Chương 479: Liền Đồng Đế đồ đệ đều có người giả mạo

“Tài phán, ta muốn biết ngươi vì sao phải ngăn cản ta đây?” Bạch Đồng nhìn trước mắt cái này hán tử hùng tráng, cười hỏi.

Bạch Đồng cực kỳ không hiểu, vì sao một cái cùng mình không có giao tình gì, thậm chí phía trước còn có điều xung đột người, vì sao phải đối đãi mình như vậy.

“Người thanh niên, ta ba cùng mặc dù chỉ là cái võ sĩ, thế nhưng cũng có nguyên tắc của mình. ”

“Ngươi mỗi một tràng trận đấu, mặc dù coi như đối đãi đối thủ đều rất nhục nhã, ta có thể có thể nhìn ra, ngươi là phòng bị bọn họ phản kháng nữa, không khống chế được lực lượng của chính mình bị thương nặng bọn họ, liền điều này, ta ba cùng bội phục ngươi. “

Tài phán đội trưởng nói tới chỗ này, trong ánh mắt chảy ra một nam nhân giữa kính ý.

“Bất quá vị này… Bạch Đồng bằng hữu, ngươi phải biết rằng, ngươi phải đối mặt là địch nhân gì, hắn là Nguyên Phong gia tộc mạnh nhất ba người liên thủ đều không phải đối thủ người. “

“Ta cực kỳ tinh tường các ngươi người thanh niên tranh cường háo thắng tâm lý. “

“Thế nhưng, lửa kia gió khô căn bản liền không phải ngươi có thể đối phó được người, sợ là lấy ngươi loại thật lực này đi tới giao thủ với hắn, liền cơ hội xuất thủ cũng không có cũng sẽ bị miểu sát! Ngươi biết không?”

Cái kia tài phán đội trưởng giọng nói hơi nghiêm nghị đối với Bạch Đồng khuyên nhủ.

Kỳ thực ba cùng những lời này tất cả đều là phát ra từ thật lòng, hắn cũng không phải cái loại này người hiền lành, không đúng vậy sẽ không ở từng cuộc một chém giết trong sống sót, thành đạt võ sĩ đại đội trưởng.

Nhưng là đối với Bạch Đồng loại này tính tình thật nam nhân, hắn chính là vô cùng coi trọng cùng tôn kính, bây giờ để hắn không công chết ở chỗ này, thật sự là đáng tiếc đáng tiếc.

“Tài phán đội trưởng hảo ý, tại hạ tâm lĩnh, bất quá cái này trận đấu ta vẫn còn muốn đánh. Xin ngài tránh ra a !. ” Bạch Đồng cực kỳ cảm động, sau đó cự tuyệt ba cùng có hảo ý.

Trận này đại hội dường như vẫn luôn ở quay chung quanh cùng với chính mình phát triển, cái này chủng tình tình huống bên dưới không phải chủ động một cái Bạch Đồng thật là cảm giác có chút ngượng ngùng đâu.

“Để cho ta ly khai cũng có thể, bất quá dựa theo quy củ. Vừa rồi lửa kia gió khô ở trên lôi đài đã hỏi thăm qua có hay không có người khiêu chiến, có thể ngươi vẫn chưa lên tiếng, bây giờ hắn đã đi xuống lôi đài, ngươi đã không có khiêu chiến tư cách. “

Chứng kiến Bạch Đồng cố ý muốn chiến, tài phán đội trưởng trầm tư một chút phía sau, liền lại mang ra đại tái quy củ tới ngăn được hắn.

“Ngươi cái này…”

Bây giờ cái này tài phán đội trưởng đối với mình cũng là tấm lòng thành, Bạch Đồng cũng không thể cố ra tay đem hắn một cước đạp xuống a !?

Cái này trong lúc nhất thời, Bạch Đồng đúng là không biết như thế nào cho phải.

]

“Các vị gia chủ, xin hỏi có thể có quy củ ngăn cản người khác đối với vô địch khiêu chiến?” Đúng lúc này, một bên đã đứng ở trên đài Letin nhưng là đối với lấy cái kia tối cao vị trí năm người hỏi.

“Vô luận dạng gì khiêu chiến, đều quyết định bởi với chính hắn, không có có quy củ ngăn cản khiêu chiến, tài phán đội trưởng, mau mau lui cách lôi đài!” Trên đài cao kia hỏa phong gia tộc tộc trưởng nói như thế.

“Bốn vị nhà ở, kỳ thực cũng không phải ta ba cùng có ý định ngăn cản, con là dựa theo quy củ…”

Thấy kia hỏa Phong gia chủ nói như thế, cái kia tài phán đội trưởng lại đem vừa rồi đối với Bạch Đồng nói quy tắc nói một lần.

“ồ… Đúng như vậy a. “

“Như vậy?”

Trong lúc nhất thời lửa kia phong gia tộc tộc trưởng cũng không biết nói cái gì cho phải.

Mặc dù lớn cuộc so tài quy củ ở trên thật có quán quân xuống lôi đài sẽ không người có thể khiêu chiến, thế nhưng Bạch Đồng loại này còn không có so với hết tái tình huống lại là như thế đặc thù, lần này hắn là thật là khó .

