Nữ Vương Thế Giới Ngầm Quá Kiêu Ngạo

Chương 25‘Là cái gì? ” Ngữ khí áp bách, bức người vạn phần.

Vân Ngạo Thiên nghĩ mình vừa mới ở trước mặt nữ nhân này lộ ra chút yếu thế, nữ nhân này liền cười thành bộ dáng này, trong lòng không khỏi có chút tức giận.  
“Là…!Chính là…!Đúng rồi, vì sao ngươi lại cho Hắc Vũ bọn họ Tụ Linh Đan, có thứ tốt kia lại không cho ta!Vốn chuẩn bị dời đi lực chú ý, không ngờ thoáng cái liền kéo lên vấn đề Phượng Cửu Ca vạn phần quan tâm tới.  
Thứ kia có thể gia tăng công lực của một tầng giáp nếu nàng có ba đến năm viên…
“Không còn nữa.Vân Ngạo Thiên trả lời tương đối thẳng thắn.  
Sao lại không có?”

“Thứ kia quá bình thường, mang theo bên người chỉ mang theo ba viên.

Ngươi trước tiên đem nội đan của Thiên Ma Hỏa Hạt uốn đi, chờ ta khôi phục, một lần nữa chuẩn bị tốt cho ngươi.”
Phượng Cửu Ca nghe nói như vậy, trong lòng lập tức cân bằng.  
Loại cảm giác này, như thế nào lại có chút giống như nàng kiếm được một khoản tiền lớn?
“Phu quân, ngươi thật sự là quá tốt, chúng ta nghéo tay một trăm năm không được thay đổi, đáp ứng cho ta bảo bối, đừng chơi xấu nha.” Đơn phương câu lấy ngón cái của Vân Ngạo Thiên lẩm bẩm một trận, sau đó cười tủm tỉm nhìn hắn một cái, lắc lư ra ngoài ăn cơm.  
Vân Ngạo Thiên nhìn ngón tay cái của mình, cười khẽ một tiếng, lắc đầu.  
Vừa ra khỏi cửa đã gặp phải tình huống, Phượng Cửu Ca mới đến cửa Bách Thiện Trai, chỉ thấy một thân ảnh thướt tha quen thuộc lập tức lắc tới trước mặt nàng, chỉ vào mũi nàng chính là một trận sủa loạn. 
“Tại sao nàng ta có thể ở đây, bọn ta không thể ở đây!” Nàng ta có tiền, chúng ta còn giàu có hơn nàng! Nàng có Phượng gia làm chỗ dựa, ta cũng là người Phượng gia, hiện tại còn là Đại thiếu phu nhân Đông Càn Trịnh gia! Hôm nay ngươi không cho ta một lý do, ta liền sai người phá Ngọc Dương lâu các ngươi! ”
Phượng Cửu Ca khẽ nheo mắt, nhìn móng tay dài đỏ tươi tiếp xúc gần chóp mũi mình, hì hì cười, đưa tay đem cánh tay chỉ vào nàng ấn xuống: “Ta nói đại tỷ, thật vất vả mới trở về nhà mẹ đẻ một chuyến, tại sao lại giận giữ như vậy?
”Nữ tử trước mắt so với Phượng Cửu Ca lớn hơn mấy tuổi, lại là trưởng nữ Phượng Khinh Ca của Cửu nữ Phượng gia.

Phượng Cửu Ca mặt mày cùng Phượng Cửu Ca có hai phần tương tự, chỉ là mặt mày xinh đẹp kia hơi nhướng lên, thoạt nhìn có chút kiêu ngạo ương ngạnh.  
Từ nhỏ cùng Phượng Cửu Ca không hợp nhau không chỉ có cha nàng Phượng Vân, còn có đại tỷ muốn gió được gió muốn mưa được của nàng.

Chơi âm mưu, hai người không ít lần gài bẫy đối phương.

Đáng tiếc mấy năm trước nàng gả cho Thái tử gia Trịnh Nghiệp Minh của Đông Càn Trịnh gia, cuộc sống của Phượng Cửu Ca lập tức ít đi rất nhiều niềm vui.  
Phượng Cửu Ca cảm thấy có chút trống trải, liền để cho Hắc Kim chào hỏi toàn bộ khách trọ, nhưng liền cự tuyệt tiếp đãi vị đại tỷ này.
Phượng Khinh Ca đáng mới bôn ba từ đường xa đến chỉ có thể trở ra lên xe ngựa ngủ ở ngoài khách điế m, trong lòng đã sớm nằm đầy lửa giận.

Chưa từng nghĩ tới trên địa bàn của phụ thân mình vẫn gặp phải loại tình huống này, càng không nghĩ tới liếc mắt một cái lại nhìn thấy muội muội phế vật nhà mình nhàn nhã du ngoạn lắc lư trong Ngọc Dương lâu, lửa giận trong người nàng lại tăng lên gấp bội, lập tức xuống xe liền xông vào, trực tiếp chửi bới.
“Ôi chao, cư nhiên là Tiểu Cửu a.

Nhìn nhãn lực này của ta, cư nhiên nửa ngày như vậy mới nhận ra.

Có thể thấy được thật sự là một thiếu nữ đại thập bát biến, càng biến càng xinh đẹp a.” Phượng Khinh Ca khóe mắt nhướng lên, mím môi cười, cái kia gọi là cố phán sinh tư, làm sao còn bộ dạng người phụ nữ lưu manh vừa rồi chống lưng mắng người?
Cái này đúng là danh môn khuê tú a.  
Phượng Cửu Ca cũng cười theo: “Chỗ nào, ta vẫn như cũ, ngược lại đại tỷ càng lớn càng có tư vị.

Trung niên lão nương, nhưng phong vận vẫn còn.”.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.