Chương 209: Cổ đại Chí Tôn? Cùng thôn so gọi người? (đổi mới! Cầu toàn định! Cầu các loại đặt mua! )

Mấy vị Cổ Đại Chí Tôn không có cách nào, chỉ có thể than thở, tỉnh lại tự phong tại Bất Tử Sơn các nơi Cổ Đại Chí Tôn, cùng Bất Tử Sơn chi chủ. . . Thạch Hoàng

Một bên khác, Sở Dịch hai người thẳng đến Ngộ Đạo Trà thụ mà đi, chậm thì sinh biến, nếu là Ngộ Đạo Trà thụ bị hủy cái gì, không khỏi quá mức đáng tiếc.

Về phần Bất Tử Đạo Nhân. . . Còn có thể chạy đi đến nơi nào? Chỉ cần Sở Dịch nghĩ để hắn chết, coi như Chư Thiên Vạn Giới, thậm chí Tiên Đế đến đều không gánh nổi hắn! Cũng không vội ở cái này một thời ba khắc.

Ngộ Đạo Trà thụ cứng cáp, cũng không cao lớn, lại có tiên khí như có như không lượn lờ, rất là thần bí.

Khác biệt sắc thái cùng hình dạng phiến lá cũng rất kỳ dị, để cho người ta xem xét liền biết tuyệt vật phi phàm.

Sở Dịch hai người đang nhanh chóng tới gần, mà Thạch Hoàng mấy người cũng

“Cái gì? Có hai người xâm nhập ta Bất Tử Sơn, còn muốn mang đi Bất Tử thần dược cùng chúng ta tất cả bảo vật?” Thạch Hoàng kinh ngạc, lập tức cười lạnh liên tục.

“Một cái Đại Đế, cộng thêm Dị hỏa thôi, tối đa cũng liền là khó giải quyết một chút, tính là cái gì? Năm đó Hư Không Đại Đế bố trí xuống rất nhiều Thần Văn, muốn cùng ta Bất Tử Sơn ngọc thạch câu phần, nhưng kết quả đây?”

“Cuối cùng vẫn chỉ có thể giằng co hồi lâu sau, bất đắc dĩ rút đi, căn bản không dám cùng ta chờ chết chiến, cuối cùng cũng chỉ có thể giả chết, có thể coi là như thế, cũng bất quá lôi kéo ta Bất Tử Sơn hai vị Chí Tôn chung phó Hoàng Tuyền.”

“Chỉ là hai người, một cái Đại Đế, cũng dám đến ta Bất Tử Sơn làm càn, thật là muốn chết!”

“Cùng bản Hoàng đến, trảm bọn hắn!”

Thạch Hoàng xuất động, mang theo một đám Cổ Đại Chí Tôn, muốn chém giết Sở Dịch hai người

Hắn có cuồng ngạo tiền vốn cùng kinh nghiệm, lúc trước, Hư Không Đại Đế kinh tài tuyệt diễm, trấn áp một thời đại, cũng muốn cùng cực Cổ Chi Đại Đế cùng Đại Thành Thánh Thể hai đời thân thể mới có thể đánh vào Bất Tử Sơn.

Nhưng kết quả đây? Bố trí xuống vô tận Thần Văn cũng vô dụng, hắn căn bản không phải Bất Tử Sơn đối thủ.

Vạn năm giả chết, dẫn xuất mấy vị Bất Tử Sơn Chí Tôn, liều chết một trận chiến, cũng bất quá chém giết hai vị mà thôi.

Nhưng mà ai biết, bọn hắn Bất Tử Sơn Cổ Đại Chí Tôn, khoảng chừng gần hai mươi vị? Mặc dù không bằng thứ nhất Sinh Mệnh Cấm Khu Thái Sơ Cổ Quáng, nhưng cũng sẽ không kém quá xa!

]

Oanh!

Tên

Một đám Cổ Đại Chí Tôn giáng lâm, uy thế ngập trời, chỗ đến, pháp tắc đều tại tránh lui, Trật Tự Thần Liên như ẩn như hiện, cơ hồ muốn duy trì không ở phiến thiên địa này trật tự.

Cái này đại kinh người, một đám Cổ Đại Chí Tôn, mỗi một cái đều là năm đó Cổ Chi Đại Đế hoặc là Cổ Hoàng, mỗi một cái đều là niên đại đó Chí Tôn, trấn áp một thời đại, nhưng bây giờ lại tất cả đều hội tụ một đường. . .

Cho dù là bọn họ làm Trường Sinh tự chém qua một đao, cũng tuyệt đối không thể khinh thường.

Đám người này liên thủ, có thể đánh giết Đại Đế, thậm chí chuẩn bị đầy đủ, có lẽ có thể phạt Tiên!

