Chương 204: Bất Tử đạo nhân! Cùng vô thủy Đại đế ác chiến tồn tại! (canh thứ sáu! Thi đại học kết thúc! Nhanh lên nhìn

“Lão khất cái, ngươi nói ai là mập mạp?” Đoạn Thiên Đức nghiêng cổ, trong mắt có hồng quang chợt hiện: “Bản đạo gia cái này gọi đầy đặn, hiểu không? Có tin ta hay không giết chết ngươi!”

Hắn giãy lên tay áo, lúc tuổi còn trẻ vô lại xuất hiện, sau đó âm dương quái khí mà nói: “Mới còn tưởng rằng là ai, kết quả tìm khắp trong đầu ký ức mặt không được, nhưng ta nếu là không có đoán sai, ngươi là Bất Tử Đạo Nhân a?”

“Bất Tử Đạo Nhân?” Sở Dịch hai mắt nhảy một cái, rốt cuộc biết trước mắt cái này “Lão khất cái’ là ai.

Bất Tử Đạo Nhân, đã từng là Cổ Đại Chí Tôn, là Sinh Mệnh Cấm Khu một trong một Bất Tử Sơn người, thực lực cường đại, mà đem Thánh Nhai chưa từng diệt núi cắt đứt người, liền là hắn!

Vô Thủy Đại Đế năm đó cùng hắn đại chiến trọn vẹn nửa canh giờ mới đem trấn áp, lại thêm hắn có chém giết Đại Thành Thánh Thể năng lực, hiển nhiên, thực lực không tệ!

Mà lại , dựa theo thời gian đến suy đoán, hắn là so Đoạn Thiên Đức còn cổ lão hơn rất nhiều Đại Đế, dù là những năm gần đây bị trấn áp, không có cái gì tiến bộ, cũng không dung tiểu quan!

“Ngươi biết Bản Đạo?” Bất Tử Đạo Nhân dùng khinh bỉ ánh mắt nhìn Đoạn Thiên Đức: “Đã nhận biết Bản Đạo, còn không mau quỳ xuống dập đầu nhận lầm?”

Sở Dịch: “. . . .”

Con hàng này sẽ không điên đi, để một cái đại đế triều ngươi dập đầu nhận lầm? Ngươi mẹ nó nếu như là cái Tiên Đế cũng liền thôi, nhưng chính ngươi cũng bất quá là Đại Đế mà thôi a!

Sở Dịch khẽ lắc đầu, không muốn đang nhìn con hàng này làm đơn độc, trên thực tế, hắn bị trấn áp quá lâu, đã có chút điên điên khùng khùng dáng vẻ, từ trên người hắn, hẳn là cũng không chiếm được cái gì vật hữu dụng.

Oanh!

Ba Đại Đế binh đồng thời xuất động, Đế uy chấn động Chư Thiên Vạn Giới, để vô số đại năng nín hơi, sau đó từng cái rướn cổ lên muốn thăm dò.

“Sở Dịch lại muốn đánh ai?”

“Ba Đại Đế binh đồng thời xuất động, sợ không phải Đại Đế? Ít nhất cũng là Chuẩn Đế đi!”

“A? Nơi này là Thánh Nhai? Hắn chạy Thánh Nhai đi làm cái gì? Chỗ nào thế nhưng là không rõ ách thổ, có Đại Thành Thánh Thể máu nhuộm bách nhai! !

]

“Tê. . . Không chỉ là ba tôn Đế binh, còn có hai vị Đại Đế khí tức, hắn là muốn lấy một địch hai sao?”

“Không, không thấp, bên trong một cái là trước kia lộ mặt qua Đoạn Thiên Đức, hắn cùng Sở Dịch là cùng một bọn, một cái khác là. . .”

“Biến mất vô số năm Bất Tử Đạo Nhân? Hắn không phải chết sao? Tại sao lại đột nhiên xuất hiện!

Chư Thiên Vạn Giới, có năng lực thăm dò Thánh Nhai tồn tại tất cả đều kinh nghi bất định, đồng thời, bọn hắn cũng vô pháp nhìn rõ ràng. Chỉ có thể từ kia trùng thiên Đế uy bên trong đi cảm giác!

Ba Đại Đế binh cùng một chỗ bị Sở Dịch thôi động, uy năng cường đại, nhưng Bất Tử Đạo Nhân là uy tín lâu năm Đại Đế, dù là bị trấn áp vô số năm cũng không hề yếu, lại có thể ngạnh kháng!

Đoạn Thiên Đức thấy thế, nghĩ muốn ra tay giúp đỡ, nhưng mà Sở Dịch phất phất tay đem nó ngăn cản.

