Chương 480: Mở ra phong ấn

Mà đối mặt với đối phương thi triển nhẫn thuật, Bạch Đồng làm ra Letin trận đánh lúc trước Nguyên Phong ba người làm động tác, Bạch Đồng không hề né tránh ý, cứ như vậy đứng nghiêm tại chỗ , chờ đợi hắn nhẫn thuật công kích tới lâm.

Đợi Naga lầu la gần đến giờ trước người, Bạch Đồng mới(chỉ có) không nhanh không chậm…

Đem Hắc Bạch Nhị Tuyệt hai cẩu cho ném ra ngoài!

Sau đó Bạch Đồng từ trong túi móc ra một cái kẹo que, tay trái cầm kẹo que ở trước người như vậy nhoáng lên, tay trái hướng về phía công kích mà đến Garuḍa như vậy vung lên.

Cũng chỉ thấy khổng lồ kia Garuḍa hỏa ở lấy Bạch Đồng làm trung tâm trực tiếp chia làm lưỡng đoan, đứng ở chính giữa chính hắn không bị thương chút nào!

Cái kia trang bức tư thế nhìn chung quanh người trên khán đài tất cả đều là hoảng sợ cằm đều không khép được.

“Oanh!” Kèm theo một tiếng vang thật lớn, Naga lầu la cự đại sóng lửa hung hăng đánh vào phía sau trên vách tường, ở nơi này dung hợp đặc thù chất liệu tường thể trên đều đánh ra một cái cự đại chỗ hổng.

Một hồi kinh khủng rung động cũng là tịch quyển thính phòng, may mắn ở có mấy người kết giới Ninja một mực tại chờ đợi cái này phút chốc, nhìn thấy sóng lửa đánh tới, lập tức một tầng trong suốt kết giới đột ngột từ mặt đất mọc lên, chặn lại tập kích.

“Hắn làm sao có thể tiếp được khô đại nhân nhẫn thuật!” Chứng kiến Bạch Đồng cư nhiên như thử hời hợt liền đem Letin siêu cường nhẫn thuật hóa giải, trong nháy mắt, trên khán đài tất cả mọi người an tĩnh, hoặc có lẽ là, bọn họ chấn kinh rồi!

Bọn họ làm sao cũng nghĩ không thông, chính là một cái như vậy ngoại lai viện trợ, lại có thực lực cường đại như vậy, quá mức đến đã vượt qua Nguyên Phong gia tộc đội thủ!

Mà vừa rồi những lời ấy Bạch Đồng cũng bị nhất chiêu giây hỏa Phong Tộc người lúc này chỉ cảm thấy chính mình mặt nóng hừng hực, tựa như mới vừa rồi bị người vỗ một cái một dạng.

“Không có khả năng a! Đây đều là giả, nhất định là lửa kia gió khô không có sử xuất toàn lực. “

“Hoặc có lẽ là mới mới đối phó chúng ta hắn thoạt nhìn ung dung, trên thực tế đã tiêu hao đại lượng Chakra, cho nên hiện tại mới(chỉ có) sẽ như vậy suy yếu, thế cho nên không cách nào một kích miểu sát cái kia Dã Kê Ninja!”

So với việc những người khác khiếp sợ, Nguyên Phong bên trong lần càng là chấn liền sợ cũng không có, cả người hắn đều ngây dại, xác thực nói đúng không muốn tin tưởng.

Hắn thực sự không thể nào tiếp thu được, hắn không thể nào tiếp thu được một cái như vậy dưới cái nhìn của chính mình yếu không chịu nổi một kích Dã Kê ngoại viện cư nhiên có thể so với chính mình loại này cao quý cung phụng Ninja còn mạnh hơn sự thực!

Cư nhiên mạnh hơn chính mình, nhóm người mình chẳng qua là bị người ta tùy tiện công kích biến thành nửa cái phế nhân, mà hắn cư nhiên đối mặt bực này siêu cường nhẫn thuật còn không bị thương chút nào!

Không đơn thuần là Nguyên Phong bên trong lần, lúc này cái kia cao nhất xem lễ chỗ ngồi, ngoại trừ cái kia hòa phục lão giả cùng Xích Phong gia tộc tộc trưởng, những người khác đều là khuôn mặt khó có thể tin.

]

Còn có cái kia tài phán cũng là vẻ mặt mộng so nhìn Bạch Đồng, ngây ngẩn một hồi sau đó, hắn trên mặt mới(chỉ có) hiện lên một hiểu ra mỉm cười, hắn cũng rốt cuộc biết, Bạch Đồng tại sao khăng khăng muốn lên đài.

Bởi vì hắn hoàn toàn chính xác có cái này cạnh tranh đoạt giải quán quân thực lực!

“Thế nào, hiện tại ta có biết đến tư cách sao?” Bạch Đồng liếm cửa kẹo que, nói như thế.

“Ha ha ha, tốt! Tốt! Tốt! Thật không uổng công ta đặc biệt trở về một chuyến! Muốn biết? Vậy thì cùng ta lại đại chiến cái 300 hiệp!”

Bị Bạch Đồng một cái liền hóa giải chính mình nhẫn thuật công kích Letin lại tuyệt không nộ cũng không giận, ngược lại nói liền ba chữ “hảo”, hai mắt sớm bị hưng phấn tràn đầy.

