Chương 102: Điều khiển từ xa chỉ huy

“Trước tiên cứu ta. . . Thê tử. . Hài tử.”

Yêu không giới hạn, tất cả mọi người nhìn cái kia bị ép ở trong xe, máu me khắp người nam tử, trên mặt xuất hiện khẩn cầu, nói ra càng làm cho bọn họ con mắt ửng hồng.

Khương Nhiên Nhiên nhìn bị đặt ở trong xe nam tử, con mắt không hề có một tiếng động chảy ra, Phương Binh cũng là con mắt nháy hồng.

“Chuyển a, chuyển a. . .” Khương Nhiên Nhiên lúc này đã không để ý chính mình hình tượng, nộ rống lên, nước mắt từ trong mắt của nàng chảy ra, không có đi lau.

“Này không phải biện pháp, tìm xem có hay không đại đoạn cây, có thể cạy động cái tảng đá này.” Phương Binh vành mắt ửng đỏ, rống lên, tin tưởng thấy cảnh này người, trong lòng không khống chế được, trong đầu ý nghĩ tất cả đều là cứu người, nhưng hắn không có công cụ, thậm chí liền ngay cả đao đều chỉ có một cây tiểu đao, đây là hắn có thể nghĩ đến biện pháp duy nhất.

“Phương Binh, nhanh lên một chút đem điện thoại di động cùng tín hiệu mở rộng khí dụng dây thừng quấn vào ba đài máy không người lái trên, đừng ngăn cản di động kèn đồng, nhanh. . Nhanh.”

Phương Binh đang tìm có thể cạy động đá tảng gậy, đột nhiên nghe được Vương Hạo từ trong điện thoại di động lại vang lên, hắn lập tức đem lưng của mình bao lấy xuống, dây thừng hắn tự nhiên có, đây là dã ngoại chuẩn bị.

Nhìn ba cái hạ xuống máy không người lái, lập tức hành chuyển động, hắn biết Vương Hạo khẳng định nhìn thấy màn này, đối với Vương Hạo vô điều kiện tín nhiệm, hắn lập tức hành chuyển động.

Không tới một phút, Phương Binh liền thành thạo đem điện thoại di động cùng tín hiệu mở rộng khí cột chắc, ba đài máy không người lái, hiện tam giác kéo tín hiệu mở rộng khí còn có di động bay đi, hướng về xa xa bay đi.

Lúc này còn bảo tồn hoàn hảo trên đường cái, có năm chiếc xe chính nhanh chóng hướng về phía trước chạy.

“Theo : đè cung cấp vệ tinh địa đồ đến xem, phía trước có một con đường đã bị ngăn chặn. . . . .” Doanh Hải lúc này đang ngồi ở chiếc xe đầu tiên trên, liếc mắt nhìn địa đồ, nhưng là liền bị người điều khiển cắt đứt.

“Hải ca, ngươi mau nhìn phía trước.”

“Cái gì.” Doanh Hải hơi ngẩn người, ngẩng đầu nhìn về phía trước cách đó không xa, đột nhiên ngây người.

Lại có năm đài máy không người lái, hình thành một mũi tên dáng dấp, chỉ vào cái kia một bị ngăn chặn xoa đường.

“Theo vào xe cộ tiếp tục hướng về chỗ cần đến đi tới, chỉ huy do một đội trưởng tạm đại, lặp lại theo vào xe cộ tiếp tục hướng về chỗ cần đến đi tới, chỉ huy do một đội trưởng tạm đại. . .” Doanh Hải nhìn một chút, lập tức cầm lấy bộ đàm dặn dò nói rằng.

“Thu được.”

“Thu được.”

Bộ đàm bên trong đột nhiên xuất hiện mấy cái âm thanh, Doanh Hải lúc này mới quay đầu quay về người điều khiển nói rằng, ” phỏng chừng có người cầu cứu, chúng ta hướng về con đường kia đi.”

]

Doanh Hải lập tức rõ ràng này năm đài máy không người lái, bay trên không trung hình thành mũi tên mục đích.

“Này ba đài máy không người lái lại là cái gì.” Doanh Hải xe cộ giảm tốc độ sau khi, còn lại bốn chiếc xe trong nháy mắt vượt qua, một đường bọn họ liền đã từng gặp được nhiều lần tình huống như vậy, có chút tình huống không nghiêm trọng, nhưng là sắp xếp mấy người lưu lại, tiếp tục tiến lên, mà tình huống nghiêm trọng thì lại sẽ lưu chiếc tiếp theo xe, cấp tốc hoàn thành cứu viện, lần thứ hai đuổi tới.

