Chương 482: Ngoại giới, sáng thế chủ

“Két… Két… Két.”

Điểm đen kia cùng quang điểm đụng vào nhau, nhưng chưa dường như cả đời tưởng tượng như vậy trực tiếp bạo tạc, cũng không có sản sinh cái gì đáng sợ ba động, chỉ là ma sát, đồng thời tản mát ra thanh âm chói tai.

Chỉ là từ từ, điểm đen kia tựa hồ là rơi hạ phong, từ từ bị cái kia quang điểm bao vây lại.

Nhìn thấy tình này, lửa kia gió khô biến sắc, lập tức tung người tiến lên, chắp hai tay, đánh ra một tên kỳ quái Thủ Ấn, một từng tia khổng lồ Chakra từ đầu ngón tay của hắn tản ra, hướng phía điểm đen kia vọt tới.

Mà Bạch Đồng lại ở một bên không hề làm gì , mở làm ra một bộ vô địch là như thế tịch mịch tư thế, thậm chí ngay cả xem đều không nhìn nữa cái kia Hắc Châu liếc mắt, như cùng hắn đã nắm chặc phần thắng một dạng.

Mà sự thực dường như cũng là như vậy, mặc dù là lửa kia gió khô không ngừng hướng phía cái kia mini cầu đạo trong ngọc rưới vào Chakra.

Nhưng lại như cũ không có thể ngăn cản điểm trắng vây quanh xu thế, điểm đen bị đồng hóa là càng lúc càng nhanh, mắt trần có thể thấy cũng đã bao trùm hơn phân nửa .

“Cái này… Đã không phải chỉ cần ngoại giới hơi thở! Trong này, lại còn có giỏi hơn chúng giới trên mặt Tạo Vật Chủ khí tức? !”

Đang ở 18 lúc này, cái kia vẫn ngồi ở xem lễ tịch lão đầu cũng là thả người phi xuống dưới, lơ lửng ở giữa không trung, hơi kinh ngạc lẩm bẩm.

“Ngoại giới, sáng thế chủ? Đây đều là cái gì đối với cái gì?”

Nghe được cái kia Bạch Y lão người lẩm bẩm, cái kia bốn tộc tộc trưởng đều cũng có chút không hiểu gì chỉ biết rất lợi hại nói.

Mặc dù không minh bạch đó là vật gì, thế nhưng có thể để cho Đồng Đế truyền nhân đều kinh ngạc như thế, nói vậy khẳng định bất phàm!

“Cái này không phải là các ngươi nên bận tâm, mau nhanh củng cố kết giới, nếu không… Một hồi, khả năng ở đây mọi người, đều sẽ chết. “

Cái kia Bạch Y lão giả mặt không thay đổi nói rằng, dường như tất cả mọi người tại chỗ chết sống đều không có quan hệ gì với hắn.

Đây chính là nghe đồn ở giữa có thể vĩnh cửu đổi biến vật thể hoặc là chế Tạo Vật thể năng lực a.

Bạch Đồng đồng thú quả thực tự nhiên bị hắn trở thành Tạo Vật Chủ khí tức.

“Cái gì? !”

Nghe tới cái kia Bạch Y lão người nói phía sau, cái kia bốn vị tộc trưởng nhất thời kinh sợ vạn phần, cái này ở làm mỗi một vị đều là không phú thì quý tồn tại.

Nếu như hôm nay tất cả đều chết ở chỗ này, như vậy đối với Lưu Sa thành, thậm chí Phong quốc ảnh hưởng đều là không thể đo lường !

Lại không luận Phong Sa Thành bốn tộc tự thân sẽ tao ngộ nhiều đả kích lớn, thậm chí cũng có thể biến thành dẫn phát lần thứ tư Nhẫn Giới đại chiến mồi dẫn hỏa!

Cho nên đang nghe lời của lão giả phía sau, bốn người đều là không giữ lại chút nào đem tự thân Chakra dùng được củng cố phòng ngự kết giới.

“Xì xì xì.”

]

Cái kia âm thanh sắc nhọn chói tai không ngừng vang lên, điểm đen cùng điểm trắng đối kháng đã sắp muốn một phút đồng hồ .

So sánh Bạch Đồng phong khinh vân đạm.

Lớn như thế gánh vác phát ra Chakra, đối với thân thể hắn mà nói nhưng là gánh nặng cực lớn.

Từ hắn thoát khỏi cái này phổ thông Ninja tầng thứ sau đó vẫn là lần đầu tiên bị buộc đến trình độ như vậy.

Thời khắc này Letin đã cảm thấy chính mình Chakra số lượng dự trữ tiêu hao tiếp gần một nửa .

Bất quá bằng vào cùng với chính mình cái này phi phàm thể chất mang đến siêu cường tinh luyện năng lực, hắn còn có thể duy trì liên tục một hồi.

Có thể chiến huống hồ không phải nói bằng vào hắn sức bền liền có thể thắng.

Bởi vì cái kia Hắc Cầu đã bị bạch quang cắn nuốt hai phần ba , đồng thời tốc độ càng lúc càng nhanh, thậm chí cái kia Hắc Cầu cùng hắn tự thân liên tiếp đều có chút không trôi chảy , xem ra một hồi sẽ qua, thì sẽ hoàn toàn mất đi liên hệ.

“Két… Két.”

Quả nhiên không ngoài sở liệu, theo cái kia tiếng cọ xát chói tai càng ngày càng nhỏ, đối với Letin tới nói giúp huống hồ không xong tới cực điểm.

