Chương 101: Nói qua trùng Lạc Thập Nhất

“Ai, huynh đệ chờ chút.” Đường Phong không yên lòng, liền vội vàng kéo một cái muốn đuổi đi tập hợp người.

“Ngươi làm gì, lập tức tập hợp, ngươi kéo ta làm gì” là Đường Phong giữ chặt người kia vung mấy lần cánh tay đều không có vứt bỏ, cái này khiến hắn lập tức gấp.

“Đừng nóng vội, đừng nóng vội, ta chính là muốn hỏi một chút, Trường Lưu báo danh tiếp tục bao lâu” Đường Phong chê cười hỏi.

“Ba ngày a, bố cáo bên trên không phải viết rõ ràng sao, báo danh thời gian tiếp tục ba ngày, hôm nay là ngày cuối cùng.” Người kia xem thường nhìn lấy Đường Phong nói ra.

“Thì ra là thế!” Đường Phong giật mình, tự an ủi mình: “Tiểu Hoa hẳn là ở phía trước hai ngày qua báo danh!”

“Uy, ngươi người này chuyện gì xảy ra, đến cùng có đi hay không không đi có thể hay không đem ta buông ra” mắt thấy Đường Phong hỏi vấn đề còn không buông ra chính mình, người kia triệt để giận, ý nghĩ động thủ.

“Ha ha, ngoài ý muốn, ngoài ý muốn, huynh đệ chúng ta cùng đi đi!” Đường Phong gượng cười, buông ra người kia cánh tay.

“Hừ!” Người kia không cho Đường Phong sắc mặt tốt, phất ống tay áo một cái, xoay người rời đi.

Tự chuốc nhục nhã, Đường Phong sờ mũi một cái, cũng lơ đễnh, lập tức chuyển động bước chân bắt kịp.

Thập Lý sườn núi phía dưới, đã dựng lên một tòa chất gỗ đài cao, tại dưới đài cao, đứng đấy mấy ngàn người, Đường Phong tới muộn, chỉ có thể đứng ở phía sau cùng.

Thế nhưng không quan hệ, Đường Phong cũng không thèm để ý chính mình đứng ở nơi nào, ánh mắt của hắn trong đám người nhanh chóng lục soát, không bao lâu, hắn đưa ánh mắt dừng lại tại trước đài cao phương trên người một người, trên mặt nổi lên vui mừng.

“Quả nhiên, tiểu Hoa nhất định là sớm tới báo danh.”

Trước đài cao đứng không ít người, những người kia trên người khí chất phi phàm, không phải người bình thường có thể so sánh, mà Đường Phong ánh mắt liền thả tại một người trong đó trên người, bởi vì người kia đúng là Hoa Thiên Cốt.

Hoa Thiên Cốt hôm nay cách ăn mặc tương đối nữ tính hóa, đứng ở nơi đó coi như không động, cũng vô cùng để người chú ý.

“Ừm, không vội mà cùng với nàng gặp mặt, chỉ cần xác định nàng tới báo danh, cái kia liền không sao.” Đường Phong hài lòng gật gật đầu, chỉ cần hiện tại nội dung cốt truyện chưa từng xuất hiện sai lầm liền tốt.

“Cảm tạ các vị đường xa mà đến, ta gọi Lạc Thập Nhất, lần khảo hạch này do ta chủ trì, hiện tại ta nói đơn giản một chút khảo hạch nội dung.”

Lúc này, trên đài cao có một đội bên cạnh mặc áo bào trắng Trường Lưu đệ tử đi ra, người cầm đầu tướng mạo chất phác, nụ cười vô cùng có lực tương tác.

“Hắn liền là cái kia yêu một con côn trùng Lạc Thập Nhất quả người phi thường.”

Nhìn thấy người này, Đường Phong trong lòng xuất hiện một loại gọi là khâm phục cảm xúc.

Cái này Lạc Thập Nhất, làm người chính trực chất phác, đối xử mọi người lấy trung thực, thế nhưng hắn lại thích Hoa Thiên Cốt một cái linh trùng.

]

Đối với cái này, Đường Phong trừ bội phục vẫn là bội phục.

Người, trùng.

Ngẫm lại đều không rét mà run.

“Cũng không biết, tiểu Hoa đường bảo đời này có hay không sinh ra, nếu phá hư cái này một cọc tốt đẹp nhân duyên, ta sai lầm coi như lớn.” Đường Phong khóe miệng mỉm cười, đưa ánh mắt đặt ở Hoa Thiên Cốt trên người.

Ngay tại Đường Phong suy nghĩ lung tung thời điểm, trên đài cao Lạc Thập Nhất tiếp tục nói: “Khảo hạch phân tam quan, ải thứ nhất rất đơn giản, chỉ cần ngày mai buổi trưa trước, thuận lợi ly khai Võng Lượng rừng rậm kết giới phạm vi liền tính vượt qua kiểm tra, thế nhưng muốn nhớ lấy, trong rừng rậm trưởng thành rất nhiều hoa ăn thịt người, cái này liên quan có nguy hiểm tính mạng, thực lực chưa đủ người, hiện tại sớm làm ly khai đi.”

“Còn có nguy hiểm tính mạng “

“Vì sao lại dạng này, khảo hạch vì sao lại có nguy hiểm tính mạng “

“Không được, ta là con trai độc nhất trong nhà, không thể đi mạo hiểm.”

“Tu tiên há có thể sợ đầu sợ đuôi, gặp nguy hiểm mới có thể ma luyện tâm tính, Võng Lượng rừng rậm ta xông chắc chắn.”

. . .

