Chương 212: Sở Dịch trấn ép Bất Tử Sơn! Chỉ là cấm địa sinh mệnh! Chỉ thường thôi! (đổi mới! Cầu toàn định! Cầu giết!

Một đám học sinh tiểu học trực tiếp đem tất cả địch nhân đều ngăn lại, còn trong khoảng thời gian ngắn chiếm thượng phong. Dù sao cũng là thứ nhất Sinh Mệnh Cấm Khu, luận thực lực, muốn so Bất Tử Sơn mạnh lên không chỉ một bậc!

Dù là Bất Tử Sơn Cổ Đại Chí Tôn nhóm chiếm cứ địa lợi cũng không có quá tác dụng lớn chỗ, thực lực tuyệt đối nghiền ép, để Bất Tử Sơn đáp ứng không xuể.

Sở Dịch cùng Đoàn vương đức hoàn toàn cũng không cần thiết xuất thủ, chỉ là đứng ở một bên xem kịch liền tốt, loại cảm giác này, ngược lại để Sở Dịch cảm thấy có chút mới lạ.

Loại này một đám Cổ Đại Chí Tôn chân nhân PK lớn phim , có vẻ như khó gặp nói. Nếu là trên tay có một thùng bắp rang cùng băng khoát rơi liền hoàn mỹ.

Sở Dịch vòi phun thở dài: “Đây là duy nhất không được hoàn mỹ.”

Đại chiến đến nhanh, đi cũng nhanh. Thạch Hoàng sai lầm phán đoán hai phe thực lực, Bất Tử Sơn một phương Cổ Đại Chí Tôn liên tiếp bị trấn áp, rất nhanh liền chỉ còn lại Thạch Hoàng, hóa đạo lão nhân, Huyền Vũ hoàng chờ số ít mấy cái siêu cường Chí Tôn còn tại phản kháng.

Nhưng nương theo lấy càng ngày càng nhiều ‘Học sinh tiểu học’ vây công, bọn hắn cũng sắp nhịn không được.

Nhưng vào lúc này, Đoạn Thiên Đức hơi biến sắc mặt: “Thời gian. . .”

Hắn mở miệng, nhưng ngữ tốc lại biến cực chậm, tựa như chỗ của hắn, tốc độ thời gian trôi qua giảm bớt rất nhiều lần giống như, như phim chậm thả, nhìn rất không cân đối.

Không chỉ là hắn, Sở Dịch vị trí cũng giống như thế, giống như là hết thảy đều trở nên chậm, lại hoặc là, hết thảy cũng không có thay đổi chậm, mà là địa phương khác tốc độ thời gian trôi qua biến nhanh!

“Thời gian chi thuật, Hành Tự Bí a?”

Sở Dịch hai mắt nhắm lại: “Bất Tử Đạo Nhân, quả nhiên nhịn không được nhảy ra xuất thủ? Đáng tiếc , chờ ngươi đã lâu!”

Oanh!

Sở Dịch bên cạnh, trong nháy mắt Hắc Viêm lượn lờ. Bất Diệt Chi Viêm đem nó vờn quanh, không có để lại bất luận cái gì “Tử huyệt” ! Gần như đồng thời, một bóng người từ trong hư vô hiển hiện.

]

Ăn mày, trên thân còn nhuộm máu Bất Tử Đạo Nhân nổi điên đồng dạng hướng Sở Dịch điên cuồng tấn công, thần huy sáng chói mà chói mắt, có kinh thiên bảo thuật bị cái khác thi triển tới.

Hắn đầu tiên là động dùng thời gian chi thuật, tăng lên mình tốc độ đồng thời, giảm xuống Sở Dịch tốc độ, lại thi triển kinh thiên bảo thuật, muốn một / kích tuyệt sát!

Nhưng mà, Sở Dịch đã sớm chuẩn bị, Bất Diệt Chi Viêm vờn quanh, hóa giải chết ách. Ba Đại Đế binh tề xuất, oanh sát mà đi!

Đoạn Thiên Đức cũng trong cùng một lúc xuất thủ, mặc dù hắn phụ cận tốc độ thời gian trôi qua bị giảm bớt rất nhiều, nhưng hắn chung quy là Đại Đế cường giả, đánh vỡ thời gian khống cách về sau, tốc độ nhanh đến kinh người:

Trong nháy mắt, có người đẫm máu, máu tươi phun ra trời cao, cả người đều bị đánh sụp đổ!

Bất Tử Đạo Nhân như vậy bỏ mình, triệt để trở thành lịch sử, không còn tồn tại!

Bất Tử Sơn một phương, cùng tại gần như đồng thời không có sức chống cự, bị toàn bộ trấn áp, mang trên mặt hoảng sợ cùng bất an, không thể động đậy.

