Ngươi Có Tiền, Ta Có Đao

Chương 38NGƯƠI CÓ TIỀN, TA CÓ ĐAO
Tác giả: Âu Dương Mặc Tâm
Dịch: Quá Khứ Chậm Rãi
*
Chương 38: Phát hiện ngoài ý muốn
 Phòng khách chuẩn bị riêng cho Lăng Chi Nhan, lại biến thành phòng bệnh cho Phùng Du Nghĩa và Bạch Thuận, cũng không có cách nào khác, Phùng thị và Bạch thị đều bị phong tỏa, bản thân họ còn khó bảo toàn, Chu thái thú chỉ hận không thể cắt sạch mọi quan hệ với thế lực Phùng thị, hắn còn chẳng buồn liếc mắt một cái.

Cuối cùng, lại vẫn là Hoa Nhất Đường mời Nguyệt đại phu đến chẩn trị cho hai người Phùng, Bạch.
 ”Hai tay Phùng Du Nghĩa đã bị chặt đứt, miệng vết thương không được xử lý kịp thời, đã có mủ, sốt cao không hạ, có thể sống đến hôm nay đã là kỳ tích rồi.” Nguyệt đại phu khám đơn giản vết thương của Phùng Du Nghĩa, kết luận.
 Hoa Nhất Đường đứng ở bên giường, hai hàng lông mày nhíu chặt: “Có thể cứu được không?”
 Nguyệt đại phu nhìn Hoa Nhất Đường: “Nói một câu khó nghe, Phùng Du Nghĩa dù có cứu về cũng là phế nhân, hơn nữa tình hình lúc này của Phùng thị, thì hắn còn sống còn khổ hơn chết.”
 ”Có thể cứu được không?” Hoa Nhất Đường hỏi lại một lần nữa.
 Nguyệt đại phu thở dài: “Ta sẽ cố gắng.”
 Hoa Nhất Đường gật đầu: “Bạch Thuận thì sao?”
 Nguyệt đại phu: “Tên này tốt hơn một chút, chỉ là nhiều ngày không ăn không uống nên thân thể cực kỳ suy yếu, lại sợ hãi quá độ, vì thế mới hôn mê bất tỉnh.”
 ”Khi nào thì họ tỉnh lại?”
 ”Vậy phải xem chính hắn, nếu hắn muốn tỉnh thì có thể tỉnh, nếu hắn không muốn tỉnh thì có thể ngủ đến lúc gặp Diêm La luôn cũng chưa biết chừng.”
 Hoa Nhất Đường không nói gì nữa.
 Cận Nhược nhịn không được: “Ta nói này Hoa Tứ Lang, Phùng thị và Bạch thị đều không phải là thứ tốt lành gì, hai người này có thù với ngươi, ngươi vừa cứu người vừa mời đại phu, là muốn gì chứ?”
 ”Có ma mới muốn cứu bọn họ.” Hoa Nhất Đường vẫn cứng miệng nói: “Vụ án này còn có rất nhiều nghi vấn còn chưa được giải quyết, bọn họ bây giờ là người sống duy nhất trong vụ án này, ta còn có chuyện muốn hỏi, đương nhiên không thể để cho bọn họ chết dễ dàng như vậy.

Đợi vụ án kết thúc, bọn họ muốn chết hay sống thì mặc kệ, không liên quan gì đến ta!”
 Nguyệt đại phu phì cười.
 Lâm Tùy An bất đắc dĩ: Người này thật đúng là vịt chết vì cứng miệng, rõ ràng là không nỡ mà.
 Ngay cả Cận Nhược cũng lộ ra biểu cảm chửi bới “Chắc ta tin”
 Nguyệt đại phu vội xử lý xong vết thương của Phùng Du Nghĩa, vì muốn đảm bảo an toàn, còn chuẩn bị kiểm tra toàn thân, cởi áo ra, bỗng hơi giật mình, sau đó vội kiểm tra lưng, bàn tay, khe tay, bàn chân của hắn, quay đầu lại kiểm tra Bạch Thuận một lượt, sắc mặt trầm xuống.
 Hoa Nhất Đường: “Làm sao vậy?!”
 Nguyệt đại phu: “Trước ngực sau lưng hai người hắn đều có một mảng đen, chứng tỏ từng nổi mủ, lòng bàn tay, lòng bàn chân cứng lại, ngón tay Phùng Du Nghĩa cũng có rất nhiều da chết màu đen, là do trước kia đã từng sinh ra vết loét thối rữa.”
 Cận Nhược: “Ngộ độc à?”
 ”Không kém gì trúng độc.” Nguyệt đại phu lắc đầu: “Hai người này trước kia dùng Ngũ thạch tán số lượng lớn, may mà hai ba năm nay không dùng nữa, nếu không thì cũng chẳng sống được đến hôm nay.”

