Chương 161: Thần bí khách quý

Ngay ở Phương Tiểu Bình cảm thấy lần này hợp tác nhất định phải bị nhỡ, vì đó tiếc hận. Tiểu Bàng lấy vì bọn họ chắc chắn sẽ không ra giá cao như vậy cách, Hàn ca có thể chính mình hát bài hát này mà cảm thấy cao hứng thời điểm.

“Ta đồng ý, liền 20% con đường chia làm, chúng ta chuẩn bị ký hợp đồng đi.” Trương Hữu Thành âm thanh đột nhiên đánh vỡ số một phòng tập luyện yên tĩnh.

“Hữu Thành. . .” Phương Tiểu Bình uy uy nhíu mày ý đồ nhường Trương Hữu Thành suy nghĩ thêm một chút.

Kể từ khi biết Hàn Mặc chính là Ngự Mã Kỵ Sĩ, lại chính tai nghe xong Hàn Mặc hát sau đó, liền phi thường muốn thúc đẩy lần này hợp tác, thế nhưng vừa nãy Mạnh Tư nói chia làm chiếm so với, bọn họ chưa từng có ký qua, từ khi Trương Hữu Thành chính mình thành lập phòng làm việc tới nay, nhiều như vậy kinh điển ca khúc, không có một thủ đưa ra qua như thế cao chia làm.

Trương Hữu Thành khẽ lắc đầu, đánh gãy Phương Tiểu Bình, xác thực hắn chưa từng có đã cho người khác cái giá này, có thể đó là bởi vì những kia ca không đáng, Trương Hữu Thành tin chắc bài hát này so với trước hắn biểu diễn bất kỳ một thủ đều càng tốt hơn, tuyệt đối là kinh điển bên trong kinh điển. . .

Trương Hữu Thành dĩ nhiên có thể đáp ứng một tiếng, Mạnh Tư cũng hơi kinh ngạc, vốn là muốn nếu như Phương Tiểu Bình lại nói không chủ định giống như tăng lên, hắn liền trực tiếp từ chối, không thời gian với bọn hắn ra giá phòng thu phí.

Trương Hữu Thành thái độ rất chân thành, “Mạnh tiên sinh, ngài điều kiện ta có thể đáp ứng, kính xin Hàn tiên sinh có thể căn cứ ta âm vực đem bài hát này hỗ trợ hơi làm cải biến. 20% con đường chia làm, chúng ta có thể tiếp thu.”

Trương Hữu Thành âm vực so với Hàn Mặc càng thấp hơn, trực tiếp hát Hàn Mặc nguyên bản có thể sẽ có chút vất vả.

Đàm luận tiền xác thực không có thương tổn được cảm tình, không chỉ không có tổn thương cảm tình, Trương Hữu Thành trái lại càng coi trọng Hàn Mặc, rất muốn bỏ ra nhiều tiền kí xuống hắn vì chính mình viết ca.

“Không biết Hàn tiên sinh có thời gian hay không, có thể đến Hương Cảng đi một chút nhìn, kỳ thực Hương Cảng âm nhạc thị trường không thể so Bắc Đô kém.” Trương Hữu Thành thăm dò nói rằng.

Hàn Mặc cười yếu ớt, “Ta hẳn là sẽ không đi Hương Cảng phát triển, có điều có cơ hội có thể đi đi dạo.”

Trương Hữu Thành bị kiên quyết từ chối, cũng còn tốt ca đã bắt được, lần này đến Bắc Đô mục đích xem như là đạt đến, hơn nữa vượt qua mong muốn rất nhiều.

Đưa đi Trương Hữu Thành bọn họ, Mạnh Tư thở dài thậm thượt, hai tay vòng ở trước ngực, quơ quơ cái cổ, “Ai, tểu Mặc Mặc, ngươi lại vẫn sẽ viết tiếng Quảng ca, nhanh lên một chút nói cho ta, còn có cái gì là ngươi sẽ không, ngươi ngày đó một niềm vui bất ngờ cho ta, ta trái tim nhỏ có thể không chịu được.”

