Chương 481: Cái này nhân loại ở tự hải cái gì

“Phanh! Oanh!”

Lửa kia gió khô từng chiêu từng thức đều không có bất kỳ giả tạo, quyền đến quyền, chân đến chân công kích ở tại Bạch Đồng trên người.

Đồng thời mỗi lần theo hắn ra quyền hoặc là đá vào cẳng chân, ở tại quyền cước trên đều sẽ huyễn hóa ra bất đồng thú vật.

Theo cái kia thú vật biến hóa, bên ngoài công kích ở Bạch Đồng trên người thanh âm cũng đều theo biến ảo.

Nếu như ăn cỏ hình động vật chính là phanh thanh âm, phi thường hồn hậu, nếu như oanh thanh âm, đó chính là ăn thịt , mà đoàng thanh âm, dĩ nhiên chính là loài chim…

Cái này một quyền một cước đều tiết lộ ra dã man khí tức.

Mà ở những cái này phổ thông người xem trong mắt, chính là Bạch Đồng một người đứng tại chỗ, hắn quanh người tấc hơn địa phương không ngừng lóe hoàng quang, từng cỗ từng cỗ khủng bố rung động lấy hắn làm trung tâm không ngừng từ khuếch tán ra.

Cái kia rung động trùng kích đã đem cái kia có thể coi là làm có Trung giai phòng ngự nhẫn cụ vậy kiên cố tỷ thí đài rung ra từng đạo mịn vết rách, bởi vậy có thể thấy được cái kia sóng xung kích uy lực thì biết bao đại.

Mà người trên khán đài không có việc gì, tự nhiên là bởi vì cái kia bốn tộc tộc trưởng đã cầm đầu dưới để duy trì kết giới vững chắc…

“Cái này, đây cũng quá mạnh a !! Đây hoàn toàn liền không phải chúng ta có thể tham dự chiến đấu a!”

Nhìn trên lôi đài lửa kia gió khô điên cuồng như vậy công kích, những cái này có thể thấy rõ ninja nhóm mỗi người đều là kinh thán không thôi, đây cũng quá mạnh, lẽ nào đây mới thật sự là cường giả sao?

Không trống trơn là những cái này khán giả, ngay cả lúc này duy trì kết giới vững chắc bốn tộc gia chủ cũng đều là ở trong lòng âm thầm thán phục.

Bình tâm mà nói, đơn luân tu vi nói bọn họ có thể so với hai người này yếu không được nhiều lắm, có thể cái kia từng chiêu từng thức trong tiết lộ ra cường đại, để bọn họ biết, mình tuyệt đối tiếp không xuống bất luận cái gì nhất chiêu!

“Thình thịch!” Theo một tiếng so trước đó còn muốn lớn hơn rất nhiều nổ, lửa kia gió khô thân ảnh cũng là lần thứ hai xuất hiện tại người bình thường trước mắt.

“Ha ha ha, thật sự là quá. Nghiện cực kỳ a! Bất quá đáng tiếc. ” đang bị cái kia sóng xung kích đẩy lùi đến rồi lôi đài nơi ranh giới, lửa kia gió khô mới miễn cưỡng ổn định thân hình, cười to nói.

]

“Có cái gì tốt đáng tiếc a.” Bạch Đồng lắc lắc nắm tay, có chút lúng túng nói.

Hắn đột nhiên phát hiện cái này nhân loại dường như vô cùng trì độn. Chính mình từ mới vừa đến hiện tại cũng con đánh một quyền này a! Thiếu chút nữa cho hắn trực tiếp đánh bay ra ngoài, thực sự không phải minh bạch cái này nhân loại ở tự hải cái gì…

“Bạch Đồng đúng không? Ngươi quả nhiên rất mạnh, có thể chịu đựng ta nhiều như vậy công kích còn như vậy mặt không đổi sắc, bất quá kế tiếp một chiêu này, coi như là sư phụ ta cũng cần thi triển ra ba thành thực lực mới có thể chịu ở, ta ngược lại muốn nhìn một chút ngươi làm sao tiếp!”

Nói sau khi nói xong, chỉ thấy lửa kia gió khô hai tay kết một tên kỳ quái nhẫn thuật Ấn ký, sau đó hắn toàn thân hỏa diễm bắt đầu hướng phía hắn hai tay hội tụ, cái kia hỏa diễm ngưng tụ tới cực điểm, tại hắn đôi đầu ngón tay biến thành mười cái quang điểm.

Sau đó cái kia mười cái quang điểm lại bắt đầu hội tụ, cuối cùng tại hắn đầu ngón trỏ vặn vẹo trở thành một cái cực nhỏ điểm đen.

Mà từng cổ một khổng lồ âm u khí tức không ngừng từ điểm đen kia trong tản ra, vừa rồi bởi vì hắn hỏa diễm mà đưa đến nhiệt độ cao trong nháy mắt liền nguội xuống, thậm chí còn có qua.

“Tại sao có thể có như vậy mật độ cao Chakra? !” Nhìn cái điểm đen kia, Nguyên Phong gia tộc tộc trưởng kinh ngạc nói.

