Chương 338: Kinh Kha giết Tần Vương, hai cái... T

“Truyền Yến Quốc sứ giả Kinh Kha, Tần Vũ Dương.” Doanh Chính ngồi ở phía trên quét nhìn một linh hạ tọa quần thần, giọng không mặn không lạt ba đạo, ai cũng nghe không ra giờ phút này Chính Ca, lại là dạng gì tâm tình.

“Truyền Yến Quốc sứ giả Kinh Kha, Tần Vũ Dương một điện!” Triệu Cao liền tranh thủ Chính Ca, lời nói một tiếng thuật lại một lần, sau đó liền nghe được trận xe tiếng vang, đây không phải là rất cao thanh âm, mà là bên ngoài đại điện quan chức thanh âm, vì có thể đủ bên trên bên ngoài người cũng có thể đến, loại này truyền lời nữ nhân đều có mấy cái.

Mặc Yến phục Kinh Kha cùng với Tần Vũ Dương ba pha liếc mắt nhìn, hít sâu một hơi, hiện tại với lúc này, bọn họ muốn lùi bước cũng đã không kịp, lưu cho bọn hắn chỉ có giết trác Doanh Chính sau chết, hoặc là không có giết chết Doanh Chính, bọn họ đi chết ! Lần này bọn họ có chết trời sinh, thì nhìn có được hay không thành công!

Ngày hôm qua, sư muội tìm đến mình, Kinh Kha cùng có thấy nàng, hắn biết rõ mình hôm nay làm chuyện rất nguy hiểm, vô luận chính mình thành bại hay không, một ngày mình cùng trò chuyện gặp nhau cũng sẽ liên lụy với vậy, đây là thật sự không muốn nhìn thấy.

Về phần còn lại, nghĩ đến Lạc Dương quân ứng khắc là cái lồng được nàng chứ ?

Có lúc không thấy mặt, không phải là đại biểu không quan tâm! Bây giờ hai người bọn họ mỗi người có tự mình gia đình, mỗi người có chính mình nhân sinh mình làm như vậy lời nói, có lẽ sẽ để cho sư tử thương tâm, cũng có thể để cho nàng được an bình toàn bộ Tử Ca nghĩ đến cũng sẽ không giận lây sang nàng! Gần thân nhân chính mình chết, kia Lệ Cơ chắc sẽ không đả thương tâm đi!

Hai người tới trong đại điện, làm Kinh Kha thấy Tử Ca là ở chỗ đó có chút hăng hái quan sát đến chính mình thời điểm, trong lòng chính là hơi thường một nói, bọn họ tối không muốn nhìn thấy hình ảnh hay lại là xuất hiện, tại chỗ nhóm người bên trong cũng chỉ có Tử Ca đối với chính mình có chút biết, hơn nữa hắn tu vi sâu không lường được, cho dù là dạ cổ mặc gia bên trong, có thể một mình đấu thắng được Tử Ca dường như cũng không có.

Lần này hành động ám sát sợ rằng phải hung nhiều cát ít, đáng chết, không phải nói hắn bình lúc đều không vào triều sao? Thế nào hôm nay sẽ tới !

Bất quá, giờ phút này Kinh Kha cũng không có lui về phía sau cơ hội.

“Sứ giả Kinh Kha, Tần Yến Vương cùng Yến Thái tử chi mệnh, chuyên tới để triệu kiến Tần Vương, dâng lên Đốc Kháng bản đồ, để cầu Tần chọn hai nước vĩnh kết tốt.” Kinh Kha trước là đối Doanh Chính xá một cái theo không kiêu ngạo không siểm nịnh nói.

“Trình lên!” Doanh Chính nhàn nhạt nói, không hề bận tâm ánh mắt định ở Kinh Kha trên người, vô cùng uy nghiêm, cũng không ai biết giờ phút này hắn đang suy nghĩ một ít gì.

]

Mà một bên Xương Bình Quân nhưng là minh bạch, hết thảy các thứ này thật ra thì đã thất bại, hết thảy các thứ này cũng ở tại bọn hắn như đã đoán trước, này một đôi huynh đệ so với hắn tưởng tượng bên trong còn kinh khủng hơn! Này hết thảy đều chẳng qua là một tuồng kịch, mà chỉ có Kinh Kha bọn họ giống như hai cái khiêu lương tiểu sửu một loại ở tự đạo tự diễn. Nhưng mà vô luận là Doanh Chính hay lại là Lạc dương quân cũng đã sớm phát hiện mọi chuyện.

“Đại vương, này trên bản đồ còn có một nhiều chút không rõ địa phương, yêu cầu từ dưới khiến cho là Tần Vương giảng giải một phen!” Kinh Kha một lần bổ sung nói.

Doanh Chính đưa mắt nhìn sau một lúc lâu mới mở miệng nói: “Có thể!”

Chỉ là này một loại đưa mắt nhìn, liền cảm giác một cổ giống như Hồng Hoang giống như dã thú khí tức tùy thời đều có thể đem chính mình chiếm đoạt, này để cho Kinh Kha rợn cả tóc gáy, dù là đối phương tựa hồ không có một chút tu vi, nhưng là khí thế kia tựa như bình nếu so với hắn gặp qua bất kỳ một cao thủ nào còn mạnh hơn nhiều.