“Ta Hàn ca cũng không phải lần đầu tiên viết tiếng Quảng ca, lần trước ( thật sự yêu ngươi ) đã kinh diễm bốn toà, bất quá lần này cũng kinh diễm, hai thủ ca không phải một loại hình. Hì hì.” Tiểu Bàng hưng phấn tiếp nhận đề tài, hàm cười nói.

Mạnh Tư lườm một cái, “Liền ngươi nói nhiều.”

]

Hàn Mặc đột nhiên nhớ tới Thư Nhã, nói thật, “Sau đó ta liền không cho người khác viết ca, lại có thêm mời ca liền trực tiếp từ chối đi.” Hắn suy nghĩ một chút bồi thêm một câu, “Trừ Bành Dã.”

Mạnh Tư sửng sốt một chút, Bành Dã? Cái kia không phải là Thư Nhã sao, hắn còn chưa kịp hỏi lại hai câu, Hàn Mặc đã đi ra văn phòng, hắn đột nhiên nhớ tới đến, “Ha, các loại, chuyện ngày mai đừng quên.”

Hàn Mặc đi tới cửa, dừng bước lại, “Ừm, biết rồi.”

. . .

Bình Quả TV nhà lớn

Vương Thiến cầm chi trả tờ khai bĩu môi, lần này Hương Cảng đi công tác, náo loạn cái bạch chơi, vốn là muốn mua đồ tỉnh tiền, kết quả toàn khoát lên vé máy bay trên, cũng còn tốt nàng sẽ hưởng thụ, coi như là trải nghiệm một cái xã hội thượng lưu sinh hoạt.

“Vương Thiến, Quách đạo nhường chúng ta đến số ba phòng họp mở hội.”

Vương Thiến ngẩng đầu, vừa vặn nhìn thấy cùng tổ bên trong một cái khác biên đạo trợ lý Kim Trúc, gần đây Bình Quả Đài mới chế tác một tống nghệ tiết mục, trước đây chưa từng có đã nếm thử dùng khiêu chiến trò chơi hình thức thu lại tiết mục, lần này xem như là một lớn mật thử nghiệm, nàng bị phái đến Hương Cảng đi công tác cũng là vì này đương tiết mục.

Vương Thiến theo Kim Trúc đi tới số ba phòng họp, đạo diễn Quách Đào cùng Tiết Mục Tổ người hắn đã đến.

“Chúng ta đây là chỉ huy trước một lần cuối cùng họp hội ý, ngày mai tiết mục sẽ chính thức bắt đầu thu lại, loại này tiết mục ở quốc nội thuộc về thủ sang, bởi vì trước chưa thành công án lệ, vì lẽ đó ở kéo nhà tài trợ thời điểm có bao nhiêu gian nan, ở đây mỗi một vị trong lòng đều rõ ràng.” Quách Đào vẻ mặt rất nghiêm túc, này đương tiết mục là hắn lần thứ nhất chính mình kéo ban ngành vừa làm đạo diễn lại làm giám chế, tuy rằng có Bình Quả Đài làm hậu thuẫn, nhưng là tiết mục chuẩn bị ban đầu, vẫn như cũ không thuận lợi như vậy.

“Khách quý phương diện không có vấn đề gì, đã phối hợp xong xuôi đi.” Quách Đào hỏi.

Phụ trách khách quý biên đạo xếp đặt cái K thủ thế, “Không có vấn đề, chỉ là Thư Nhã tỷ có cái yêu cầu, không nên cùng nam khách quý một tổ.”

Quách Đào nhẹ “Ồ” một tiếng, “Cái này dễ làm, đem Phan Đình phái cho nàng, như vậy cũng đẹp đẽ, nữ hán tử cùng Thần Tiên tỷ tỷ.”

Ở đây những người khác đều bị chọc phát cười.