Bốn vị tộc trưởng bát mục đối lập nhau, cũng là hoang mang. Rơi vào đường cùng, chỉ có thể đưa mắt đều nhìn về phía vị trí chủ tịch vị kia Bạch Y lão giả.

“Người thanh niên, có đảm sắc a, tốt, vậy hãy để cho hắn khiêu chiến a !. Ta ngược lại là muốn nhìn, cái này vị người thanh niên, có thể ở ta nơi này Liệt Đồ thủ hạ qua mấy chiêu. “

Lúc này, vậy từ trận đấu bắt đầu một câu nói đều chưa hề nói chuyện “Đồng Đế” mỉm cười, mở miệng nói.

“Cái gì? ! Letin lại là Đồng Đế đại nhân đồ đệ!”

“Hắn lại là Đồng Đế đại nhân đồ đệ!”

Nghe tới cái kia Bạch Y lão người nói phía sau, ở đây ngoại trừ có gần vài cái đã người biết nội tình, toàn bộ đều ngây dại.

“Thảo nào, thảo nào lửa này gió khô thực lực mạnh như thế, hắn sư phụ lại là có thể đẩy lùi Uchiha Madara Đồng Đế đại nhân, như vậy liền đều có thể nói được. “

Nguyên Phong bên trong lần giống như như được giải thoát nói, cái này hắn vì chính mình thất bại tìm được rồi một cái so sánh tốt mượn cớ, cũng là có thể thở phào một cái.

“Đa tạ Đồng Đế đại nhân thành toàn!” Bạch Đồng hướng về phía cái kia thân cư cao vị lão giả chắp tay cười nói. Đang nói đến “Đồng Đế” hai chữ thời điểm còn cố ý tăng thêm một cái giọng nói.

Hai người bốn mắt nhìn nhau, đều lộ ra một chỉ có Bạch Đồng mình có thể hiểu khẽ cười dung.

“Ai, người thanh niên chính là không nghe khuyên bảo a. Ngươi tự giải quyết cho tốt a !. “

Ở cái kia Bạch Y lão giả lên tiếng sau đó, ba cùng biết mình căn bản không có bất kỳ lý do gì ngăn cản Bạch Đồng , liền có chút bất đắc dĩ vỗ vỗ Bạch Đồng bả vai.

“Đa tạ hảo ý. ” Bạch Đồng hướng về phía ba cùng mỉm cười, cũng vỗ vỗ bả vai của hắn, lập tức trực tiếp một mạch đi tới Đài Trung.

Không ai chứng kiến, Bạch Đồng trong tay ẩn giấu một viên hồng sắc Dược Hoàn trực tiếp tiến nhập ba cùng trong cơ thể.

Đó là Bạch Đồng lúc trước Orochimaru trên người cướp đoạt đi ra một hộp đặc hiệu trong dược một viên, đối với người thường mà nói, miễn là một viên, là có thể kéo dài tuổi thọ mấy năm, đồng thời còn có thể tiềm di mặc hóa (thay đổi một cách vô tri vô giác hiệu quả) trị liệu trong cơ thể các loại ám bệnh.

Kỳ thực cái kia một hộp tổng cộng cũng chỉ có bảy hạt, đây cũng là Bạch Đồng đối với người đối tốt với hắn tuyệt đối không cô phụ cách làm.

“Bạch Đồng? Phải là ngươi a !?” Nhìn từng bước đi tới trước mặt mình Bạch Đồng, Letin trên mặt xuất hiện một màn hồ nghi, hơi giọng chất vấn khí nói rằng.

“Làm sao? Tìm ta rất lâu rồi a !?” Nhìn đối diện khô, Bạch Đồng cũng lười lời nói nhảm, không trả lời nhưng cũng là đem lời đều nói hết rồi.

“Bất quá ta rất ngạc nhiên, ngươi và cái kia lão đầu là ai phái tới? Tà Thần giáo cùng các ngươi lại là quan hệ như thế nào đâu?”

“Muốn biết sao? Ha ha ha, cái kia trước hết để cho ta thử xem ngươi có hay không biết đến tư cách!” Letin đột nhiên cười to nói.

Đang nói còn không rơi xuống. Thân hình liền lóe lên, lui về phía sau mấy chục thước, sau đó hai tay nhanh chóng kết ấn, một từng tia khổng lồ Chakra từ trong cơ thể phun trào ra.

“Hỏa độn! Garuḍa thuật!”

Lửa kia gió khô quát lên một tiếng lớn, một đạo cự đại hỏa quang hướng phía Bạch Đồng hung hăng công kích tới.

“Wase! Letin đại nhân sử xuất nhẫn thuật nữa à!”

“Mới mới đối chiến cái kia Nguyên Phong gia tộc ba người cũng không từng sử dụng nhẫn thuật, chẳng lẽ cái này cái gì Bạch Đồng, so với ba người bọn họ còn mạnh hơn sao? !”

“Coi như hết ngươi, ta xem là Letin đại nhân lười cùng loại này rác rưởi đánh, trực tiếp nhất chiêu muốn tiêu diệt hắn. ” vừa rồi cái kia lên tiếng giễu cợt hỏa Phong Tộc người như trước không tha thứ nhằm vào Bạch Đồng nói.

 

Truyện Bách Luyện Thành Thần cực hay main trọng tình nghĩa. Rất đáng đọc!

Bình luận