“Cầu cứu có xe cộ bị đá tảng ép, bên trong xe nhân viên tồn tại. . Cầu cứu có xe cộ bị đá tảng ép, bên trong xe nhân viên tồn tại. . .” Vương Hạo ở Yến Kinh biệt thự trong, vẫn lặp lại câu nói này, bởi vì hắn biết ở dã ngoại, hơn nữa ở máy không người lái khô thanh quấy rầy dưới, di động bên ngoài âm thanh là thập phần yếu ớt.

Không có khống chế máy không người lái dựa vào đi, bởi vì xe này tốc cũng thập phần nhanh chóng, nếu như hắn dựa vào đi, khả năng cũng đã bỏ qua, vì lẽ đó hắn mới sẽ ở xoa giao lộ, sử dụng năm đài máy không người lái khống chế hình thành một mũi tên tiêu chí.

Nhìn bốn chiếc xe vội vã mà qua, có một chiếc xe đã giảm tốc độ, hắn liền biết đối phương đã rõ ràng ý nghĩ của hắn.

Vì lẽ đó khống chế treo điện thoại di động cùng tín hiệu mở rộng khí ba đài máy không người lái, lúc này mới chậm rãi lại gần đi tới, cũng vẫn tinh giản lặp lại cầu cứu lời nói.

“Mở đi tới, nhanh. . .” Doanh Hải nghe được trong điện thoại di động, quanh năm nằm ở cứu tế tuyến đầu tiên hắn, làm sao không biết trong này tình huống nguy cấp.

“Huynh đệ chịu đựng, ngẫm lại cuộc sống tốt đẹp, vợ con của ngươi chỉ là hôn mê, nhất định phải vì là thê tử của ngươi, càng con trai của ngươi, chịu đựng a, lập tức liền có thể đem ngươi cứu ra. . .” Phương Binh ngồi xổm ở xe bên cạnh, đây là Vương Hạo lúc rời đi, nói cho hắn, nhất định phải làm cho người này sản sinh cầu sinh ý chí, thậm chí vì thế hắn không tiếc nói dối.

“Xe âm thanh. . Có xe đến rồi, huynh đệ nhất định phải kiên trì a, có xe đến rồi, lập tức liền có thể đem các ngươi cứu ra.” Phương Binh, nhường nam tử kia trong mắt loé ra một vệt mãnh liệt ánh sáng.

“Nơi này, nơi này. . . . .”

Khương Nhiên Nhiên cùng Quốc Bảo bình đài công nhân viên đồng dạng nghe được xe cộ, bọn họ gấp gáp gọi lên, hi vọng xe cộ của bọn họ càng nhanh hơn đến nơi này.

“Xuống xe, cứu người, nhanh.” Doanh Hải nhìn thấy mười mấy người ở nơi đó, cũng nhìn thấy cái kia bị đá tảng ngăn chặn xe cộ, chính đang một người ngồi xổm ở nơi đó, thật giống không ngừng mà nói.

Doanh Hải nhanh chóng xuống xe, lập tức tới gần, nhìn thấy Phương Binh rõ ràng ngẩn người một chút, có điều cũng vẻn vẹn chỉ là một hồi, trong nháy mắt phản ứng lại, quan sát bị ép xe cộ.

“Huynh đệ, chịu đựng a, này đều là người chuyên nghiệp, ngươi nhất định sẽ không có chuyện gì, chờ ngươi được rồi, ta mời ngươi uống rượu. . .” Phương Binh không ngừng mà ám chỉ, thân thể chậm rãi lui lại một chút, để tránh khỏi ảnh hưởng cứu người.

“Ba cái khí đỉnh, nhanh.” Doanh Hải nhanh nhất đến bị ép xe cộ bên cạnh, liếc mắt là đã nhìn ra tình thế nguy cấp, nam tử lúc này tình hình thập phần không tốt. Phương Binh nhìn đội ngũ cứu viện nhanh chóng phản ứng dưới, ở trên tảng đá lớn phụ lên dày đặc tấm thép, cũng nhanh chóng độ ở điểm tựa vật trên thổi phồng, sau đó sử dụng một loại cỡ lớn cái kích, đem bá chủ đẩy lên.

