Chương 484: Linh Vĩ thú

Bạch Đồng làm kỳ thực vẫn là không muốn chứng kiến cái này đơn thuần Letin cứ như vậy chết đi.

Bởi vì hắn đã nhận ra, lão giả này mới Tsunade bên trong Hắc Mang mặc dù di chuyển.

Nhưng lại cũng không phải nhắm vào mình mà đến, mà là vòng qua chính mình, nhắm ngay lửa kia gió khô.

“Lòng dạ thật là độc ác a.” Bạch Đồng lẩm bẩm một tiếng.

Loại này đối với đồ đệ mình người hạ thủ, bất kể nói thế nào, chính mình là không có khả năng cùng người này giao hảo .

“ồ? Nói như vậy ngươi còn sớm đã nhìn chằm chằm ta? Ngươi là Tà Thần giáo tàn đảng a !?”

Bạch Đồng hơi kinh ngạc nói.

Coi trọng mình? Đây là ý gì? Chẳng lẽ cái này lão đầu là một lão thủy tinh?

Nghĩ tới đây, Bạch Đồng không khỏi rùng mình một cái.

Mà lão giả kia hiển nhiên không có đoán được Bạch Đồng ý tưởng, tự cho là đúng đối phương sợ chính mình, rất là hài lòng gật đầu, sau đó mở miệng nói.

“Ngươi nói đúng, cũng không đúng. “

“Không đúng chỗ nào đâu?”

“Đúng, dĩ nhiên chính là bản tôn coi trọng ngươi đã có một đoạn thời gian. Mà không đúng chính là bản tôn trên bản chất mà nói, cũng không phải cái kia Tà Thần giáo nhân. ” lão giả bình thản ung dung nói.

“ồ? Vậy không biết ngươi xem lên ta điểm nào nhất? Còn có, căn cứ cảm giác của ta, trên người ngươi sở tán phát ra sóng chấn động cùng những tu luyện kia Tà Thần công nhân là giống nhau, nếu như ngươi không phải người của bọn họ, ngươi là thế nào có loại này ba động đâu?”

Bạch Đồng bị hắn một câu như vậy không phải “Trên bản chất cũng không phải Tà Thần giáo nhân. ” cho chỉnh có chút mơ hồ.

Hắn lúc đầu lấy vì người nọ là cái kia Tà Thần giáo tàn đảng tới cho mình làm chuyện, có thể dựa theo hắn thái độ này, còn có nói đến Tà Thần giáo thời điểm, cái kia trong thần sắc tiết lộ ra chẳng đáng, dường như này người thân phận không bình thường a.

Ah, đó là bản tôn cố sự a, lại nói tiếp có thể cũng có chút trường cửu. Nói tới chỗ này, lão giả kia trong thần sắc để lộ ra một cỗ thần sắc cô đơn.

“ngạch…. Không có việc gì, ngươi từ từ nói, ta có thời gian. “

Bạch Đồng có chút bất đắc dĩ liếm liếm kẹo que, ngồi xuống.

Làm sao cái này thầy trò hai người đều như thế tự kỷ đâu…

“Bản tôn, vốn là Tà Thần giáo người sáng lập. “

“Ta còn có một thân phận khác, Linh Vĩ thú!”

]

“Lúc đầu cái kia Tà Thần giáo ta là giáo chủ, có ở vài chục năm phía trước, bởi vì vì một sự tình ta ly khai Tà Thần giáo. “

“Trong lúc ở chỗ này cái kia nguyên bản Tà Thần giáo chủ liên hợp Làng sương mù một ít phản nhẫn đã khống chế Tà Thần giáo. “

“Mà ta ở ra ngoài thời điểm bị bị thương nặng, trở về thời điểm cũng không khôi phục, bị những người đó liên hợp lại cho đã khống chế. “

“Đồng thời ở trong cơ thể của ta thiết trí rất nhiều phong ấn, để cho ta chỉ có thể nghe theo bọn họ khống chế. “

“Mà đang ở mấy ngày hôm trước, ta nghe nghe thấy cái kia Ma Mỵ ở canh chi Sơn Mạch bị người cho phong ấn. Bọn họ lại ban bố một cái lệnh truy nã. “

Cái kia hòa phục lão giả nói tới chỗ này liền không có nói nữa , mà kỳ ý nghĩ đã tại rõ ràng bất quá.

“Thì ra đúng như vậy a…” Bạch Đồng nhếch miệng cười.

Như vậy đến xem, cái kia lão giả này đối với mình làm hết thảy đều nói thông, mục đích của hắn chính là muốn tìm được chính mình, sau đó liên thủ với hắn cùng nhau đối phó cái kia Tà Thần giáo chủ a.

“Nhưng này, liên quan ta điếu sự?”

Bạch Đồng ngoẹo đầu, nhẹ giọng nói.

Trước không nói Bạch Đồng không biết trong này sự tình, coi như đã biết, Bạch Đồng trước đây cũng như trước phải làm như vậy.

Ngươi Linh Vĩ không phải Linh Vĩ chuyện liên quan gì đến ta, ta và Ma Mỵ đã hòa giải , các nàng đều là bạn của ta!

Trên bản chất mà nói, cùng ngươi chính là địch nhân!