 Cận Nhược: “Ngũ thạch tán không phải là gia vị rượu mà con cháu sĩ tộc thích nhất sao, nghe nói còn có thể chữa bệnh, có vấn đề gì sao?”
 Nguyệt đại phu: “Ngũ thạch tán thứ thuốc mà bốn trăm năm trước một đạo lưu danh sĩ vì cầu trường sinh mà chế ra, phần lớn lấy đan sa, hùng hoàng, phèn trắng, tăng thanh, có dược tính cực mạnh, làm ăn mòn tâm tính, lòng nóng như lửa, thể lực mạnh lên, dùng ít thì tinh thần minh mẫn nhưng nếu dùng lâu, thì dần dần sẽ hồn phía lên mây, máu không lưu thông, gọi là quỷ u.”
  Thì ra là sản phẩm độc hại mãn tính.
 ”Tình huống còn tệ hơn ta dự đoán, Ngũ thạch tán sẽ phá hủy bản chất của thân thể, cộng thêm bên trong hư hỏng bên ngoài bị thương, tiền thuốc men này…!” Nguyệt đại phu liếc mắt nhìn Hoa Nhất Đường.
 Hoa Nhất Đường lấy một gói lá vàng ném vào tay Nguyệt đại phu.
 Nguyệt đại phu cười đến xán lạn động lòng người: “Ta đương nhiên sẽ cố gắng.”
 Ngoài cửa truyền đến tiếng gõ cửa rầm rầm, Lăng Chi Nhan đẩy cửa đi vào: “Hoa Tứ Lang, Lâm nương tử, nghe nói các ngươi tìm được Phùng Du Nghĩa và Bạch Thuận…” Đang nói thì nhìn thấy hai người trên giường, hơi dừng lại rồi hỏi tiếp: “Còn sống sao?”
 Hoa Nhất Đường gật đầu.
 Lăng Chi Nhan nhíu mày, hạ giọng nói: “Ta có chuyện muốn nói với hai vị.”
 Trong tiểu viện chỉ có một cái bàn đá và bốn cái ghế đá lạnh lẽo, Minh Phong và Minh Thứ ở lại ngoài viện giữ cửa, còn kéo Cận Nhược cũng đi, cả viện chỉ còn lại ba người Lâm Tùy An, Hoa Nhất Đường và Lăng Chi Nhan.
 Lăng Chi Nhan đầu tiên là mời hai người ngồi xuống, do dự một lúc lâu mới mở miệng nói: “Lăng mỗ muốn Phùng Tùng đến gặp Phùng Du Nghĩa.”
 Hoa Nhất Đường: “Phùng Tùng không chịu nói ra người đứng đằng sau?”
 Lăng Chi Nhan: “Thật ra người sau lưng hắn mọi người đều đã biết rõ, nhưng bên trên đều cũng biết, văn môn Phùng thị liên lụy rất rộng, nếu không cẩn thận thì sẽ tạo nên rung chuyển triều đình, nhất định phải có bằng chứng thép.”
 ”Bên trên là chỉ…!Đại Lý Tự sao?”
 Lăng Chi Nhan lấy lệnh bài đen kia ra, đẩy tới trước mắt hai người.
 Lệnh bài nhìn thì rất tầm thường, bên trên không có bất kỳ chữ và hình vẽ gì, nhưng lúc ở dưới ánh mặt trời, mặt ngoài nổi lên ánh sáng nhỏ như sao.
 ”Dùng sắt đen Côn Lôn chế tạo, giá trị vạn kim.” Hoa Nhất Đường híp mắt: “Đây là cái gì?”
 Thì ra Hoa Nhất Đường cũng chưa từng nhìn thấy, Lâm Tùy An cảm thấy tâm lý chợt cân bằng.
 ”Lệnh bài này là thánh thượng ban cho, còn lại ta không thể nói.” Lăng Chi nhan nói.
 Hoa Nhất Đường híp mắt: “Ý ngươi là sao?”
 ”Tội lớn của Phùng thị, Phùng Du Nghĩa khó thoát khỏi, nhưng Phùng Tùng đã mở miệng, muốn ta bảo vệ Phùng Du Nghĩa một mạng.

