Chương 486: Biến thành trò chơi thẻ

“Ngươi cũng đã biết, nếu như đặt ở năm đó, ngay cả Lục Đạo lão nhân cùng còn lại Vĩ Thú cũng không dám nói như vậy với ta!”

“Lại càng không muốn nói ngươi một cái như vậy bất nhập lưu chính là phá côn trùng, căn bản cũng không ở Vĩ Thú danh sách trong, hảo đảm sắc a!”

“Dám toả sáng như vậy quyết từ, xem ra ta có cần phải đem ngươi rút gân lột da hảo hảo dằn vặt một phen, nếu không… Ngươi cũng không biết Diêm Vương gia mấy con mắt!”

Bạch Đồng trang bức thanh âm lần thứ hai xuyên ra, bất quá lần này cũng là mang theo tức giận, ẩn chứa trong đó sát khí dĩ nhiên sợ đến cái kia Linh Vĩ liền thân tử đều mềm nhũn.

“Còn có, ngươi lần này xuất hiện lại là giả mạo chủ nhân của ta thân phận. Không phải không cần biết ngươi là cái gì lý do, đều chết chắc rồi!”

Vừa nói chuyện, Bạch Đồng khống chế được Cửu Vĩ liền muốn một cái tát vỗ xuống.

“Là ở dưới sai rồi, cũng xin Cửu Vĩ tiền bối thứ lỗi, tại hạ thật sự là hữu nhãn vô châu, xin tiền bối Mạc Ngôn trách tội!”

Nghe tới Cửu Vĩ đe dọa ngôn ngữ sau đó, cái kia Linh Vĩ không riêng tâm lạnh hắn toàn thân đều lạnh.

Một mạch đến hiện tại, hắn mới biết được, chính mình thật là chọc tới thái tuế!

Tôn nghiêm mặc dù trọng yếu, thế nhưng muốn so sánh với báo thù, nằm gai nếm mật hắn cũng không thể không làm qua!

Ở cái này phút chốc hắn rốt cuộc bỏ qua tất cả mặt mũi, cái kia Linh Vĩ thân thể cao lớn lại biến trở về lão đầu hình tượng, quỳ rạp xuống đất, không ngừng dập đầu bồi tội.

Bạch Đồng thấy như vậy một màn, cũng là không còn gì để nói.

Tốt xấu ngươi cũng là một Vĩ Thú, xem xem người ta Ichibi, mặc dù là yếu nhất một cái, đối với Cửu Vĩ đều là vô cùng không khách khí.

Mà ngươi, cư nhiên đối với Cửu Vĩ dập đầu cầu xin tha thứ, cái này còn không như đồ đệ của hắn, kia cái gì cái gì khô có cốt khí.

Hiện tại Bạch Đồng thực sự rất là coi thường hắn!

“Ha hả, ngươi mới vừa cốt khí đâu? Ngươi thái độ cứng rắn đâu?”

“Vĩ Thú trong lại có ngươi cái dạng này bại hoại, quả thực ném người tới cực điểm!”

Cái kia “Cửu Vĩ” trang bức thanh âm vang lên lần nữa, như cũ không có cho cái kia Vĩ Thú bất kỳ mặt mũi, cực kỳ khinh bỉ nói rằng.

Ù ù thanh âm, vang vọng toàn trường.

“Chủ nhân, nên làm như thế nào ngươi tự mình xử lý a !, ta còn có việc, liền đi trước . “

Bạch Đồng điều khiển Cửu Vĩ nói rằng, sau đó quang mang lóe lên, cái kia hư ảo khí cầu áo khoác liền khôi phục nguyên đai nguyên kiện rơi vào rồi Bạch Đồng trong tay.

Mà hết thảy này, cái kia lúc này không ngừng dập đầu liền đầu cũng Cửu Vĩ cũng không dám nhìn một chút Linh Vĩ tự nhiên là không nhìn thấy.

“Lão tiểu tử, đừng nhúc nhích, dám động một cái, ta để sủng vật của ta trở về một cái tát đập chết ngươi!”

Bạch Đồng cười hắc hắc, nhìn Linh Vĩ chi thu, hí ngược nói rằng.

]

Mà cái kia Linh Vĩ cũng là chịu đến Cửu Vĩ kinh hách, cũng không có dám tiếng vang.

Chỉ là quỳ trên mặt đất, vẫn không nhúc nhích.

“Khế ước ký kết!”

Bạch Đồng tay trái kim quang tăng mạnh, bỗng nhiên hướng phía cái kia Linh Vĩ đầu liền chụp xuống phía dưới.

Lại là một hồi hào quang loé lên, nhìn nữa trên mặt đất đã không có cái kia Linh Vĩ thân ảnh, chỉ là Bạch Đồng trong tay lại thêm một cái thẻ.

“Không đuôi thú, Linh Vĩ, trò chơi vương tạp phiến. “

“Thuộc tính tình hình cụ thể và tỉ mỉ: Là từ trong thiên địa loài người tà niệm tổng cộng mà sinh ra quái vật, cũng không thuộc về Thập Vĩ phân hoá chín con Vĩ Thú một trong. “

“Bên ngoài uy lực theo sở ở địa phương nhân loại tà niệm mà có chỗ bất đồng. Tối cường lúc có thể đạt được Bát Vĩ thực lực!”

Bạch Đồng đột nhiên nghĩ đến có thể mang những cái này tương đối thứ mạnh mẽ biến thành trò chơi thẻ mang theo bên người, không khỏi hối hận trước đây không có đem Uchiha Madara nhờ như vậy thu nạp đứng lên.

