Chương 210: Thái Sơ cổ khoáng rất nhiều Chí Tôn? Nhân vật phản diện thôn học sinh tiểu học? (đổi mới! Cầu tự định! Cầu t

“Làm sao có thể?” Lấy Thạch Hoàng cầm đầu một đám Cổ Đại Chí Tôn kinh ngạc không thôi, mặt mũi tràn đầy đều là không thể tin. Một màn trước mắt, thực sự quá mức không thể tưởng tượng!

“Bất Tử Sơn có cấm chế, không cách nào truyền tống, pháp tắc như thác nước, cho dù là Đại Đế tồn tại, cũng không thể đánh vỡ, làm sao có thể có người có thể truyền đưa tới?

“Chẳng lẽ ta không phải lên núi cấm chế bị người đánh vỡ sao? Nhưng chúng ta rõ ràng vẫn là không cách nào truyền tống, cấm chế còn tại!”

“Nói như vậy. . . Không phải là có Tiên tại công phạt ta Bất Tử Sơn hay sao? Trừ Tiên, ta nghĩ không ra người nào có thể không nhìn Bất Tử Sơn cấm chế cưỡng ép truyền tống!”

“Chuẩn bị sẵn sàng nghênh địch, người đến rất có thể là Tiên, chúng ta hôm nay, xem ra là tránh cho không tử chiến một trận!”

Thạch Hoàng nín hơi, sắc mặt khó coi. Trên thực tế tất cả Cổ Đại Chí Tôn đều là như thế, theo bọn hắn nghĩ, có thể không nhìn Bất Tử Sơn quy tắc cùng cấm chỉ cưỡng ép vượt qua không gian truyền tống mà kẻ đến, tất nhiên là chân chính Tiên! Thậm chí có thể là Tiên Vương tồn tại!

“Nếu như là Tiên Vương. . .” Thạch Hoàng trong lòng cảm giác nặng nề, yếu ớt thở dài.

Giờ phút này, hắn có chút hối hận: “Bản Hoàng nhiều năm không ra, tin tức đúng là đã như thế lạc hậu, cái này nhìn như thiếu niên thông thường, vậy mà có thể kêu gọi Tiên?”

“Sớm biết như thế. . . Ai, thôi, chỉ hi vọng người đến không phải Tiên Vương. . .”

Trong chớp mắt, trong lỗ đen bóng người đông đảo, Không Gian Chi Môn ổn định, một đám người cấp tốc mà đến, tại biến rõ ràng.

“Một đám người?” Bất Tử Sơn Cổ Đại Chí Tôn nhóm biến sắc, cùng gặp quỷ giống như!

Theo bọn hắn nghĩ, có thể đánh phá Bất Tử Sơn cấm chế cưỡng ép truyền tống mà đến, tất nhiên là Tiên. Nếu như tới là một cái bình thường tiên nhân, bọn hắn ngược lại là có thể mượn nhờ Bất Tử Sơn sân nhà ưu thế chém giết một phen, nhưng nếu là. . . Tới một đám Tiên đâu?

Thậm chí không cần, chỉ cần một đám Đại Đế liền có thể diệt sát bọn hắn!

Phàm là có thể trở thành Đại Đế người, cái nào không phải kinh tài tuyệt diễm, trấn áp một thời đại. Tại bọn hắn cái nào thời đại, có thể xưng cùng thế đều địch đều không đủ

Bọn hắn tại tự chém trước đó, tối đa cũng liền là Đại Đế cấp độ thôi, hiện tại chỉ là Chuẩn Đế, lại khí huyết không đủ, làm sao cùng đối phương đánh?

]

Bất Tử Sơn Cổ Đại Chí Tôn hoảng, cái này mẹ nó căn bản không có chơi a! Năm đó, một cái Hư Không Đại Đế, tại lúc tuổi già lúc đều có thể tại tứ đại Chí Tôn vây giết phía dưới, kéo lấy hai người lên đường.

Một đám Đại Đế thậm chí là Tiên xông lại, còn có thể đánh?

Căn bản không có đánh! Không ít Cổ Đại Chí Tôn thậm chí đã lòng bàn chân bôi dầu, chuẩn bị chuồn đi.

Sở Dịch sau lưng, Đoạn Thiên Đức hai mắt một lồi, mộng: “Thôn trưởng, ngươi cái này kịch bản không đúng, không phải gọi Ngoan Nhân bọn hắn ra sân sao? Như thế nào là bọn này học sinh tiểu học?”

“Học sinh tiểu học làm sao?” Sở Dịch trừng mắt: “Cái gì gà đất chó sành đều gọi Ngoan Nhân Đại Đế hoặc là Hoang Thiên Đế bọn hắn? Chưa phát giác quá lãng phí sao!”

