Chương 490: Đánh ngươi cái Sasori

“Phi Lưu Hổ! Cơ pháo!”

Thoại âm rơi xuống, chỉ thấy cái kia thân thể tay phải đột nhiên nâng lên, bàn tay rớt xuống, nơi cánh tay trong xuất hiện một cái đại bác, sau đó một đoàn tiếp lấy một đoàn ngân sắc Phi Châm lấy thế nhanh như chớp không kịp bịt tai hướng phía Bạch Đồng bắn tới!

“Siêu cấp kẹo que!”

Bạch Đồng tay trái lóe lên, Uchiha quạt tròn kiểu kẹo que liền xuất hiện tại ở trong tay, tự tay một đón đỡ, cái kia vô số Phi Châm liền bị bắn trở về.

Mà cái kia Uchiha quạt tròn cũng biến mất theo .

“Ghê tởm a!” Bạch Đồng cảm thụ được trong cơ thể mới mới vừa tụ tập một bộ phận năng lượng bị một chiêu như vậy Uchiha bắn ngược cho tiêu hao còn dư lại không có mấy, có chút căm tức.

“Tốt, ngươi đáng giá ta bắt ra chân chính thủ đoạn!” Cái kia bị bắn ngược trở về Cương Châm cố định trên mặt đất không thể động đậy Akasuna no Sasori lạnh lùng nói.

Sau đó.

“Hoa hoa lạp lạp ~~!”

Một hồi động tĩnh qua đi, cái kia già nua Khôi Lỗi thân thể từ sau mở ra, một cái dáng dấp khả ái Tiểu Chính Thái hiện thân đi ra.

“Ngươi rốt cuộc lộ ra chân diện nữa à, Akasuna no Sasori. Không thể không nói, ngươi gương mặt này đản nếu như cười lên, vẫn là thật đáng yêu. ” xoa xoa nắm tay, Bạch Đồng trầm giọng nói.

Bởi vì hắn tinh tường, chiến đấu chân chính, hiện tại vừa mới bắt đầu.

Nếu như có người ngoài ở đây nơi đây nhất định sẽ bị không phải tin tưởng chính mình con mắt, tại sao phải có hai cái đáng yêu như vậy tiểu hài tử ở chỗ này đánh lộn, xuất thủ vẫn là khủng bố như vậy…

“Có thể làm cho ta hiện ra bản thể, ngươi xem như là mười năm này người thứ nhất . ” cái kia Akasuna no Sasori mặt không thay đổi nói rằng, sau đó hai tay hướng phía sau sờ mó, một quyển quyển trục liền xuất hiện tại trong tay của hắn.

“Ta một chiêu này đã từng hủy diệt một cái quốc. Ngươi hôm nay may mắn nhìn thấy một chiêu này, chết coi như là đáng giá. “

“Xích Bí Kỹ, trăm máy móc thao luyện!”

“Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!”

Một hồi Bạch Vụ hiện lên, số lượng nhiều đến đếm không hết Khôi Lỗi liền xuất hiện tại Akasuna no Sasori bên cạnh.

“Lên đi, ta khôi lỗi môn. “

Akasuna no Sasori thản nhiên nói, sau đó ở tại mười ngón tay bên trên diễn đưa ra vô số cây sợi Chakra , liên tiếp lên những cái này Khôi Lỗi.

Sau đó chính là một đống để mắt thường không cách nào thấy rõ thao tác, mấy trăm cái Khôi Lỗi liền thả ra bất đồng các loại thuộc tính nhẫn thuật hướng phía Bạch Đồng công kích qua đây.

“Ngươi tay này tốc độ nếu là đến chúng ta cái kia cái thế giới, tuyệt đối có thể dẫn dắt chúng ta điện tử cạnh kỹ đội ngũ đi hướng đệ nhất thế giới a!” Bạch Đồng có chút không nhịn được nhổ nước bọt nói.

]

“Bất quá ngươi chiêu thức ấy cũng thực sự là giúp người đang gặp nạn!”

“Tiểu Bạch Bạch cùng tiểu hắc hắc, hấp thu bọn họ Chakra chuyển hóa thành năng lượng cho ta!”

Bạch Đồng nhìn những cái này so với Vật Lý công kích nói tới trước nhẫn thuật công kích không khỏi cảm thán vẫn có Bạch Zetsu cùng Hắc Zetsu trong người chỗ tốt a!

Những thứ này thông thường cấp thấp nhẫn thuật tại bọn họ hai vị này chuyển hoán năng lực phía trước, cái kia liền là sống sờ sờ thiên nhiên không ô nhiễm năng lượng a!

Cảm thụ được trong cơ thể Chakra không ngừng khôi phục, Bạch Đồng thậm chí cũng không nhịn được rên rỉ đi ra.

Quả nhiên chỉ có đói bụng thời điểm mới biết được thức ăn mỹ vị a!

Mà một bên Akasuna no Sasori dường như cũng phát hiện Bạch Đồng nơi này không thích hợp. Dưới sự khống chế những cái này Khôi Lỗi liền đều thu hồi nhẫn thuật công kích, ngược lại cũng bắt đầu Thể Thuật công kích.

“Ha hả, hiện tại mới phát hiện sao? Chậm!”

Cảm thụ được trong cơ thể đã khôi phục bảy thành Chakra, Bạch Đồng nói cũng đã có lực lượng.

“Đến phiên ta hiệp ! Đi ra! Linh Vĩ, ta lấy công kích hình thái triệu hoán ngươi xuất hiện!”

