Chương 413: Tới từ phương xa tin tức

“La Khải, gần nhất tốt chứ? Nữu Nữu lên tiểu học a? Ta tại thâm hải bên này vừa mới tìm phần công tác, hiện tại toán là chân chính dàn xếp xuống, Viên Viên thân thể đã tốt hơn nhiều, bác sĩ nói nàng triệt để khỏi hẳn xác suất phi thường lớn, nếu như không có ngoài ý muốn, sang năm nàng cũng có thể lên tiểu học. . .”

Trong thang máy, La Khải thu được một mảnh tới từ phương xa tin tức, Trần Uyển phát tới phi tín.

Hơn hai tháng trước, Trần Uyển mang theo Viên Viên rời đi Kinh Thành đi thâm hải chữa bệnh, bởi vì chỗ đó có gia bệnh viện lớn có thể trị liệu Viên Viên Tiên Thiên tính tật bệnh, cũng là Viên Viên duy nhất hi vọng.

Hai tháng qua, La Khải cùng Trần Uyển chợt có liên hệ, trên cơ bản đều là tin tức tốt.

Tại đây mảnh phi trong thư, Trần Uyển vẫn dán lên một trương Viên Viên mới nhất ảnh chụp, tiểu cô nương rõ ràng gầy không ít, nhưng cũng không phải suy yếu địa gầy, sắc mặt hồng nhuận hai mắt có thần, thoạt nhìn đều xinh đẹp khả ái rất nhiều.

“Nữu Nữu ngươi xem. . .”

La Khải đưa điện thoại di động sáng cho Nữu Nữu nhìn: “Đoán xem nàng là ai?”

“Tròn Viên muội muội?”

Nữu Nữu có phần chần chờ hồi đáp, không phải là rất xác định bộ dáng, chung quy Viên Viên biến hóa rất lớn.

“Không sai. . .”

La Khải cười nói: “Nàng bệnh sắp chữa cho tốt.”

“Thực a?”

Nữu Nữu vô cùng vui vẻ, hỏi: “Vậy ta gởi cho nàng Noãn Dương Dương, nàng nhận được không có?”

Tuy Viên Viên rời đi thời gian rất lâu, nhưng Nữu Nữu thủy chung đều không có quên vị này càng tốt tiểu tỷ muội, mấy ngày hôm trước vẫn Thác La khải gửi một cái Noãn Dương Dương Con Rối cho Viên Viên.

Dùng còn là nàng chính mình tiền mừng tuổi, mà Noãn Dương Dương là tròn tròn thích nhất dê nhi.

Sơ Hạ văn hóa thành lập, trừ phụ trách ” Hỉ Dương Dương cùng Hôi Thái Lang ” nhãn hiệu đưa vào hoạt động ra, mặt khác vẫn còn ở mấy nhà cỡ lớn mua sắm trên website mở chuyên doanh điếm, đồng thời hướng nhiều gia chế tạo thương lượng hạ đơn đặt hàng, sinh sản Hỉ Dương Dương cùng Hôi Thái Lang ” hàng loạt Con Rối đồ chơi.

Trước mắt ” Hỉ Dương Dương cùng Hôi Thái Lang ” Anime tại Cống Tỉnh TV thu xem tỉ lệ, tuy bởi vì năm học mới bắt đầu duyên cớ hơi có hạ thấp, nhưng bình quân thu xem tỉ lệ đã đạt tới đồng thời đoạn những tiết mục khác theo không kịp tình trạng, có thể nói đánh cho mấy nhà David xem đài thậm chí bao gồm Cctv thiếu nhi kênh răng rơi đầy đất.

Một cái nghỉ hè hạ xuống, này bộ sản phẩm trong nước Anime tích lũy vô cùng khả quan Fans hâm mộ người xem, cho nên lúc ban đầu Hạ Văn hóa tuyến thượng chuyên doanh điếm quảng cáo truyền ra, lập tức thu được đại lượng đơn đặt hàng.

Trong đó Hỉ Dương Dương, đẹp Dương Dương, lười Dương Dương Con Rối trở thành bạo khoản, Hôi Thái Lang lượng tiêu thụ cư nhiên cũng khá tốt, Noãn Dương Dương ngược lại là thiếu chút nữa, bất quá tại bán hàng qua mạng trong cũng có mấy khoản con rối tại tiêu thụ.

Nữu Nữu chọn mua chính là trong đó lớn nhất một cái, để cho ba ba hỗ trợ hạ đơn, trực tiếp gởi cho Viên Viên.

“Ngươi xem này không phải là sao?”

La Khải cười chỉa chỉa trong điện thoại di động hình ảnh, cạnh góc thượng liền có Noãn Dương Dương Con Rối, chính là Nữu Nữu chọn mua kia một cái, hiển nhiên đã gửi đến.

“Ừ.”

]

Nữu Nữu gật gật đầu, hỏi: “Vậy tròn Viên muội muội bệnh hảo, còn có thể trở về sao?”

Đinh!

Thang máy đến lựa chọn tầng trệt, cửa tự động mở ra.

La Khải nắm Nữu Nữu tay đi ra ngoài, nói: “Viên Viên cùng ma ma muốn ở bên kia sinh hoạt, về sau có cơ hội, chúng ta có thể qua qua bên kia nhìn nàng.”

Viên Viên bệnh coi như là chữa cho tốt, cũng cần thời gian rất lâu điều dưỡng, mà Kinh Thành bên này khí hậu cũng không thích hợp, cho nên Trần Uyển quyết định tại thâm hải sinh hoạt vài năm lại về với ông bà, sẽ không một lần nữa trở lại Kinh Thành.

“Ah. . .”

