Chương 208: Yên tâm, con người của ta, từ trước đến nay đều là... Khinh người quá đáng! (thứ tư càng! Cầu tự định! Cầu

“A!” Vị này Cổ Đại Chí Tôn kêu thảm, vốn là cùng bộ xương khô giống như, không có mấy lượng thịt hai tay trong nháy mắt biến thành chân chính bộ xương khô, hơn nữa còn là cực kì yếu ớt, đụng một cái liền sẽ nát cái chủng loại kia!

“Ghê tởm a!” Hắn gào thét, thần huy lưu chuyển, tự chém hai tay, rốt cục đem Bất Diệt Chi Viêm ngăn cách ra, đột nhiên rút lui. . .

Cũng không phải Bất Diệt Chi Viêm đã mạnh đến đủ để “Giây lát giây’ có được Đế Đạo pháp tắc Chuẩn Đế, mà là vị này cổ Chí Tôn khí huyết khô kiệt, thần tính xói mòn hầu như không còn, vốn là sắp chết, tự nhiên cũng không có nhiều ít linh lực đến chống cự Bất Diệt Chi Viêm ăn mòn!

Bất Diệt Chi Viêm thiêu đốt lúc, kỳ thật liền là đang hấp thu bị thiêu đốt người thể nội thần tính, khí huyết chờ, tựa như là hỏa thiêu vật liệu gỗ.

Nếu là vật liệu gỗ bên trong, trình độ sung túc, tự nhiên rất khó thiêu đốt, nhưng nếu là tại củi đâu? Vậy dĩ nhiên là củi khô Liệt Hỏa, có thể có thể một thiêu đốt!

Cổ Đại Chí Tôn thiệt thòi lớn, vốn là thần tính biến mất hầu như không còn, khí huyết suy bại hắn, lại là tự chém hai tay, cơ hồ đi nửa cái mạng.

Cho tới giờ khắc này, bọn hắn mới không thể coi thường Sở Dịch! Vốn cho là, Đoạn Thiên Đức mới là dẫn đầu, nhưng hiện tại xem ra, Sở Dịch nắm giữ Bất Diệt Chi Viêm, đối bọn hắn những này Cổ Đại Chí Tôn mà nói, uy hiếp không ép tại một vị Đại Đế!

Đánh không lại Đại Đế còn có thể trốn, nhưng nếu là bị Bất Diệt Chi Viêm quấn lên, nếu không muốn chết, chỉ có thể tự chém!

Nếu là bọn họ khí huyết gây dựng lại thời kì, tự chém cũng không quan trọng, nhưng bây giờ, bọn hắn khí huyết suy bại, thọ nguyên không nhiều, tự chém chẳng khác nào tại giảm bớt mình vốn cũng không nhiều tuổi thọ!

“Các ngươi đến cùng muốn làm gì?”

Già nua Cổ Đại Chí Tôn không có hai tay, nhìn qua càng giống bộ xương khô, vẫn là không trọn vẹn cái chủng loại kia, giờ phút này, hắn không thể coi thường hai người, lại không cách nào bày ra kiên cường chi ý. . .

Bất Tử Sơn? Sinh Mệnh Cấm Khu? Cổ Đại Chí Tôn?

Hắn đột nhiên minh bạch, mình đủ loại kiêu ngạo, ở trước mắt hai người này xem ra, tựa hồ cái rắm cũng không bằng!

“Lúc đầu đâu, ta là đánh gãy đến giết người, thuận tiện đem ta đồ vật lấy về liền xong việc, bất quá các ngươi đã nhảy ra ra tay với ta, đây cũng là trách không được ta. . .” Sở Dịch mở miệng yếu ớt, để mấy vị này Cổ Đại Chí Tôn hơi biến sắc mặt.

Chẳng lẽ muốn tử chiến một trận, mình nhất định ở chỗ này khô kiệt, mất mạng

]

“Nói đến, nhân thế liền là kỳ diệu như vậy, ta rõ ràng đã đã cảnh cáo các ngươi ta tới, để các ngươi trung thực một chút đừng nhảy ra, nhưng các ngươi lại vẫn cứ muốn nhảy ra ngăn cản. . .”

Sở Dịch một câu, để bọn hắn lông mày trực nhảy, trong lòng chửi mẹ, lá gan, gan, phổi khí đau.

Mẹ bán phê minh, cảnh cáo? Ngươi làm lớn như vậy động tĩnh, chúng ta đặc biệt nương còn tưởng rằng là đại địch xâm lấn, có thể không nhảy ra a?

Lại nói, ra trước khi đến, ai biết “Khối này tấm sắt’ như thế cứng rắn, ngay cả chúng ta đều đá bất động?

“Ngươi muốn như nào!”

