Thiếu Phu Nhân Đã Làm Thế Giới Kinh Ngạc

Chương 20Lý Vân Xuyên là một nam người mẫu hàng đầu, trời sinh khuôn mặt lãng tử, khiến cho phụ nữ nhìn vào liền muốn phạm tội.

Không những có vẻ ngoài mị hoặc, mà thân hình còn vô cùng hoàn hảo, hơn nữa phụ nữ cũng không thể nào cự tuyệt được những người đàn ông đào hoa như hắn ta, không biết đã có bao nhiêu người phụ nữ sa vào lưới tình của hắn ta rồi.

“Quay lại!” Phó Hàn Niên mở miệng ngăn hắn ta lại, đôi mắt đen lạnh lùng chứa đầy hàm ý.

Lý Vân Xuyên dừng bước, quay lại nhìn anh, đôi môi mỏng hiện lên một tia châm chọc: “Bộ dạng này của cậu sao cứ giống như là đang ghen vậy? Chết thật, không phải cậu đã phát sinh tình cảm với tôi rồi đó chứ? Cậu đừng như vậy, tôi sợ đó, tôi đã đồng ý diễn cùng với cậu, giúp cậu giả vờ là một người đồng tính, nhưng mà cậu như vậy làm tôi thật sự hoảng sợ đấy.

““Cút!” Phó Hàn Niên gần như gầm nhẹ, ánh mắt sắc bén quét qua.

Lý Vân Xuyên bị doạ sợ giật mình một cái: “Cậu kích động như vậy làm gì? Chẳng lẽ thật sự bị tôi nói trúng rồi sao? Ơ…… Vậy thì hiện tại tôi càng phải đi tìm một người phụ nữ để giải toả tâm trạng, tuy rằng tôi rất hấp dẫn, cậu cũng không tồi, nhưng tôi là thẳng, cậu đừng có mà đem tôi ra chơi đùa.

“Lý Vân Xuyên dùng đôi bàn chân phong lưu của mình lướt đến trước mặt Cố Dịch Ninh giống như một cơn gió và ngồi xuống.

“Chào, tiểu mỹ nhân.

”Bạn trai của Phó Hàn Niên lại chủ động đến đây chào hỏi, hắn ta định tuyên chiến với cô sao?Cố Dịch Ninh đề cao cảnh giác, vực dậy tinh thần, quyết định đối mặt với hắn ta một lần.

Chờ đến lúc thích hợp, sẽ tìm biện pháp tống cổ tên này ra khỏi Phó Hàn Niên.

Phó Hàn Niên và cô cũng đã cưới nhau rồi, nên việc ly hôn là không cần thiết, nhưng vì hạnh phúc của chính mình, cô nhất định phải bẻ thẳng anh ta, chuyện này cô vẫn nên thử cố gắng một phen xem sao.

“Xin chào.

” Cố Dịch Ninh khẽ gật đầu, giả vờ là một tiểu bạch thỏ ngoan ngoãn.

Lý Vân Xuyên hơi nâng cằm lên, cẩn thận quan sát và đánh giá Cố Dịch Ninh ở một khoảng cách gần.

Càng nhìn càng thấy hài lòng.

“Biết tôi là ai không?” Lý Vân Xuyên nhếch khóe môi lên một cách tinh nghịch.

Hắn ta nổi tiếng như vậy, cô sao có thể không biết được chứ.

Huống hồ gì bọn họ đều là người trong giới thời trang.

“Tôi biết, anh là bạn trai của Phó tổng.

” Cố Dịch Ninh tự tin buột miệng thốt ra.

“Phốc ! ” Lý Vân Xuyên nhận lấy một ly rượu vang đỏ từ người phục vụ, mới vừa nhấp một ngụm, đã bị cô gái nhỏ này chọc cho phun hết ra ngoài.

May mắn là Cố Dịch Ninh có thân thủ nhanh nhẹn nên kịp thời tránh qua một bên, nếu không đã bị phun hết vào mặt.

Cô bình tĩnh lấy một ít khăn giấy trên bàn cà phê đưa cho hắn: “Yên tâm đi, đối với loại quan hệ này của các người tôi sẽ không kỳ thị đâu, bây giờ là thời đại nào rồi, tôi thật sự rất cởi mở.

““Khụ khụ… Em gái, đừng hiểu lầm, thật ra tôi với cậu ta không phải loại quan hệ như vậy đâu.

” Lý Vân Xuyên cố gắng hết sức để giải thích.

Bị cô gái nhỏ hiểu nhầm rằng mình là người đồng tính, hắn ta làm sao có thể bắt đầu theo đuổi cô ấy được?Đều do tên Phó Hàn Niên này hại.

“Vậy anh là người của Phó tổng?” Cố Dịch Ninh nhướng mày hỏi.

“Tôi là! ” Lý Vân Xuyên còn chưa nói xong, ánh sáng trên đỉnh đầu hắn ta đã bị một bóng đen bao phủ, cảm giác không khí xung quanh có đến mười phần áp bức.

Sau đó một giọng nói vừa trầm mặc vừa sắc bén truyền đến, “Lý Vân Xuyên!”Lý Vân Xuyên chỉ cảm thấy lạnh toát cả sống lưng.

Xong rồi, giấm vương tới rồi, chuyện tốt của hắn ta lại bị phá hỏng cho coi.

Lý Vân Xuyên miễn cưỡng đứng dậy khỏi ghế sô pha, kéo Phó Hàn Niên rời đi, còn không quên quay đầu lại giải thích với Cố Dịch Ninh: “Tiểu mỹ nhân, đừng đi, tôi sẽ quay lại ngay.

“Cố Dịch Ninh đã bị choáng váng.

Hai người này đang làm gì vậy?Phó Hàn Niên bị Lý Vân Xuyên kéo đến một góc tường, “Tôi không quan tâm liệu cậu có thích tôi hay không, nhưng cậu đừng trì hoãn việc tôi tìm phụ nữ.

Người vừa rồi thực sự rất ấn tượng, tôi đã quan sát thấy dáng người của cô ấy, quả thật là hiếm có khó tìm! … ”Vừa dứt lời.

Một chân giày da của Phó Hàn Niên đã giẫm lên trên chân của hắn ta.

“A ! ” Một tiếng kêu giống như mổ lợn vang lên trong hội trường.

Cố Dịch Ninh nhìn từ góc độ của mình, thấy hai người đàn ông đó dường như đang v3 vãn đánh yêu nhau.

Không lẽ là bởi vì lúc nãy Lý Vân Xuyên đã tán tỉnh cô, nên Phó Hàn Niên ghen đến mức đánh cô dâu nhỏ của mình một cách điên cuồng như vậy.

Khụ khụ ! Xem ra người đàn ông này thật sự là GAY.

.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.