“Như thế mật độ cao năng lượng tụ tập, coi như là ta cũng ngưng tụ không được. ” trần phong gia tộc nữ tộc trưởng sắc mặt ngưng trọng nói.

“Ha hả, xem ra cuộc tỷ thí này kết thúc. Đa tạ, các vị tộc trưởng. Sợ là tại hạ lại muốn liên nhiệm . ” lửa kia phong gia tộc tộc trưởng không che giấu chút nào cười nói.

Mà từ đầu tới cuối không chút lên tiếng Xích Phong gia tộc tộc trưởng, cũng là có chút tâm chết.

Kỳ thực hắn sớm liền biết rồi lửa kia phong gia tộc Letin còn có hắn sư phụ trở về, cũng sớm đã đối với lần so tài này không báo cái gì hy vọng.

Bất quá khi hắn chứng kiến Bạch Đồng cái này ngoại viện cư nhiên cường đại như vậy sau đó, vẫn ôm như vậy một chút xíu may mắn tâm lý.

Có ai nghĩ được đến, lửa này gió khô đã cường đại đến coi như là mình cũng khó có thể sánh bằng tình trạng, cái này mới vừa chứng kiến Bạch Đồng có thể chống đỡ được hắn công kích mới(chỉ có) dấy lên một điểm hi vọng lại hư như vậy diệt.

“Hi vọng ngươi không nên để cho lão phu thất vọng, nếu không… Lần này ta có thể sẽ thua lỗ lớn. ” cái kia Bạch Y lão giả ngẩng đầu nhìn hơi đục ngầu thiên, tự lẩm bẩm.

“Sách sách sách, thứ này cũng không thể để cho ngươi liền tùy tiện như vậy đánh ra, nếu không… Người ở chỗ này đều là phải gặp tai ương…”

Chứng kiến cái kia giờ khắc này ở Letin trong tay mơ hồ phát. Run rẩy lại tựa như là phi thường không ổn định viên kia Hắc Châu, Bạch Đồng từ tốn nói.

Sau đó dĩ nhiên hiếm thấy chủ động lên, chỉ thấy Bạch Đồng trong tay phải bổng. Bổng kẹo bên trên quang mang lóe lên, trong nháy mắt biến thành một bả từ trên xuống dưới đều quấn. Vòng quanh một cái Kim Mãng trường thương.

Mà ở họng súng kia, một cỗ không thể so lửa kia gió khô trong tay Hắc Châu yếu khí tức cũng là tùy theo tản ra.

Bất đồng chính là, lửa kia gió khô nhẫn thuật uy lực đều là do tự thân Chakra ngưng tụ đến , từ trong tới ngoài đều tản ra một loại dữ dằn năng lượng.

Mà Bạch Đồng trường thương tuy là đồng dạng mạo hiểm khí tức hủy diệt, có thể cổ năng lượng kia cũng là từ chung quanh tự nhiên tụ tập mà đến, chỉnh thể tiết lộ ra tự nhiên sinh cơ

“Đi chết đi! Đều đi chết đi! Nhất hảo một cái đều đừng sống sót!” Nhìn Bạch Đồng dĩ nhiên thi triển ra không kém chút nào Letin công kích, cái kia Nguyên Phong bên trong lần thẹn quá thành giận nảy sinh ác độc nói.

“Đó là… Còn lại thế giới khí tức?” So sánh những người bình thường này kinh ngạc, vị kia hòa phục lão giả, Letin sư phó, cũng là hơi kinh ngạc nói, lấy kiến thức của hắn, tự nhiên có thể phân rõ năng lượng phân biệt.

“Vĩ Thú độn! Cực tiểu Vĩ Thú Ngọc!”

“Kỳ thực ta cũng không biết chiêu này tên gọi là gì, bất quá hiện tại xem ra, vậy gọi hắn đồng thú đả kích được rồi. “

Theo hai tiếng uống Hào, Bạch Đồng cùng Letin cùng đi ra tay, khô bên kia, một viên thật nhỏ cầu đạo ngọc lấy phá tốc độ của gió hướng phía Bạch Đồng bay tới.

Bạch Đồng bên này, một thương ném ra, một đạo mang theo xé rách không khí cường đại uy áp quang điểm hướng về phía cái kia Hắc Cầu trực tiếp lướt tới.

“Làm sao biết cường đại như thế!” Cảm thụ được lúc này Bạch Đồng hai người sở phóng thích ra “Nhẫn thuật”, tất cả Ninja tất cả giật mình.

Phía trước bọn họ cảm thụ được vậy còn ở hai trong tay người nhẫn thuật uy áp cũng đã là cực kỳ cường đại rồi, có thể không nghĩ tới, lúc này thả ra nhẫn thuật uy lực rốt cuộc lại một mạch tăng mấy chục lần! Coi như là cái kia bốn vị tộc trưởng cũng là lần đầu sở kiến.

 

Huyền Huyễn Vô Thượng Man Hoàng main bá, lãnh huyết không não tàn và có khả năng mở hộp rất bá .

Bình luận