Đây cũng là Tần Vương sao? Quả nhiên là một cái kinh khủng nam nhân!

Lấy được Doanh Chính ngầm cho phép, Kinh Kha hít sâu một hơi thở từng bước từng bước Thập Cấp mà lên, đi về phía cái đó cao cao tại thượng nam nhân, hai người khoảng cách càng ngày càng gần, Kinh Kha nội tâm cũng là bộc phát khẩn trương, bất quá hắn đầu cũng là vô cùng rõ ràng, hắn đang tính toán song phương khoảng cách, thập bộ, chỉ cần để cho hắn cách Doanh Chính sĩ bước, hắn thì có lòng tin tuyệt đối đánh chết Doanh Chính!

Diệt trừ cái này Bạo Quân!

Kinh Kha biết, Yến Đan khả năng cũng không có chính mình cùng với Mặc Gia người trong tưởng tượng kia như vậy tốt đẹp, ban đầu chuyện khả năng có ẩn tình, nhưng là Tần Quốc cũng giống vậy không thế nào, bọn họ không ngừng tiến hành Diệt Quốc chiến tranh, vô số bách tính sống lang thang, hơn nữa Tần Pháp thật sự là quá nghiêm khắc, hắn là không phải là Yến Đan, mà là thiên hạ bách tính.

Nhất định phải giết chết người này!

Lúc này ở Kinh Kha trong đầu chỉ còn xuống hắn thắng hút âm thanh cùng với tiếng hít thở, hắn phảng phất cảm giác tự mình tiến tới đến một cái kỳ diệu thế giới, chính là loại cảm giác này, cũng có thể làm được hết thảy.

Kinh Kha loại trạng huống này rất nhanh liền đưa tới Tử Ca sự chú ý, đây là lâm trận đột phá sao? Này nên nói như thế nào? Không hổ là nhân vật chính cha ruột a, như vậy vận khí cũng không có ai, còn có Chính Ca, ngươi rốt cuộc là có bao nhiêu bị Thượng Thiên thật sự chán ghét mà vứt bỏ a, người ta vào lúc này đều có thể đột phá một phen. Thật đúng là ngươi tâm tư vẫn không nguôi a! Quả nhiên mới là nhất uy mãnh người nam nhân kia, chính là ngay cả trời cao cũng muốn cảnh giác hắn, đề phòng hắn!

Hai người khoảng cách không ngừng bị gần hơn, 20 bước, mười lăm bước, mười hai bước, rốt cuộc đến mười bước!

Trong nháy mắt tiếp theo, liền trực tiếp rút ra một cái cực kỳ sắc bén bảo Kiếm, Kiếm Thể trên huyết sắc kia đường vân tích tản ra Xích Sắc Quang Hoa, nhưng nếu máu tươi một dạng lộ ra khác thường hình đạo! Kinh Kha một tay cầm kiếm, chỉ nghe một tiếng thanh thúy tiếng kiếm reo, hàn quang xuống hiện tại chiếu sáng toàn bộ Thành Dương Cung.

Phất ngừng vẻ mặt trước đó chưa từng có Lãnh Tuấn đây là một loại coi nhẹ sinh tử không phục tới với siêu nhiên cùng với tự nhiên! Có thể nói giờ phút này triều ở tư tưởng trong cảnh giới không thể so với Tử Ca muốn tới kém!

“~ không được, hắn muốn hành thích Đại vương.” lúc này phía dưới đủ loại quan lại cũng rối rít phản ứng tới, người này lại to gan lớn mật muốn hành thích Đại vương! Phụ cận quá thần cùng với thị vệ cũng rối rít hướng Doanh Chính chỗ phương hướng chạy tới. Quá chủ cũng không thể vào lúc này ra chuyện a!

Mà trước bị chế đánh mua thông Mông thiị chính là trực tiếp quỳ mọp xuống đất mặt bên trên, chính mình đến tột cùng là làm chuyện gì? Vô bàn về ám sát có được hay không thành công, hắn xử phạt là không trốn thoát, này thậm chí sẽ còn dắt ngay cả đến toàn bộ Mông thị, như vậy hắn Mông thị chính là gia tộc tội nhân! Mình đương thời vì sao phải quỷ mê tâm tin tưởng lời nói đây?

Rốt cuộc, xử đánh võ, chỉ nghe hắn phát ra hét dài một tiếng, thân hình như mũi tên, trực tiếp đánh về phía kia vốn là ngồi cao Điếu Ngư Đài Chính Ca, đi, giờ phút này toàn thân hắn tinh khí thần đều còn ở thanh kiếm nầy trên.

Cho dù là Doanh Chính thấy như vậy một màn cũng không khỏi mặt liền biến sắc, bị một kiếm này thật sự phong tỏa.

Cho dù là hắn cũng cảm giác một cổ Tử Vong hạ xuống, một kiếm này thật sự là quá kinh khủng.

Kinh Kha trên mặt cũng là lộ ra một tia nụ cười, hắn tựa hồ là thấy chính mình thành công ám sát này Doanh Chính hình ảnh! Thắng lợi nữ thần ở hướng chính mình vẫy tay!

 

Huyền Huyễn Vô Thượng Man Hoàng main bá, lãnh huyết không não tàn và có khả năng mở hộp rất bá .

Bình luận