Thời gian đi qua rất nhanh một khắc đồng hồ, mà sân đấu người bên ngoài nhóm đang đợi hơn nửa canh giờ, tỷ thí tràng bên trong vẫn là không có bất cứ động tĩnh gì sau khi truyền ra cũng là lá gan lớn lên, lòng hiếu kỳ là nhân loại tìm đường chết cùng tiến bộ đệ nhất động lực.

Bên ngoài sân mọi người đang thương lượng nửa ngày trời sau, cuối cùng từ bốn vị tộc trưởng dẫn đội, dẫn một đám Ninja muốn đi vào tìm hiểu ngọn ngành.

“Tê. !”

Nhìn thấy một màn này, cái này một đội nhân mã cũng không khỏi ngây ngẩn cả người, sinh tê một cái lãnh khí, hoàn toàn không dám tin tưởng bọn họ nhìn thấy trước mắt.

Bởi vì giờ khắc này sân đấu đã bị hủy thành một vùng phế tích, nếu như không phải bọn họ chi trước đó không lâu đều ngồi ở chỗ này quá, thực sự cho là mình là đến cái gì phế tích.

Mà Bạch Đồng đang nhàm chán một người ngồi ở tràng trung ương ăn kẹo que.

“Đồng Đế đại nhân đâu?”

“Chẳng lẽ, người này dĩ nhiên đánh bại Đồng Đế đại nhân? Có thể là người khác đâu?”

Cái này là tất cả người lúc này đồng thời không hẹn mà cùng liên tưởng đến.

Dù sao đây hết thảy cũng chỉ có một cái như vậy giải thích hợp lý .

“Cái nào hàng giả a, đã bị ta tiêu diệt. “

Bạch Đồng lạnh nhạt nói, thần tình kia thật là nhớ lại nói nhất kiện lại vì bình thản bất quá sự tình…

“Cái gì? !”

Mọi người tại đây tất cả đều gương mặt bất khả tư nghị. Cư nhiên thực sự như cùng bọn họ nghĩ như vậy, lão giả này cư nhiên bại bởi Bạch Đồng!

Hơn nữa lại bị Bạch Đồng cho giết liền thi thể đều không thấy được!

“Làm sao? Các ngươi có ý thấy sao? Kỳ thực ta mới thật sự là đánh lui Uchiha Madara chính là cái kia người. Lão tiểu tử này dám giả mạo tên tuổi của ta, ta khẳng định không thể giữ lại hắn. “

Bạch Đồng không nói làm cho người ta kinh ngạc thì đến chết cũng không thôi tiếp liền nói.

Để tất cả mọi người tại chỗ đều bị khiếp sợ sửng sốt một chút.

Dù sao đây hết thảy cũng đã vượt ra khỏi dự liệu của tất cả mọi người.

Lửa kia Phong Tộc trưởng cũng là giận mà không dám nói gì.

Dù sao một mình hắn đồng thời đắc tội không nổi thời khắc này Xích Phong gia tộc và chính mình liền xem đều nhìn không thấu Bạch Đồng. Chí ít ở Bạch Đồng biểu lộ thân phận chân thật sau đó hắn là không dám.

“Cái gì? ! Hắn cư nhiên mới là! .”

Nghe đến lời của lão giả phía sau, bốn tộc tộc trưởng càng là trong lòng run lên, cái này nói thông hết thảy.

Vì sao Bạch Đồng vẫn đối với với hết thảy đều là chút nào không gợn sóng, thì ra hắn cư nhiên mới là cái kia người mạnh nhất, nhưng là cường giả loại này tại sao lại muốn tới tham gia loại này trận đấu đâu?

Mà trước mặt cái này xuất thủ toàn bộ là không địch thủ đoạn lão giả lại vì sao phải giả mạo thân phận của hắn đâu? Bọn họ đã không dám nhớ lại nữa.

Tựu xem như là hắn tới trước mục tiêu chính là giết giả mạo chính mình danh tiếng nhân a !. Dù sao những thứ này các lão quái đối với danh dự luôn luôn đều rất coi trọng.

2. 6

“Ngược lại hiện tại ta đại biểu Xích Phong gia tộc cầm quán quân . Phần thưởng hạng nhất ta liền đều lấy đi ah. “

Bạch Đồng vung tay lên, bao quát cái kia điếu trụy ở bên trong lục soát hữu đồ vật đều bị hắn kéo đi qua.

Sau đó cũng không đợi những người này nói cái gì nữa, thân hình chớp động, liền biến mất cái này trong sân đấu. Lưu lại một mặt che bức Tứ Đại Gia Tộc nhân.

Bạch Đồng cứ như vậy ở Phong quốc tiêu thất.

Nhưng hắn lưu lại truyền thuyết, đang bị cái kia Xích Phong tộc trưởng cố ý dưới tuyên truyền, như bay truyền khắp toàn bộ Nhẫn Giới, nhất thời đưa tới mọi người nhiệt nghị, cái kia trình độ, đã vượt qua nhớ năm đó Đệ nhất Hokage.

Thậm chí mơ hồ có Thần Hóa dấu hiệu…

Ở Phong quốc thậm chí đều xuất hiện một cái tên là Đồng Đế dạy tổ chức…

Bất quá vậy cũng là nói sau.

 

Huyền Huyễn Vô Thượng Man Hoàng main bá, lãnh huyết không não tàn và có khả năng mở hộp rất bá .

Bình luận