Nữ Vương Thế Giới Ngầm Quá Kiêu Ngạo

Chương 279“Nếu như không chịu nổi, liền nhanh chóng lui xuống.


Câu nói cuối cùng của Đế Thiên Hành.

Phượng Cửu Ca đáp một tiếng, lại không đem những lời này để ở trong lòng, quyết tuyệt trong mắt, đã quyết định nàng không có khả năng đi đường trở về.

Trong đầu còn quanh quẩn hết thảy ngày hôm qua, huấn luyện cả ngày nhạy bén, làm sao có thể không chú ý tới đối thoại giữa Vân Ngạo Thiên và Bạch Trạch trong gương?
Suy cho cùng, là nàng không có bản lĩnh, mới có thể để Bạch Trạch lừa gạt nàng đến nơi này, mới có thể để cho một thần tử cưỡi lên đầu nam nhân của nàng.

Nàng quyết không cho phép bất luận kẻ nào phá hư tình cảm bọn họ trải qua sinh tử mới thành lập, nàng muốn trở nên mạnh mẽ, mạnh đến mức có thể bảo vệ Vân Ngạo Thiên.

Một bước bước vào nơi ban ngày đều tràn ngập sương đen, hắc ám nồng đậm như vậy làm cho người ta ngay cả hô hấp cũng khó khăn.

Phượng Cửu Ca chân sau vừa rời khỏi địa giới bên ngoài, liền cảm giác con đường phía sau hoàn toàn bị yên tĩnh, biến thành màu sắc chung quanh hồn nhiên nhất thể.

Xung quanh là một mảnh âm lãnh, hàn khí lạnh lẽo.

Mấy xúc tu của Tiểu Thủy không ngừng xoa nắn, một đôi mắt nhỏ đậu đen chen chúc cùng một chỗ, đáng thương hề hề.

Lạnh quá.

Nó vốn là nước, chiếu theo nhiệt độ như vậy, có thể đóng băng thành khối băng.

Nhưng mà vừa ngẩng đầu nhìn Phượng Cửu Ca, trên mặt kia mang theo bén nhọn cùng lãnh khốc, lại không giống Phượng Cửu Ca ngày thường, nhìn thấy nó hoảng sợ, lập tức tất cả oán giận hoàn toàn không có.

Phượng Cửu Ca không nói một lời, cũng không quản Tiểu Thủy, ngẩng đầu nhìn lên không trung.

Xung quanh nàng toàn là sương đen bao phủ, chỉ đứng trên bục cao xạ của nàng, từ trên bầu trời xa xôi chiếu xuống một tia trắng, làm cho nàng không đến mức cái gì cũng không nhìn thấy.

Mà cửa động xa xôi ở trên đỉnh, không biết khoảng cách rốt cuộc có bao xa, tựa hồ đến nơi đó, liền đạt tới đỉnh trời.

Nàng rất nhanh thích ứng với ánh sáng nơi này, nhìn toàn bộ vách núi toàn bộ là từng vòng từng vòng có quy luật lõm vào lưới nhỏ, bên trong mỗi một ô nhỏ đều có một bóng đen, nhìn không rõ cái gì.

Mà phía dưới mỗi một vòng lưới nhỏ, đều sẽ nhô ra một cái bình nền, giống như bây giờ nàng đứng ở đây, màu sắc của tảng đá trên đó đã biến thành màu đỏ sậm, cực kỳ giống máu tươi khô cạn kia.

Bạch Cốt sâm sâm, bộ xương lâu tùy ý có thể thấy được.

Phượng Cửu Ca còn kỳ quái những thứ đen tối bên trong ô dù rốt cuộc là cái gì, chỉ thấy một đoàn bóng đen trong tầng thứ hai nhanh chóng vọt tới trong một ô khác, đem một đoàn bóng đen khác lập tức ôm lấy.