“Môn không mở ra dùng điện cư.” Doanh Hải hô một tiếng, nhanh chóng tiến lên vài bước thử một hồi.

Ong ong ong

Doanh Hải quay đầu lại liếc mắt một cái, phát hiện là những kia dẫn dắt bọn họ máy không người lái trở về, có điều hắn cũng không có xem thêm.

Ở chuyên nghiệp đội ngũ cứu viện dưới, rất nhanh sẽ đem người bên trong xe cứu viện đi ra, tất cả mọi người đều trầm mặc nhìn đã hôn mê nam tử, còn có một xem ra hoàn hảo không chút tổn hại bé gái, cái này ở mẫu thân ôm ấp dưới, gắt gao bảo vệ bé gái.”Y hộ viên, mau nhìn xem.” Doanh Hải ôm thật giống bị doạ ngốc ba tuổi bé gái, gấp gáp mở miệng.

“Nam tử cầu sinh ý chí thập phần ngoan cường, mất máu quá nhiều tính hôn mê, mặt khác một vị. . . Chết rồi.” Một như là y tế binh như thế nam tử, ngồi xổm xuống cẩn thận kiểm tra sau khi, sắc mặt nặng nề thở dài một hơi.

“Cúi chào.”

Doanh Hải vì không doạ đến tiểu cô nương này, nhìn nằm trên đất nữ tử, nhẹ nhàng nói một tiếng, tất cả mọi người đều trầm mặc nhìn, mà tuỳ tùng Phương Binh mà đến camera sư, cầm một camera, bản năng ấn xuống một cái, kỷ lục cái này làm cho đau lòng người một màn.

Vương Hạo thông qua máy không người lái nhìn thấy màn này, trầm mặc, hắn nhìn tiểu cô nương này, có một loại nhìn thấy chính mình năm đó như thế, cũng là như thế, hắn dường như điên cuồng như thế ở trên bàn gõ gõ lên, tìm kiếm xung quanh còn có thể tồn tại người.

“Các ngươi mười giờ phương hướng, còn có người tồn tại.” Vương Hạo nỗ lực để cho mình bình tĩnh lại, lần thứ hai sưu tầm lên.

“Lăng làm gì, nhanh đi.” Doanh Hải ôm nữ hài, trên mặt hơi nghi hoặc một chút, hành động trên nhưng không chần chờ, an bài xong sau khi, lúc này mới nghi hoặc quay về Phương Binh hỏi nói: ” đây là có người viễn trình điều khiển?”

“Đúng, ta một người bạn.”

Phương Binh cũng nhận ra đây là ở Đại Hưng An Lĩnh tìm người cứu hắn.

Doanh Hải tuy rằng nghi hoặc vùng địa chấn vực mạng lưới đã đổ nát, tại sao còn có thể viễn trình điều khiển, thế nhưng hắn cũng không có thời gian hỏi nhiều, bởi vì cái kia trong điện thoại di động, thỉnh thoảng bốc lên, làm cho tất cả mọi người đều bận việc lên.

“Bên dưới ngọn núi, có một chiếc xe, nhìn ra có người tồn tại.”

“Đất lở mặt sau, còn có ba chiếc xe cộ, hơn nữa còn có một chiếc xe buýt lật xe.”

Vương Hạo không ngừng mà từ trong điện thoại di động xuất hiện, nhường Doanh Hải mang người toàn bộ bận việc lên, bé gái kia cũng bị hắn giao cho Khương Nhiên Nhiên còn có một cái khác chủ bá trông coi.

Mà Phương Binh cùng với nó mười mấy người, tuy rằng từ lâu một mặt uể oải, thế nhưng ai cũng không có nói, thậm chí rất nhiều người cũng đã mài hỏng tay, dùng thấm huyết tay, xách dính huyết hòn đá.

Doanh Hải đây là chính mình cứu viện nhanh nhất một lần, không cần bọn họ tìm cứu, di động cái thanh âm kia sẽ có sáng tỏ chỉ về vị trí, nhường bọn họ có thể mau chóng đem nhân viên cứu ra.

 

Còn dư chả biết làm gì Chư Giới Tận Thế Online

Event 20/10: Cơ Hội Duy Nhất Sở Hữu Danh Hào Theo Ý Thích

Bình luận