Cho nên, Phùng Du Nghĩa đáng chết, lại không thể chết.”
 Ôi chao!
 Lâm Tùy An đã hiểu, ý của Lăng Chi Nhan là, hắn muốn dùng tính mạng Phùng Du Nghĩa để đổi lấy lời khai của Phùng Tùng, sợ Hoa Nhất Đường không đồng ý cho nên lấy lệnh bài ra, ám chỉ Hoa Nhất Đường không nên bởi vì thù riêng mà làm lỡ đại sự.
 Hoa Nhất Đường nghiến răng nói: “Ngươi cảm thấy ta cứu Phùng Du Nghĩa là vì cái gì?”
 Lăng Chi Nhan yên tĩnh một lát: “Diệt cỏ tận gốc.”
 ”Đồ cứt chó!” Hoa Nhất Đường nhảy dựng lên, hung hăng đá ghế đá một cái, đau đến nhe răng há miệng, ôm chân nhảy nhảy chỉ vào Lăng Chi Nhan hét to: “Lăng Chi Nhan, ngươi đợi đó cho ta! Lâm Tùy An, đi thôi!”
 Gào thét xong, thì khập khiễng xông ra ngoài.
 Lâm Tùy An gãi ót nhìn Lăng Chi rũ mắt, chắp tay thi lễ.

 Trời ơi.
 Lâm Tùy An Tâm thầm lắc đầu, xách Thiên Tịnh đi ra khỏi vườn, gọi thêm Cận Nhược, không nhanh không chậm đuổi theo Hoa Nhất Đường.
 Hoa Nhất Đường giận điên người, ngay cả áo bay lên cũng hiện ra tạo hình lửa cháy ba trượng, đi ra khỏi phủ nha, Mộc Hạ đã chuẩn bị xe ngựa chờ ở ngoài cửa, ba người lên xe, Cận Nhược nhìn thấy trong xe có điểm tâm thì mừng rỡ, vui vẻ ăn đến miệng dính đầy vụn bánh, Lâm Tùy An ôm Thiên Tịnh ngồi đối diện Hoa Nhất Đường, ngắm nhìn gương mặt của tên công tử ăn chơi trước mặt.
 Hoa Nhất Đường điên cuồng phe phẩy quạt, hít vào một hơi thật dài, lại thở ra, lại hít vào, lại thở ra.
 Người đàn ông này lúc tức giận cứ như một con cá nóc.
 Lâm Tùy An nghĩ thì không khỏi thấy hơi buồn cười: “Hắn ta cố ý nói vậy, ngươi không hiểu sao?”
 ”Ta đâu có ngu! Tất nhiên là ta biết hắn cố ý!” Hoa Nhất Đường quạt đến đầu tóc bay loạn: “Hắn là cố ý chọc tức để ta bỏ đi!”
 Lâm Tùy An: “Hả?”
 ”Hắn nhất định lại tra được cái gì đó, lo lắng thân phận Hoa thị nhạy cảm, nên mới mong ta sớm rút!”
 ”Thì ra là ngươi biết, vậy ngươi tức cái gì?”
 ”Hắn có chuyện gì không thể nói thẳng sao?! Nhất định phải dùng loại phương pháp quanh co lòng vòng này chọc tức ta? Bằng hữu không thể thẳng thắn với nhau được à?!”
 ”Thì ra ngươi coi Lăng Chi Nhan là bằng hữu à.”
 ”Ai là bằng hữu với hắn! Ta không quen hắn!”
 Mồm Cận Nhược nhét đầy bánh, nhìn cứ như một con chuột đồng: “Chuyện bé có tí xíu à, ỏng à ỏng ẹo, có khác gì oán phụ chốn khuê phòng đâu.”
 ”Oán phụ thì làm sao, oán phụ thì không biết tức à!”
 Lâm Tùy An phì cười.
 Xe ngựa cạch một tiếng dừng lại, Mộc Hạ gõ gõ cửa xe: “Tứ Lang, Liễu quản sự bên ngoài nói có việc quan trọng xin gặp.”
 Hoa Nhất Đường nóng nảy xù lông chỉ trong nháy mắt đã biến thành thần sắc nghiêm túc, dùng quạt gạt vạt áo, tay áo, sửa sang lại dung mạo, tạo dáng cao thâm khó lường: “Mời.”
 Tốc độ đổi sắc mặt và năng lực khống chế biểu cảm kia, thật khiến người ta thán phục.
 Cận Nhược: “Khụ khụ khụ khụ khụ!”
 Lâm Tùy An ôm mặt, cố nhịn cười.
 Liễu quản sự đứng bên ngoài xe ngựa cung kính thi lễ.

