Chương 35: Một ngày thu đấu vàng không ngoài như vậy

Hai chàng này lại hàn huyên sẽ thiên, Vương Minh Bảo liền đứng dậy đi xuống núi.

Sau khi hắn rời đi, Vương Diệu liền điều ra hệ thống bảng, kiểm tra vừa nãy hoàn thành nhiệm vụ sau khi khen thưởng, nhưng là một quyển sách, hơi chuyển động ý nghĩ một chút, cái kia sách liền xuất hiện ở trong tay, sách này thập phần cổ điển, bìa ngoài bên trên mấy chữ cổ, không biết cổ văn Vương Diệu nhưng là nhận ra là ( tự nhiên kinh ) ba chữ, mở ra, bên trong tất cả đều là viết chữ cổ, Vương Diệu nhưng tất cả đều nhận ra, phảng phất những chữ này trời sinh đều in vào trong đầu giống như vậy, này kinh thư cực kỳ huyền diệu, giảng chính là đạo của tự nhiên, trong đó lại còn có một bộ thổ nạp đạo khí phương pháp.

Kinh thư không dày, chỉ là miễn cưỡng vài tờ giấy, Vương Diệu lật xem mấy lần sau khi, liền nhớ cái đại khái.

“Hệ thống, này ( tự nhiên kinh ) có tác dụng gì?” Vương Diệu có chút tò mò hỏi.

“Ở trong chứa đạo của tự nhiên, phương pháp tu hành, như ngộ thông suốt, có thể vũ hóa phi thăng! Chú: Này kinh thư không thể truyền ra ngoài người khác, như có vi phạm, tùy ý một hạng thuộc tính giảm còn 0. 1.”

Nhìn thấy như vậy trả lời, Vương Diệu sợ hết hồn, này không phải là trong truyền thuyết bí tịch, còn vũ hóa phi thăng, cái kia không phải là thành thần tiên? !

“Ai ya, đây chính là tuyệt đối bảo bối a!” Cho tới mặt sau không thể truyền ra ngoài cảnh cáo, hắn tự nhiên cũng là nhớ đến trong lòng, một hạng thuộc tính xuống làm 0. 1, vậy thì thành phế nhân.

Đạt được này kinh thư, Vương Diệu thập phần mừng rỡ, lập tức bên trong cẩn thận bắt đầu nghiền ngẫm đọc, làm sao trong đó cổ văn khá có thâm ý, hắn không có thể hiểu được, đúng là bộ kia phương pháp thổ nạp, hắn có thể xem hiểu hai, ba, cũng là thử luyện tập lên.

Phương pháp thổ nạp mới bắt đầu chính là điều tiết hô hấp, mỗi lần hít thở, đó là người căn bản.

Liền, Vương Diệu liền ở Nam Sơn bên trên, trừ quản lý vườn thuốc ở ngoài chính là tu tập này ( tự nhiên kinh ) bên trong mở đầu phần trên đạo khí thuật, cũng sớm hái hai mảnh “Nguyệt hoa thảo”, phục vừa cẩn thận nấu chế một bộ “An thần tán” đựng vào bình sứ trắng bên trong.

Ngày thứ hai buổi sáng, bầu trời hơi có chút âm trầm, gió núi có chút lạnh, nhìn dáng dấp là muốn mưa.

Đại khái mười giờ tả hữu, Điền Viễn Đồ mở ra Land Rover lên Nam Sơn.

“Ngươi tốt.”

“Xin chào, Điền đại ca.” Vương Diệu cười sửa lại xưng hô, “Từ. . . , chị dâu bệnh thế nào rồi?”

“Rất tốt, cực kì tốt, mấy ngày nay ăn ngon, ngủ ngon, cả người khởi sắc cũng tốt lắm rồi, thật sự rất cảm tạ ngươi a!” Điền Viễn Đồ cười nói, hắn nói có thể đều là lời nói thật, một bộ dược, nhường thê tử của chính mình từ có vẻ bệnh Lâm muội muội đã biến thành thân thể khỏe mạnh hiền nội trợ, đây chính là hắn trước đây nghĩ cũng không dám nghĩ tới sự tình.

“Nơi nào?” Vương Diệu cười nói, trong lòng vẫn còn có chút xấu hổ, dù sao đây là một bộ bán ra giá trên trời dược.

“Xin hỏi, dược chuẩn bị xong chưa?” Điền Viễn Đồ đối với Vương Diệu thái độ so với lúc trước cũng có thay đổi, lúc trước có điều là người làm ăn thói quen có mang theo nhất định dối trá áo khoác giao lưu, hiện tại là mới phải hiển lộ ra tâm tình của nội tâm, chân tình thực lòng.

“Được rồi!” Vương Diệu vung tay lên, trong tay nhiều cái bình sứ trắng.

“Này? !” Điền Viễn Đồ hơi kinh hãi, quay về hơi có chút ảo thuật tính một màn cảm thấy kinh ngạc, thế nhưng rất nhanh sẽ khôi phục yên tĩnh, cười nhận lấy, cái kia chiếc lọ lại ấm áp, tựa hồ thuốc này là vừa nấu chế tốt đẹp.

]

Không nói hai lời, Điền Viễn Đồ lập tức dùng di động tiến hành rồi chuyển khoản, có điều trong chốc lát, Vương Diệu tài khoản bên trên lại nhiều hai mươi sáu vạn.

Một ngày thu đấu vàng, chỉ đến như thế.

Lại rảnh hàn huyên vài câu, Điền Viễn Đồ liền cáo từ rời đi, mà Vương Diệu thì lại vào phòng, bởi vì ngay ở vừa nãy hắn nghe được hệ thống tiếng nhắc nhở.

