Chương 211: Thôn trưởng, phàm là ngài ánh mắt chỉ, liền là chúng ta lưỡi đao bố trí! (đã mập có thể giết! Cầu toàn định!

“Đầu tiên, ta muốn uốn nắn hai ngươi sai lầm!” Thi Hoàng đại khái tìm hiểu tình hình về sau, yếu ớt đáp lại.

Mặc dù hai người bọn họ đều là Sinh Mệnh Cấm Khu chi chủ, liền ngay cả danh tự cũng chỉ chênh lệch một cái âm điệu. Nhưng Thi Hoàng vô luận là thực lực hay là thanh danh, đều muốn so Thạch Hoàng cao hơn một chút, tự nhiên có tư cách làm bộ làm tịch!

“Thứ nhất, chúng ta đã không phải Thái Sơ Cổ Quáng người!”

“Thứ hai, bọn hắn, cũng không phải Thái Sơ Cổ Quáng người, vị này, càng là chúng ta thôn trưởng!”

Hắn chỉ vào Sở Dịch, điềm nhiên nói: “Nhìn, các ngươi là muốn đối bọn ta thôn trưởng xuất thủ? Thật đúng là tốt bằng, chán sống đúng không. . .”

Lấy Thi Hoàng, Huyết Hoàng Cổ Hoàng, Kỳ Lân Cổ Hoàng, Vạn Long Hoàng bọn người cầm đầu học sinh tiểu học từng cái ma quyền sát chưởng, nếu không có Sở Dịch mệnh lệnh, bọn hắn hận không thể lập tức xuất thủ đem những người trước mắt này cầm xuống!

Không có sân nhà ưu thế lại như thế nào? Chúng ta đã từng thứ nhất Sinh Mệnh Cấm Khu, chẳng lẽ là thổi phồng lên thanh danh hay sao?

“Chỉ cần có thể xinh đẹp hoàn thành nhiệm vụ, liền có thể tại thôn trưởng trong lòng lưu lại dường như, nếu là thôn trưởng tâm tình một tốt, đem chúng ta dẫn tiến cho Hoang Thiên Đế, Vô Thủy Đại Đế bọn hắn, dù là chỉ có thể học cái một chiêu nửa thức, thậm chí chỉ là chỉ điểm hai câu, đều giá trị vô lượng a!”

Một đám học sinh tiểu học cơ hồ là lòng ngứa ngáy khó nhịn.

Đối bọn hắn mà nói, hiện tại cấp thiết nhất, liền là đột phá, tăng trưởng thọ nguyên. Nhưng vô số năm qua kinh nghiệm nói cho bọn hắn, đột phá? Không có đơn giản như vậy

Nhưng nếu là có Tiên Vương thậm chí Tiên Đế chỉ điểm, vậy coi như không giống. . .

“Thôn trưởng, xin ngài phân phó đi, phàm là ánh mắt chỉ, liền là chúng ta lưỡi đao bố trí, “!” Hoàng thỉnh cầu xuất kích. . .

Nhưng lập tức, hắn con ngươi đảo một vòng, tiến đến Sở Dịch bên cạnh nói: “Thôn trưởng, ngươi nhìn chúng ta trong thôn muốn hay không lại thu một nhóm học sinh? Ta nhìn tư chất của bọn hắn mặc dù kém chút, nhưng cũng có thể lên cái nhà trẻ. . .”

Thần mẹ nó nhà trẻ!

Sở Dịch nhe răng, suýt nữa cười ra tiếng.

]

“Xem ra bọn gia hỏa này cũng đều không phải là đèn đã cạn dầu a, nhanh như vậy liền muốn tìm một nhóm người trở về sai sử?”

Sở Dịch trong lòng hơi động, nghiêm mặt nói: “Nghĩ hay thật, ta nhân vật phản diện thôn, là ai đều có thể tiến sao?”

“Quy củ các ngươi hiểu, ta không muốn nói thêm lần thứ hai, mười phút sau, nếu như các ngươi không có giải quyết, cũng sẽ không cần trở về!”

“Vâng, cam đoan hoàn thành nhiệm vụ!” Thi Hoàng lập tức trả lời.

Mặc dù có chút tiếc nuối, nhưng cũng không có gì lớn không thể, hắn vốn là không muốn qua Sở Dịch sẽ đơn giản như vậy đồng ý.

Một đám học sinh tiểu học ma quyền sát chưởng, liền muốn động thủ. Bất Tử Sơn rất nhiều cổ thay mặt Chí Tôn lại triệt để mộng bức.

Ta là ai? Ta ở đâu? Phát sinh cái gì?

Nghe ý tứ này, Thái Sơ Cổ Quáng người, đều chạy đến một cái gì Phản Phái Thôn đi làm học sinh? Vẫn là cái gì học sinh tiểu học? Thế mà còn mẹ nó đối một cái thanh niên như Thiên Lôi sai đâu đánh đó?