Cổ Đại Chí Tôn trầm giọng hỏi thăm: “Đừng quên, nơi này là Bất Tử Sơn, là Sinh Mệnh Cấm Khu!”

“Chúng ta mấy người, mặc dù khó mà cầm xuống hai người các ngươi, nhưng Bất Tử Sơn nhưng xa không chỉ chúng ta mấy người, nếu như các ngươi muốn gây sự tình, chúng ta đương phụng bồi tới cùng!”

Mình không phải là đối thủ, cái này Cổ Đại Chí Tôn chỉ có thể nhấc lên Bất Tử Sơn đại kỳ, hi vọng Sở Dịch hai người có thể kiêng kị một chút, đừng quá mức khác người.

Bọn hắn cũng không muốn kinh động toàn bộ Bất Tử Sơn, dù sao Cổ Đại Chí Tôn đều trầm miên tự phong cùng Thần Nguyên bên trong, nếu là tất cả đều phá phong mà ra, tổn thất quá lớn!

“Bất Tử Sơn? Thật là lợi hại, sợ ta liền không đến!”

Sở Dịch cười ha ha: “Hiện tại, các ngươi không được chọn, ta nói cái gì, các ngươi thì làm cái đó!”

“Đừng khinh người quá đáng!” Cổ Đại Chí Tôn quát khẽ!

“Yên tâm, con người của ta, từ trước đến nay đều là. . . Khinh người quá đáng!”

. . . . Converter: ✫๖ۣۜLãng๖ۣۜTử ๖ۣۜVô๖ۣۜTà✫ᴬᵖᵖᶫᶱ . . . .

Sở Dịch cười lạnh: “Đem Bất Tử Sơn tất cả lão bất tử đều giao ra, dâng lên tất cả bảo vật cùng Bất Tử thần dược, ta sẽ tha các ngươi một lần, nếu không, một mồi lửa đốt ngươi Bất Tử Sơn!”

“Cuồng vọng đến cực điểm!”

Cổ Đại Chí Tôn giận quá mà cười: “Đương ta Bất Tử Sơn là địa phương nào? Chỉ có thể mặc người chém giết sao?”

“Không nguyện ý? Vậy liền không có đàm!” Sở Dịch cười ha ha, “Lão Đoàn, chúng ta đi, mình đi lấy!”

“Dừng lại cho ta!”

Mấy vị Cổ Đại Chí Tôn bão nổi, toàn thân Thần Quang sáng chói, vận dụng chí cường bảo thuật, chặn giết Sở Dịch hai người, kia sáng chói chói mắt phù văn cùng pháp tắc như thác nước, làm cho người ta không cách nào nhìn thẳng!

“Oanh!”

Bất diệt Hắc Viêm lại lần nữa hiển hiện, che khuất bầu trời, thiêu đốt hết thảy, ngay cả chí cường bảo thuật đều có thể bị thiêu đốt, thẳng đến bảo thuật thiêu đốt hầu như không còn mới có thể dập tắt. . .

Mấy vị Cổ Đại Chí Tôn sắc mặt trắng bệch, lại một lần nữa cảm nhận được Dị hỏa kinh khủng, bọn hắn. . . Căn bản không có biện pháp tới gần!

“Hiện tại không giết các ngươi, các ngươi hẳn là may mắn.” Sở Dịch quay đầu, lạnh nhạt nói: “Chuẩn bị kỹ càng các ngươi riêng phần mình tất cả bảo vật cùng Thần Nguyên, ta chờ một lúc trở về lấy, nếu không, a. . . .”

Mấy vị Cổ Đại Chí Tôn: “. . .”

Sở Dịch hai người đi xa, bọn hắn lại cũng không dám lại xuất thủ, cảm thấy quân thân thể lạnh buốt, thậm chí đương mới Bất Diệt Chi Viêm đầy trời thời điểm, bọn hắn đã cảm giác được tử vong tới gần!

“Chúng ta. . . Làm sao bây giờ? Liền thả mặc cho bọn hắn như thế nghênh ngang xâm nhập a?”

“Ghê tởm! Nếu là như vậy, ta Bất Tử Sơn còn mặt mũi nào mà tồn tại?”

“Tỉnh lại Thạch Hoàng cùng chư vị đạo hữu đi, hai người này. . . Chúng ta cản không. . .”

 

giới thiệu với các ae tác phẩm The Gamer Hệ Thống. Main bá, cốt truyện hay, đọc ngay cho khỏi tiếc.(Có chương .5)

Bạn đang đọc truyện gì?

Có sai sót gì xin góp ý để mình hoàn thiện bản thân hơn. Vì là truyện scan nên có thể có sạn xin lỗi vì sự bất tiện. Cảm ơn mọi người.
Xin nguyệt phiếu, kim đậu cứu đói.

Bình luận