“Oanh long long long! ! ! !”

Chỉ thấy Bạch Đồng dưới chân xuất hiện một cái màu đen trận pháp, sau đó nhất tôn tay cầm thiêu đốt Hắc Hỏa Cự Kiếm, toàn thân mang theo vô tận sát phạt mùi máu tanh khổng lồ Linh Vĩ chậm rãi từ cái kia trong trận pháp bên trên lên cao!

Mà Bạch Đồng đã dung nhập vào cái kia Tu La trong cơ thể. Thời khắc này Bạch Đồng cảm giác mình có một loại có thể một kích vỡ nát vùng đất chiến lực!

“Đây là vật gì! Làm sao biết cường đại như thế!” Akasuna no Sasori nhìn Bạch Đồng “Thông Linh” đi ra cái này nhất tôn kỳ quái “Thông Linh thú”, cả kinh nói.

Vị này Triệu Hoán Thú cho hắn uy áp cảm giác liền cùng tổ chức mình vị kia Ngoại Đạo Ma Tượng dĩ nhiên tương xứng!

Mặc dù mình cũng chỉ có ở rút ra Vĩ Thú thời điểm mới có thể cảm nhận được một tia cái kia Ngoại Đạo Ma Tượng khí tức kinh khủng, thế nhưng loại cấp bậc này cảm giác là tuyệt đối sẽ không có sai lệch !

“Sợ sao? Sợ hãy ngoan ngoãn đem Gaara giao ra đây, ta sẽ tha cho ngươi một cái mạng . ” Bạch Đồng điều khiển cái kia Linh Vĩ chém một cái liền toái diệt sấp sỉ hơn phân nửa Nhân Khôi lỗi.

“Chịu thua? Cái này vừa mới bắt đầu đâu. Kế tiếp ngươi đem sẽ thấy ta cuộc đời này đệ nhị đắc ý tác phẩm. “

Akasuna no Sasori xem cùng với chính mình trăm máy móc thao luyện đối với Bạch Đồng không hề có tác dụng. Vì phòng ngừa lại tổn thất Khôi Lỗi liền thu hồi còn dư lại Nhân Khôi lỗi.

Sau đó đưa tay, một cái có khắc phong ấn ký tự quyển trục liền xuất hiện tại bàn tay.

“Đệ Tam mục Kazekage, giải phong!”

“pon G!”

Một hồi Bạch Vụ hiện lên, cả người bên trên quấn vòng quanh miếng vải đen hình người Khôi Lỗi thình lình xuất hiện tại Akasuna no Sasori trước người.

“Cái này sẽ là của ngươi thủ đoạn sao?” Bạch Đồng nhìn cái kia lúc này đang ở tung ra cái kia dành riêng cho Đệ Tam mục Kazekage mới có độc Đặc Nhẫn thuật — Sa Thiết. Có chút khinh thường nói.

Có chứa từ tính , bất kỳ cái gì kim loại vũ khí đều không thể làm ra thương tổn?

Có thể biến Hóa Hình hình thái biến thành to lớn Sa Thiết hình dáng vũ khí tiến hành công kích?

Những thứ này đối với Bạch Đồng mà nói đều không tồn tại.

“Hi vọng ngươi một hồi còn có thể cười được!”

“Sa Thiết kết giới!” Cái kia Akasuna no Sasori điều khiển Sa Thiết dường như đằng mạn một dạng hướng phía Bạch Đồng quấn đi vòng qua.

Nhìn cái kia dường như hắc sắc Trường Xà một dạng tới được Sa Thiết, Bạch Đồng trong tay Hắc Viêm Cự Kiếm bỗng nhiên càn quét.

“Lùi cho ta tán!”

Mà kiếm kia ở trên Hắc Viêm ở nơi này vung lên phía dưới liền lại Bạch Đồng trước người tạo thành một đạo phòng ngự tuyến , mặc cho cái kia Sa Thiết đằng mạn như thế nào hội tụ đột phá, đều không thể đi lên trước nữa một tấc!

Thậm chí tại nơi hắc viêm thiêu đốt phía dưới, số lượng đều ở đây từ từ giảm thiểu.

“Phía dưới công kích hay sao sao?” Akasuna no Sasori nhìn cái kia vô luận như thế nào đều không thể công kích đi qua Sa Thiết kết giới, nhíu mày.

Sau đó hai tay kết ấn, nhìn về phía giữa không trung, quát to:

“Phía dưới hay sao vậy từ phía trên tới! Sa Thiết kết tập kích!”

Quát một tiếng Hào, trên đất những cái này Sa Thiết liền hội tụ thành vì một cái cự đại đồng thời xoay tròn cấp tốc con quay cùng một cái dài Cự Xích.

Ở Akasuna no Sasori dưới thao túng từ trên trời giáng xuống, hướng về phía Bạch Đồng hóa thành Linh Vĩ đập tới.

“Hanh, quá ngây thơ rồi! 0 độ phản kích!”

Bạch Đồng nhìn cái kia đánh tới Sa Thiết Cự Khí, Tà Phật trong tay sở cầm Hắc Viêm Cự Kiếm chuyển thành hai tay cầm cầm, bên ngoài trên thân kiếm lại tựa như là có thêm siêu cấp kẹo que Hư Ảnh hiện lên…

 

Huyền Huyễn Vô Thượng Man Hoàng main bá, lãnh huyết không não tàn và có khả năng mở hộp rất bá .

Bình luận