Chương 205: Thôn trưởng đại nhân! Chúng ta hiểu quy củ của ngươi! Ngươi, là mạnh nhất nhân vật phản diện a! (rạng sáng đ

“Hắn trốn!”

Đoạn Thiên Đức nhíu mày, nhìn xem trong hư vô dấu vết lưu lại, trầm giọng nói: “Cái phương hướng này, là Bất Tử Sơn!”

“Không kỳ quái…” Sở Dịch thu Bất Diệt Chi Viêm cùng tám chữ, thản nhiên nói: “Thật sự là hắn là Bất Tử Đạo Nhân, cũng là Bất Tử Sơn người, gặp được nguy hiểm, trốn về Bất Tử Sơn mới bình thường.”

“Bất quá, ở trước mặt ta trang bức còn muốn chạy, chỗ nào dễ dàng như vậy?”

Sở Dịch hừ lạnh, thân thể hóa huyễn ảnh, đột nhiên đuổi theo.

Đoạn Thiên Đức sờ lên cằm, một trận cầu mài: “Trang bức còn muốn chạy? Lời này thật có ý tứ , có vẻ như cũng nghe có khí thế, ân, ta nhớ kỹ. . .

Chờ hắn ngẩng đầu một cái, Sở Dịch sớm không thấy, không khỏi hú lên quái dị: ” “Ai, thôn trưởng , chờ ta một chút!”

Thánh Nhai chân núi, mấy chục cái xui xẻo tu sĩ một mặt mộng bức, bọn hắn đầu tiên là bị Sở Dịch dùng Phong Thần Bảng trấn áp ở đây, không thể động đậy.

Sau đó bị Sở Dịch dọa gần chết, trong lòng một mực cầu thần bái Phật, hi vọng Sở Dịch quên bọn hắn.

Nhưng chỉ một lát sau về sau, đại chiến triển khai, núi đá sụp đổ, cự thạch lăn xuống, đem bọn hắn sư thê thảm vô cùng, hiện tại, Sở Dịch đi, hoàn toàn chính xác giống như là quên bọn hắn, ngược lại là như bọn hắn ý. . .

Nhưng bọn hắn đột nhiên phát hiện. . . Ai, ta mở? Ta còn bị trấn áp ở đây này!

Ngươi đi chúng ta làm sao xử lý a?

Một đám người mộng bức, cảm giác mình đơn giản ngược lại tám đời nấm mốc, thiên tân vạn khổ, nỗ lực to lớn đại giới đến chỗ này, kết quả hiện tại còn muốn bị không biết trấn áp tới khi nào?

“Chúng ta sẽ không thảm chết ở chỗ này a?” Có người run rẩy nói: “Nghe nói, Thánh Nhai cực kì hung hiểm, nhất là đến trong đêm, các loại quỷ dị tầng tầng lớp lớp, chết cũng không biết chết như thế nào. . .”

“Ngươi có thể ngậm miệng sao? Chúng ta đều như vậy, ngươi còn muốn giảng loại những lời này hù dọa người?” Còn lại sắp khóc, một trận chửi mẹ.

Đúng lúc này, bọn hắn bóng người trước mắt lóe lên, Sở Dịch xuất hiện.

]

Bọn hắn trong nháy mắt cùng nhìn thấy cứu tinh giống như, cũng không sợ, liền hô lên: “Sở Dịch thôn trưởng, Sở gia gia, chúng ta có mắt không biết Thái Sơn, cầu ngài xem như thả cái rắm đồng dạng, thả chúng ta đi!”

“Dùng Phong Thần Bảng trấn áp chúng ta, cũng quá lãng phí không phải? Cầu Sở gia gia giơ cao đánh khẽ. . .”

Một đám người tội nghiệp, ủy khuất gấp, không ngừng cầu xin tha thứ.

Lúc đầu ngay từ đầu bọn hắn còn tại gọi Sở Dịch thôn trưởng, nhưng không biết ai kêu một tiếng ‘Sở gia gia ‘Về sau, liền cùng đã xảy ra là không thể ngăn cản giống như. Tất cả đều Sở gia gia dài, Sở gia gia ngắn, để Sở Dịch một trận nhíu mày.

“Im ngay! Cái gì Sở gia gia, bản thôn trưởng có già như vậy sao?”

“Đúng đúng đúng, Sở Dịch thôn trưởng tuổi trẻ tài cao, phong nhã hào hoa, chính là một cành hoa. . .”

“Ừm?”