Lâm Tùy An nhớ người này, là một trong mười ba quản sự của Hoa thị, phụ trách khu tây nam thành, lúc tìm vị trí hàng gạo đã cung cấp không ít manh mối.
 ”Bái kiến Tứ Lang.”
 ”Liễu quản sự không cần đa lễ, có chuyện gì sao?”
 ”Hôm nay lúc đi thu dọn các cửa hàng, phát hiện một cửa hàng có hơi quái dị, cho nên mời Tứ Lang đến xem thử.”
 ”Cửa hàng ở đâu?”
 ”Phường Hiểu Phong.”

 ”Đi xem thử.”
 Xe ngựa tiếp tục đi về phía trước, chuôi quạt Hoa Nhất Đường gõ gõ vào lòng bàn tay, hồn vía đã bay đi tận đâu đâu, đầu hắn lại lắc lư theo chuyển động của xe, biến thành một con lật đật.
 Lâm Tùy An cũng đang suy nghĩ, nhưng thật sự không nhớ rõ phường Hiểu Phong nằm ở đâu.
 ”Cũng nằm ở khu mười hai phường của thành tây nam, là địa bàn của Phùng thị.” Cận Nhược nhỏ giọng nói: “Hoa thị quá đáng sợ, Phùng thị mới vừa ngã xuống, thế mà đã tức khắc đi thu dọn cửa hàng của Phùng thị.”
 ”Cửa hàng phùng thị không phải đều bị phong tỏa rồi sao?”
 ”Bị phong tỏa đều là những hộ tịch có có đăng ký, còn lại những hộ đen và cửa hàng nhỏ lai lịch bất minh, phủ nha cũng lười quản.”
 Lâm Tùy An chép miệng: Hiệu suất làm việc như này quả rất đáng sợ, nhưng cô đi cùng Hoa Nhất Đường nãy giờ vẫn chưa nghe thấy Hoa Nhất Đường đưa ra chỉ thị thu địa bàn, như vậy khả năng lớn nhất thì đây chính là hệ thống vận hành vốn có của Hoa thị rất cao rồi.
 ”Gia chủ Hoa thị là người như thế nào?” Lâm Tùy An hỏi.
 Cận Nhược: “Gia chủ Hoa thị đương nhiệm là đại ca của Hoa Nhất Đường, tên là Hoa Nhất Hoàn, là người duy nhất có thể quản nổi Hoa Nhất Đường.”
 Lâm Tùy An hít một ngụm khí lạnh: “Vậy chẳng phải là…”
 Cận Nhược: “Rất kinh khủng!”
 *
 Cửa hàng Liễu quản sự nói nằm ở số ba trăm bốn mươi sáu phố Hà Mãn Tử, phường Hiểu Phong, là một cửa hàng trái cây rất nhỏ, Hoa thị xử lý rất khiêm tốn, từ bên ngoài cửa hàng căn bản nhìn không ra bất cứ khác thường nào, Lâm Tùy An, Hoa Nhất Đường và Cận Nhược đi vào từ cửa sau vào cửa hàng, chưởng quầy cửa hàng và tiểu nhị quỳ gối dưới quầy, sợ tới mức toàn thân run rẩy, miệng vẫn lẩm bẩm: “Ta không biết, ta không biết gì cả.”
 Liễu quản sự dẫn hai người đến sảnh phụ của cửa hàng, bên trong có một cánh cửa nhỏ, trước cửa có mấy người hầu của Hoa Thị, nhìn thấy Hoa Nhất Đường thì đồng loạt thi lễ rồi rời khỏi.
 Liễu quản sự cẩn thận đẩy cửa ra, một đống tiền giấy màu vàng bay ra, Hoa Nhất Đường hét lớn một tiếng, Lâm Tùy An nâng Thiên Tịnh định đánh vào tiền giấy rải rác, lộ ra chân dung trong phòng.
 Đúng là một gian linh đường, màn trắng treo cao, ánh nến lay động, khói hương tràn ngập, trong linh đường không có cửa sổ, diện tích rất nhỏ, chỉ đủ chỗ cho hai người đứng, trong không gian ngột ngạt đặt một cái bàn gỗ rộng, trên bàn gõ có hơn trăm bài vị, mặt dưới màu đen, chữ viết màu trắng ở trong ánh nến nhìn cực kỳ đáng sợ.
