Chương 50: Trung cấp Tiên nhân thể! (mười chương hoàn tất! Yi Converter! )

) . Chương 50: Trung cấp Tiên nhân thể! (mười chương hoàn tất! Yi Converter! ) Hokage chi thiểm thi hệ thống Chương 50: Trung cấp Tiên nhân thể! (mười chương hoàn tất! Yi Converter! ) . Gatsu không khỏi có chút líu lưỡi, không hổ là mạnh nhất cận thân Huyết kế, không phải bình thường biến thái.

Gatsu hoạt động một chút thân thể, cảm giác thân thể cũng tràn đầy một cỗ lực lượng cảm giác, thể phách rõ ràng đạt được lại lần nữa tăng cường, có chút sức sống bắn ra bốn phía cảm giác, xem ra Shikotsumyaku đối với những khác huyết mạch cũng làm ra nhất định tăng phúc tác dụng.

“Hệ thống! Mở ra thanh thuộc tính!”

Dương độn: Nhị giai cấp một

Âm độn: Nhất giai cấp chín

Hỏa thuộc tính: Tam giai cấp chín

Thủy thuộc tính: Tam giai cấp chín

Phong thuộc tính: Tam giai cấp chín

Thổ thuộc tính: Tam giai cấp chín

Lôi thuộc tính: Tam giai cấp chín

Huyết mạch: Senju huyết mạch, Uchiha huyết mạch, Hyuga huyết mạch, Kaguya huyết mạch (có thể dung hợp), Minazuki huyết mạch

Huyết kế: Từ độn, Băng độn, Shikotsumyaku, Sharingan, Byakugan

Các đại huyết mạch đối ứng các đại Huyết kế.

Mặc dù thanh thuộc tính biến hóa không là rất lớn, nhưng là lệnh Gatsu rất là vui mừng chính là, Dương độn vậy mà tiến giai, nhị giai cấp một mặc dù chỉ cùng nhất giai cấp chín tra xét cấp một, nhưng là trên thực tế khác biệt lại là ngày đêm khác biệt.

Nhất giai cấp chín đại biểu là sơ cấp Tiên nhân thể, như vậy nhị giai cấp một liền đại biểu hắn hiện tại đã đạt tới trung cấp Tiên nhân thể, khoảng cách giới Ninja chi thần Senju Hashirama đều cao cấp Tiên nhân thể chỉ thiếu chút nữa.

Bất quá một bước này có chút xa, đến nay vị trí hắn chỉ biết là tăng cường cường độ thân thể có thể nhất định tăng lên sinh mệnh năng lực mà gián tiếp có thể 227 tăng lên Dương độn uy lực bên ngoài, cũng chỉ còn lại có giết người thiểm thi.

Giới Ninja bên trong có bao nhiêu người có thể đủ thành công thức tỉnh Dương độn? Đệ tam Raikage đoán chừng xem như một cái, dù sao nhục thể đã đạt tới nhân loại hiện nay có thể đạt tới cực hạn, chỉ bằng vào cái kia một tay có thể đem cấp B nhẫn thuật Lôi Thần Khải Giáp phát huy đến ngạnh kháng Rasen Shuriken tình trạng, cũng đánh chết cũng không tin trong đó không có Dương độn quấy phá.

Còn có một cái liền là Tsunade, Tsunade xem như thiên phú di truyền, dù sao ông ngoại liền là cao cấp Tiên nhân thể, tuy nói đến Tsunade thế hệ này không có hoàn toàn kế thừa nó thiên phú, nhưng là khẳng định sẽ có một ít bổ sung ảnh hưởng.

Tổng kết một cái, gia tộc bổ sung Dương thuộc tính Chakra, như Senju, Uzumaki, Kaguya.

Tu luyện bí thuật đoạt được, cũng coi như Akimichi nhất tộc có thể, dù sao đem thân thể biến lớn là một loại sinh mệnh năng lượng bên trên biến hóa.

Loại thứ ba liền là Đệ tam Raikage thân thể như vậy đạt nhân.

Gatsu phát hiện ngoại trừ Đệ tam Raikage cùng Kaguya bộ tộc bên ngoài, còn lại toàn là không thể hạ thủ.

