Chương 157: Sương giá Dược Thủy

” Chương 157: Sương giá Dược Thủy Pokemon chi Tinh Linh Thế Kỷ Chương 157: Sương giá Dược Thủy . “Đội trưởng bị đánh lén lạp!”

“Nhanh phản kích!”

“Phía sau thất thủ sao? Chết tiệt…”

“Chúng ta cũng không kém có thể rút lui a !?”

Lâm Văn xuất hiện, trở thành đè chết Song Tử đảo Hỏa Tiễn đội cuối cùng một cọng cỏ, những cái này nguyên bản ý chí chiến đấu liền không cao lắm Hỏa Tiễn đội thành viên, cảm giác được phía sau thất thủ trong nháy mắt, hầu như tất cả nhân viên đều mất đi tiếp tục chiến ~ đấu nữa ý chí .

“Còn muốn chạy trốn? Toàn bộ biến thành ta điểm công lao cân nhắc a !, Leafeon, Milotic, Kirlia -! Lưu sống!”

Lâm Văn lãnh đạm nhìn đám kia tùy ý đem Pokemon làm làm thí nghiệm thể Hỏa Tiễn đội, không chút do dự xuống tới _ Thiên Phạt.

Pokemon nhóm phẫn nộ tập trung ở cùng nhau, đem đám này phòng thủ ở để đoan khu vực Hỏa Tiễn đội Pokemon toàn bộ oanh tạc, hóa thành kinh nghiệm thu người trong túi.

Còn dư lại Hỏa Tiễn đội thành viên, để cho Kirlia trọng lực lập trường toàn bộ hạn chế, bị Leafeon ký sinh mầm móng toàn bộ buộc chặt, tập trung vào một cái góc , chờ đợi Tinh Linh người trong liên minh tiến đến bắt, một cái cũng không chuẩn chạy.

Bên kia, Lâm Văn ở Hỏa Tiễn đội căn cứ ngây ngô hai ngày cũng không phải đơn thuần làm công nhân bốc vác, đang chuyên chở đồng thời hắn đem tầng này cơ bản cấu tạo tất cả đều ghi xuống, một ít khả năng ẩn giấu Tàng Trân đắt tư liệu địa phương hắn biết được rõ rõ ràng ràng, làm ngoạn gia hắn hàng đầu nhiệm vụ đương nhiên là có thể kiếm liền kiếm, thà rằng cầm nhầm không thể bỏ qua.

“Hẳn là chính là chỗ này a !?”

Lâm Văn mang cùng với chính mình hoa lệ Pokemon đàn đi tới một gian tầm thường thương khố, cầm thẻ từ chà một cái, hệ thống điện tử ‘Tất ‘ một tiếng, nêu lên quyền hạn không đủ, nhan sắc còn biến thành hồng sắc.

Dựa vào!

Không phải buộc ta sử dụng bạo lực!

Lâm Văn hung hăng chắt lưỡi, lập tức để Leafeon ra ngựa, xô cửa nhà buôn loại sự tình này đương nhiên muốn cho có năng lực người đến làm.

Leafeon cũng là hắn bạn nối khố , tại hắn hiệu triệu dưới, xe nhẹ quen đường (khinh xa thục lộ) dùng siêu cấp xông tới đem cái này phiến cánh cổng kim loại đụng phải hi ba lạn, nếu có người chứng kiến bọn họ động tác thuần thục, nhất định sẽ dở khóc dở cười, hắn đây nha tuyệt đối là băng trộm hỏa, nếu không… Tuyệt đối không thể quen như vậy luyện, Hỏa Tiễn đội đều muốn cam bái hạ phong.

]

Đem cánh cổng kim loại phá hư phía sau, thương khố bên trong gì đó nhất thời bạo lộ ra.

Lâm Văn đến gần nhìn một cái, khóe miệng lập tức giơ lên mấy cái độ cung.

Hôm nay vận khí thực là không tồi!

Cái này cái địa phương chính là Hỏa Tiễn đội che giấu tư liệu văn kiện cùng với một ít trân quý nửa thành công thực nghiệm Tinh Linh địa phương, lọt vào Liên Minh đánh bất ngờ Hỏa Tiễn đội cuống quít ứng chiến, chưa kịp thu thập nơi đây, Tinh Linh Liên Minh vội vã bắt Hỏa Tiễn đội thành viên , đồng dạng là không có thời gian xử lý chiến trường, các loại ngẫu nhiên vừa may tiện nghi đến Lâm Văn cái này người ăn trộm.

Nếu như có thể những thứ này trân quý nghiên cứu tư liệu đơn độc nộp lên Tinh Linh Liên Minh, tuyệt đối có thể hối đoái đại lượng Liên Minh công tích giá trị.

Thứ tốt, đương nhiên muốn toàn bộ đóng gói mang đi!

Đem mấy thứ này bỏ vào ba lô phía sau, Lâm Văn vẫn còn ở càng sâu xa vị trí, phát hiện quan tâm đặc biệt lam sắc dược tề.

Khi hắn từ tự tay từ bên trong đem cái kia quản đặc biệt dược tề lấy ra thời điểm, lam sắc chất thuốc thuộc tính lập tức di chuyển hiện tại trước mắt hắn.