“Lại nói, đối phó bọn gia hỏa này, ta cảm thấy học sinh tiểu học liền đủ!” Sở Dịch cười hắc hắc, nhìn về phía Thạch Hoàng chờ sắc mặt cực kỳ khó coi Cổ Đại Chí Tôn.

“Ngươi mẹ nó dao bộ dáng đúng không? Có phải hay không cho là ta không hình dáng? Ta để bọn này học sinh tiểu học làm chết các ngươi tin hay không?”

Thạch Hoàng: “. . .”

Hắn bị dọa kêu to một tiếng, cho là mình cùng toàn bộ Bất Tử Sơn đều tai kiếp khó thoát. Mặc dù không biết học sinh tiểu học là cái gì, nhưng xem xét Sở Dịch ngữ khí liền biết, tràn đầy tự tin a!

Nhưng mà, đương đám người kia từ Không Gian Chi Môn bên trong đi ra, Thạch Hoàng bọn người tiếc.

“Không phải Tiên?”

“Cũng không phải Đại Đế, loại khí tức này, cùng chúng ta gần như giống nhau?”

“Đều là tự chém qua một đao Cổ Đại Chí Tôn, nhưng là. . . Số lượng so với chúng ta càng nhiều!”

Bất Tử Sơn rất nhiều Cổ Đại Chí Tôn sắc mặt biến thành màu đen, MMP, đem ta, nhóm dọa gần chết, nguyên lai cũng chính là giống như chúng ta tồn tại?

Mặc dù số lượng muốn bao nhiêu điểm, nhưng vậy thì thế nào? Chúng ta có chủ trận ưu thế tốt a? Sinh tử coi nhẹ, liền là một chữ, vương!

Trên thực tế, một đám học sinh tiểu học cũng là một mặt mộng bức.

Bọn hắn ngay tại học một ít bên trong học tập đâu, liền đột bị truyền tống đến nơi này đến, đều còn kịp làm rõ ràng tình trạng, thậm chí mỗi người trong tay cũng còn bưng lấy một bản Nho gia nghĩ muốn. . .

“Tình huống như thế nào?” Một đám người mộng bức, lập tức tóc phát hiện mình một đám người, bao quát thôn trưởng Sở Dịch cùng Đoạn Thiên Đức đều bị người vây.

Mà cái này tự nhiên là Sở Dịch công lao, thân là thôn trưởng, hắn có thể cưỡng ép truyền tống Đại Đế phía dưới thôn dân đến,133 về phần Bất Tử Sơn cấm chế. . .

Hệ thống phía dưới, quản cấm chế không ngăn cấm, nói truyền tống liền truyền tống!

“Đây là muốn. . . Tại cầm?”

Huyết Hoàng Cổ Hoàng thu trong tay tư tưởng nho gia sách giáo khoa, từ mộng bức bên trong lấy lại tinh thần.

“Ngươi là. . .” Thạch Hoàng ánh mắt ngưng tụ, nhận ra hắn: “Thái Sơ Chí Tôn, Huyết Hoàng Cổ Hoàng? Nói như vậy, hai người này, là các ngươi Thái Sơ Cổ Quáng người?”

“Ta Bất Tử Sơn cùng ngươi Thái Sơ Cổ Quáng từ trước đến nay nước giếng không phạm nước sông, các ngươi đến cùng có ý tứ gì?”

Ánh mắt của hắn quét ngang, quả nhiên phát hiện, bọn này truyền đưa tới Cổ Đại Chí Tôn bên trong, có rất nhiều hắn đều biết, coi như không phải rất quen thuộc, cũng phần lớn từng có gặp mặt một lần.

Dù sao tất cả mọi người là Sinh Mệnh Cấm Khu bên trong tồn tại, mặc dù không phải cùng một cái Sinh Mệnh Cấm Khu, lại cũng phần lớn có nghe thấy.

“Có ý tứ gì?”

Thi Hoàng nhảy ra, nhìn thấy hắn về sau, Thạch Hoàng mí mắt đột nhiên nhảy một cái, cảm thấy phiền phức lớn. . .

 

giới thiệu với các ae tác phẩm The Gamer Hệ Thống. Main bá, cốt truyện hay, đọc ngay cho khỏi tiếc.(Có chương .5)

Bạn đang đọc truyện gì?

Có sai sót gì xin góp ý để mình hoàn thiện bản thân hơn. Vì là truyện scan nên có thể có sạn xin lỗi vì sự bất tiện. Cảm ơn mọi người.
Xin nguyệt phiếu, kim đậu cứu đói.

Bình luận