Chương 489: Không phải cẩn thận làm ra món đồ dẫn động Thế Giới pháp tắc

“Đối mặt cường giả, ta sẽ cho ngươi sở hữu tôn trọng. Đến đây đi, để ta biết một chút về ngươi mạnh nhất thủ đoạn!”

Bạch Đồng cũng sẽ không giả ra cái kia một bộ châm chọc tư thế, trầm giọng nói rằng.

Sáo lộ thuộc về sáo lộ, kích thích thuộc về kích thích. Đang đối mặt một cái Ninja chân chính cuối cùng thời khắc thời điểm, Bạch Đồng vẫn là phải cầm ra bản thân nhất trang trọng thái độ.

Đối với một cái Ninja mà nói, tử vong là nhất tôn Nghiêm Trang trọng sự tình.

Liền như cùng ở quy đảo bên trên tuyển trạch bị chính mình gọi tới cá mập ăn tươi mà thành toàn bộ tổ chức Kisame giống nhau.

Thời khắc thế này Ninja là đáng giá nhất tôn trọng.

“Phim hoạt hoạ Sanbi mũ giáp!”

“Phim hoạt hoạ Ichibi chiến giáp!”

“Phim hoạt hoạ nhị vị Hộ Tí!”

“Phim hoạt hoạ bốn vị Hộ Thối “

“Phim hoạt hoạ Cửu Vĩ pháp trượng ~!”

Bạch Đồng dựa theo trí tưởng tượng của mình, đem chín con Vĩ Thú hình tượng và năng lực toàn bộ lấy phim hoạt hoạ quần áo phương thức sáng lập đi ra!

Ở Bạch Đồng đem một bộ này phim hoạt hoạ Vĩ Thú đồng phục chiến đấu trang bị dung hợp đi ra thời điểm, trên bầu trời dĩ nhiên mơ hồ truyền đến trận trận tiếng sấm!

Từng cái Lôi Xà ở trong tầng mây cuồn cuộn bắt đầu khởi động, liền 957 liền lúc này sẽ phải tự bạo Deidara cũng bị dọa đến hơi dừng lại.

Cái này một bộ quần áo dĩ nhiên là dẫn động cái này cái thế giới pháp tắc, tựa như không cho phép có mạnh mẽ như vậy đồ đạc xuất hiện tại cái này cái trên thế giới một dạng!

“Oa kháo, ta sẽ không như thế mạnh mẽ a !?”

Bạch Đồng xem cùng với chính mình trên người không ngừng du tẩu Lôi Xà, có thể lại căn bản là không có cách xúc phạm tới chính mình, có chút ngạc nhiên nói rằng.

Loại này có thể gây ra lôi kiếp hủy diệt đồ đạc, hắn con tại chính mình kiếp trước những cái này tiểu thuyết trong kịch ti vi mặt thấy qua.

Lúc này lại bị chính mình cho lấy ra, làm sao có thể để hắn không ngạc nhiên mừng rỡ.

“Ta Bạch Đồng là không phải cũng muốn tu tiên? Ha ha ha. Deidara, đến đây đi, để ta biết một chút về ngươi mạnh nhất nghệ thuật!”

Bạch Đồng cũng không có nói nhẫn thuật, mà là nghệ thuật, một câu nói này có khả năng nhất thể hiện ra hắn đối với Deidara tán thành.

“Như ngươi mong muốn!”

“Bạo nổ!”

Thời khắc này Deidara đã chỉ còn lại có một viên Hắc Cầu.

]

Tại nơi một tiếng quát lớn truyền ra phía sau. Chỉ thấy cái viên này tiểu Hắc cầu chợt co lại một cái, sau đó lợi dụng vượt ra khỏi nhân loại thị giác có khả năng đuổi kịp tốc độ vô hạn mở rộng nổ lên!

“Thình thịch! ! ! !”

Một tiếng Thông Thiên Triệt Địa nổ kèm theo một đóa to lớn cái nấm Vân Trùng thiên dựng lên! Lấy Deidara vì vị trí trung tâm phương viên hơn mười dặm đều nổ thành một mảnh nhỏ hư vô!

Vô tận bão cát giương lên mấy trăm mét cao lớn Sa Lãng, thậm chí ở cách nơi này có nghìn dặm chi diêu Làng cát đều có thể nhìn đến!

“Không tốt! Đây là!” Mà vừa đuổi tới phân nửa lộ trình Akasuna no Sasori ở sau khi thấy một màn này đột nhiên nghĩ đến một cái khả năng.

“Hy vọng không phải như vậy. ” Akasuna no Sasori chân mày trầm xuống, lợi dụng một loại cùng cái kia già nua thân thể không thành tỷ lệ tốc độ hướng phía cái kia nổ tung vị trí trung tâm chạy như bay.

“Nếu như Tiểu Địch thật đã chết rồi . Mặc kệ người nọ là nhân vật gì. Ta nhất định đều muốn đem hắn dằn vặt bên trên bảy ngày bảy đêm (Nanaya), sau đó chế thành Khôi Lỗi vội tới Tiểu Địch báo thù!”

Mấy hơi thở sau đó, khói thuốc súng rốt cuộc tán đi, mà thôi cái kia bạo tạc làm trung tâm trăm mét mặt đất đều sanh sanh bị nổ thành trăm mét sâu hãm hại.

“Khụ khụ khụ, chiêu này thật đúng là không kém a!”

Một chỗ mặt đất sôi trào một cái, sau đó Bạch Đồng thân thể liền dưới đất chui lên.

Hắn giờ phút này có vẻ hết sức chật vật, y phục trên người đều phá nhiều cái lỗ thủng, lộ ra bên trong da thịt.