Lúc đầu hắn đối với sư phụ dẫn hắn trở về tới tham gia cái này trận đấu tìm cái gì “Thần khâm định nhân “

Tỷ thí còn có chút phản cảm. Dù sao hắn đã là Tà Thần Thánh giáo cao tầng, tự nhiên cảm thấy ở cỏn con này Phong Sa Thành đã không đối thủ.

Thậm chí ở toàn bộ Nhẫn Giới, chính mình cũng đã là sự tồn tại vô địch .

Có thể thời khắc này Bạch Đồng cư nhiên có thể đấu với hắn một cái tương xứng, cái này giáo tự than thở vô địch là cỡ nào tịch mịch hắn có thể nào bất hưng phấn?

Phải biết rằng mới vừa cái kia Hỏa độn Garuḍa thuật mặc dù chỉ làA cấp nhẫn thuật.

Thế nhưng tại hắn loại này sở hữu không kém gì “Vĩnh viễn bất diệt Hắc Viêm — Amaterasu ” phượng hỏa gia trì phía dưới, trong uy lực đã là vượt qua một dạngS cấp nhẫn thuật .

Tuy là không phải là mình mạnh nhất thủ đoạn, thế nhưng bị Bạch Đồng dễ dàng như vậy hóa giải, hắn chính là rõ ràng Bạch Đồng hoàn toàn chính xác có không kém gì thực lực của hắn.

“A, ta nói a, ngươi có chiêu số gì liền mặc dù đều sử xuất ra a !. Nếu không… Ta một bộ này Quân Thể Quyền đánh tới, ngươi có thể sẽ chết. “

Bạch Đồng mặt coi thường nói rằng.

Hắn đích xác là đã có chút chán ghét cái này tràng so tài. Trước mặt cái này nhân loại tuy là chiến lực không sai. Thế nhưng cũng không có gì có thể bắt được đồ đạc.

Mà chính hắn hay là “Phượng hỏa” ở Bạch Đồng Kenbunshoku Haki quan sát sớm bị nhìn thấu.

Căn bản là không cách nào cùng Amaterasu Hắc Viêm sở đánh đồng.

“Sử hết ra? Ha ha ha! Tốt, ngươi đáng giá ta mở ra phong ấn!” Letin đang khi nói chuyện, trên người băng vải trong nháy mắt liền một tấc một tấc sụp đổ, từng cổ một màu lửa đỏ khổng lồ Chakra không ngừng từ trên người của hắn lan ra.

Đồng thời bản thân hắn khí tức cũng đang không ngừng đề cao, rất nhanh đã đột phá đặc thù Thượng nhẫn, siêu cấp Thượng nhẫn…

“Cái này… Cái này! Cái này! Cái này Chakra cảm giác đã đạt đến Đệ nhất Kazekage đại nhân cấp bậc a!”

Xem đến thời khắc này đem thực lực không giữ lại chút nào tất cả đều thả ra Letin, trong sân một cái thoạt nhìn phi thường già Ninja kinh ngạc nói. Mà đang nghe lời của hắn sau đó, hết thảy Ninja đều kinh ngạc lãnh tê một tiếng.

“Cái gì? ! Hắn lại có Đệ nhất ảnh nhóm thực lực? ! Không thể nào đâu! Lão đầu ngươi là không phải lão hồ đồ?” Một cái đến từ còn lại nước Ninja có chút không tín phục nói.

Nhưng hắn lời nói này nói ra, ngay lập tức sẽ bị còn lại Ninja vây công.

“Nhắm lại chó của ngươi khóe miệng, vị này lão tiền bối nhưng năm đó hầu hạ quá Đệ nhất đại nhân thị đồng, hắn nói còn có thể có lỗi sao?”

“Đối với, đối với, nhanh lên nói xin lỗi ta, nếu không… Hôm nay để cho ngươi nằm từ nơi này Lưu Sa tâm tỷ thí tràng đi ra ngoài!”

Mà đang lúc mọi người dưới sự uy hiếp, cái kia Ninja cũng vì mình không che đậy miệng bỏ ra đại giới…

Nhìn nữa giữa sân, thời khắc này Letin ngoại trừ bên hông còn có một cái quần soóc, toàn thân đều là đã xích lõa, bên ngoài da thịt tối đen hiện lên đồng quang, nhìn liền tràn đầy sức bật.

“Ngươi là người thứ nhất có thể để cho ta xuất thủ như thế nhân, ngươi nên cảm thấy vinh hạnh!”

Đang khi nói chuyện, chỉ thấy lửa kia gió khô toàn thân đều che phủ một tầng hỏa diễm, lửa kia so với tầm thường hỏa diễm càng phải hồng hơn mấy phần, ở mọi người nhìn lại, hắn giờ phút này đã trở thành một hỏa nhân.

“ồ…” Nhìn lúc này một bộ tự kỷ bộ dáng Letin, Bạch Đồng yếu ớt ồ một tiếng… Hắn thực sự không đành lòng đánh vỡ trong lúc này hai hài tử nhiệt huyết mộng…

Đột nhiên! Letin thân ảnh trong nháy mắt tiêu thất ngay tại chỗ, tốc độ kia cực nhanh, người tầm thường căn bản là không có cách chứng kiến, duy có những cái này có đặc thù nhẫn cụ hoặc là thực lực ở trung nhẫn lấy bên trên người mới có thể theo kịp Letin động tác.

 

Huyền Huyễn Vô Thượng Man Hoàng main bá, lãnh huyết không não tàn và có khả năng mở hộp rất bá .

Bình luận