Senju nhất tộc chỉ còn lại có Tsunade một cái, Uzumaki nhất tộc ngược lại là thật nhiều, bất quá có chút không thực tế, đầu tiên Kushina không có khả năng, hắn làm sao có thể giết vợ đâu, Nagato, có Uchiha Madara cùng Zetsu đen ở một bên nhìn chằm chằm cái này cũng không được, địch ở trong tối ta ở ngoài sáng, trên thực lực cũng có khoảng cách.

]

Karin mẹ con? Lạt thủ tồi hoa hắn làm không được.

Akimichi nhất tộc như thế mập mạp các tính cách dịu dàng ngoan ngoãn, hắn làm sao có thể không có việc gì gây chuyện, dù sao hắn đối Akimichi nhất tộc ấn tượng cũng rất tốt.

Kết quả một vòng tính được, chỉ có Đệ tam Raikage một cái.

Bất quá, Gatsu cũng liền ngẫm lại, thật muốn hợp Đệ tam Raikage đánh một chầu, hắn thật đúng là không nhất định có thể đánh thắng.

Phải biết Đệ tam Raikage không phải là bị giết chết đến, đó là bị mài chết.

Có thể hao tổn ba ngày ba đêm, Gatsu cũng không muốn đánh ba ngày ba đêm, hắn một thân cấp A nhẫn thuật uy lực năng lực ngay cả người ta một cọng lông đoán chừng đều đánh không xong, tổ hợp lại, đạt tới cấp S đoán chừng Đệ tam Raikage cũng có thể ngạnh kháng.

Nếu như muốn chấn đánh nhau, Gatsu đoán chừng hắn tỷ số thắng khả năng cao hơn, dù sao nhiều như vậy Huyết kế, phối hợp càng thêm biến thái trung cấp Tiên nhân thể, nói không chừng thật đúng là có thể đem Đệ tam Raikage mài chết.

Gatsu đoán chừng muốn là thuộc tính của mình tiến giai đến tứ giai liền có thể phá Đệ tam Raikage phòng ngự, hai môn cấp S thuộc tính tổ hợp, hẳn là có thể đến siêu S.

Đối với lần này thu hoạch đêm đã đủ hài lòng, mặc dù thực lực thương vẫn không có có thể đột phá Ảnh cấp đỉnh phong, nhưng là cũng coi là Ảnh cấp đỉnh phong người nổi bật, Gatsu đoán chừng mình khoảng cách siêu Kage còn cách một đoạn.

Nếu là siêu Kage thật có tốt như vậy đạt tới cái kia giới Ninja cũng không có khả năng chỉ có một cái Uchiha Madara cùng Senju Hashirama.

Gatsu lắc đầu, hất ra không thiết thực ý nghĩ, quyết định hiện tại vẫn là trước từ từ tích lũy, dù sao hắn giai đoạn trước thực lực tăng lên quá nhanh, cần lắng đọng lắng đọng.

Tùy tiện tìm tới một chỗ hốc cây, Gatsu dựa lưng vào trên cành cây liền bắt đầu nhắm mắt nghỉ ngơi.

Gatsu nghĩ đến ngày mai sẽ phải trở lại thôn, không biết Kushina qua thế nào.

Thế là mang theo một sợi tưởng niệm ngủ thiếp đi.

Sáng sớm, Gatsu bị một trận dã thú đều (bh Df) rống lên một tiếng ầm ĩ tránh ra.

Mặc dù có chút không vui, nhưng là chỉ có thể đứng dậy đi đường, bất quá để Gatsu trong lòng thư khí chính là, cái kia đánh thức hắn dã thú đã tiến vào hắn ngũ cốc đất luân hồi.

Đi qua một phen mấy ngày đi đường.

Gatsu rốt cục phát phát hiện mình nhìn thấy Konoha đại môn.

Vào thôn về sau Gatsu tiện tay sắp xuất hiện thôn chứng minh hất lên.

“Đông!”

Trực tiếp đính tại gác cổng trước mặt trên mặt bàn, nhìn hai cái cửa vệ một thân trợn mắt hốc mồm.