Phan Đình là vận động viên xuất thân, trước đây là Taekwondo vận động viên, từng thu được toàn quốc quán quân, sau đó làm diễn viên, hình tượng khá là trung tính, tính cách ngay thẳng, khán giả duyên không sai, có điều hí đường so sánh hẹp, vẫn biểu diễn động tác điện ảnh, gần nhất dựa vào một ít tiết mục mò kim.

Tiết mục có thể có thực lực mời tới mười tên minh tinh khách quý trợ trận, quan danh đại nhà đầu tư không thể không kể công, nhưng mà có thể vì là như vậy một toàn quốc thủ sang tống nghệ tiết mục tập trung vào to lớn tài chính, tự nhiên sẽ đối với tiết mục thu lại có phi thường nghiêm ngặt yêu cầu.

Vào ngày mai thu lại bên trong, phía đầu tư sẽ phái người ở hiện trường tọa trấn, điều này cũng vô hình bên trong cho Tiết Mục Tổ nhất định áp lực.

Tiết Mục Tổ muốn đem mỗi cái phân đoạn chuẩn bị chu đáo, đặc phái viên mục đẹp đẽ, khiến phía đầu tư thoả mãn, khán giả thoả mãn, còn muốn đem mười vị tính cách khác biệt minh tinh khách quý tổ chức phối hợp được, xác thực không phải chuyện dễ dàng.

Kim Trúc phụ trách cho khách quý phân tổ, làm khó dễ nhìn Quách Đào, “Đạo diễn, trước phân tổ muốn lật đổ sao?” Bọn họ đã có một bước đầu phân tổ phương án.

Tuy rằng Tiết Mục Tổ nói chính là rút thăm, này đều là bày ra ở khán giả trước mặt hiệu quả, kỳ thực đều là sự tình an bài trước tốt, vừa muốn cho tổ hợp xem ra hình ảnh cảm mạnh, có xung đột cảm, lại phải tận lực nhường mỗi cái minh tinh khách quý thoả mãn.

Quách Đào ngưng lông mày, “Phân tổ ta suy nghĩ thêm, chúng ta cuối cùng lại thương lượng, trước tiên đem cái khác đã xác định chi tiết nhỏ lại vuốt một lần.”

“Cái kia thần bí khách quý đây?” Vương Thiến đột nhiên nói rằng.

Dựa theo Tiết Mục Tổ sắp xếp, mười vị khách quý bên trong sẽ có một vị là cái gì khách quý, sẽ dùng đặc thù phương thức lên sàn, mà vì tạo thành chân thực thần bí hiệu quả, cái khác chín vị minh tinh khách quý cũng không biết vị này khách quý là ai, như vậy hắn lên sàn thời điểm, mặt những người khác bộ hiệu quả sẽ càng chân thật, không làm bộ.

Đang lựa chọn vị này minh tinh thời điểm, Quách Đào khá là đau đầu, hiển nhiên vị này khách quý nếu như mười người này bên trong đề tài độ cao nhất, gần nhất khá là hồng, nhân khí khá là vượng, ứng cử viên mặc dù nhiều, nhưng là vừa phù hợp bọn họ tiết mục hình tượng, liền rất khó. Vì lẽ đó vẫn cái này thần bí khách quý ứng cử viên đều không có cuối cùng quyết định.

Vương Thiến đi công tác trước thần bí khách quý cũng chỉ là có một bị tuyển danh sách, cuối cùng là vị nào minh tinh tham gia, nàng cũng không biết.

Kim Trúc dùng cánh tay đụng một cái nàng, nhỏ giọng nói rằng, “Ngươi mới vừa đi Hương Cảng thời điểm, ứng cử viên liền định.”

“Là ai?” Vương Thiến trợn to con mắt hỏi.

“Hì hì, ngày mai ngươi chẳng phải sẽ biết.” Kim Trúc che miệng cười trộm, cố làm ra vẻ bí ẩn nói rằng.

 

Còn dư chả biết làm gì Chư Giới Tận Thế Online

Event 20/10: Cơ Hội Duy Nhất Sở Hữu Danh Hào Theo Ý Thích

Bình luận