“Thi Hoàng, ngươi quyết tâm muốn cùng ta Bất Tử Sơn đối nghịch không thành!” Thạch Hoàng trầm giọng quát lớn, nộ khí tại bốc lên.

“Thạch Hoàng. . .” Thi Hoàng yếu ớt thở dài: “Tại chẳng phải trước đó, ta đã từng giống như ngươi, nhận vì thiên hạ lớn, ai dám xâm phạm?”

“Nhưng bây giờ, ta không thể không khuyên ngươi một câu, thành thành thật thật đầu hàng, giao ra tất cả bảo vật cùng thôn trưởng chúng ta coi trọng đồ vật, không phải. . .”

“Không phải như thế nào!” Thạch Hoàng hừ lạnh: “Liền coi như các ngươi có thể bình ta Bất Tử Sơn, cũng tất nhiên muốn phải trả cái giá nặng nề!”

“Thật sao?”

Một đám học sinh tiểu học tiến lên, chỉ thuộc về Cổ Đại Chí Tôn khí thế bộc phát, pháp tắc như thác nước, phù văn căn bản là không có cách hiển hiện, Trật Tự Thần Liên trực tiếp sụp đổ!

Giống như Tận Thế cảnh tượng ở trước mắt chìm nổi, cho dù là bọn họ còn chưa động thủ, liền đã tạo thành khủng bố như thế cảnh tượng!

“Ta không muốn động thủ, thật!” Thi Hoàng than nhẹ: “Các ngươi tốt nhất hiểu chuyện một chút, không phải. . . Chuyện kết quả, sẽ viễn siêu tưởng tượng của ngươi.

“Thậm chí ngươi đều không tưởng tượng ra được, đến cùng sẽ phát sinh cái gì!”

“Ta không tin!” Thạch Hoàng nói nhỏ, lại chỉ riêng bên trong có phẫn nộ cùng chiến ý tại bốc lên.

“Mặc kệ ngươi tin hay không, dù sao ta là tin!” Thi Hoàng khoát khoát tay, sau người, hơn mười vị học sinh tiểu học mặt lộ vẻ cười lạnh, khí thế bừng bừng phấn chấn.

Mà Bất Tử Sơn một phương, tất cả Cổ Đại Chí Tôn sắc mặt đều cực kỳ khó coi. Đại chiến? Mặc kệ thắng bại, bọn hắn đều đem tổn thất đại lượng thọ nguyên, đây là tổn thất không thể lường được!

Nhưng đối phương cùng là Cổ Đại Chí Tôn, vì cái gì không sợ đại chiến, ngược lại còn rất dáng vẻ hưng phấn?

Cái này khiến Bất Tử Sơn một phương tất cả mọi người không hiểu, nhưng ai cũng có thể đoán được, ở trong đó, tất nhiên phát sinh cái gì biến hóa cực lớn, nhưng sự biến hóa này, bọn hắn không biết!

“Minh ngoan bất linh, lên!” Thi Hoàng phất tay, âm thanh lạnh lùng nói: “Cầm xuống bọn hắn, đông tây chính chúng ta lấy!”

Học sinh tiểu học nhóm cười ha ha, trong nháy mắt động thủ, không chỉ một phương tất cả Cổ Đại Chí Tôn sắc mặt đại biến, cũng theo đó xuất thủ, nhưng vào lúc này, Thạch Hoàng lại quát lạnh một tiếng: “Dừng tay!”

“Chúng ta còn có thể nói lại. . .”

“Rất đáng tiếc, không có đàm, thôn trưởng cho thời gian của chúng ta cũng không nhiều a!”

Học sinh tiểu học nhóm lại là đúng lý không tha người, dễ nói ngươi không nghe, động thủ liền “Kêu dừng? Chỗ nào đến chuyện tốt như vậy, huống chi, chúng ta mẹ nó Thái Cổ mỏ đều chỉ còn trên danh nghĩa, ngươi Bất Tử Sơn không gặp điểm a, để trong lòng chúng ta khó có thể bình an nha!

Đại chiến bắt đầu, cuồng bạo mà mãnh liệt, lại không Sở Dịch hai người cái gì vậy.

 

giới thiệu với các ae tác phẩm The Gamer Hệ Thống. Main bá, cốt truyện hay, đọc ngay cho khỏi tiếc.(Có chương .5)

Bạn đang đọc truyện gì?

Có sai sót gì xin góp ý để mình hoàn thiện bản thân hơn. Vì là truyện scan nên có thể có sạn xin lỗi vì sự bất tiện. Cảm ơn mọi người.
Xin nguyệt phiếu, kim đậu cứu đói.

Bình luận