Chương 487: Deidara, Sasori cùng Bạch Đồng gặp nhau

Làng cát bên ngoài.

“Ta nói Sasori tiền bối, cái này Đệ tứ Kazekage Gaara quả thực yếu đến không thể ở yếu đi, đều không cần ngươi theo tới, ta một người liền cho làm, ha ha, tổ chức thực sự là làm điều thừa đâu. “

Deidara vỗ một cái bị chính mình khiêng trên bờ vai Gaara, có chút trêu ghẹo nói.

“Tổ chức phái ta cùng nhau đến đây chủ yếu vẫn là vì ngăn cản những khả năng kia sẽ theo tới truy binh, tựa như vừa mới cái kia Làng cát Ninja giống nhau. Chỉ bất quá hắn quá yếu. “

Akasuna no Sasori mở động mình một chút “Đuôi”, nghiêm trang hồi đáp.

Ai có thể nghĩ tới cái này giấu ở như vậy già nua bề ngoài phía dưới Chân Thân dĩ nhiên là một cái Tiểu Chính Thái đâu?

Mặc dù là ở trong akatsuki mặt, ngoại trừ Nagato cùng Obito cũng không người nào biết hắn bộ mặt thật sự.

“Sasori tiền bối! Ngươi mau nhìn đó là cái gì!”

Nhưng vào lúc này, phi ở giữa không trung Deidara đột nhiên tự tay chỉ hướng bọn họ phía trước Đông Nam phương hướng một chỗ địa phương.

“ừm 19? Đó là cái gì?” Theo Sasori ánh mắt nhìn đi qua, chỉ thấy ở giữa không trung đột nhiên xuất hiện một điểm sáng, sau đó có một cùng loại hình người vật thể liền từ giữa rớt xuống.

“Oanh! !”

Theo vật kia thể hạ xuống, nổ vang tiếp liền Thiên Địa. Ở nơi này trong sa mạc dĩ nhiên chấn lên vô biên Sa Lãng.

“Sasori tiền bối, ta trước đi qua nhìn một chút nữa à!”

Lấy Deidara nhảy thoát tính cách nơi nào khó chịu được hiện tại loại này khó gặp một lần kỳ quan, dưới người đại điểu đuôi buông lỏng, Gaara liền rơi xuống. Sau đó bay thẳng lướt tới.

“Deidara! Nhiệm vụ trọng yếu, đừng gây chuyện thị phi, nhanh lên trở lại cho ta!”

Hạt Vĩ ba một quyển liền đem Gaara cho tiếp nhận. Có thể mở miệng nữa ngăn cản Deidara đã không còn kịp rồi, bởi vì giờ khắc này Deidara ở giữa không trung chỉ có thể nhìn được một điểm đen .

“Thật là khiến người ta không bớt lo!” Sasori trầm thấp rống lên một tiếng, sau đó chậm rãi thân hình cũng hướng phía Deidara phương hướng sắp đi đi theo.

Dù sao hai người bọn họ là một cái tiểu tổ, lấy Sasori tính cách chắc là sẽ không bỏ lại đồng bạn. Tổ chức cũng sẽ không cho phép.

“Cái gì đó. Chỉ có một hố to a. “

Đã đạt tới cái kia Sa Lãng trung ương Deidara ngược lại có chút thất vọng.

]

Bởi vì làm trung tâm chỉ có một hố sâu to lớn, mà bên trong cái gì đồ vật đều không có.

“Vẫn là nhanh đi về a !. Sasori tiền bối phiền nhất người khác để hắn đã chờ. “

Deidara vừa nói chuyện liền muốn thao túng dưới thân đại điểu chạy vội sẽ đi.

Nhưng vào lúc này, một cái cực kỳ ngây thơ chất phác thanh âm mang theo vài phần trêu ghẹo ý vị thanh âm từ Deidara phía sau lại vang lên.

“Ai u, cái này không phải Tiểu Địch sao? Ngươi và Akasuna no Sasori không phải đi bắt Gaara trong cơ thể Ichibi rồi sao? Làm sao chỉ có một mình ngươi đâu?”

“Người nào!” Bị cái này đột nhiên thanh âm lại càng hoảng sợ, Deidara vội vàng quay đầu.

Chỉ thấy cả người Hùng Miêu sáo trang, tướng mạo thiên chân vô tà, thoạt nhìn khả ái đến không thể lại khả ái một thiếu niên liền

Ở nơi nào, vẻ mặt ngoạn vị nhìn hắn.

“Ngươi là ai? Vừa rồi từ trên trời rớt xuống đồ đạc chính là ngươi sao?” Deidara nghi ngờ hỏi. Vụng trộm cũng đã đề cao phòng bị, trong tay phải đã tại chế tạo bạo tạc đất sét .

Bởi vì hắn làm sao cũng không – cảm giác người trước mặt này có thập sao lợi hại địa phương, thậm chí trên người liền một tia Chakra ba động cũng không có.

Nhưng là nhiều năm chiến đấu trực giác lại nói cho hắn biết, trước mặt tiểu hài tử này tuyệt đối không đơn giản!