“Không phải không phải, chính là thanh xuân tuổi trẻ niên kỷ, không phải Sở gia gia, là Sở ca ca, Sở Dịch Đại ca. . .”

Sở Dịch xạm mặt lại, không từ cái rùng mình, bị một đám cẩu thả các lão gia gọi ca ca, Đại ca? Làm sao đều cảm giác một trận ác hàn!

“Đều im miệng cho ta! Nghe ta nói!” Sở Dịch nhe răng: “Lại hồ ngôn loạn ngữ, ta liền chặt ai!”

“Muốn sống cũng được, nhưng các ngươi hẳn là cũng biết quy củ của ta!”

“Làm ta bóc Phong Thần Bảng về sau, ta hi vọng các ngươi tự giác một chút, không phải. . . . .”

Bọn hắn không dám nói nữa, nghe được Sở Dịch về sau, từng cái sắc mặt đại biến, nhưng lập tức, lại nhao nhao gật đầu như giã tỏi, đều lúc này, còn tại hồ cái gì? Tự nhiên là bảo mệnh quan trọng!

“Đúng không, hiểu chuyện một điểm, ta cũng lười phiền phức.”

Sở Dịch thấy thế có chút hài lòng, vẫy tay, Phong Thần Bảng bay tới, số 10 cái tu sĩ, tất cả đều khôi phục tự do.

“Các ngươi. . . Hả?” Sở Dịch hiểu.

Giết!

Tiếng la giết lên, nguyên bản còn cùng một chỗ hợp tác, xông vào thánh bờ mấy chục cái tu sĩ, vậy mà bắt đầu tự giết lẫn nhau, mà lại thủ đoạn tàn nhẫn, âm hiểm, để Sở Dịch cũng không khỏi khóe mắt run rẩy.

Cơ hồ tại hắn để lộ Phong Thần Bảng đồng thời, tất cả mọi người bạo khởi, lại không phải nhằm vào hắn, mà là. . . Thẳng hướng bên người người!

Một trận huyết chiến, tốc độ cực nhanh, ngắn ngắn trong chốc lát, hơn mười người liền liên tiếp có người ngã xuống, mấy phút sau, tiếp cận ba mươi người ngã trong vũng máu, những người còn lại, còn chưa đủ một nửa. . .

Bọn hắn toàn thân máu me đầm đìa, phần lớn đều bị thương, nhưng trên mặt lại mang theo kích động tiếu dung.

Thậm chí có một người cái bụng bị vạch phá, ruột lưu một chỗ đều không có nửa điểm vẻ thống khổ, ngược lại một mặt cao hứng bừng bừng.

Sở Dịch; “? ? ?”

Những người này mẹ nó có mao bệnh sao? Tình huống như thế nào?

Đột nhiên tay nâng đến cũng liền thôi, ta có thể hiểu thành các ngươi trước đó liền có cừu oán, nhưng cái này bản thân bị trọng thương còn mẹ nó cao hứng bừng bừng là cái quỷ gì?

Đúng lúc này, đối diện một cái lão đầu tiến lên, cánh tay hắn đều đoạn một con, ngực cũng bị người đập bảy tám chưởng, xương cốt không biết đoạn bao nhiêu cái, giờ phút này lại mang theo nhàn nhạt mỉm cười, mà lại là phát ra từ thực tình loại kia, để Sở Dịch càng mộng.

“Sở Dịch thôn trưởng, chúng ta đã giết một nửa người, không cần ngài động thủ, quy củ của ngài, chúng ta hiểu!”

Lão nhân này cười hắc hắc, lập tức gỡ xuống mình túi trữ vật cùng trên thân tất cả bảo vật cung cung kính kính đặt ở Sở Dịch bên chân, sau đó chậm rãi thối lui.

Đón lấy, những người khác cũng là bình thường không hai, cung kính tiến lên, lưu lại tất cả mọi thứ, sau đó lui về một bên, giống như là chờ đợi xử lý giống như. . .

 

giới thiệu với các ae tác phẩm The Gamer Hệ Thống. Main bá, cốt truyện hay, đọc ngay cho khỏi tiếc.(Có chương .5)

Bạn đang đọc truyện gì?

Có sai sót gì xin góp ý để mình hoàn thiện bản thân hơn. Vì là truyện scan nên có thể có sạn xin lỗi vì sự bất tiện. Cảm ơn mọi người.
Xin nguyệt phiếu, kim đậu cứu đói.

Bình luận