“Đạt đến thăng cấp điều kiện, có hay không thăng cấp?”

“Phải!”

Nhân vật đẳng cấp: 2

Nghề nghiệp đẳng cấp: Thái điểu (noob) (không sai, nhưng vẫn là)

Dược thảo trồng trọt:

Đẳng cấp: 1(sơ cấp) ngươi chỉ là có thể trồng trọt dược thảo mà thôi.

Ngoài ra, Vương Diệu phát hiện nguyên bản màu xám kỹ năng bảng hiện tại cũng đã thắp sáng, hắn vội vàng mở ra.

Y. Dược!

Một bảng, một gốc cây kỹ năng cây, hai cái đại chi nhánh, một là y thuật, một là chế dược thuật.

Y thuật bên dưới liền thân cây cùng chi nhánh, trước hết một chính là cơ sở y thuật, trung y vọng, văn, vấn, thiết, vấn, thiết ở trước, vọng, văn ở phía sau.

Kinh nhật: Vọng – nhìn mà biết gọi là thần, văn – ngửi, nghe mà biết gọi là thánh, vấn – hỏi mà biết gọi là công, thiết- bắt mạch mà biết gọi là xảo.

Này bốn loại chẩn đoán bệnh phương pháp, trước nhất trái lại là khó nhất, cũng là huyền diệu nhất, bắt mạch, hỏi bệnh nhưng là cơ bản nhất cũng là nhất thường dùng.

Xuống chút nữa chính là dùng dược, châm cứu các loại kỹ năng, đến mặt sau lại có một xuân về thuật, nghe vào gần như tiên gia diệu pháp.

Mà chế dược thuật cũng là từ cơ sở bắt đầu, sau này chính là chế dược thuật, đan dược thuật.

Kỹ năng này cây kỳ thực cũng không phức tạp, kỹ năng cũng không đa dạng.

Muốn học kỹ năng liền cần điểm skill, Vương Diệu thăng hai cấp, thu được hai cái điểm skill.

Vương Diệu vừa định điểm, lại phát hiện cái này bảng mặt sau lại còn có một, mở ra vừa nhìn, đơn giản hai chữ “Hiệu thuốc” .

Đây là một dường như điện tử thương thành bình thường hình ảnh, chỉ là càng thêm cổ điển, có dược liệu, hạt giống, thuốc, phương thuốc, tạp vật loại hình, chỉ là đại đa số thành tro ám trạng thái.

“Chờ đã, đây là!”

Vương Diệu đột nhiên nhìn thấy một quyển sách nhỏ, lóng lánh hào quang năm màu.

( Ngũ Hành Trận Pháp. Sơ cấp )

Tiệm thuốc này lại còn có vật này, có điều nghe vào rất doạ người dáng vẻ.

Lại vừa nhìn phía dưới giá cả, 80 khen thưởng điểm.

Hắn hoàn thành vài nhân vật, bán hai phó dược, mỗi lần thu được khen thưởng điểm có bao nhiêu lại ít, ít 2 cái, nhiều 10 cái, nhà ở tất cả có điều 58 cái, khoảng cách cái kia giá cả vẫn là suýt chút nữa.

Con đường phía trước từ từ, nhưng cần nỗ lực a!

Suy tư chỉ chốc lát sau, Vương Diệu liền đem hai cái điểm skill thêm ở cơ sở y thuật cùng cơ sở chế dược thuật bên trên.

Trong nháy mắt, hắn cảm thấy đầu óc nở, tựa hồ có vô số đồ vật tràn vào đầu óc của chính mình bên trong, dường như lúc nào cũng có thể đem chính mình đầu lâu bóp nát giống như vậy, đau đớn cực kỳ, hắn ngồi chồm hỗm trên mặt đất, ôm đầu, sắc mặt ửng hồng, cũng may cảm giác này đến nhanh, đi cũng nhanh, khoảnh khắc sau khi, hắn liền khôi phục bình thường.

Hô, hô, hô, Vương Diệu ngồi chồm hỗm trên mặt đất từng ngụm từng ngụm ăn mặc khí thô.

Khí tức hơi hơi sau khi bình tĩnh, quơ quơ đầu, vừa nãy, học tập xong cái kia hai cái kỹ năng sau khi, liền có lượng lớn tri thức trong nháy mắt không biết từ nơi nào lập tức nhảy vào trong đầu của chính mình, sau đó muốn nổ tung lên, suýt chút nữa nhường cả người hắn hỏng mất.

“Này xem như là cái gì, “thể hồ quán đỉnh” sao? !”

Bình tĩnh lại, tìm hiểu kĩ càng một chút xem, Vương Diệu phát hiện trong đầu của chính mình nhiều hai bộ hệ thống tri thức, một chính là trung y trụ cột nhất mạch chẩn phương pháp, tỉ mỉ phương pháp, y lý, một cái khác là thuốc Đông y phân biệt tri thức, làm sao phân rõ thuốc Đông y niên đại, dược hiệu, tốt xấu.

Những này nên chỉ là cơ sở y thuật cùng cơ sở chế dược thuật một phần.

“Thử xem!”

Học những kiến thức này sau khi, Vương Diệu không thể chờ đợi được nữa muốn phải thử một chút, này bắt mạch phương pháp tạm thời không cách nào thí nghiệm, thế nhưng dược liệu phân biệt nhưng là có thể, bởi vì hắn cái kia trong phòng nhỏ còn có một phần từ trong thị trấn mua được thuốc Đông y vẫn chưa dùng hết, phân loại gửi ở trong phòng nhỏ.

 

Truyện hay, convert chất lượng, main thông minh, tinh ranh, bá đạo, diễn tả pk cực chất Bá Hoàng Kỷ

Bình luận