Nữ Vương Thế Giới Ngầm Quá Kiêu Ngạo

Chương 32Linh Lung Tháp gặp gió trên không trung phi tốc xoay tròn, cách một khoảng cách không cao không thấp treo ở giữa không trung.

Tòa tháp bảy tầng kia tuy nhỏ nhưng thập phần tinh xảo, thoạt nhìn giống như một tác phẩm nghệ thuật tinh mỹ, cũng không có ảo diệu gì, nhưng bên trong lại là cơ quan trùng trùng điệp điệp.

Bảo bối khai sơn tổ sư, những thứ truyền thừa từ đời này sang đời khác, có thể kém đến đâu?
Phượng Khinh Ca ôm cánh tay cười như không cười: “Cửu muội a, làm tỷ tỷ không có biện pháp giúp ngươi cái gì, chỉ có thể chúc ngươi có thể được toại nguyện.


“Vậy còn phải đa tạ đại tỷ.


Phượng Cửu Ca chỉ lạnh lùng liếc Phượng Khinh Ca một cái, cũng không tức giận, ngược lại càng thêm dùng sức túm chặt tay Vân Ngạo Thiên, giống như là đang tiến hành một loại nghi thức im lặng.

Vân Ngạo Thiên cúi đầu nhìn nữ tử vẫn luôn kiêu ngạo lại có chút vô lại này, khó có được nhìn thấy bộ dáng đứng đắn như thế của nàng, không khỏi nhu hòa ánh mắt: “Sợ cái gì, có ta ở đây.


Hai người liếc nhau, Phượng Cửu Ca hướng về phía Vân Ngạo Thiên gật đầu, lôi kéo hắn liền nhảy vào trong Linh Lung tháp.

Cảnh tượng vào cũng không có gì đặc biệt, tháp gỗ, dùng một ít vật liệu giống như đồng chống đỡ.

Bên trong treo một ít thư họa, điêu khắc một ít văn tự kỳ quái, trừ chuyện đó ra, cũng chỉ còn lại cầu thang đi tới tầng tiếp theo.

Vân Ngạo Thiên cùng Phượng Cửu Ca đi thẳng đến cửa cầu thang kia, nhưng mà một bước rất xa, khác nhau một trời một vực, rõ ràng gần trong gang tấc, lại hết lần này tới lần khác cũng không bước tới được.

“Xem ra thật đúng là phải trải qua khảo nghiệm mới có thể vượt qua.

” Phượng Cửu Ca vừa lẩm bẩm một câu, chỉ thấy tình cảnh chung quanh vừa chuyển, hai người lại ở trong một đống trân bảo tuyệt thế, kim tệ trong phòng tản ra hào quang mê người, hấp dẫn ánh mắt bọn họ.

Cửa ải luyện tình đầu tiên, sự giàu có.

Phượng Cửu Ca mặt mày nhướng lên, có chút buồn cười: “Trách không được luyện tình tam quan này tuy rằng không có sát chiêu, lại có nhiều người như vậy không qua được, thì ra là d*c vọng hấp dẫn a.

” Lúc trước nghe lão gia tử nói đến luyện tình tam quan này, nói từ xưa đến nay có thể sống qua rất ít người, nàng vừa rồi sợ Vân Ngạo Thiên cũng không qua được, cho nên mới nổi đại hỏa như vậy.

Nhưng thật sự tiến vào xem, mới biết được Luyện Tình Tam Quan cũng bất quá là như thế.

Mình tuy rằng tham tài, nhưng so với Vân Ngạo Thiên tiện tay chính là một khỏa thập tam cấp ma thú nội đan, một phòng này kim tệ trân bảo tuy rằng chói mắt, nhưng có chút tiểu vu gặp đại vu a.

Giương mắt nhìn Vân Ngạo Thiên, đối mặt với tài bảo chất đống như núi, hắn ngay cả mí mắt cũng lười nâng một chút, lôi kéo nàng trực tiếp đến đầu cầu thang.

Bên ngoài mọi người nghe được thanh âm tầng thứ hai mở ra, trên mặt đều lộ ra một tia vui mừng.

“Cửa thứ nhất dễ dàng vượt qua như vậy, xem ra Tiểu Cửu cùng tiểu tử kia thật sự tình thâm như biển a.

Ngũ đệ, ngươi có phúc, sắp có một tiểu tế tốt.


Phượng Vân nghe đại ca nhà mình nói như thế, ánh mắt không được tự nhiên nhìn về nơi khác, có chút muốn cười, lại còn cứng mặt nói: “Chờ bọn họ qua ba cửa ải rồi nói sau.


Tình hình bên trong tháp trong nháy mắt vạn biến, Vân Ngạo Thiên cùng Phượng Cửu Ca vừa lên lầu hai, đã bị một vòng xoáy hấp dẫn, đến trong là một cung điện kim bích huy hoàng.

Tòa nhà điêu khắc lan can, bậc thềm đá là ngọc trắng, ngai vàng hào quang lấp lánh, khảm nạm bảo thạch đủ loại.

Bốn người ôm lấy cột trụ, Tường Vân cùng Vô Trảo Kim Long cất cánh.

Sàn lát đá cẩm thạch giống như một tấm gương khổng lồ phản chiếu tất cả những ánh sáng rực rỡ xung quanh.

Bên dưới cung điện, hàng ngàn người cung kính nửa khom lưng, giống như nghênh đón cái gì đó đến.

“Hoàng thượng, hoàng hậu, đã đến lúc lên triều rồi.

” Thái giám phất trần cúi đầu cung kính mở miệng với hai người, Phượng Cửu Ca lúc này mới phát hiện nàng và Vân Ngạo Thiên cũng thay đổi một thân quần áo hoa lệ, chính là dưới vạn người trên một người.

Luyện tình cửa thứ hai, quyền lợi.

.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.