Chương 1: Người hiền lành?

“Lão đại, không xong, không xong, có người xông vào tòa thành vào được. ” một gã mặc tây trang màu đen, đầu đội tây mũ kính râm, nghiễm nhiên nhìn một cái, Mafia thành viên, thần sắc bối rối, một đường hô to.

Bên ngoài tiếng liệu sáng, vang vọng trang nghiêm, cực kỳ uy nghiêm trong lâu đài…

“ừm? Có người xông vào lâu đài? Thật đúng là hiếm thấy a, là người của gia tộc nào, là gia tộc Gambino vẫn là Carlos gia tộc các lão gia? . ”

Đây là người người xuyên một mạch đường sọc tây trang, miệng ngậm xi gà thấp bé nam tử.

Thả ra trong tay đang đi ăn cơm dao nĩa, thấp bé nam tử mắt lộ ra kinh ngạc.

“Lão đại, không phải Gambino, cũng không phải Carlos gia tộc. ” phía trước hô to Mafia, thở hồng hộc, liền nuốt nước bọt, bình phục tâm tình, nhưng trên mặt kinh hoảng biểu tình, cũng là như trước không có biến mất, chỉ vào lâu đài cửa, “Lão đại, là một người, chỉ có một người. “

“Thình thịch ” tiếng súng tiếng vang lên.

Thần tình kinh hoảng Mafia, hai tròng mắt trừng trừng, trong mắt tràn ngập không thể tin tưởng, nổ lớn ngã xuống đất.

Bên ngoài trên trán, có một viên đạn lỗ máu, tiên huyết đang như suối trào, phún ra ngoài.

Bắn người giết hắn, không là người khác, chính là cái kia bị bên ngoài xưng là lão đại, đang đi ăn cơm bên trong thấp bé nam tử, chẳng biết lúc nào, sớm đã móc súng lục ra, Vô Tình bắn chết.

“Một người mà thôi có cái gì tốt hô to gọi nhỏ, còn có ta nói qua, đừng tại ta đi ăn cơm thời điểm quấy rối ta. ” thanh âm băng Lãnh Vô Tình, không chút nào mang một tia tình cảm ba động.

Thấp bé nam tử thả tay xuống thương, thần tình lạnh nhạt tự nhiên, thân tay cầm lên khăn tay lau chùi mép, “Witt, đi xem là ai xông vào ta Capone tòa thành, đã thật lâu không ai có thể xông vào ta lâu đài, ta muốn xem nhìn một cái là ai. “

Thình lình, người này chính là thống trị Tây Hải thế giới ngầm, Ngũ Đại hắc thủ đảng một trong những gia tộc, Capone gia tộc thủ lĩnh, có “Hắc Bang” tên hiệu Capone . Becky.

“được rồi, lão đại, ta đây sẽ đi thăm xem, ta cũng muốn muốn xem nhìn cho rõ ràng là ai, có thể có can đảm dám một người xông vào Capone tòa thành đấy la. ” Capone gia tộc cán bộ, “Quái thương” Witt mở miệng nói.

Tòa thành trong đại sảnh.

Mưa bom bão đạn tiếng nối liền không dứt.

Vô số mặc tây trang đen Mafia nhân viên, cầm trong tay các loại súng ống, không ngừng hướng về phía một đạo thân ảnh bắn phá.

]

Mưa rơi dày đặc viên đạn, cũng là không thể dính vào đối phương mảy may.

Đó là một đạo phiêu hốt bất định thân ảnh, ở nơi này một mảnh mưa bom bão đạn bên trong, như Tiềm Long vào biển, lại tựa như Hùng Ưng bay lượn phía chân trời, tùy tâm sở dục, tự do xuyên toa.

Càng quỷ dị hơn là, bên ngoài chỗ đi qua, chuồn chuồn lướt nước(hời hợt), thân hình do nhược thiểm điện, ở trong đám người xuyên toa, sở đụng người, ngực nổi lên một sáng lạn huyết hoa, tiên huyết văng khắp nơi.

Tràng diện quỷ dị cũng tràn ngập huyết tinh…

Làm Witt chạy tới lúc, bịch một tiếng, giữa sân một tên sau cùng Mafia thành viên thân thể ngửa ra sau, ngã xuống đất, sắc mặt hoảng sợ muôn dạng, vẫn là ngực bị một kích đánh xuyên trái tim bị mất mạng, ngã xuống đất an nghỉ.

