Chương 207: Người nào dám đến Bất Tử sơn làm càn? Ta, tới giết người! (Canh [3]! Cầu tự định! Cầu toàn định! Đã mập)

“Người nào dám đến Bất Tử Sơn làm càn?” Có tiếng gào thét từ Bất Tử Sơn chỗ sâu truyền đến, lập tức, hai đầu thủ hộ hung thú phá không mà đến, thực lực mạnh mẽ, coi trời bằng vung.

Hai con thú dữ này đều đạt tới đại năng cảnh giới, là tại Bất Tử Sơn bên trong trưởng thành sinh vật, bị Bất Tử Sơn bên trong Cổ Đại Chí Tôn trấn áp về sau thủ hộ Bất Tử Sơn

Giờ phút này, Bất Tử Sơn môn hộ cái khác đại sơn bị oanh bạo, bọn chúng trước tiên xuất động, muốn tiêu diệt đến phạm nhân.

Nhưng mà, bọn chúng vừa đến phụ cận liền giận, Đoạn Thiên Đức không có tận lực phát ra mình Đế uy, nhưng khi có những sinh vật khác tiếp cận, cái này Đế uy đủ để cho bọn chúng sợ hãi!

Sự thật cũng đúng là như thế, Đoạn Thiên Đức căn bản không có thấy bọn nó một chút, phụ cận không gian liền phảng phất tại vặn vẹo, đè ép, đem hai đầu đại năng cảnh giới hung thú chen bể!

Trong thời gian này, hắn thậm chí không có nửa điểm động tác, tựa như là phụ cận có lớn quỷ dị, đại khủng bố, hai con hung thú mình quải điệu.

Đây chính là Đại Đế thủ đoạn một trong, thần bí khó lường, mà lại mạnh mẽ đến cực điểm!

Hai người dần dần xâm nhập, mới oanh bạo một tòa cổ Lão Đại nhạc, liền tương đương với tuyên cáo mình đã đến, nhưng đã không có Cổ Đại Chí Tôn xuất hiện, kia liền trực tiếp giết đi vào là được!

Sinh Mệnh Cấm Khu, đối với những người khác mà nói, có lẽ là vĩnh viễn cấm địa, cả một đời cũng không dám đặt chân, nguy hiểm vô tận.

Nhưng đối Sở Dịch mà nói, cái gọi là Sinh Mệnh Cấm Khu lại tính được cái gì? Hắn bình qua Sinh Mệnh Cấm Khu đều không chỉ một, cũng không kém một cái Bất Tử Sơn!

“Thôn trưởng, ngươi Phá Vọng Chi Nhãn nhưng từng thấy cái gì?” Trên đường, trời đức con ngươi đảo một vòng, cũng không biết là nghĩ đến cái gì.

“Một viên cổ lão cây.” Sở Dịch nhìn về phía Bất Tử Sơn chỗ sâu, nơi đó, có một viên cổ thụ gây nên chú ý của hắn.

“Cây kia cổ thụ cứng cáp, lại không rất cao lớn, mọc đầy màu sắc khác nhau cùng hình dạng lá cây, lưu động quang huy, cây vương giống như là rồng đồng dạng cứng cáp hữu lực

“Ngộ Đạo Trà thụ!” Đoạn Thiên Đức hít sâu một hơi, rất là kích động: “Liền là vật kia, toàn bộ Bất Tử Sơn nhất bảo vật trân quý một trong, nếu như có thể đem hắn mang về, chúng ta trong thôn nước trà nhưng liền có rơi. . .

]

“Cái gì gọi là nếu như có thể mang về?” Sở Dịch trừng mắt, biểu thị bất mãn: “Ta nhìn thấy đồ vật, đều là của ta, chỉ có có muốn hay không mang về, không có có thể hay không mang về!”

“Thôn trưởng anh minh!” Đoạn Thiên Đức vội vàng vuốt mông ngựa.

“A?”

“Mới ta rõ ràng nhìn thấy có một người khoanh chân ngồi tại Ngộ Đạo Trà thụ phía dưới, làm sao chỉ chớp mắt liền không thấy?” Sở Dịch kinh khục.

Đoạn Thiên Đức cũng bị kinh ngạc, đối với Phá Vọng Chi Nhãn chỗ cường đại, hắn đã từng có một chút giải, liền xem như Đại Đế cũng không chỗ che thân! Nhưng đã như vậy, chẳng lẽ cái kia đã siêu việt Đại Đế hay sao?