Phượng Cửu Ca cố gắng mở to hai mắt, nhìn máu tươi theo chảy xuống, lúc này mới xác định, bóng đen rậm rạp kia, toàn bộ đều là yêu tinh.

Và ngay bây giờ, nàng đang chứng kiến một cuộc săn bắn đẫm máu.

Khuôn mặt dữ tợn dần dần lộ ra, trên răng nanh còn từng giọt từng giọt nhỏ xuống máu tươi của một con yêu loại khác.

Sự yên tĩnh ở đây thậm chí còn khủng khiếp hơn nàng nghĩ.

Nhịn không được co giật khóe miệng một chút, Phượng Cửu Ca đưa tay bắt Tiểu Thủy, Tiểu Thủy đã sớm thu nhỏ thân thể trốn đi.

Đây mới là Vạn Kiếp Địa Ngục, một luyện ngục chân chính.

“Thức ăn! Hình như ta ngửi thấy mùi thức ăn! “

“Hì hì, vui vẻ, cư nhiên có một con quái vật tới.


Tiểu thiếu gia, nơi đó có quái? “
Không phải yêu tinh đâu, nhìn còn chưa đủ thành yêu quái”
“Tiểu thiếu gia tuệ nhãn a, vậy chúng ta đi bắt tới chơi cho tiểu thiếu gia! “
“Đừng giết chết.


Lời nói đẫm máu như vậy, từ trong một thanh âm non nớt nói ra, Phượng Cửu Ca nghe thanh âm quanh quẩn giữa không trung, chỉ cảm thấy rét lạnh thấm xương.

Những thanh âm kia hạ xuống, hầu như tất cả bóng đen đều nổi lên xôn xao, tiếng cười âm lãnh kiệt kiệt vang vọng bên tai.

Phượng Cửu Ca có thể cảm giác được ánh mắt chói mắt kia, ngay cả những tiếng cười kia cũng mang theo máu tươi cùng tàn nhẫn.

Nàng nhìn mấy bóng đen từ tầng thứ hai nhanh chóng lướt tới nàng, trong lòng cả kinh, liên tục lui ra phía sau.

Đế Thiên Hành đã nói qua, nơi này dựa vào thực lực để phân chia, đẳng cấp phân ra rõ ràng, càng lên tầng trên thực lực càng sâu không lường được.

Những yêu loại này phần lớn đều là nhân vật hiển hách nhất thời của Thánh Ma Vực lúc trước, có rất nhiều người còn là người nổi bật lúc ấy, sau khi bị nhốt vào nơi này vì sinh tồn lại càng tiến hành huyết tinh liều mạng, thực lực như vậy, là làm cho người ta không cách nào tưởng tượng được.

Hiện giờ chỉ tới tầng thứ hai, Phượng Cửu Ca liền cảm giác khí kiêu ngạo bức người kia nhào tới, đem khí tức ngàn năm của nàng gắt gao áp chế.

Bọn họ tuyệt đối là cao thủ có linh lực trên hai ngàn năm.

Không, chính đáng hơn là, những kẻ ác hung dữ.

Bọn họ xem Phượng Cửu Ca trước mắt là đồ chơi, xem như thức ăn, tiếng cười hung tàn vang vọng khắp vách núi.

“Luôn luôn có một số người không biết tự lượng sức mình phải đưa tới cửa, hôm nay lại có thể hưởng thụ một bữa cơm tươi mới.


Người bị giam giữ ở chỗ này không có cách nào đi ra ngoài, có chút đói mấy ngàn năm cũng không có ăn cái gì, chỉ dựa vào một ngụm linh lực treo.

Có chút chịu không nổi liền đem kẻ yếu trong này bắt giết ăn tươi nuốt sống, hoặc là chờ người một lần nữa bị đầu nhập vào, trở thành thức ăn trong miệng bọn họ.

Có thể tưởng tượng một đám yêu quái đói điên nhìn thấy một con cừu nhỏ trắng nực là cảm giác gì không?
Phượng Cửu Ca cảm giác những ánh mắt chiếu lên người nàng, toàn bộ đều là loại biểu tình hận không thể nuốt nàng một ngụm.