“Bất Tử Đạo Nhân a? Thực lực hoàn toàn chính xác, nhưng ta càng muốn biết, ngươi có phải thật vậy hay không sẽ không chết!”

Sở Dịch cười lạnh, ba tôn Đế binh, muốn vây giết một cái bình thường Đại Đế, có lẽ miễn cưỡng có thể làm đến, nhưng như Bất Tử Đạo Nhân như vậy cường giả, lại là phải kém một chút.

Nhưng hôm nay Sở Dịch, lại sớm không phải đã chỉ có thể dựa vào ba tôn Đế binh ‘Kiếm sống’ tiểu gia hỏa!

Phần phật. . .

Bất Diệt Chi Viêm hiển hiện, trực tiếp nhào vào Bất Tử Đạo Nhân trên thân, hỏa diễm quét sạch, như muốn đem nó thôn phệ!

Hiện tại Bất Diệt Chi Viêm mặc dù còn không cách nào thiêu chết Đại Đế, nhưng cũng đạt tới Chuẩn Đế cấp độ, có thể đối Đại Đế tạo thành một chút tổn thương, để đầu đuôi khó mà chiếu cố.

Cùng lúc đó, tám cái chữ bằng máu hiển hiện!

Ngày bình thường, nó đều tại Sở Dịch thể nội, yên lặng cải thiện Sở Dịch thể chất, để Sở Dịch không giờ khắc nào không tại chậm rãi mạnh lên, nhưng cùng lúc, nó cũng sẽ nghe theo Sở Dịch hiệu lệnh, tùy thời liền vì sát phạt khí, chém hết thế gian hết thảy địch!

Oanh!

Chữ bằng máu hiển hiện, diễn hóa Tiên Đạo Binh khí, một thanh thiên phát thẳng đến Bất Tử Đạo Nhân cái cổ mà đi, muốn cắt lấy đầu của hắn, đem nó giam cầm cùng phong ấn!

“Không được!”

Bất Tử Đạo Nhân biến sắc, hú lên quái dị, rốt cuộc không có thực lực tiếp tục giả vờ bức, toàn thân hào quang rực rỡ, thôi động mình mạnh nhất bảo thuật, ra sức đánh trả!

Oanh!

Đế Đạo pháp tắc nở rộ, Thần Quang sáng chói mà chói mắt, Trật Tự Thần Liên soạt ăn xuất hiện, cơ hồ nối thành một mảnh, phù văn đầy trời, liên tiếp sụp đổ, không gian tại nhảy hủy, thời gian đều phảng phất trì trệ không tiến!

Kịch liệt bạo tạc quét sạch, Thánh Nhai chi đỉnh lập tức bị đánh vỡ, đầy trời đá vụn bay tứ tung, nhưng còn chưa kịp bay ra bao xa liền phấn nát thành bột mịn!

Bất Tử Đạo Nhân kêu thảm, tại lần này cường hoành trong quyết đấu bị thương, bị trời qua vạch phá nửa bên cái cổ, máu chảy ồ ạt, nếu là hắn phản ứng chậm nữa bên trên một chút, cả cái đầu đều sẽ bị cắt xuống!

Bất Tử Đạo Nhân mộng, làm sao cũng không có nghĩ đến cái này nhìn như người vật vô hại thanh niên sẽ cường đại như thế, để cho mình đều không thể đối đầu! _

“Một lần nữa, chết đi cho ta!”

Sở Dịch mở miệng, thanh âm thanh lãnh mà bình thản, hắn khi còn sống, đứng ở không ngừng vỡ vụn trong hư không, vốn nên bị không gian xé nát thân thể kim quang sáng chói, lông tóc không thương,

Trời qua chém tới, chói lọi vô cùng, Bất Tử Đạo Nhân sắc mặt thảm biến, không dám tiếp tục đón đỡ, kêu thảm một tiếng, cưỡng ép thôi động Hành Tự Bí, tốc độ tăng vọt, thông nhập trong hư vô, tại sát na bên trong đi xa.

Ầm ầm!

Trời qua rơi xuống, trảm tại trên Thánh nhai, còn lại sụp đổ, lại lần nữa hạ thấp một mảng lớn, cùng ban đầu so sánh, chỉ còn lại không tới một nửa!

 

giới thiệu với các ae tác phẩm The Gamer Hệ Thống. Main bá, cốt truyện hay, đọc ngay cho khỏi tiếc.(Có chương .5)

Bạn đang đọc truyện gì?

Có sai sót gì xin góp ý để mình hoàn thiện bản thân hơn. Vì là truyện scan nên có thể có sạn xin lỗi vì sự bất tiện. Cảm ơn mọi người.
Xin nguyệt phiếu, kim đậu cứu đói.

Bình luận