Nữu Nữu có phần tiếc nuối.

La Khải sờ sờ nàng đầu biểu thị an ủi, sau đó cho Trần Uyển hồi cái tin tức: “Chúng ta hết thảy bình an, thật cao hứng Viên Viên thân thể khỏe mạnh, nàng hiện tại thật xinh đẹp.”

Lựa chọn gửi đi, La Khải cũng tới đến trước cửa, hắn ấn vang dội chuông cửa.

Cửa rất nhanh liền khai mở, mở cửa chính là Lý Mộng Như.

Nữu Nữu nhu thuận địa hô: “A di hảo!”

“A!”

Lý Mộng Như thở nhẹ một tiếng, quay đầu liền hô: “Manh Manh, nhìn xem ai tới!”

Nàng vừa cười đối với La Khải cùng Nữu Nữu nói: “Mau vào.”

Trong phòng khách, ăn mặc váy công chúa Manh Manh đang chạy qua, phía sau cái mông vẫn đi theo béo thành cầu ngây ngốc.

Một đoạn thời gian không gặp, người này lại béo không ít.

“Nữu Nữu tỷ tỷ!”

Nhìn thấy Nữu Nữu, Manh Manh thập phần vui vẻ, mở ra hai tay trực tiếp ôm lấy Nữu Nữu.

Tại Lý Mộng Như cẩn thận yêu mến, nàng càng ngày càng … hơn hoạt bát sáng sủa, cũng không được trầm mặc ít nói, hiện tại trên cơ bản có thể cùng người khác bình thường giao lưu.

Chỉ là Lý Mộng Như có băn khoăn, không để cho nàng hiện tại liền đi thượng nhà trẻ, cho nên bình thường Manh Manh tiếp xúc ngoại nhân bất đồng, mà Nữu Nữu không thể nghi ngờ là nàng tối bạn tốt.

“Manh Manh muội muội!”

Hai cái tiểu gia hỏa như thân tỷ muội ôm nhau, để cho La Khải cùng Lý Mộng Như nhìn xem không khỏi cười một tiếng.

Quá khả ái.

Đương La Khải ở phòng khách trên ghế sa lon ngồi xuống, hắn lại thu được Trần Uyển phát tới tin tức: “Cảm ơn, đúng, quên nói, Nữu Nữu gởi cho Viên Viên Noãn Dương Dương Con Rối thu được, Viên Viên nói muốn đa tạ tỷ tỷ, chỉ là trị liệu thời gian nàng không thể dùng Computer di động, cho nên cũng chỉ có thể nắm ngươi cùng Nữu Nữu nói.”

La Khải cười cười, hồi cái “OK” .

“Cùng với nói chuyện phiếm đâu này?”

Lý Mộng Như tự mình cho hắn bưng tới một chén nước trà, tò mò hỏi: “Nhà của ngươi vị kia?”

“Nhà của ta vị này ở chỗ này đây. . .”

La Khải chỉa chỉa Nữu Nữu, đồng thời đưa điện thoại di động thu lại.

Lý Mộng Như lườm hắn một cái, sau đó nói: “Manh Manh, không muốn quấn quít lấy tỷ tỷ, Nữu Nữu, ngươi nghĩ uống gì? A di nơi này có sữa bò, nước chanh, còn có nước táo.”

Nữu Nữu cùng Manh Manh tay trong tay đi đến trước sô pha mặt, Nữu Nữu nói: “Nước chanh a, cám ơn a di.”

“Nước chanh!”

Manh Manh hét lên: “Ta cũng phải nước chanh, ta muốn cùng tỷ tỷ đồng dạng.”

“Hảo hảo hảo, đều có đều có. . .”

Lý Mộng Như dùng cưng chiều ánh mắt nhìn xem nữ nhi, nói: “Ta hiện tại liền đi với các ngươi ngược lại nước chanh.”

Hai chén nước chanh lấy ra, hai cái tiểu gia hỏa cũng an phận địa ngồi ở trên ghế sa lon, bưng chén ùng ục ùng ục địa uống vào ngon miệng nước chanh.

Lý Mộng Như hỏi: “Nữu Nữu, ngươi trong trường học như thế nào đây?”

Vấn đề này, Lý Mộng Như cũng không phải người thứ nhất hỏi Nữu Nữu, đối với Nữu Nữu lên tiểu học chuyện này, mọi người hiển nhiên đều rất quan tâm.

Nữu Nữu buông xuống chén, rất chân thành hồi đáp: “Trong trường học rất thú vị, đồng học rất nhiều rất nhiều, lão sư cũng rất nhiều, đi học cũng rất nhiều, có ngữ văn khóa, lớp số học, lớp Anh ngữ, khoa học khóa. . .”

Nói đến trên mình tiểu học, nàng máy hát liền mở ra, líu ríu nói một đống lớn.

Đối với vừa mới lên tiểu học năm nhất Nữu Nữu mà nói, tại Hạ Hoa trường tiểu học phụ thuộc học tập sinh hoạt, không thể nghi ngờ là mới lạ, thú vị, cũng là rất có ý tứ.

Tiểu học, hoàn toàn là một cái toàn bộ Tân Thiên Địa.

Ngồi ở bên cạnh Manh Manh nghe liếc sáng trong, nàng lôi kéo Lý Mộng Như tay, nhẹ giọng nói ra: “Ma ma, ta cũng phải đến trường, ta muốn cùng Nữu Nữu tỷ tỷ làm đồng học. . .”

Canh [1] đưa lên, cầu đặt mua duy trì, cám ơn!

 

Truyện hay, convert chất lượng, main thông minh, tinh ranh, bá đạo, diễn tả pk cực chất Bá Hoàng Kỷ

Bình luận