“ừm! Ngươi là ai, vì sao tới ta Capone gia tộc?” Witt nhìn cái kia một đạo đang bị hướng về phía thân ảnh của hắn, chân mày khẩn túc.

Lúc nào tới tốc độ cũng không chậm, từ cái kia hô to Mafia tử vong đến đến đại sảnh, vẻn vẹn chỉ qua không đến hơn mười giây.

Nhưng mà như vậy ngắn ngủi hơn mười hay, chừng trăm danh hạng nặng võ trang Mafia thành viên, đều bị cái kia một đạo giống như quỷ mỵ vậy thân ảnh, một kích bị mất mạng.

Đây là một cái khó giải quyết mục tiêu, Witt trong lòng ngưng trọng, âm thầm phế phủ.

Đột nhiên.

Một tiếng tràn đầy non nớt, thậm chí xưng là nãi thanh nãi khí thanh âm, từ này lúc này trống trải vắng vẻ, tràn ngập máu tanh trong đại sảnh đột nhiên vang lên.

Người lên tiếng, không là người khác, chính là cái kia không có gì ngoài Witt bên ngoài cái kia một đạo quỷ mị thân ảnh.

“Ngươi hỏi ta là ai sao?”

Quỷ mị thân ảnh, chậm rãi xoay người, nhìn phía Witt.

Thấy rõ người lên tiếng tướng mạo, Witt lúc này đồng tử cự co rút lại, thần tình kinh hãi, không thể tin nói, “Tiểu hài tử? !”

Quỷ mị thân ảnh, ăn mặc Hùng Miêu kiểu liền mũ áo phục sức, bởi bên ngoài đầu bị Hùng Miêu kiểu mũ đắp lại, chỉ có xoay người mặt đối mặt mới có thể thấy dung nhan.

Đó là một tấm non nớt, tập khả ái cùng phấn đô đô cùng kiêm, đại con mắt đen lúng liếng chuyển động, để hết thảy nam nữ già trẻ đều không sanh được ác ý, trắng nõn cùng đẹp khuôn mặt nhỏ nhắn.

Cả người giống như là một Bạch như búp bê khả ái.

Đúng vậy, đây là người bất luận từ bề ngoài hay là từ ăn mặc, thân cao thấy thế nào đều là con nít sáu tuổi hài đồng.

Witt trong lòng bốc lên như sóng biển cuồn cuộn, lại tựa như biển mây bốc lên, chấn động không ngớt, cái này từ cửa một đường giết đến đại sảnh, đánh chết chừng trăm danh tinh nhuệ Mafia thành viên cường giả thần bí, lại là một đứa bé?

Hơn nữa vì sao thoạt nhìn như vậy người hiền lành, thậm chí ngay cả Witt như vậy hung tàn người, đều cảm thấy tên này hài đồng cực kỳ khả ái.

Quan trọng nhất là, tên này hài đồng, đang lúc ăn kẹo que.

Không sai, chính là ăn kẹo que, trên mặt còn tràn đầy để nữ hài tử tâm đều mềm hoá manh manh đát được nụ cười.

Nếu như không phải hài đồng chu vi lúc này, nằm vô số thi thể, tiên huyết đã sớm đem đại sảnh nhuộm thành tiên hồng sắc, Witt nói cái gì cũng không phải tin tưởng, đứa bé này chính là xông vào lâu đài cường giả thần bí.

Đột nhiên.

“Ngươi là đang hỏi ta là ai sao?” Witt bên cạnh thân, nãi thanh nãi khí thanh âm vang lên lần nữa.

Witt trái tim chợt co lại, cực nhanh xoay cổ, nhìn về phía bên trái bên cạnh thân.

Chẳng biết lúc nào, cái kia một gã người mặc Hùng Miêu liền mũ áo phục sức, ăn kẹo que, trên mặt đều là thiên chân vô tà nụ cười hài đồng xuất hiện tại Witt bên cạnh.

“Thật nhanh!” Witt hết hồn, liên tục rút lui, cách xa hài đồng.

“Ta gọi Bạch Đồng. ” hài đồng không thèm để ý chút nào Witt cử động, người hiền lành, liếm kẹo que “Là (vâng,đúng) tới lấy Đế Tây Hải Ngũ Đại hắc thủ đảng thống trị thế giới ngầm vị trí. “

 

một siêu phẩm conan của lão Ai Bi Thương Ngươi Không Hiểu là Thế giới Conan Hằng Ngày Live Stream, rất hay chúc mọi người vui vẻ

Bạn đang đọc truyện gì?

Bình luận