 Đừng nói Hoa Nhất Đường, đến Lâm Tùy An cũng sợ đến đổ mồ hôi lạnh.
 Hoa Nhất Đường thò đầu ra nhìn thoáng qua, hơi giật mình, lại nhìn thoáng qua, thần sắc khẽ thay đổi, bất chấp sợ hãi, trực tiếp xông vào cầm lấy một cái bài vị, liếc mắt một cái lại cầm lên một cái cái, liên tục nhìn năm sáu bài vị, ánh mắt càng trầm xuống.
 Chữ trên bài vị rất kỳ quái, cũng không phải tên người, mà là như “Phường Trọng Yên, mùng tám tháng bốn năm mười hai Huyền Phụng”, “Phường Hồng Trang, mùng sáu tháng năm năm thứ năm Huyền Phụng”, “phường Thúy Nguyệt phường, ngày mười hai tháng tám năm thứ hai Huyền Phụng, năm chín tuổi” vân vân”
 Lâm Tùy An: “…”
 Tên các phường ở Dương Đô? Thời gian? Tuổi tác? Cái quái gì vậy?!
 Hoa Nhất Đường hít sâu một hơi, cố gắng giữ giọng nói thật bình tĩnh: “Quay lại phủ nha.”
 *
 Khi Lâm Tùy An và Hoa Nhất Đường khiêng hai bao bài vị lớn trở lại phủ nha, thì vừa vặn gặp Lăng Chi Nhan đang hồi phủ, Minh Thứ và Minh Phong đang đỡ một người đã bị che kín mắt, nhưng Lâm Tùy An liếc mắt một cái lập tức nhận ra, là Phùng Tùng.
 Biểu cảm của Lăng Chi Nhan rất đặc sắc, trong khiếp sợ lộ ra vẻ nghi hoặc, trong nghi hoặc lại xen lẫn vui mừng, trong vui mừng lại mang theo chút tức giận, phản ứng của Hoa Nhất Đường trực tiếp hơn, hắn bước qua người Lăng Chi Nhan như một cơn gió: “Lăng Lục Lang, chờ ta xong việc sẽ tìm ngươi tính sổ!”
 ”Hoa Nhất Đường ngươi…” Tiếng Lăng Chi Nhan bị bỏ lại phía sau, Hoa Nhất Đường quen đường thuộc lối xuyên qua hành lang, đi thẳng đến Án Mân đường.
 Trong Án Mân đường, mấy tên Thư Tá đang làm việc liên tục, nhìn thấy Hoa Nhất Đường thì không hiểu ra làm sao, đừng nói họ, đến Lâm Tùy An còn chẳng rõ nguyên nhân.
 ”Đến hỗ trợ!” Hoa Nhất Đường cởi bao tải xuống, bày bài vị ra trên mặt đất, nhóm thư tá đồng loạt lùi ra sau nửa bước, Hoa Nhất Đường lấy ra một túi lá vàng ném cho bọn họ: “Sắp xếp theo năm.”
 Đám thư tá bỗng mừng rỡ, lập tức hành động, chỉ chốc lát sau đã sắp xếp tất cả bài vị gọn gàng, khép tay đứng cạnh chờ lệnh.
 Hoa Nhất Đường cầm giấy bút lên, múa bút viết chuỗi mã số lớn lấy “Thiên địa huyền hoàng, giáp ất bính đinh” hình thành những nhóm số khác nhau: “Cầm hết những hồ sơ có số này tới đây!”
 Nhóm thư tá khó hiểu nhìn nhau: “Hồi Hoa Tứ Lang, số lượng hồ sơ của án này rất nhiều, vị trí đặt lại cực kỳ lộn xộn, chúng ta thật sự không quen.”
 Hoa Nhất Đường nhíu mày: “Kỳ Nguyên Sinh không có ở đây sao?”
 ”Hắn mấy ngày rồi không ngủ, vừa mới về nhà rồi.”
 ”Bắt về lại.”
 Một thư tá xách áo choàng chạy ra ngoài, không bao lâu sau, quả thật đã kéo Kỳ Nguyên Sinh trở về, Kỳ Nguyên Sinh tóc tai bù xù, hai mắt phủ đầy tơ máu và quầng thâm xung quanh, mệt đến độ bước đi có hơi lảo đảo, nhìn thấy bài vị đầy đất thì chợt bừng tỉnh.

