đọc truyện gì?

Có sai sót gì xin góp ý để mình hoàn thiện bản thân hơn. Vì là truyện scan nên có thể có sạn xin lỗi vì sự bất tiện. Cảm ơn mọi người.
Xin nguyệt phiếu, kim đậu cứu đói.

Bình luận