Bất quá chân chính thương tổn cũng là một chút cũng không có có nhận đến.

“Ai, quả nhiên vẫn là cần kẹo que a, cái này cái thế giới đồ đạc cũng không còn lợi hại như vậy nha. “

Bạch Đồng xem cùng với chính mình bộ kia rách nát Vĩ Thú chiến giáp, có chút bất đắc dĩ nói.

Lúc đầu đang nổ bắt đầu thời điểm hắn là không sợ hãi .

Có thể theo thời gian một giây một giây trôi qua.

Hắn phát hiện bộ quần áo này đối với năng lượng nhu cầu số lượng lớn vô cùng.

Chỉ là khoảng khắc đem hắn dự trữ trong cơ thể cùng quả thực năng lực ở bên trong hết thảy năng lượng đều cho hấp dọn sạch .

Sau đó mất đi năng lượng duy trì Vĩ Thú sáo trang dĩ nhiên là tiêu tán.

Phía sau dư âm nổ Bạch Đồng là dựa vào lấy Thần cấp nhục thân gắng gượng tiếp tục chống đỡ .

Nếu như đổi thành bất kỳ người nào khác, coi như là Đệ nhất Raikage cái kia so với Vĩ Thú còn cứng rắn hơn thân thể, ở loại này công kích phía dưới không chết củng phải tàn phế!

Bởi vậy có thể thấy được Bạch Đồng thân thể rốt cuộc là mạnh bao nhiêu!

Việc cấp bách hay là trước khôi phục năng lượng.

Nếu không… Bạch Đồng liền từ nơi này trong hầm đi ra ngoài cũng là cái vấn đề.

Không tiếp tục muốn rất nhiều, Bạch Đồng lập tức ngồi xếp bằng xuống, bắt đầu khôi phục thể lực.

Có thể vừa lúc đó, một cái âm lãnh tới cực điểm thanh âm đột nhiên từ phía trên truyền tới.

“Ta nói làm sao thiếu một người, thì ra ngươi ở đây phía sau hắn a. “

Bạch Đồng nhìn cái đuôi kia quyển thượng lấy Gaara, một đôi con mắt dường như Độc Hạt một dạng nhìn chòng chọc cùng với chính mình Akasuna no Sasori, lãnh đạm nói, lập tức liền đứng lên.

“Xem ra Tiểu Địch là bị ngươi làm cho tự bạo a. “

Cái kia Akasuna no Sasori vừa nói chuyện, thả người nhảy xuống tới, đem Gaara đặt ở một bên. Đuôi đung đưa hướng phía Bạch Đồng nhích tới gần.

“Không sai, chính như ngươi nói như vậy. Làm sao, ngươi muốn báo thù cho hắn sao?” Bạch Đồng móc ra một khối kẹo cao su, tiêu sái nói.

Muốn còn muốn khôi phục một chút năng lượng lại đi tìm Sasori cùng Gaara, không ngờ tới hắn dĩ nhiên chính mình tới rồi, đây cũng là tiết kiệm chuyện của mình.

“Tiểu Địch là đồng bạn của ta, cũng là bạn của ta. Ngươi nói ta muốn thế nào đối phó ngươi đâu?” Akasuna no Sasori vừa nói chuyện, đột nhiên, to lớn kia kim loại đuôi bỗng nhiên tập kích đánh ra ngoài!

Xuất kỳ bất ý đánh úp! Đây chính là Akasuna no Sasori phương thức công kích!

Kỳ thực nguyên bản hắn có thể chờ đến gần chút nữa một ít sẽ xuất thủ, chỉ bất quá hắn nóng nảy.

Mà cũng là bởi vì như thế quýnh lên, ở cái đuôi kia tiêm gần đâm tới Bạch Đồng thời điểm, bị hắn một cái lắc mình liền cho tránh ra.

“Hô, nguy hiểm thật a. Ta nói tiểu đệ đệ, ngươi cái này trên đuôi độc ta muốn là đụng phải thật là có chút ăn không tiêu đâu. “

Bạch Đồng thở hổn hển, nhìn cái kia đâm vào bên cạnh mình mặt đất đuôi, trên trán có một tia xuất mồ hôi lạnh dưới.

Bởi vì năng lượng không đủ, thân thể hắn lúc này cũng có chút suy yếu. Lúc đầu hắn có thể thừa dịp Akasuna no Sasori công kích trục bánh xe biến tốc tiến hành phản kích, có thể hiện tại chỉ là khó khăn lắm tránh thoát công kích mà thôi.

“Lời của ngươi nhiều lắm!” Akasuna no Sasori buồn bực nói, cái đuôi kia hướng phía Bạch Đồng càn quét.

“Ngươi cho rằng như vậy còn có thể thương tổn đến ta sao? Quá ngây thơ rồi!”

“Phanh!”

Bạch Đồng đáy bằng nhảy lên, tránh thoát cái đuôi lớn quét ngang, sau đó một cước hạ xuống, trực tiếp đã dẫm vào cái đuôi kia mặt trên. Một hồi cự lực truyền ra, trực tiếp đem cái kia kim loại cái đuôi lớn cho đạp trở thành một khối sắt vụn!

“Phải muốn tốc chiến tốc thắng!” Cảm thụ được trong cơ thể trống rỗng, Bạch Đồng sắc mặt ngưng trọng.

“Khí lực không sai. Bất quá một chiêu này ngươi còn có thể phòng vệ sao?” Xem cùng với chính mình cái kia đã phế đi đuôi, Akasuna no Sasori cũng bắt đầu nhận chân.

 

Huyền Huyễn Vô Thượng Man Hoàng main bá, lãnh huyết không não tàn và có khả năng mở hộp rất bá .

Bình luận