Sương giá Dược Thủy: Hỏa Tiễn đội Shiranui bác sĩ lợi dụng sang quý tài liệu chế tạo hoàn mỹ Dược Thủy, có thể làm cho Băng thuộc tính cùng thủy thuộc tính Pokemon thuộc tính tăng cường trong cơ thể đóng băng khí tức, không có bất kỳ tác dụng phụ, mỗi cái Pokemon chỉ có thể sử dụng một lần, cũng có thể cầm đi đổi lấy 1500 điểm Liên Minh công tích.

“Cực phẩm!”

Lâm Văn con ngươi lộ ra sáng quang, khác trước không đề cập tới, chứng kiến có thể đổi lấy 1500 điểm Liên Minh chiến công trong nháy mắt, hắn liền minh bạch loại này Dược Thủy tuyệt đối là có thể gặp không thể cầu cái loại này.

Các loại cường đại thuộc tính áo nghĩa thạch, ở Tinh Linh Liên Minh đều chỉ cần 500 điểm tả hữu Liên Minh công tích, cái này bình dược tề nhưng có thể hối đoái 1500 điểm, giá trị số lượng so với Liên Minh mua bán áo nghĩa thạch còn muốn biến thái gấp ba!

Nhắc Tào Tháo Tào Tháo đến, Lâm Văn mới nói xong phải giúp Glaceon đề cao thuộc tính, khiến nó Leafeon giống nhau đạt được Chuẩn Thần, lập tức đụng tới loại này cực phẩm đạo cụ.

Hơn nữa Lâm Văn phát hiện, cái này sương giá Dược Thủy, hoàn toàn chính là vì Glaceon chuẩn bị! !

Ở Song Tử đảo Hỏa Tiễn đội căn cứ thu phục Glaceon, lại đang Song Tử đảo Hỏa Tiễn đội căn cứ tìm được rồi loại này Băng thuộc tính dược tề, rất rõ ràng cái căn cứ này chính là vì toàn lực chế tạo một con không phải Chuẩn Thần Chuẩn Thần cấp Pokemon chuẩn bị, Shiranui bác sĩ nói cuối cùng hạng nhất tài liệu, rất có thể chính là chỗ này bình sương giá Dược Thủy! !

.. . . . . . . . . . . .. .

Hỏa Tiễn đội nghiên cứu một năm đều không thể thực hiện sự tình, rất có thể muốn trên người mình thực hiện!

Thật là khiến người ta kích động không thôi!

Đem sương giá Dược Thủy lấy ra phía sau, Lâm Văn không chút do dự nhìn phía Glaceon, vừa may hắn mới vừa thu phục Glaceon, độ hảo cảm có chút đê mê, cái này nước thuốc xuất hiện có thể nói là hắn rất nhanh đề cao Glaceon thực lực và song phương ăn ý điều kiện tốt nhất điểm vào, là thời điểm lại xoát một lớp thuộc tính cùng độ thiện cảm .

Lâm Văn đem sương giá dược tề mở ra, một cỗ hung mãnh băng Sương Khí hơi thở từ ống nghiệm phụ cận khuếch tán ra, Bạch Vụ tràn ngập ở hắn tay trái ngưng kết thành băng, đầu ngón tay cứng đến nỗi khó có thể nhúc nhích, ngay cả giá sách cùng trên bàn tư liệu đều xuất hiện nhàn nhạt kết sương.

… … . . . . .

Còn thật là muốn chết đạo cụ, Lâm Văn cười khổ.

Chỉ là mở nắp bình ra, để nho nhỏ thương khố chịu đến mạnh mẻ như vậy ảnh hưởng, kể cả hoàn cảnh đều xuất hiện cải biến, nếu như đem thứ này nuốt vào, sợ là liền Thủy Hệ Pokemon cũng không dễ dàng tiếp thu, cũng chỉ có có thể miễn dịch cùng hấp thu Băng hệ Băng hệ Pokemon có thể hấp thu.

“Ngươi là có hay không sẽ đối Glaceon sử dụng sương giá dược tề? Yes or no. “

Hệ thống bắn ra nêu lên.

“Đương nhiên. “

Lâm Văn không chút do dự gật đầu, ngồi xổm người xuống đem sương giá dược tề cho Glaceon Uy xuống dưới, không cần tiếp tục tay hắn sẽ bị đông lạnh phá hủy.

Glaceon không có cự Tuyệt Lâm vân cho ăn, thậm chí phi thường khát vọng sương giá Dược Thủy bên trong ẩn chứa cường đại Băng hệ năng lượng, mở ra cái miệng nhỏ nhắn bắt ống nghiệm miệng bình, liền lộc cộc đem bên trong màu băng lam Dược Thủy toàn bộ nuốt vào.

Ở Lâm Văn ánh mắt mong chờ bên trong, Glaceon thân thể lập tức nổi lên một hồi Ám Lam sắc quang mang, băng sương dược tề bắt đầu phát huy tác dụng, đem Glaceon trong cơ thể thuần khiết Hàn Băng lực lần thứ hai Thanh Tẩy, bởi vì càng cường đại hơn mà đưa tới không cách nào khống chế sương giá khí tràng tiên bắn tới chu vi, rậm rạp chằng chịt sương băng nhanh chóng ngưng kết, đem tường cùng mặt đất toàn bộ đông lại, cả gian tư liệu thương khố trong chớp mắt biến thành đại hầm chứa đá! .

 

Nhiệm vụ hàng ngày “Cản trở oan gia xưng bá thiên hạ “Hoàn thành (1/1) Bảo Vệ Quốc Sư Đại Nhân

CẦU KIM SA, HỎA TINH. KIM ĐẬU BONUS CHƯƠNG!!!

Bình luận