“Thạch Hoàng, nể tình ngươi ta đều từng làm Sinh Mệnh Cấm Khu chi chủ, ta cho ngươi thấu cái ngọn nguồn.” Thi Hoàng ngăn chặn Thạch Hoàng về sau, nói nhỏ: “Phản Phái Thôn, ngươi, ta, thậm chí bảy đại Sinh Mệnh Cấm Khu cộng lại đều không thể trêu vào, thậm chí so ra kém một cọng tóc gáy.”

“Ngươi hiểu không? Thông minh một chút, cứ dựa theo thôn trưởng ý tứ đến, nếu không. . . Ai đến đều cứu không các ngươi, thậm chí toàn bộ Bất Tử Sơn đều sẽ bị đánh nổ!”

“Làm sao có thể!” Thạch Hoàng trong lúc khiếp sợ mang theo không thể tin: “Bất Tử Sơn, liền xem như có Tiên đến đây cũng không có khả năng đem nó đánh nổ, Phản Phái Thôn chẳng lẽ còn có Tiên Vương hay sao?”

“Tiên Vương?” Thi Hoàng mỉm cười, không cần phải nhiều lời nữa.

“Nói đến thế thôi, lựa chọn thế nào, chính ngươi nhìn xem xử lý!” Dứt lời, Thi Hoàng khắc xuống phù văn, đem Thạch Hoàng trấn áp về sau, đối Sở Dịch cất cao giọng nói: “Thôn trưởng, Bất Tử Sơn người đã toàn bị trấn áp!”

“Đã bọn hắn không nguyện ý, các ngươi liền giúp một chút bọn hắn đi.” Sở Dịch hơi không kiên nhẫn khoát khoát tay: “Tất cả túi trữ vật cùng bảo vật đều lấy đi, còn có ta Thần Nguyên, một cân cũng không thể rơi xuống! !

“Mặt khác, đến mấy người, cho ta đem Ngộ Đạo Trà thụ cấm chế mở ra, thôn chúng ta lý chính tốt thiếu một viên cây trà. . . .”

“Không thể a!”

Bất Tử Sơn rất nhiều Chí Tôn tại bi thiết: “Bảo vật có thể cho ngươi, nhưng Thần Nguyên cùng trà ngộ đạo là ta Bất Tử Sơn căn cơ, nếu để cho ngươi, ta Bất Tử Sơn còn có thể tồn ở đây sao?”

“Các ngươi có phải hay không lầm biết cái gì?” Sở Dịch lệch ra cái đầu, một mặt buồn cười: “Hiện tại sinh tử của các ngươi đều trong tay ta, có tư cách gì nói điều kiện với ta?”

“Nhớ kỹ, ta nói cái gì, chính là cái gì. Ta nhìn trúng đồ vật. . . Là của ta, liền là của ta. Là ngươi, cũng là ta!”

Lời vừa nói ra, Thạch Hoàng cùng rất nhiều Bất Tử Sơn Chí Tôn sắc mặt thảm biến, cực kỳ khó coi!

Không có Thần Nguyên, bọn hắn lấy cái gì tự phong? Không có Ngộ Đạo Trà thụ, Bất Tử Sơn nhưng vẫn là Bất Tử Sơn sao?

Trong lòng bọn họ đau khổ, phẫn nộ lại tuyệt vọng, nhưng lại phản kháng không được, chỉ có thể âm thầm thần thương.

“Đúng!” Sở Dịch đột nhiên linh quang lóe lên: “Suýt nữa quên, Bất Tử Sơn bên trong, tất cả Bất Tử thần dược đều mang về, Viêm Đế dược điền luôn luôn trống rỗng, cho hắn phong phú một chút. . .”

“Rõ!”

Một đám học sinh tiểu học bắt đầu bận rộn, các loại thu hết Bất Tử Sơn Chí Tôn bảo vật cùng tự phong địa, đem tất cả Thần Nguyên đều lấy ra, một cân không dư thừa. Để bọn hắn bi phẫn muốn tuyệt, nhưng lại không có biện pháp gì, cơ hồ tức đến phun máu

Lập tức, Ngộ Đạo Trà thụ cấm chế cũng bị người oanh mở. . .

 

giới thiệu với các ae tác phẩm The Gamer Hệ Thống. Main bá, cốt truyện hay, đọc ngay cho khỏi tiếc.(Có chương .5)

Bạn đang đọc truyện gì?

Có sai sót gì xin góp ý để mình hoàn thiện bản thân hơn. Vì là truyện scan nên có thể có sạn xin lỗi vì sự bất tiện. Cảm ơn mọi người.
Xin nguyệt phiếu, kim đậu cứu đói.

Bình luận