Lạc Thập Nhất câu này vừa mới dứt lời, phía dưới đoàn người lập tức nghị luận lên, có người bất mãn, cũng có người không thèm quan tâm, trong đó một số người thậm chí lắc đầu lui ra ngoài, không có lựa chọn đi mạo hiểm.

Chỉ là một câu nói kia, chí ít khuyên lui hơn nghìn người, lưu tại nơi này vẫn còn khoảng hơn hai ngàn người.

Gặp không ai rời đi, Lạc Thập Nhất trong tay xuất một hạt châu, nói: “Đến lúc đó, ta sẽ cho mỗi người các ngươi cấp cho một khỏa phát huy pháp thuật Ngân Thủy hạt châu, khi các ngươi gặp được nguy hiểm, chuẩn bị từ bỏ tranh tài thời điểm, các ngươi có thể bóp nát hạt châu, đến lúc đó liền sẽ an toàn ly khai rừng rậm, lần nữa về tới đây.”

“Ách, nhìn như vậy cũng không phải nguy hiểm mà!”

“Nếu thật là lời như vậy, còn thật không có nguy hiểm gì!”

“Chỉ là đáng tiếc vừa rồi những cái kia hạng người ham sống sợ chết, nghe được gặp nguy hiểm liền từ bỏ.”

“Có cái gì tốt đáng tiếc, loại này tham sống sợ chết người, vốn cũng không thích hợp tu tiên.”

. . .

Lạc Thập Nhất xuất khỏa này Ngân Thủy hạt châu về sau, phía dưới lập tức lại nghị luận lên, phần lớn người trên mặt đều tràn ngập cười trên nỗi đau của người khác, dù sao vừa rồi cái kia hơn một ngàn người ly khai, thì tương đương với giảm bớt bọn họ đối thủ cạnh tranh, bọn họ tất nhiên cao hứng.

“Thật đúng là nhân sinh muôn màu a!” Đường Phong nhìn lấy bốn phía những người này, khẽ lắc đầu, có người địa phương liền có giang hồ, có giang hồ địa phương liền sẽ dính dấp lợi ích, vô luận cái kia phương thế giới, câu nói này đều có thể áp dụng.

Sau đó, Trường Lưu đệ tử bắt đầu đoạt lại người dự thi pháp khí cùng bảo vật, đây là là bảo đảm tranh tài tính công bình.

Đường Phong ngược lại là đối với cái này thích nghe ngóng, dù sao hắn cái gì pháp khí đều không có, đem những người khác pháp khí bảo vật thu, với hắn mà nói không thể nghi ngờ là tốt tin tức.

Một lúc lâu sau, Trường Lưu đệ tử đem đám người pháp khí đoạt lại hoàn tất, mà tại quảng trường bên cạnh, truyền tống đi hướng Võng Lượng rừng rậm thông đạo cũng đã xây dựng hoàn tất.

“Toàn thể thí sinh tập hợp!” Lạc Thập Nhất đứng tại truyền tống thông đạo la lớn.

Lập tức, một vòng lớn thí sinh vây đến.

“Nghê Mạn Thiên, tới lĩnh căn bản pháp khí!” Lạc Thập Nhất tay bên trong nhìn lấy báo danh sách bên trên tên gọi nói.

Lập tức, một cái tuổi trẻ nữ tử đi ra, cả người phấn hồng trường bào, mặt mũi tràn đầy kiêu căng, một bộ đại tiểu thư phái đoàn.

Nữ tử này cũng không cần Lạc Thập Nhất phân phó, trực tiếp đi một bên cầm Ngân Thủy hạt châu cùng pháp khí kiếm gỗ, sau đó liền đứng ở truyền tống trước thông đạo.

“Bạch!”

Tại trước mắt mọi người, truyền tống thông đạo hiện lên một hồi quang mang, sau đó Nghê Mạn Thiên bóng người liền biến mất tại trên quảng trường.

“Tu tiên thủ đoạn quả nhiên cao thâm mạt trắc, nếu ta học được loại này truyền tống bản sự, Địa Cầu to lớn, nơi nào không thể đi thậm chí không có việc gì thời điểm, còn có thể đi trên mặt trăng du lịch một phen.” Đường Phong trong mắt lóe lên vẻ kích động, đây chính là tu tiên giả thủ đoạn, đơn giản nghe rợn cả người.

“Hoa Thiên Cốt!” Mấy người Nghê Mạn Thiên truyền tống ly khai, Lạc Thập Nhất tiếp tục gọi đến.

Là gọi vào danh tự, Hoa Thiên Cốt hiện ra cực kỳ tâm thần bất định, nàng cuối cùng chỉ là một cái mười sáu tuổi tiểu cô nương thôi, tại biết rõ sẽ gặp nguy hiểm tình huống dưới, sinh ra chần chừ chi tâm, cũng là bình thường.

Lề mà lề mề, Hoa Thiên Cốt vẫn là đi đến Lạc Thập Nhất bên cạnh.

Mà lúc này Đường Phong cũng giữ vững tinh thần, hắn cần xác định Hoa Thiên Cốt linh trùng đến cùng có hay không trứng nở đi ra.

“Ách, xem ra cái này cái cọc nhân duyên cực kỳ kiên cố mà!” Sau một khắc tràng cảnh, khiến Đường Phong trên mặt lộ ra cổ quái vẻ mặt.

Chỉ gặp Lạc Thập Nhất từ Hoa Thiên Cốt trong tai nhiếp ra một cái lớn chừng ngón cái sâu ăn lá, cái kia trùng cực kỳ thần dị, có thể nói tiếng người.

 

Còn dư chả biết làm gì Chư Giới Tận Thế Online

Event 20/10: Cơ Hội Duy Nhất Sở Hữu Danh Hào Theo Ý Thích

Truyện có lỗi nào thì báo để m sửa lại.

Bình luận