Nanh vuốt sắc bén tựa hồ còn mang theo mùi máu tươi, hào quang trắng nớt chợt lóe lên, đánh thẳng lên bả vai Phượng Cửu Ca.

Khoảng cách như vậy, hình như chỉ thiếu một milimet, sẽ chìm vào trong máu thịt.

Động tác của Ca sĩ Phượng Cửu rất nhanh, Truy Hồn đã sớm nắm chặt trong tay, trở tay giương lên, đem công kích mãnh liệt kia lập tức ngăn cản.

“Hắc Hùng, đối đãi với mỹ nữ quá ôn nhu cũng không được a.


Một tiếng cười khẽ vang lên, Phượng Cửu Ca chỉ cảm giác được một luồng gió lạnh hướng thẳng về phía áo của nàng, vừa cúi đầu, một cái đuôi bọ cạp cực lớn quét ngang qua, dán sát thân thể nàng cúi xuống lướt qua.

Phượng Cửu Ca có thể cảm giác được làn da bị ma sát rách da cái loại đau nóng bỏng này, tựa hồ hôm qua vết thương thật vất vả lắm mới hợp lại phải một lần nữa bị bao trùm lên một tầng.

Nàng mím chặt môi, không nói một lời, tất cả tinh lực đều tập trung, đem tình huống chung quanh toàn bộ hiểu rõ trong lòng.

Mắt thấy một kích chưa thành Hắc Hùng cùng Bọ Cạp xoay người một cái, nhanh chóng mà lên, Phượng Cửu Ca hai tay giơ lên, Truy Hồn trong tay ở giữa không trung vẽ ra một độ cong quỷ dị, sau đó liên bộ di chuyển nhẹ nhàng, hoa chiêu trong tay liên tiếp xuất hiện.

“Phanh——” Thực lực tuyệt đối, tuyệt đối áp chế.

Toàn bộ thân thể Phượng Cửu Ca bị bọ cạp quét ngang một cái đuôi, lập tức va chạm vào vách núi, một ngụm máu tươi phun ra.

Mùi máu tươi trong sơn động tựa hồ càng ngày càng nặng.

Phượng Cửu Ca theo vách núi ngã xuống đất, vươn tay áo lau máu tươi trên miệng, giãy dụa một chút, lại chậm rãi đứng lên.

Nào, lại đến a!
Vầng sáng ngũ thải trong tay lưu chuyển, giống như là muốn đem toàn bộ sinh mệnh của nàng thiêu đốt hủy diệt.

Mấy chữ rống giận kia, mang theo thiết huyết cùng lãnh khốc, lại làm cho Hắc Hùng cùng Bọ Cạp bị khí thế của nàng chấn động đến ngẩn người.

Diệt địch, chỉ cần một chiêu, tất sát.

Phần còn lại là hư chiêu.

Phượng Cửu Ca nhoáng lên một cái thân ảnh từ bên này bay xuống bên kia, phía trên Truy Hồn sạch sẽ, đã bị nhiễm một chút máu tươi.

Hắc Hùng cùng Bọ Cạp mở to hai mắt tựa hồ không thể tin được, trên mặt mang theo biểu tình kinh ngạc, lập tức ngã xuống đất.

“Wow! ” Tất cả yêu loại ở tầng trên ồ lên một tiếng, toàn bộ đều sôi trào.

“Qua một tầng rồi, Độc Xà, Đầu Trọc, buổi chiều cũng đừng để nàng quá thoải mái.


Một tiếng thanh âm non nớt của tiểu hài tử từ tầng cao nhất truyền đến, nghe như là đến từ dưới đất.

Phượng Cửu Ca đem những tiếng kêu la hưng phấn kia hoàn toàn ngăn cách, kéo thân thể tàn phá đến một góc, xếp bằng ngồi xuống.

.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.