Bởi vì hắn đã mất đi cùng cái kia Hắc Cầu liên hệ, đồng thời đã nhìn không thấy một chút xíu Hắc Cầu màu đen, quả cầu ánh sáng kia đã hoàn toàn đem cho nuốt vào.

Cái kia bạch cầu tự thân vẫn chưa mở rộng hoặc là thu nhỏ lại.

Bất quá cũng là đã mất đi nguyên bản tốc độ, lấy một loại người thường mắt thường đều có thể nhìn được quải niệm tốc độ, chậm rãi hướng phía Letin bay đi.

Chiếu cái dạng này, ngay lập tức sẽ bắn trúng Letin.

Mà bản thân của hắn tựa hồ là bởi vì cùng cái kia Hắc Cầu mất đi liên hệ, lập tức không chỗ phát tiết Chakra, mất đi khống chế Chakra nhất thời từ hắn trong hai tay đại lượng tuyển tiết ra.

Bản thân của hắn càng là dường như bị móc rỗng thân thể, đứng tại chỗ liền nhúc nhích một cái đi đứng đều có vẻ hết sức khó khăn.

“Đồng Đế đại nhân, ngài…”

Nhìn gần bị quả cầu ánh sáng kia đánh trúng Letin, lửa kia phong gia tộc tộc trưởng, cũng là rốt cuộc không nhẫn nại được chính mình bối rối tâm tình, mở miệng hướng về phía cái kia giữa không trung Bạch Y lão giả thuyết nói.

Kỳ thực những người khác đều không biết, lửa kia gió khô không giống với những gia tộc khác cung phụng Ninja, phần nhiều là ngoại chiêu mà đến ban cho họ nhân, lửa kia gió khô nhưng thật ra là hắn con riêng.

Tạo thành loại tình huống này chủ muốn là bởi vì vì bọn họ những gia tộc này nhân dường như lâm vào thời kì giáp hạt thời kì, tiểu nhân còn không có lớn lên, lớn lại quá già rồi.

Cho nên mới phải làm ra loại này ban cho họ hành vi.

Mà Letin thân phận cũng là vẫn bảo mật.

Nếu như bị những gia tộc khác biết là người thừa kế của mình nhất định sẽ âm thầm đối phó, cho nên hắn mới có thể ủy khuất hài tử ẩn dấu đến cung phụng Ninja trong yên lặng trưởng thành.

Hiện tại người này đã bái nhập trước mắt vị này thực lực cao thâm đến liền hắn đều nhìn không thấu lão giả trong tay.

Cái này đối với với gia tộc bọn họ mà nói ý nghĩa phi phàm.

Lúc này nếu như khô có ngoài ý muốn gì, cái kia đối với với gia tộc bọn họ mà nói, đã không phải tổn thất nặng nề có thể hình dung .

“ừm, ngươi an tâm, thân ta là khô người này sư phụ, tự nhiên sẽ đối với hắn phụ trách, như nếu thật đến đó chủng thời điểm, Bản Đại Nhân sẽ ra tay. “

Cái kia Bạch Y lão đầu thản nhiên nói.

“ngạch…. Đồng Đế đại nhân, ngài làm như vậy tựa hồ có hơi không đúng sao?”

Nghe 0 70 thấy kia Bạch Y lão đầu thoại ngữ phía sau, Xích Phong gia tộc tộc trưởng có chút thấp thỏm phản bác.

Đây chính là gia tộc của chính mình đoạt thắng duy nhất cơ hội, hắn có thể không phải nguyện buông tha.

Nhiều năm trước tới nay Xích Phong gia tộc ở bốn trong tộc vẫn luôn nằm ở lót đáy trạng thái, nếu như năm nay lại không có thể đoạt được chấp chưởng quyền, hồi phục một cái trạng thái, năm năm sau đó có còn hay không Xích Phong gia tộc này đều khó mà nói .

Cho nên lúc này mặc dù là đắc tội lão giả này, hắn cũng muốn nói.

“Ha hả, phía dưới cái này nhân loại, ủng có như thế thực lực, rõ ràng tuổi tác liền đã vượt qua đại hội quy định, chuyện này nhất định là các ngươi Xích Phong gia tộc hộp tối thao tác mới để cho hắn có thể đi vào.

Chờ ta một hồi xử lý xong chuyện này, lại đi các ngươi Xích Phong gia tộc hảo hảo ngồi một chút. “

Ở Xích Phong gia chủ sau khi nói xong, cái kia Bạch Y lão giả đột nhiên mặt lộ vẻ một tia ác ý, nói như thế.

“Cái này cái này cái này… Cái này là tuyệt đối với chuyện không hề có a, đại nhân, ta oan uổng a!”

Mà nghe được cái kia Bạch Y lão giả như vậy vu chính mình, Xích Phong gia chủ cũng là không dám giận ủy khuất kêu oan nói.

Không có biện pháp, người nào làm cho nhân gia mạnh hơn chính mình đâu?

Hắn không chút nghi ngờ, cái này lão đầu có hủy diệt toàn bộ Xích Phong gia tộc thực lực.

Dù sao nhân gia là có thể một tay đẩy lùi Uchiha Madara tồn tại a! Gia tộc của mình có mấy người Uchiha mạnh như vậy? Chỉ sợ là còn không bằng Uchiha Madara mấy đầu ngón tay mạnh mẽ a !?

 

Huyền Huyễn Vô Thượng Man Hoàng main bá, lãnh huyết không não tàn và có khả năng mở hộp rất bá .

Bình luận