Ngộ Đạo Trà thụ phía dưới, Sở Dịch hai người đứng yên.

“Nơi này vừa rồi xác thực có người!” Đoạn Thiên Đức một mặt nghiêm mặt; “Ta có thể bảo chứng!”

“Nói nhảm, vết máu này ta nhìn không thấy?” Sở Dịch cười mắng, Ngộ Đạo Trà thụ bên ngoài, có vết máu lưu lại, thần huy lưu chuyển, còn rất mới mẻ.

“Vừa rồi cái thân ảnh kia là Bất Tử Đạo Nhân?” Sở Dịch hơi nghi hoặc một chút, nếu như là Bất Tử Đạo Nhân, hắn không nên nhìn không rõ ràng mới đúng.

“Trước đừng quản lão gia hỏa kia, cái này Ngộ Đạo Trà thụ phụ cận thủ hộ trận văn có chút huyền ảo, ta phá vỡ nói cần thời gian. . .” Đoạn Thiên Đức nhe răng

“Nhưng các ngươi, không có thời gian!”

Oanh! Một đám Cổ Đại Chí Tôn giáng lâm, khí thế hùng hồn mà kinh người, Thi Hoàng một ngựa đi đầu, ánh mắt như điện, giống như nhân gian Tiên Vương, coi trời bằng vung!

“Thật sao? Ta ngược lại thật ra cảm giác đến thời gian rất dư dả. . .” Sở Dịch cười; “Tha thứ ta nói thẳng, các ngươi tới thật chậm, mặt khác. . . Lão Đoàn.”

“Ngươi mở ra cần thời gian, trực tiếp khiến cái này bố trí xuống trận văn người đến mở ra không phải liền là?”

“Vậy cũng đúng, thôn trưởng anh minh,” Đoạn Thiên Đức cười mị mị lui sang một bên, không có nửa điểm ý sợ hãi cùng kinh ngạc.

Trên thực tế đến một bước này, cơ hồ cũng không có hắn a sự tình, hắn một người, khẳng định tại bất quá nhiều như vậy Cổ Đại Chí Tôn, cho nên. . . Hắn thấy, Sở Dịch khẳng định là muốn mời những thôn dân khác xuất thủ.

Những thôn dân khác? Trừ Viêm Đế bên ngoài, tùy tiện tới một cái, cũng có thể làm cho những này Cổ Đại Chí Tôn dọa nước tiểu!

Có thể phạt Tiên? Kia cũng phải nhìn nhìn là cái gì Tiên! Đê đẳng nhất Tiên, đang chuẩn bị đầy đủ tình huống dưới, có lẽ có khả năng, nhưng Tiên Vương cùng Tiên Đế?

Vẫn là tắm một cái ngủ đi!

“Ngươi rất ngông cuồng!” Thạch Hoàng nhìn về phía Sở Dịch; “Bản Hoàng rất nhiều năm không có giết người, xem ra, lần này hắc ám náo động, ngược lại là muốn sớm một chút “

“Bớt nói nhảm, luôn cảm giác các ngươi những này Sinh Mệnh Cấm Khu đều là nói chẩn!” Sở Dịch nhếch miệng: “Vật của ta muốn đều chuẩn bị kỹ càng sao?”

“Nếu như không có, còn không mau qua lăn tới đem trận văn mở ra? Đem ta Ngộ Đạo Trà thụ vây ở chỗ này, còn có mặt mũi đúng không?”

Thi Hoàng:

“. . .”

“Như thế cuồng người, ta còn là lần đầu tiên gặp, thật hi vọng ngươi có có thể cùng cái này cuồng vọng xứng đôi thực lực, đáng tiếc, ngươi không có. . .”

“Đi mấy người, diệt bọn hắn, Dị hỏa ta tự sẽ xử lý!” Hoàng khoát khoát tay, không có nói tiếp dục vọng.

Lúc này có bảy tám vị Cổ Đại Chí Tôn tiến lên, bảo thuật đang nổi lên, thần huy xán lạn, thanh thế to lớn mà kinh người.

“Để cho người?” Sở Dịch vui lên: “Thế nào, coi là chỉ có ngươi có thể để người?”

“Cho ta đến!” Sở Dịch khẽ quát một tiếng, trước người, không gian trong nháy mắt vặn vẹo, có lỗ đen hình thành!

 

giới thiệu với các ae tác phẩm The Gamer Hệ Thống. Main bá, cốt truyện hay, đọc ngay cho khỏi tiếc.(Có chương .5)

Bạn đang đọc truyện gì?

Có sai sót gì xin góp ý để mình hoàn thiện bản thân hơn. Vì là truyện scan nên có thể có sạn xin lỗi vì sự bất tiện. Cảm ơn mọi người.
Xin nguyệt phiếu, kim đậu cứu đói.

Bình luận