 ”Cái này, này là làm gì?!”
 Hoa Nhất Đường ném tờ giấy viết đầy số hồ sơ cho hắn: “Tìm những hồ sơ này cho ta.”
 Ánh mắt Kỳ Nguyên Sinh chấn động, hắn bình tĩnh nhìn Hoa Nhất Đường một cái, cúi đầu ôm quyền xoay người chui vào trong tầng tầng giá sách, mấy vị thư tá vừa thấy không khí không ổn cũng vội vàng đi theo sau Kỳ Nguyên Sinh hỗ trợ, rất nhanh đã lần lượt lấy ra các hồ sơ vụ án.
 Lâm Tùy An đứng ở bên cạnh Hoa Nhất Đường, nhìn hắn mở từng quyển một, nghe hắn đọc từng ghi chép trên hồ sơ.
 ”Ngày mùng ba tháng ba năm Huyền Khải thứ mười hai, vợ chồng Hoàng thị báo quan, con gái út Hoàng Thị Đào Anh thất lạc ở phường Thanh Ca năm tám tuổi.

Quan phủ cho Bất Lương tìm kiếm một tháng không có tung tích, kết án.”
 ”Ngày mười tháng sáu năm Huyền Phụng thứ nhất, Lý thị báo quan, nữ nhi nhà Lý Đan thất lạc ở phường Trọng Yên năm bảy tuổi.

Quan phủ sai Bất Lương tìm kiếm một tháng không có tung tích, kết án.”
 ”Mùng ba tháng giêng năm Huyền Phụng đầu tiên, phụ tử Tề thị báo quan, ấu nữ Tề Học bị lạc ở chợ năm tám tuổi, Bất Lương tìm khắp một tháng không được, kết án.”
 ”Mùng năm tháng chín năm Huyền Phụng thứ hai, Điền thị báo án, ấu nữ Điền Tiểu Muội thất lạc ở phường Nam Xuân năm mười tuổi, quan phủ sai Bất Lương tìm một tháng không có tung tích, kết án.”
 ”Ngày bốn tháng tư năm Huyền Phụng đầu tiên.

Ấu nữ thất lạc, năm mười một tuổi…”
 ”Mùng ba tháng chín năm Huyền Khải thứ mười ba.

Ấu nữ thất lạc, năm chín tuổi…”
 ”Mùng chín tháng bảy năm Huyền Phụng thứ ba.

Năm nay mười tuổi…”
 ”Mùng mười tháng mười năm Huyền Khải thứ mười hai.

Năm nay mười tuổi…”
 ”Ngày ba mươi tháng năm năm Huyền Phụng thứ tư.

Năm mười hai tuổi…”
 Lâm Tùy An nhìn Hoa Nhất Đường đặt từng quyển hồ phía trước từng bài vị một, một vừa khớp, một, hai, năm, mười…!Ước chừng một trăm bảy mươi sáu…!Thậm chí còn có càng nhiều bài vị cũng không có hồ sơ tương ứng…
 Cô hiểu rồi.
 Một sự phẫn nộ và bi thương khó có thể diễn tả thành lời quấn quýt tràn vào lục phủ ngũ tạng, trái tim như bị lửa dữ thiêu đốt, thân thể như rơi xuống hầm băng không đáy, băng lửa cấu xé lẫn nhau khiến cô không nhịn không được run rẩy, đáy mắt chợt dâng lên một sự ẩm ướt nóng bỏng.
 Ngoài cửa sổ, ánh mặt trời chói mắt kéo bóng bài vị dài ra, rồi rơi trên đám hồ sơ, đó là những bia mộ lạnh lẽo, cũng là những tội ác chôn vùi nhiều năm.
26.7.2022
Giống hành tây á, cứ càng bóc càng nhiều, chắc vì vậy mà hai anh chị đi làm quan nhỉ…!hehehe.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.