Chiêu này tuyệt, đây là lúc trước Gatsu huấn luyện Konan thời điểm học được một chiêu, dùng Thổ thuộc tính cứng đờ trang giấy, đạt tới lưỡi đao đều trình độ sắc bén.

Nghĩ tới đây Gatsu không khỏi nghĩ đến Konan, cũng không biết Konan qua thế nào.

Một danh môn vệ nếm thử một cái tay rút lên Gatsu đinh trên bàn ra thôn chứng minh, vậy mà không có chút nào động đậy, sau đó dùng hai cánh tay mới miễn cưỡng rút ra.

Nhìn một chút vẫn như cũ ở vào cứng đờ trạng thái ra thôn chứng minh, theo bản năng móc ra một viên phi tiêu đụng đụng.

Chỉ gặp phát ra liên tiếp tiếng va đập.

“Cái kia chính là Gatsu đại nhân! Thật thật là lợi hại.”

Một vị khác gác cổng thấy cảnh này, không khỏi cảm thán đến.

Một bên đến đồng bạn cũng không nhịn được nhẹ gật đầu, nhìn xem Gatsu đi xa bóng lưng lộ ra vẻ mặt sùng bái.

Kỳ thật Gatsu không dùng ra thôn chứng minh cũng có thể tiến Konoha, dù sao hắn tại Konoha đã nổi tiếng, lên tới tám mươi lão thái, xuống đến ba tuổi nhi đồng, không có mấy cái không biết hắn.

Hokage đời thứ 3 văn phòng.

Lúc này Đệ tam trong tay chính nắm vuốt Gatsu ra thôn chứng minh, bất quá kỳ lạ chính là lúc này ra thôn chứng minh vẫn như cũ ở vào cứng đờ trạng thái.

Mặc dù Gatsu cũng có thể viễn trình điều khiển, nhưng là khẳng định sẽ có khoảng cách hạn định, vượt qua khoảng cách nhất định liền vô dụng, còn nhất định phải là có ý thức đều khống chế.

Như vậy lúc này Đệ tam trong tay ra thôn chứng minh chỉ có thể là Dương độn công lao, nếu là Gatsu còn là sơ cấp Tiên nhân thể, lúc này hiệu quả khẳng định đã biến mất, nhưng là tấn thăng trung cấp Tiên nhân thể thật đắng, Chakra tự thân duy trì đến thời gian trên phạm vi lớn gia tăng, nếu là Gatsu bộ mình thu hồi, đoán chừng muốn mười ngày nửa tháng mới được.

Đệ tam nhìn trong tay ra thôn chứng minh, không khỏi nghĩ đến Gatsu Huyết kế, cảm thán đến, “Chiêu này Chakra lực khống chế đã vượt qua ta đi! Thật sự là đáng sợ thiên phú.”

Sau đó Đệ tam lại nhìn kỹ một chút ra thôn chứng minh, cảm thấy có chút cảm giác quen thuộc.

Đệ tam thấy thế nào đều cảm giác khá quen, phảng phất trước kia gặp qua tương tự.

Dư quang đảo qua ngoài cửa sổ đều Hokage nham, nhìn thấy Đệ nhất Hokage tượng đá trước mắt đột nhiên sáng lên.

Lập tức mở to hai mắt nhìn, vội vàng nhìn kỹ một chút.

Một hồi lâu về sau, Đệ tam mất tự nhiên hít một hơi thật dài khói, trong miệng lẩm bẩm nói, “Thực lực của hắn chạy tới bước này sao?”

Bất quá quay đầu nghĩ đến hắn cùng Gatsu chỉ thấy quan hệ đã cùng tốt liền một mặt may mắn, nếu là Gatsu rung động đến một bước kia, Đệ tam đoán chừng toàn bộ Konoha cộng lại đối đầu Gatsu đều có chút treo.

Trừ phi xuất ra một chiêu kia. . . .

. ?

)

❂Cầu đậu chống đói a!❂

 

Truyện hay, convert chất lượng, main thông minh, tinh ranh, bá đạo, diễn tả pk cực chất Bá Hoàng Kỷ

Bình luận