Đánh giá
Đã có 0 người đánh giá
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars votes, average: 0,00
Loading...

Trích đoạn, giới thiệu nội dung truyện Tam Quốc Trọng Sinh Quan Vân Trường
Trọng sinh Quan Vân Trường
Tác giả: Bạch thị truyền kỳ
Đệ nhất chương cứu hoả đội trưởng
Đổi mới thời gian 2013-1-22 15:31:58 số lượng từ:2346
“Đội trưởng! Tái làm cho ta mang theo các huynh đệ hướng một lần đi!” Đối mặt cuồn cuộn khói đặc tận trời đại hỏa một người mặc lửa đỏ sắc phòng cháy phục đích trẻ tuổi nhân vẻ mặt yên trần trừng lớn ánh mắt đối một vị phòng cháy quan quân hô.
“Không được! Lần này đại hỏa bất đồng dĩ vãng, đây là dầu mỏ ống dẫn tràn đầy du sở trí, nếu như như vậy tùy tiện dập tắt lửa hậu quả thiết tưởng không chịu nổi!” Vị này vẻ mặt khuôn mặt u sầu phòng cháy quan quân ngăn cản đạo.
Đúng lúc này đã thấy tận trời đại hỏa đang ở nhanh chóng lan tràn mở ra, giống như bài sơn đảo hải bình thường phác khiếu mà đến, mà tiền phương cách đó không xa chính là giang thành thị khu rồi, nội thành tụ tập lấy này tòa thành thị 100 nhiều vạn đích nhân khẩu,100 nhiều vạn sinh mệnh đang ở gặp phải đại hỏa ác liệt khảo nghiệm, hoặc sinh hoặc tử, sinh mệnh huyền cho một đường trong lúc đó..............
Tuổi trẻ phòng cháy quan quân gặp hỏa thế lan tràn lòng nóng như lửa đốt, nhưng nhưng không thấy trước mắt lãnh đạo hạ đạt mệnh lệnh, tuổi trẻ quan quân rốt cuộc nhịn không nổi nữa, lập tức động dung vội la lên:“Nếu như không đem đại hỏa ngăn cản ở trong này, đem trực tiếp uy hiếp đến giang thành một trăm nhiều vạn nhân dân sinh mệnh an toàn, đội trưởng! Cái này không biết nói ngươi có không có nghĩ tới!”
“Nhưng là ngươi nghĩ tới không có, lần này đại hỏa bất đồng dĩ vãng, lớn như vậy hỏa thế một khi không khống chế được, ngươi đem có sinh mệnh nguy hiểm ngươi có biết không? Chẳng lẽ ngươi không muốn sống nữa sao

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of