“Không muốn mình dọa mình, coi như hắn là Tiên, chỉ cần dám phá hỏng bản thôn trưởng sự tình, cũng phải cấp hắn giết chết!”

Sở Dịch ánh mắt thanh lãnh, hai người xâm nhập Bất Tử Sơn, lại cơ hồ không đi đường quanh co, trực tiếp chạy Ngộ Đạo Trà thụ mà đi.

Nhưng ở trên đường, Sở Dịch hai người bị ngăn lại, cuối cùng có Bất Tử Sơn Cổ Đại Chí Tôn bị kinh động!

Đoạn Thiên Đức Đế Đạo lực lượng pháp tắc mặc dù không có đại quy mô khuếch tán, nhưng cũng không cách nào giấu diếm được những này Cổ Đại Chí Tôn cảm giác.

“Các hạ thân là Đại Đế, vì sao ta Bất Tử Sơn?” Mấy cái Cổ Đại Chí Tôn xuất hiện, đem Sở Dịch hai người ngăn lại, một người trong đó khuôn mặt già nua như khô bản thảo, âm trầm đối Đoạn Thiên Đức nói.

“Thôn trưởng chúng ta muốn giết người chạy đến Bất Tử Sơn, chúng ta tự nhiên là làm giết người mà đến!” Đoạn Thiên Đức cười ha ha một tiếng: “Mặt khác, thuận tiện đem thôn trưởng chúng ta đồ vật mang về!”

“Giết người?”

Kia già nua Cổ Đại Chí Tôn hai mắt nhảy một cái, điềm nhiên nói: “Ta Bất Tử Sơn không có người ngoài, cũng không có khả năng có người ngoài chui vào, các ngươi vẫn là tự hành thối lui đi.”

“Nếu không, coi như ngươi thân là Đại Đế, cũng đừng hòng sống lấy rời đi!”

“Huống chi, ta Bất Tử Sơn, từ đâu tới đồ đạc của các ngươi? !

“A, ngươi đừng hiểu lầm…” Sở Dịch buồn bã nói: “Nhìn ngươi lão thành dạng này, sợ cũng là không bao lâu tốt sống, Thần Nguyên đều không gánh nổi ngươi, ta liền nói ngắn gọn.”

“Nhưng phàm là ta nhìn thấy chi vật, đều là của ta, ai có vấn đề, nói ngay, để cho ta giải quyết vấn đề căn nguyên!”

“Người trẻ tuổi, không biết trời cao đất rộng, đương ta Bất Tử Sơn là địa phương nào? Thâm sơn cùng cốc a?”

Kia lão bất tử xuất thủ, vậy mà cũng có Chuẩn Đế uy năng, chính là Cổ Đại Chí Tôn tự chém một đao mà đến, coi như đối mặt Đại Đế, cũng có sức đánh một trận!

Hắn xuất thủ như điện, một đôi như khô lâu móng vuốt lấy tốc độ cực nhanh phá không mà đến, giống như là muốn xé mở Sở Dịch miệng.

“Ngươi nói quá nhiều, để ngươi từ đây ngậm miệng!”

“Như vậy. . . Ta liền để ngươi không gặp được ngày mai mặt trời tốt. . .” Sở Dịch cười. . .

Oanh!

Bất Diệt Chi Viêm hiển hiện, đột ngột mà quỷ dị, trong nháy mắt bám vào tại cái này Cổ Đại Chí Tôn trên hai tay, lập tức, giống như là hỏa diễm bên trong bị tăng thêm cao năng nhiên liệu giống như, hỏa diễm trong nháy mắt tăng vọt!

“Đây là. . .” Kia Cổ Đại Chí Tôn chấn kinh, mắt lộ ra hoảng sợ: “Bất Diệt Chi Viêm? Làm sao lại cường đại như thế!”

“Không được!”

Hắn gầm nhẹ, toàn thân Thần Quang sáng chói, muốn ngăn cản Bất Diệt Chi Viêm ăn mòn, nhưng hắn không cách nào làm được, Bất Diệt Chi Viêm tại lan tràn, trong nháy mắt tràn ngập hắn toàn bộ cánh tay!

 

giới thiệu với các ae tác phẩm The Gamer Hệ Thống. Main bá, cốt truyện hay, đọc ngay cho khỏi tiếc.(Có chương .5)

Bạn đang đọc truyện gì?

Có sai sót gì xin góp ý để mình hoàn thiện bản thân hơn. Vì là truyện scan nên có thể có sạn xin lỗi vì sự bất tiện. Cảm ơn mọi người.
Xin nguyệt phiếu, kim đậu cứu đói.

Bình luận