Hơn nữa Sasori tiền bối mới vừa nói khẳng định còn sẽ có truy binh theo tới, cái này để trời sinh tính lúc đầu nhảy thoát hắn không thể không đề cao cảnh giác.

“Ta? Ngươi có thể gọi ta là đến từ dị thế giới chính nghĩa sứ giả, gặp chuyện bất bình rút dao tương trợ mà thôi. “

Vừa nói chuyện, Bạch Đồng cặp kia Điện Nhãn trong một hồi tinh mang hiện lên, từng cổ một vô hình khí tràng ba động từ trên người của hắn tản ra, rất là dọa người!

“ồ… Ta gọi Deidara, là một cái nghệ thuật hình nhẫn.”

Deidara bị Bạch Đồng đám người như thế một đoạn lớn lời dạo đầu nói có chút không rõ. Liền cũng muốn mở miệng tự giới thiệu, nhưng vào lúc này, hắn mới ý thức tới không đúng!

“Chờ một chút, không đúng! Ngươi làm sao biết chuyện của chúng ta !”

Vừa nói chuyện Deidara giơ tay lên liền muốn ném ra cho nổ đất sét. Thấy thế nào trước mặt mấy người này đều là Sasori tiền bối nói truy binh a!

“Cho nổ đất sét . Hai cánh chim!” Deidara hét lớn một tiếng, một con hình thể xinh xắn bạch sắc đất sét chim nhỏ liền rời khỏi tay, hướng phía Bạch Đồng công kích tới!

“Người thanh niên chính là dễ dàng nổi giận a. Ngươi như vậy không tốt, dễ dàng đắc tội người. Liền để cho ta tới dạy ngươi làm người như thế nào a !. Miễn cho về sau đắc tội nữa đến ngươi không chọc nổi người. “

Bạch Đồng nhìn cái kia đập vào mặt bạo tạc chim nhỏ, mỉm cười.

“Còn chưa tới phiên ngươi giáo huấn ta! Cho ta nổ chết hắn!”

Nghe Bạch Đồng lớn lối như thế thoại ngữ, Deidara trong nháy mắt liền xù lông. Hắn phiền nhất đúng là người khác lấy một bộ dạy dỗ tư thế cùng không nhìn tư thế nói chuyện với hắn.

Lập tức tuột tay lại là vài cái bạo tạc chim nhỏ bay đi. Hơn nữa cái người đầu tiên so với một cái đại, có một loại không phải nổ chết Bạch Đồng sẽ không bỏ qua khí thế.

“Ha hả, phổ thông kẹo que!” Bạch Đồng cười nói, tay trái trực tiếp giơ lên, trong tay nắm một cái không lớn không nhỏ kẹo que, cứ như vậy trực tiếp hướng về phía cái kia bạo tạc độ mạnh yếu thậm chí vượt quaTNT thuốc nổ cho nổ chim nhỏ.

“Cũng dám như vậy không nhìn ta! Ta tuyệt đối phải ngươi chết rất là thảm!” Hidan nhìn Bạch Đồng cái kia một bộ khinh thường tư thế, trong lòng ám 820 tự giễu cợt nói.

Muốn biết mình cái này cho nổ chim nhỏ uy lực coi như là phòng ngự là chính Gaara cũng không dám chính diện tiếp, ở hắn tâm lý, Bạch Đồng đã là một chết người đi được.

Có thể hiện thực lập tức cho hắn trên mặt hung hăng tới một cái tát.

“Oanh! Oanh! Oanh! !”

Cái kia cho nổ chim nhỏ cái này tiếp theo cái kia không ngừng hướng phía Bạch Đồng đụng tới, có thể từng cái ở tiếp xúc được Bạch Đồng kẹo que thời điểm, đều là trực tiếp tạc ra.

Mà Bạch Đồng kẹo que thậm chí ngay cả một điểm bị tạc phía sau vết tích cũng không có!

Tay hắn vẫn như cũ là như vậy khiết trắng như ngọc, phía trên kia liền một điểm hắc sắc tro bụi cũng không có!

“Tại sao có thể như vậy!” Deidara vẻ mặt khiếp sợ nhìn Bạch Đồng, đây hết thảy đều quá làm cho hắn chấn kinh rồi!

Phải biết rằng hắn cho nổ nhẫn thuật coi như là phi thường khắc chế Thổ Độn Thuật Lôi độn Chakra, nếu như không có đang nổ phía trước đưa vào lời nói, đều không cách nào ngăn cản!

Có thể trước mặt tiểu hài tử này chỉ là tùy ý lấy ra một cái kẹo.

Thậm chí ngay cả một cái ấn cũng không có kết, trên người một điểm Chakra ba động cũng đều không có phát ra, cứ như vậy dễ như trở bàn tay chặn chính mình công kích, điều này làm cho hắn làm sao có thể không phải chấn động? !

(PS: Bạch Đồng bởi vì ở Hokage Thế giới không có chuyện làm, cho nên lại một lần nữa truyền tống Hokage Thế giới, trực tiếp truyền đến Gaara bị bắt thời điểm. ).

 

Huyền Huyễn Vô Thượng Man Hoàng main bá, lãnh huyết không não tàn và có khả năng mở hộp rất bá .

Bình luận