Cái này lão đầu trên bản chất vậy cũng không phải là cái gì hảo điểu, hắn lời vừa mới nói cố sự, nói vậy cũng là bảy phần thật ba phần giả. Bạch Đồng còn không có ngu xuẩn đến toàn bộ đợi tin một người chi từ.

Ngươi không phục? Ngươi sinh khí? Vậy ngươi tới đánh chết ta được rồi, ngược lại ta không sợ trời không sợ đất.

“Ha ha ha! Tốt! Tốt! Tốt! Thật không nghĩ tới a, còn có người dám ở trước mặt của ta như vậy làm càn. Mặc dù là cái kia Tà Thần giáo chủ đám người đã khống chế ta sau đó, cũng chưa từng dám thái độ như thế quá!”

Đang nghe được Bạch Đồng một câu kia giễu cợt sau đó, lão giả kia dĩ nhiên là trực tiếp bật cười, bất quá cười phi thường âm u cùng khủng bố, mà ở vốn là hiền lành hòa ái trên gương mặt càng là lộ ra vẻ dử tợn.

“ngạch…. Ta lão đầu, nói các ngươi thật chỉ là thầy trò không phải cha con sao? Làm sao ngoại trừ hợp với nói ba chữ “hảo”, các ngươi sẽ không khác từ ngữ biểu đạt kích động của mình tâm tình sao? Cảm giác từ ngữ số lượng tốt khuyết thiếu a.”

Bạch Đồng có chút im lặng nhổ nước bọt nói.

Nguyên bản hắn là một cái lòng yên tĩnh như nước, kính già yêu trẻ thanh niên tốt, bất quá thật sự là quá giống! Liền bình tĩnh hắn cũng không nhịn được nhổ nước bọt .

“Ngươi! Ngươi! Chớ có nói bậy! Như thế phàm nhân, sao cùng lão phu có cái này các loại quan hệ!”

Lão giả kia bị Bạch Đồng lời ấy làm cho lại tựa như là có chút phẫn nộ, chỉ một cái Bạch Đồng, cả giận nói.

“Vậy cũng không đúng a, tục ngữ nói Thần Tiên khổ sở mỹ nhân quan, có thể ngươi thì nhìn trúng người ta mẫu thân đâu? Sau đó cõng nhân gia trượng phu cho người ta cắm sừng. “

“đúng rồi, ngươi đã lớn tuổi rồi, khả năng còn một phát không trúng được. Chỉ sợ là cho người ta trượng phu mang không ít lần cái mũ a !?”

“Ai, kỳ thực ngươi không cần như thế thương cảm, ngươi phải biết rằng, ở chúng ta cái kia cái thế giới, có một loại gọi là bảo vệ sức khoẻ vật phẩm.”

“Ôi chao, ngươi đừng có gấp a, ta nhớ được trên người ta còn có mấy viên Viagra, ta cho ngươi tìm xem a, ngươi cầm đi thử một chút, mất linh bao đổi!”

Bạch Đồng vừa nói chuyện liền trên người mình túi tiền qua lại ngã lật lấy.

Bạch Đồng dĩ nhiên trực tiếp cầm cái này lão đầu trêu ghẹo ra!

Hảo hảo tốt! Ngươi là người thứ nhất có thể phát cáu người của ta, cái này đầy đủ ngươi mang tới Minh Giới đi theo những cái này chết những tên ảo diệu!”

Cái kia lão đầu bị Bạch Đồng tức giận hai mắt chợt bắt đầu toát ra lục quang, sau đó bối cũng bắt đầu khom lên, thể hình cũng từ từ biến lớn, bên ngoài y phục đều bị chống đỡ nát thành một cái cái một cái.

“ngạch., vị bằng hữu này, không phải, Linh Vĩ đại nhân! Ta muốn khuyến ngài một câu, nhất định phải bình tĩnh, phải tĩnh táo, không nên phát nộ, một nổi giận nói, ngài hiện tại cũng rất giống như một con Vương Bát, nhưng chớ có triệt để phát hiện nguyên hình ah.”

Bạch Đồng lại trêu ghẹo nói.

“Chịu chết đi!”

Cái kia Linh Vĩ lúc này cũng đã triệt để hiển lộ dáng vẻ vốn có, người cao ba trượng, da thịt hắc lục, trên đầu có góc, phía sau có đuôi, đôi môi trong lúc đó càng là vượt trội hai khỏa to lớn răng nanh, thoạt nhìn thật là dọa người!

Nói xong, liền phóng người lên tử, trực tiếp hướng về phía Bạch Đồng điên cuồng chùy đi qua.

“Xin chờ một chút!”

Nhưng vào lúc này, Bạch Đồng tay cũng thành chưởng, cao giơ lên, chuyển một cái tạm ngừng thủ thế.

Mà cái kia Linh Vĩ, liền thực sự dường như Bạch Đồng nói như vậy, dừng ở giữa không trung trong…

“Hối hận sao?” Linh Vĩ do dự một chút.

Kỳ thực nguyên bản cái kia Linh Vĩ vốn không cùng Bạch Đồng đối chiến ý, bản ý của hắn là muốn cùng Bạch Đồng thương lượng hợp tác, cùng nhau đối phó cái kia Tà Thần giáo chủ.

 

Huyền Huyễn Vô Thượng Man Hoàng main bá, lãnh huyết không não tàn và có khả năng mở hộp rất bá .

Bình luận